Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO (CÔNG TY BDCO)

van tai bdco

An Toàn – Uy Tín – Tận Tâm

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BDCO (Công ty BDCO) được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 08 năm 2014 với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ cũng như các hoạt động hỗ trợ vận tải khác. Từ đó đến nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tại các thị trường chính gồm Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Với phương châm “PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhân viên để hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ… với mục tiêu cuối cùng là mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại CÁC GIÁ TRỊ THIẾT THỰC cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu ngày càng được ưu chuộng hơn!

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

su-menh

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng với tinh thần trách nhiệm cao.

tam-nhin-bdco

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị vận tải hàng hoá bằng đường bộ được yêu thích và tin dùng nhất vào năm 2030.

gia-tri-cot-loi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhanh chóng – chuyên nghiệp – chất lượng – đáng tin cậy.

Phương châm phục vụ: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, thực hiện và hướng tới tầm nhìn phát triển dài hạn, cũng như thực hiện tốt các cam kết để mang tới các giá trị tốt đẹp cho khách hàng và tập thể công ty, BDCO luôn đề ra những định hướng hành động tích cực và thống nhất để đạt được các chỉ tiêu và kế hoạch phát triển như sau:

Tập thể BDCO luôn phục vụ và làm hết sức mình để mang đến chất lượng và các giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng để tương xứng với các chi phí mà khách hàng bỏ ra để sử dụng các dịch vụ của công ty BDCO.

Không ngừng hoàn thiện bản thân và giúp đỡ lẫn nhau để mang đến các dịch vụ chất lượng và giá trị tốt đẹp cho khách hàng mà chúng ta có cơ hội được cung cấp.

Luôn luôn cải thiện nhân tố con người và cơ sở vật chất của công ty để đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng và sẵn sàng đối đầu với sự cạnh tranh từ các đối thủ.

Đảm bảo sự công bằng và xứng đáng cho mọi thành viên trong công ty về những nỗ lực và đóng góp của mình trong việc tạo ra các thành quả và giá trị tốt đẹp cho sự phát triển chung.

Luôn kiểm tra các phương pháp, chính sách và hành động của tổ chức và mọi cá nhân để đánh giá tính hiệu quả và rút ra các bài học kinh nghiệm để hoàn thiện và giảm thiểu các thiệt hại.

Duy trì các mối quan hệ tốt đẹp để trở nên tốt đẹp hơn.