Vận chuyển hàng đi Cần Thơ giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ của Vận Tải BDCO – nhận hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Cần Thơ trong ngày với giá vận chuyển cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng – an toàn – tiện lợi, đảm bảo mọi kiện hàng của bạn được giao đến người nhận an toàn. Hãy liên hệ với BDCO ngay hôm nay để nhận tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ ngay hôm nay!

dich vu van chuyen hang di can tho gia re
Vận chuyển hàng đi Cần Thơ giá rẻ – Vận Tải BDCO

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ của BDCO

✅ Nhiều loại xe tải ⭐️ Với lượng xe tải với 48 đầu xe có kích thước và tải trọng đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.
✅ Nhân viên nhiệt tình ⭐️ Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng với sự tân tâm, chuyên nghiệp, vui vẻ nhất.
✅ Có mặt nhanh chóng ⭐️ Thời gian vận chuyển từ các tỉnh Đông Nam Bộ đi Cần Thơ chỉ mất trong vòng 24h cho cả nhận hàng và giao hàng.
✅ Hơn 10 năm kinh nghiệm ⭐️ Chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp dịch vụ sẽ biết làm thế nào đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của Quý khách cũng như cung cấp dịch vụ làm khách hàng được hài lòng nhất.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách khi gửi cho BDCO vận chuyển về Cần Thơ sẽ được đảm bảo an toàn. Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa cho khách hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ của BDCO luôn cạnh tranh hơn một số nhà vận tải khách.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Tuyến vận chuyển đi các tỉnh Miền Tây tại BDCO

Báo giá vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ được BDCO tính theo chuyến xe đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ theo hình thức thuê xe tải nguyên chuyến; giá tính theo khố lượng hàng hóa hoặc trọng lượng khi bạn gửi ghép xe. Nếu hàng hóa của bạn có kích thước nhỏ, gọn nhưng trọng lượng nặng thì chúng tôi tính giá theo trọng lượng (kg), còn nếu hàng hóa nhẹ, cồng kềnh chiếm nhiều thể tích thùng xe sẽ được tính theo khối lượng (m3).

Để được báo giá chính xác giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ cho các đơn hàng cụ thể, Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi và vui lòng cung cấp cho BDCO các thông tin cần thiết sau để được báo giá chính xác nhất:

⭕ Loại hàng hóa cần vận chuyển đi Cần Thơ.

⭕ Địa điểm nhận hàng & địa chỉ giao hàng cụ thể tại Cần Thơ.

⭕ Số lượng đơn hàng cần vận chuyển bao nhiêu?

⭕ Các yêu cầu về hỗ trợ khách mà khách hàng yêu cầu: bốc xếp hàng hóa hai đầu, trung chuyển hàng hóa…

Tuyến vận chuyển hàng đi Cẩn Thơ của Vận Tải BDCO

BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ trong ngày với giá rẻ. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh Đông Nam Bộ đi giao hàng đến bất cứ địa chỉ nào tại Cần Thơ mà khách hàng yêu cầu.

✅ Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ: nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ và theo chiều ngược lại. Thời gian giao – nhận hàng từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ thường được thực hiện trong ngày.

✅ Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Cần Thơ: vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo hình thức nguyên chuyến hoặc ghép hàng, chúng tôi hầu như có các chuyến xe vận chuyển từ Bình Dương đến Cần Thơ mỗi ngày nên việc ghép hàng cho bạn cũng được thực hiện nhanh chóng.

✅ Vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Cần Thơ: thời gian giao hàng từ Đồng Nai đến Cần Thơ có thể được thực hiện trong ngày hoặc qua ngày hôm sau tùy thuộc vào cung đường và khoảng cách của điểm nhận hàng, điểm giao hàng cụ thể.

dich vu van chuyen hang di can tho
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ trong ngày – Vận Tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ nói riêng hay dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh nói chung được nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất cho mọi khách hàng, BDCO luôn thực hiện tốt quy trình các bước sau:

31 20e3 Tư vấn dịch vụ

Nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ tới mọi khách hàng về tất cả các thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ trước khi book xe tải của BDCO vận chuyển hàng đi Cần Thơ.

32 20e3 Báo giá cước vận chuyển

Chúng tôi sẽ thông báo giá cước vận chuyển hàng đi Cần Thơ cho khách hàng dựa trên các thông tin thu thập được trong khi tư vấn cho khách hàng. Giá cước luôn được báo trước và giữ nguyên – KHÔNG PHÁT SINH chi phí trong giá cước khi không có sự phát sinh về dịch vụ.

33 20e3 Điều xe tải đến nhận hàng

Sau khi khách hàng thống nhất giá vận chuyển và quyết định book xe tải của BDCO để chuyển hàng đi Cần Thơ, chúng tôi sẽ cho tài xế điều loại xe tải theo yêu cầu đến địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

34 20e3 Giao hàng cho khách hàng tại Cần Thơ

Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách tại các địa chỉ cho trước ở Cần Thơ và thông báo với khách hàng khi việc giao hàng hoàn thành.

Vận chuyển hàng hoá BDCO 8

Hình xe tải BDCO đang giao hàng tại kho, bãi

Vận chuyển hàng hoá BDCO 7

Hình xe tải BDCO đang giao hàng đến công trình

Các cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ của Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ luôn mang đến những cam kết thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

✅ BDCO luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa của khách hàng an toàn và đúng thời gian theo yêu cầu. Khi hàng hóa của Quý khách được bốc xếp lên xe tải của BDCO thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho đến khi việc giao hàng kết thúc.

✅ Giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ của BDCO rẻ hơn so với các đơn vị vận tải khác. BDCO là đơn vị cung cấp dịch vụ không qua trung gian vận chuyển nên giá cước vận chuyển phục vụ khách hàng luôn là giá gốc.

✅ Nhân viên BDCO luôn phục vụ Quý khách bằng sự chân thành, tận tâm, chu đáo nhất. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

✅ BDCO luôn cung cấp hợp đồng vận chuyển, các chứng từ, biện nhận giao – nhận hàng hóa rõ ràng theo từng đơn hàng của khách hàng. Nếu Quý khách cần xuất hóa đơn chúng tôi luôn gửi đến bạn hóa đơn vận chuyển nhanh chóng.

✅ Mọi phản ánh của khách hàng về chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên BDCO sẽ được chúng tôi phản hồi nhanh chóng cũng như giải quyết dứt khoát để không khiến khách hàng bận tâm.

vận chuyển hàng đi cần thơ giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Cần Thơ – Vận Tải BDCO

Các hình thức vận chuyển hàng đi Cần Thơ mà BDCO phục vụ khách hàng

🔸 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ trong ngày nguyên chuyến: là dịch vụ điều xe tải đến nhận hàng và chuyển hàng thẳng tuyến đến giao tại địa chỉ của khách hàng tại Cần Thơ. Đây là dịch vụ vận chuyển đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh chóng nhất.

🔸 Dịch vụ gửi ghép hàng đi Cần Thơ giá rẻ: chúng tôi nhận ghép các đơn hàng nhỏ của khách hàng để đi giao hàng tại Cần Thơ cùng với các đơn hàng khác, của những khách hàng khác.

🔸 Dịch vụ chuyển nhà đi Cần Thơ: BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Cần Thơ theo hình thức trọn gói – phục vụ từ A tới Z cho mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà từ Sài Gòn, Bình Dương về bất cứ nơi đâu tại Cần Thơ.

Trên đây là những cam kết của Vận Tải BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ để Quý khách tham khảo và an tâm khi sử dụng dịch vụ. Nếu Quý khách cần được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển hàng đi tỉnh nói chung hoặc yêu cầu thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ xin vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng.

Phương tiện vận chuyển hàng đi Cần Thơ của BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng hàng Giá nguyên chuyến
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ

Lợi ích thuê vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ tại BDCO

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ của Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ nhận được những lợi ích thiết thực mà chúng tôi mang lại cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi như sau:

🅾️ Được hỗ trợ nâng hạ, bốc xếp hàng hoá miễn phí tại kho BDCO, sử dụng máy nâng, hạ hàng hoá không tính phí.

🅾️ Được BDCO lưu kho hàng hoá trước khi xuất trong thời gian 1 tuần miễn phí.

🅾️ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển ngay tại kho, xưởng, tại nơi nhận hàng & địa điểm giao hàng để việc vận chuyển, giao – nhận đơn hàng của Quý khách được thực hiện nhanh chóng và an toàn nhất.

🅾️ BDCO luôn đảm bảo đến nhận hàng tại điểm đi đúng thời gian yêu cầu và giao hàng tận nơi đúng thời gian cam kết.

🅾️ Quý khách tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí vận chuyển khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ của BDCO do chính sách ưu đãi giá cạnh tranh của công ty chúng tôi.

🅾️ Hàng hoá của Quý khách được đảm bảo an toàn 24/24 cho đến khi giao hàng tận tay người nhận. BDCO sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc bị thất lạc hàng hoá của bạn khi được vận chuyển hàng đi Cần Thơ bởi xe tải BDCO.

🅾️ Quý khách được BDCO cập nhật lộ trình hàng hoá nhanh chóng khi có nhu cầu hoặc tự mình theo dõi thông tin đơn hàng thông qua phần mền tracking online của Vận Tải BDCO.

🅾️ Giá cước vận chuyển được BDCO giữ ổn định trong thời gian 1 tuần tính từ lúc nhận báo giá, giá trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác…

Đây là các lợi ích thiết thực nhất mà Quý khách luôn nhận được khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ của Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt với một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí tối đa.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Câu hỏi thường gặp vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Sau đây là một số câu hỏi BDCO thường gặp trong hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ, chúng tôi xin được liệt kê để Quý khách tham khảo.

Thời gian chuyển hàng đi Cần Thơ mất bao lâu?

Xin thưa, tuỳ vào khoảng cách vận chuyển và loại dịch vụ Quý khách sử dụng mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Nếu xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương thông thường hàng được giao nhanh chóng ngay trong ngày đối với dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến xe chạy thẳng. Còn đối với dịch vụ ghép hàng đi Cần Thơ thì thời gian giao hàng từ 1 – 2 ngày (không tính thời gian nhận hàng ở đầu lên hàng).

Giá cước vận chuyển hàng đi Cần Thơ như thế nào?

Vận Tải BDCO sẽ báo giá chính xác cho khách hàng theo đơn hàng vận chuyển đối với ghép chành gửi hàng đi Cần Thơ hoặc theo loại xe tải vận chuyển mà khách hàng muốn thuê để chở hàng về Cần Thơ. Hãy liên hệ với BDCO – chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho Quý khách biết cụ thể tổng cước vận chuyển cho đơn hàng của bạn.

BDCO có đảm bảo an toàn cho hàng hoá của khách hàng không?

Xin thưa, BDCO luôn cam kết bảo vệ an toàn cho hàng hoá của Quý khách. Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm bảo vệ an toàn cho mọi kiện hàng của bạn tính từ lúc đơn hàng được giao cho BDCO vận chuyển. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu bị hư hỏng hoặc mất bất kỳ đơn vị hàng hoá nào khi được vận chuyển bởi BDCO.

Trên đây là 3 câu hỏi thường gặp nhất trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ. Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ có thể liên hệ với BDCO 24/7 để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ ngay khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Cần Thơ. BDCO luôn lắng nghe các yêu cầu của bạn & sẵn sàng tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail