Vận chuyển hàng đi Sóc Trăng uy tín

Bạn cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng để chuyển các lô hàng của bạn từ các tỉnh Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai… đi giao hàng tại tỉnh Sóc Trăng nhưng chưa biết đơn vị vận tải nào cung cấp dịch vụ uy tín, hỗ trợ tận tâm, cước dịch vụ phải chăng, hãy liên hệ với BDCO – chúng tôi không những đáp ứng các yêu cầu của bạn mà còn khiến bạn được Hài Lòng cao nhất khi tin dùng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng của BDCO

✅ Nhanh chóng ⭐️ BDCO có mặt nhận hàng nhanh trong thời gian 30 phút. Giao hàng theo thời gian yêu cầu ở Sóc Trăng.
✅ An toàn ⭐️ BDCO đảm bảo an toàn mọi kiện hàng của bạn. Đề bù thiệt hại xứng đáng nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Gia cước rẻ ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng đi Sóc Trăng cạnh tranh. Giá trọn gói – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Phục vụ ⭐️Nhân viên phục vụ tận tâm – chu đáo – chuyên nghiệp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
van-chuyen-hang-di-soc-trang
Vận chuyển hàng đi Sóc Trăng – Vận Tải BDCO

Các hình thức vận chuyển hàng đi Sóc Trăng

Để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh nói chung được hiệu quả thì việc đa dạng lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu cũng như lượng hàng hóa cần vận chuyển là điểm cộng của nhà cung cấp dịch vụ.

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng của BDCO, chúng tôi cung cấp 02 lựa chọn vận chuyển như sau:

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Sóc Trăng – là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng thẳng tuyến, tức là xe tải BDCO sẽ đến nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng của Quý khách, sau đó đi giao hàng đến tận nơi tại Sóc Trăng cho khách hàng. Với dịch vụ này, bạn sẽ nhận hàng nhanh chóng nhất có thể – thời gian giao hàng tính từ lúc xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương đi Sóc Trăng từ 5 – 7 giờ đồng hồ.

Dịch vụ ghép hàng gửi đi Sóc Trăng – nhận ghép bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai vận chuyển đến các địa chỉ ở tỉnh Sóc Trăng. Dịch vụ gửi hàng ghép đi Sóc Trăng của BDCO cam kết thời gian giao hàng cho khách hàng trong 1 – 3 ngày kể từ khi bạn gửi hàng tại kho của công ty chúng tôi.

Tuyến vận chuyển hàng hoá đi Miền Tây tại BDCO

vận chuyển hàng hoá BDCO 5
Vận chuyển hàng hoá BDCO 6

Các chỉ tiêu tính giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh nói chung cũng như dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng nói riêng đều được tính cước vận chuyển dựa vào một số yêu tố sau đây mà bất kể đơn vị vận chuyển nào cũng áp dụng khi cần tính chi phí cho việc vận chuyển một đơn hàng hoặc 1 chuyến hàng cụ thể. Bao gồm:

🟢 Khoảng cách vận chuyển – là khoảng cách từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng được xác định bằng số km chiều dài. Do đó, những đơn hàng được vận chuyển xa hơn sẽ có tổng phí vận chuyển cao hơn nhưng đơn giá/ km thường thấp hơn so với đơn giá của các đơn hàng được vận chuyển gần hơn.

🟢 Lượng hàng hóa cần vận chuyển – là số lượng kg hàng hóa cần vận chuyển hoặc số khối (m3) hàng hóa chiếm thể tích thùng hàng xe tải. Tính giá theo trọng lượng thường được áp dụng với hàng nặng, còn tính giá theo số khối thường được áp dụng đối với hàng nhẹ, cồng kềnh.

🟢 Loại hàng cần vận chuyển – với mục đích để xác định loại xe tải vận chuyển phù hợp cũng như mức độ dễ hư hỏng hoặc không. Nếu hàng hóa khó vận chuyển (dễ hư) thì giá vận chuyển sẽ cao hơn so với hàng hóa dễ vận chuyển (khó hư hỏng do va đập trong quá trình vận chuyển).

🟢 Đối tượng hợp đồng vận chuyển – đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà vận chuyển thường xuyên hoặc ký kết hợp đồng đối tác vận chuyển lâu dài thì bên vận chuyển sẽ có giá ưu đãi và chiết khấu tốt để góp phần giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

🟢 Thời gian giao hàng – là khung giờ khách hàng yêu cầu phải được giao hàng đúng giờ.

Các yêu cầu khác – các yêu cầu về hỗ trợ như bốc xếp hàng hóa lên xuống hai đầu, trung chuyển hàng hóa để giao hàng tận nơi, bao bì, đóng gói…

Trên đây là các tiêu chí quan trọng để tính giá cước vận chuyển hàng đi Sóc Trăng nói riêng cũng như tính phí vận chuyển hàng hóa đi tỉnh nói chúng. Do đó, khi Quý khách cần được báo giá dịch vụ xin vui lòng cung cấp cho BDCO rõ ràng các thông tin cũng như yêu cầu như nêu trên để chúng tôi có giá chính xác nhất cho đơn hàng của bạn.

Các hình thức tính phí vận chuyển

Đối với dịch vụ vận chuyển đường xa nói chung cũng như vận chuyển hàng đi Sóc Trăng nói riêng, các hình thức tính giá chủ yếu gồm: tính giá cước vận chuyển dựa vào khối lượng và tính cước dựa vào trọng lượng hàng hóa.

Cách tính cước vận chuyển dựa vào khối lượng hàng hóa được áp dụng khi hàng hóa vận chuyển nhẹ nhưng chiếm thể tích lớn, khi đó nhà vận chuyển sẽ tính giá theo số khối (m3) hàng hóa chiếm chổ xe tải.

Còn cách tính giá vận chuyển theo trọng lượng khi hàng hóa vận chuyển gọn, dễ bốc, chiếm ít thể tích lòng thùng xe xếp nhưng trọng lựng của đơn hàng nặng làm tăng tải trọng cho xe vận chuyển.

Đó là hai hình thức tính cước vận chuyển chính đối với dịch vụ vận chuyển đường bộ bằng xe tải nói chung cũng như đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng nói riêng.

dich-vu-van-chuyen-hang-di-soc-trang
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng – Vận Tải BDCO

Lợi ích BDCO mang đến cho khách hàng

✅ Nhanh chóng 💠 Gọi xe là có ngay, BDCO hầu như có mặt trong thời gian từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ sau khi khách hàng book xe.
✅ An toàn 💠 Mọi kiện hàng của bạn được BDCO đảm bảo an toàn bắt đầu từ lúc được chất lên xe tải cho đến khi giao hàng kết thúc.
✅ Tận tâm 💠 Quý khách được đội ngũ nhân viên BDCO hỗ trợ tận tâm về các công việc liên quan vận chuyển: bốc – dỡ, sắp xếp hàng hóa an toàn…
✅ Uy tín 💠 Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong khi vận chuyển.
✅ Giá rẻ 💠 Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng của BDCO cạnh tranh hơn nhiều công ty trên thị trường hiện tại.
✅ CSKH tốt 💠 BDCO luôn phản hồi nhanh chóng với các yêu cầu dịch vụ, những phản ánh về chất lượng, thái độ phục vụ. Thường trả lời trong vòng 3 phút.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Sóc Trăng

Để đảm bảo việc phục vụ tốt nhất cũng như mang lại trải nghiệm dịch vụ nên dùng cho khách hàng khi cần vận chuyển hàng đi Sóc Trăng, BDCO luôn phục vụ với trình tự các bước như sau:

Tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng và liên hệ tới BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, chi tiết cho khách hàng nắm rõ về dịch vụ trước lúc đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Báo giá cước vận chuyển

BDCO sẽ báo giá cước vận chuyển nhanh chóng cho khách hàng dựa trên các thông tin Quý khách cung cấp. Giá vận chuyển của BDCO luông báo trước cho khách hàng – cam kết KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. Do đó, thông tin bạn cấp cho chúng tôi càng chính xác thì cước vận chuyển sẽ được tính chính xác cho đơn hàng của bạn.

Điều xe tải tới nhận hàng

Sau khi khách hàng thông nhất cước vận chuyển hàng và quyết định thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng của BDCO, chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng đúng giờ yêu cầu của Quý khách tại địa chỉ nhận hàng cho trước.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nới cho khách hàng tại địa chỉ cho trước ở Sóc Trăng. Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách biết kết quả giao hàng khi đã hoàn thành các chứng từ giao nhận với người nhận hàng.

Trên đây là trình tự 4 bước cơ bản trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh nói chung đến mọi khách hàng. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Sóc Trăng hoặc các câu hỏi cần được tư vấn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên BDCO phục vụ Quý khách chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail