Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu của BDCO nhận vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cân đi Vũng Tàu giao hàng trong ngày với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi lô hàng của bạn bằng việc cung cấp dịch vụ theo lộ trình bài bản, đảm bảo uy tín, nhanh chóng, tiện lợi nhất.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-vung-tau
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu giá rẻ

Dù bạn đang cần vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn hay Bình Dương… đi Vũng Tàu thì BDCO cũng luôn cam kết sẽ giao hàng nhanh trong ngày cho bạn với điểm nhận hàng cuối cùng tại bất cứ nơi đâu ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi lô hàng của bạn khi được vận chuyển bởi Vận Tải BDCO!

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu, nhân viên BDCO sẽ tư vấn chu đáo cho bạn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Bạn chắc chắn nhận được giá vận chuyển rẻ nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu của BDCO với nhiều lựa chọn

BDCO với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng với đội ngũ xe tải gồm 48 chiếc xe có trọng tải từ 1 đến 20 tấn sẽ giúp bạn dể dàng lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn nhằm đảm bảo vận chuyển an toàn cho hàng hóa của bạn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.

Bên cạnh đó, xe tải của chúng tôi cũng đa dạng về loại thùng chứa với kích thước lọt lòng thùng khác nhau giúp bạn chuyển những đơn hàng nhỏ nhất tới những kiện hàng lớn.

Với sự lựa chọn về loại xe phù hợp để mang lại hiệu quả vận chuyển cao thì lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu phù hợp cũng giúp bạn nâng cao hơn nữa sự tiện lợi và tối ưu quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu của BDCO

🟢 Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Vũng Tàu, là việc bạn thuê xe tải chở hàng thẳng tuyến xuất phát từ điểm nhận hàng và giao hàng trực tiếp tại nơi đến ở Vũng Tàu. Chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày cho khách hàng với dịch vụ thẳng tuyến.

🟢 Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Vũng Tàu giao hàng theo lộ trình – khi bạn có lượng hàng cần vận chuyển đi Vũng Tàu với số lượng ít và không cần gấp gáp về thời gian nhận hàng thì có thể ghép hàng tại BDCO. Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách trong thời gian từ 1 – 2 ngày tại Vũng Tàu, vì các kiện hàng của bạn cần được đợi ghép chung với các đơn hàng khác của BDCO trước khi khởi hành.

🟢 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Vũng Tàu – BDCO nhận chuyển nhà, đồ gia đình cho mọi khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu với điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Vũng Tàu của BDCO sẽ phục vụ Quý khách từ A – Z.

Các loại hàng hóa thường vận chuyển đi Vũng Tàu của BDCO

🔸 Sản phẩm điện, điện tử sử dụng cho gia đình và công nghiệp.

🔸 Vải vóc, hàng mang mặc và các phụ liệu liên qua đến các sản phẩm may mặc.

🔸 Hàng tiêu dùng cho gia đình và doanh nghiệp.

🔸 Máy móc cơ khí dùng cho sản xuất công nghiệp.

🔸 Đồ gỗ nội thất cho các công trình xây dựng và nội thất gia đình.

🔸 Các sản phẩm thành phẩm thực phẩm tiêu dùng.

🔸 Vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng công trình.

🔸 Vận chuyển đồ dùng cá nhân, hộ gia đình với dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu…

Nhận và giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu của BDCO – chúng tôi cam kết giao hàng trong ngày cho Quý khách. Thời gian giao hàng nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc giao nhận của từng doanh nghiệp, cá nhân nhưng về tổng thể thời gian giao nhận luôn được thực hiện ngay trong ngày dù cho việc nhận hàng là ở Hồ Chí Minh hay tại Bình Dương.

Thời gian vận chuyển thông thường từ Sài Gòn, Bình Dương đi về thành phố Vũng Tàu sẽ mất từ 2h – 2,5h đồng hồ đối với tất cả các loại xe tải. Do đó, nếu nhận hàng vào buổi sáng thì hàng hóa của bạn luôn được giao vào buổi chiều cùng ngày.

dich-vu-chuyen-hang-di-vung-tau-gia-re
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu của BDCO luôn đảm bảo an toàn

Để đảm bảo mọi lô hàng của bạn luôn được vận chuyển an toàn, đồng thời khẳng định sự uy tín của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu của BDCO – chúng tôi luôn mang đến cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ các cam kết thực tế sau:

✅ BDCO luôn tư vấn dịch vụ chu đáo ngay từ đầu để đảm bảo bạn hiểu rõ về thông tin, giá cả… trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

✅ Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu của BDCO cạnh tranh hơn so với các dịch vụ khác – giá vận chuyển luôn được báo trước KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

✅ Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa thì BDCO sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng dựa trên sự thỏa thuận hoặc theo chính sách đền bù của BDCO.

✅ BDCO luôn phục vụ với thái đội tận tâm – chu đáo – chuyên nghiệp nhất đối với mọi khách hàng, bởi vì chúng tôi phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

✅ Giao – nhận hàng nhanh chóng để bạn không phải đợi lâu để được nhận hàng. Đặc biệt đối với các lô hàng cần giao gấp thì BDCO sẽ cố gắng nhanh nhất có thể cho khách hàng.

✅ Phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi, tư vấn dịch vụ 24/7 kể cả ngày nghĩ lễ…

Đó là các cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của BDCO, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu

BDCO xin giới thiệu đến Quý khách hàng bảng giá tham khảo đối với một số loại xe tải thường dùng để vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu. Nếu Quý khách có các yêu cầu về loại xe không nằm trong danh sách sau đây, xin vui lòng liên hệ với BDCO để nhận báo giá cụ thể theo từng loại xe cần thuê tại BDCO.

Loại xe tải vận chuyển Giá mở cửa – <10km 10km – <50km 50km trở lên Phụ phí chờ hàng
Xe tải 1 tấn 550.000 VNĐ 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
Xe tải 1,5 tấn 650.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
Xe tải 2 tấn 800.000 VNĐ 26.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
Xe tải 2 tấn thùng 6m 950.000 VNĐ 30.000 VNĐ/km 26.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h

PHỤ PHÍ BỐC XẾP HÀNG HÓA HAI ĐẦU/ LOẠI XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI VŨNG TÀU

Phụ phí bốc xếp hàng hóa chỉ được tính khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu của BDCO có yêu cầu thuê bốc xếp hàng hóa 2 đầu của chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách có người bốc xếp hàng hóa thì chúng tôi sẽ không tính thêm khoản phụ phí này.

Loại xe tải chở hàng Phụ phí bốc xếp 2 đầu
Xe tải 1 tấn 300.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải 1,5 tấn 400.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải 2 tấn thùng dài 6m 800.000 VNĐ/ chuyến

Tất cả bảng giá ở trên với mục đích tham khảo là chính, giá thực tế của từng đơn hàng tương ứng với mỗi khách hàng khác nhau, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu chi tiết nhất. Tất nhiên, sẽ ít có sự khách biệt nhiều so với bảng giá tham khảo này.

BDCO rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách bằng sự chu đáo và tận tâm nhất!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail