Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

Thành phố đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam được đầu tư phát triển mạnh trong những năm gần đây, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc cũng không ngừng tăng theo thời gian. Đặc biệt là tuyến vận chuyển từ Sài Gòn, Bình Dương… đi Phú Quốc với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Phú Quốc nguyên chuyến nhanh chóng, giá cước cạnh tranh.

dich vu van chuyen hang hoa di phu quoc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc – Vận Tải BDCO

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển. Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ vẫn đóng vai trò quan trọng nhất do sự vận chuyển đa dạng các mặt hàng, thời gian vận chuyển nhanh và giá cước thấp.

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc với điểm nhận hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… đi giao hàng nhanh chóng ra thành phố Phú Quốc với giá cước cạnh tranh, nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa theo hình thức nguyên chuyến hoặc ghép hàng đi Phú Quốc. Quý khách có nhu cầu vận chuyển đi Phú Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng cho đơn hàng của bạn.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc tại BDCO

✅ Phục vụ đúng giờ ⭐ Chúng tôi cam kết đến nhận hàng đúng thời gian yêu cầu, giao hàng ra Phú Quốc đúng hẹn.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Quốc của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói, không phát sinh chi phí.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp để lô hàng được vận chuyển an toàn, tiện lợi nhất.
✅ An toàn hàng hóa ⭐ BDCO cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa. Chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Gọi xe là có ngay ⭐ Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách, xe tải BDCO sẽ đến nhận hàng ngay sau khi khách hàng đặt xe.

vận chuyển hàng hoá BDCO 5
Vận chuyển hàng hoá BDCO 6

Lộ trình vận chuyển & hình thức vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi thành phố Phú Quốc, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các khách hàng theo hai hình thức phục vụ chính: vận chuyển hàng đi Phú Quốc nguyên chuyến & ghép xe gửi hàng đi Phú Quốc giá rẻ. Thời gian vận chuyển dự kiến được mô tả như bên dưới tương ứng với các tuyến vận chuyển khác nhau.

Tuyến vận chuyển Thời gian giao hàng nguyên chuyến Thời gian gửi hàng ghép
Vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh đi Phú Quốc 12 giờ – 15 giờ từ 1 – 2 ngày
Vận chuyển hang hóa Bình Dương đi Phú Quốc 12 giờ – 18 giờ từ 1 – 2 ngày
Vận chuyển hàng hóa Đồng Nai đi Phú Quốc 14 giờ – 20 giờ từ 1- 3 ngày
Vận chuyển hàng hóa từ Long An đi Phú Quốc 12 giờ – 14 giờ từ 1 – 2 ngày
Ghi chú:
🅾️ Thời gian giao hàng tận nơi ở thành phố Phú Quốc ở trên mang tính chất tham khảo. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào thời gian hoạt động của phà nên sẽ có sự nhanh – chậm khác nhau.
🅾️ Thời gian vân chuyển không tính thời gian nhận hàng, bắt đầu tính thời gian vận chuyển khi hàng hóa được hoàn tất sắp xếp lên xe tải.

Giá vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Giá vận chuyển hàng đi Phú Quốc đối với mỗi khách hàng cung với mỗi đơn hàng khác nhau sẽ có giá vận chuyển không giống nhau. Nó phụ thuộc vào hình thức vận chuyển bạn lựa chọn là ghép hàng đi Phú Quốc hay vận chuyển hàng đi thành phố Phú Quốc nguyên chuyến, và còn phụ thuộc vào các thông tin cần thiết cho báo giá như sau.

⏺️ Số lượng/ trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển

⏺️ Khoảng cách & cung đường vận chuyển (điểm nhận hàng & điển giao hàng)

⏺️ Loại hàng hóa cần vận chuyển

⏺️ Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Trên đây là 4 yếu tố chính quyết định đến giá vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng đi Kiên Giang nói chung. Quý khách cần mô tả chỉ tiết các thông tin trên cho đơn vị vận chuyển để được tính giá cước nhanh chóng và chính xác nhất cho đơn hàng cần vận chuyển của bạn. Liên hệ với BDCO để nhận báo giá nhanh trong vòng 3 phút.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra phú quốc
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn, Bình Dương.. đi Phú Quốc – Vận Tải BDCO

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn: chúng tôi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của khách hàng 24/7, tư vấn dịch vụ rõ ràng, tận tâm để khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Báo giá vận chuyển hàng đi Phú Quốc: BDCO sẽ báo giá nhanh chóng cho khách hàng biết chi phí vận chuyển đơn hàng của mình khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chốt đơn vận chuyển: khách hàng đồng ý về giá cước và hình thức vận chuyển của BDCO, hai bên sẽ thống nhất lịch vận chuyển theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc: BDCO sẽ đến nhận hàng gửi đi Phú Quốc theo địa chỉ cho trước từ khách hàng.

Giao hàng tận nơi: chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi và giao hàng đúng thời gian cam kết.

Thủ tục và thanh toán: sau khi hàng được giao, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ về hiện trạng, số lượng đơn hàng trước khi thanh toán cho BDCO. Bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán linh hoạt nhất có thể để được tiện lợi nhất.

Các mặt hàng vận chuyển đi Phú Quốc

🔹Vận chuyển hàng may mặc, vải, sợi, giày da… 🔹 Vận chuyển đồ điện tử, hàng điện máy
🔹Vận chuyển hàng tiêu dùng 🔹 Vận chuyển hàng công trình, máy móc, thiết bị công trình
🔹 Vận chuyển máy móc công nghiệp 🔹 Vận chuyển hàng nội thất, đồ dùng gia đình, chuyển nhà
🔹 Vận chuyển hóa chất công nghiệp 🔹 Vận chuyển văn phòng phẩm, đồ văn phòng
🔹 Vận chuyển bao bì, giấy, carton, bao bì nhựa 🔹 Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm đóng gói
dich vu van chuyen hang di phu quoc
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc bởi BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với phương châm phục vụ: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, do đó, BDCO luôn không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín và mang đến các lợi ích thiết thực cho khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Thật vậy, bạn sẽ nhận lại những lợi ích sau đây khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc tại BDCO.

✅ Tiết kiệm ít nhất 10% chi phí vận chuyển khi tin dùng dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc tại BDCO.

✅ Bạn luôn được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, hỗ trợ hết mình đối với các vấn đề liên quan đến vận chuyển để đơn hàng của bạn được chuyển đi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

✅ Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn cho đơn hàng của bạn khi vận chuyển lên xe tải BDCO cho đến khi giao hàng hòa tất. BDCO sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu bị hư hỏng hoặc thất lạc bất kỳ đơn vị hàng hóa nào của bạn.

✅ Miễn phí lưu kho hàng hóa lâu ngày (1 tuần) trước khi hàng đi hoặc sau khi hàng về.

✅ Vận Tải BDCO sẽ thông báo cho khách hàng biết về tình trạng đơn hàng và thời gian giao hàng khi có yêu cầu hoặc bạn có thể kiểm tra đơn hàng của mình một cách dễ dàng thông qua tracking online.

✅ Chúng tôi cung cấp dịch vụ với các điều khoản phục vụ rõ ràng, minh bạch về giá cước, chính sách đền bù và các cam kết phục vụ.

Trên đây là những lợi ích mà bạn chắc chắn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc tại BDCO nói riêng cũng như vận chuyển hàng đi tỉnh đến bất cứ nơi đâu bạn có yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với BDCO để nhận tư vấn tận tâm và báo giá nhanh chóng ngay hôm nay.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail