Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ

Vận Tải BDCO với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai sẽ mang đến cho Quý khách các giải pháp vận chuyển đảm bảo an toàn, tiện lợi, tiết kiệm nhất khi có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển đồ về nhà mới. Hãy liên hệ với ngay chúng tôi – Vận Tải BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bởi BDCO

Vận Tải BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014 với lĩnh vực chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, trong đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã đi vào phục vụ khách hàng từ lúc mới thành lập cho đến nay. Chúng tôi tự hào vì đã mang sự tiện lợi, chuyên nghiệp của dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng từ hơn 10 năm qua với các gói dịch vụ chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Với mục đích mang đến sự Tiện Lợi và chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, BDCO luôn nỗ lực mang đến các giải pháp vận chuyển đa dạng cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu thực tế và mang lại hiệu quả tốt nhất khi thuê dịch vụ chuyển đồ về nhà mới. Chúng tôi cung cấp đa dạng các lựa chọn như sau:

📱 LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ NGAY 📲

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thay vì tự chuyển nhà?

Bởi vì công việc chuyển nhà thường rất nặng nhọc và chắc chắn mỗi gia đình sẽ gặp phải không ít những trở ngại nhất định khi tự mình thực hiện chuyển đồ về nhà mới. Sau đây là những khó khăn thường gặp phải để Quý khách cân nhắc nên tự làm hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  1. Thiếu nhân lực: công việc chuyển nhà trọn gói cần huy động nhiều người cùng một lúc và những người làm phải có hiểu biết và kinh nghiệm dọn dẹp cũng như cần có sự phối hợp hài hoà với nhau để công việc được thực hiện một cách mạch lạc, an toàn.
  2. Tốn nhiều thời gian: việc dọn nhà trọn gói với rất nhiều đồ dùng đa dạng trong gia đình mất rất nhiều thời gian vì phải chạy đi chạy lại mua sắm, chuẩn bị mọi thứ từ nhỏ đến lớn, bên cạnh đó quá trình đóng gói, vận chuyển rất mất thời gian nếu những người thực hiện không thực sự nắm rõ nên bắt đầu từ đâu giữa rất nhiều thứ cần phải làm.
  3. Thiếu công cụ, dụng cụ hỗ trợ: để việc chuyển đồ về nhà mới được thực hiện an toàn, nhanh chóng, tiện lợi bạn cần nhiều dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng.
  4. Thiếu phương tiện vận chuyển: xe tải là phương tiện vận chuyển chính cho việc chuyển nhà về địa chỉ mới, và bạn sẽ phải thuê xe tải để chuyển đồ với chi phí cao hơn nhưng hiệu quả sẽ không bằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải BDCO.
  5. Không đảm bảo an toàn: vì một vài lý do nào đó như đóng gói không đúng cách, sắp xếp đồ không an toàn, vận chuyển thiếu chuyên nghiệp… sẽ là cho đồ dùng có thể bị thất lạc, đổ vỡ… thậm chí việc chuyển nhà đôi khi còn làm tổn thương đến chính bạn nếu thiếu sự tập trung hoặc quá mệt mỏi…
  6. Mệt mỏi, stress: cuối cùng, công việc chuyển nhà trọn gói thường làm cho gia chủ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng bởi sự phức tạp và nặng nhọc mà khối lượng công việc phức tạp sẽ gây ra cho mọi người khi phải chuyển nhà về địa chỉ mới…

➥ Đó là các KHÓ KHĂN luôn đeo bám mà mỗi đợt chuyển nhà thường mang lại cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nếu Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giúp bạn tránh được những khó khăn trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA VẬN TẢI BDCO

Tháo dỡ đồ dùng tại nhà cũ

Nhân viên BDCO đang tháo dỡ, đóng gói đồ dùng tại nhà mới

Vận chuyển đồ lên xe tải

Vận chuyển đồ, sắp xếp an toàn trên xe tải trước khi chuyển về nhà mới

Chuyển đồ lên chung cư

Tập kết đồ xuống xe tải trước khi chuyển đồ lên căn hộ chung cư cho khách hàng

Chuyển đồ về nhà mới

Hình chuyển đồ xuống xe trước khi sắp xếp vào nhà mói của khách hàng

Chuyển đồ vào nhà mới

Nhân viên BDCO chuyển đồ vào nhà mới cho khách hàng

Lắp đặt lại đồ dùng tại nhà mới

Nhân viên BDCO lắp đặt lại đồ dùng cho khách hàng tại nhà mới chuyển về

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Các công việc thực hiện của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chắc Quý khách hiểu rằng, khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì gia chủ chỉ đơn giản là không phải chuẩn bị hoặc làm bất cứ việc gì, nhưng Quý khách cũng chưa hiểu hết được đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm những gì, sau đây là câu trả lời cho sự quan tâm Quý khách.

✅ Cung cấp vật tư đóng gói 🔹 Gồm những vật tư cần thiết cho việc đóng gói an toàn các đồ dùng khác nhau trong gia đình của Quý khách như thùng carton, màng PE, màng bubble, giấy lót, keo gián…
✅ Tháo dỡ, phân loại, đóng gói đồ dùng 🔹 Tất cả đồ dùng trong gia đình Quý khách được nhân viên BDCO tự tay tháo dỡ, phân loại và đóng gói an toàn trước khi chuyển về nhà mới.
✅ Vận chuyển đồ về nhà mới 🔹 Toàn bộ đồ dùng trong gia đình bạn được vận chuyển an toàn bằng xe tải của BDCO để chuyển về nhà mới nhanh chóng trong ngày.
✅ Sắp xếp lại gọn gàng theo yêu cầu 🔹 Những vật dụng gia đình của Quý khách được nhân viên BDCO đặt lại đúng vị trí theo yêu cầu bài trí của chủ nhà.
✅ Lắp đặt lại đồ dùng 🔹 Những đồ dùng được tháo rời ở nhà cũ để vận chuyển sẽ được nhân viên chúng tôi lắp đặt lại theo nhu cầu của Quý khách, chúng tôi đảm bảo mọi thứ sẽ được lắp đặt đúng cách, an toàn, tiện lợi nhất.
✅ Bảo hành lắp đặt 🔹 Chúng tôi bảo hành lâu dài cho các thiết bị được lắp đặt liên quan đến kỹ thuật như máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt, tivi…

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Nhân viên BDCO chuẩn bị chuyển đồ lên xe

Nhân viên BDCO chuẩn bị chuyển đồ lên xe tải trước khi chuyển về nhà mới

Nhân viên BDCO đang lắp đặt máy lạnh tại nhà mới

Lắp đặt lại máy lạnh tại nhà mới cho khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm ⭐️ Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, chu đáo với thái độ vui vẻ nhất. Hỗ trợ khách hàng từ A – Z mọi vấn đề trong công việc.
✅ Thi công đúng tiến độ cam kết ⭐️ BDCO đảm bảo hoàn thành việc chuyển nhà đúng tiến độ cam kết để sớm trả lại không gian sinh hoạt tiện lợi cho khách hàng tại nhà mới.
✅ Đầy đủ trang thiết bị ⭐️ Chúng tôi có đầy đủ công cụ, tranh thiết bị hỗ trợ vận chuyển đảm bảo an toàn, tiện lợi cho công việc nhất.
✅ Tiết kiệm chi phí ⭐️ Vận Tải BDCO luôn cung cấp các dịch vụ với giá cạnh tranh nhất thị trường, trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín nhất.
✅ Đảm bảo an toàn ⭐️ Mọi đồ dùng của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ trong quá trình vận chuyển.
✅ CSKH, hậu mãi tốt ⭐️ Chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì các thiết bị được lắp đặt lại nhà mới bởi BDCO được duy trì trong thời gian lâu dài, đặc biệt đối với các thiết bị điện, nước, máy móc chuyên dùng…

Phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ năm 2014, cho đến nay chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu dịch vụ của hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên các địa bàn hoạt động chính là Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai cùng với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh xuất phát từ ba tỉnh thành này.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bởi Vận Tải BDCO

Tiếp nhận thông tin & tư vấn dịch vụ: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi có nhu cầu chuyển đồ về nhà mới.

Báo giá dịch vụ trọn gói: chúng tôi báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng qua điện thoại nếu lượng đồ dùng vận chuyển ít và được mô tả chi tiết. Đối với những gia đình có đồ dùng nhiều, phức tạp… thì BDCO sẽ cho nhân viên đến trực tiếp khảo sát, báo giá.

Chốt hợp đồng vận chuyển: khi khách hàng thống nhất phương án vận chuyển cũng như các điều khoản hợp đồng và chất nhận giá vận chuyển được báo trước, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển và chốt lịch thi công.

Thực hiện vận chuyển đồ về nhà mới: BDCO sẽ sắp xếp nguồn lực phù hợp để thực hiện vận chuyển đồ về nhà mới cho khách hàng theo thời gian yêu cầu. Mọi công việc được nhân viên chúng tôi thực hiện trọn gói từ A – Z.

Nghiệm thu và thanh toán: khi công việc được hoàn thành, khách hàng sẽ nghiệm thu tất cả công việc thực hiện và đồ dùng trước khi thanh toán phí vận chuyển cho BDCO trước khi nhân viên chúng tôi rời đi.

chuyển nhà giá rẻ
chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại BDCO

Vì mỗi gia đình sẽ có lượng đồ khác nhau cũng như các yêu cầu vận chuyển khác nhau, do đó BDCO không thể báo giá chính xác cho câu hỏi: chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu; giá chuyển nhà hết bao nhiêu tiền?… Mỗi gia đình khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau, và do đó giá chuyển đồ cũng sẽ khác nhau…

Để nhận báo giá chính xác cho nhu cầu thực tế của gia đình mình, Quý khách vui lòng liên hệ tới Vận Tải BDCO để nhận tư vấn & báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Phương châm phục vụ khách hàng của Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO được thành lập và đi vào hoạt động năm 2014 với lĩnh vực chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, phạm vi hoạt động tại các tỉnh, thành phía Nam, đặc biệt tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai và vận chuyển hàng hoá đi tỉnh.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi đã phục vụ với kinh nghiệm > 10 năm, đã MANG ĐẾN SỰ TIỆN LỢI cho hàng ngàn khách hàng tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…

Lợi thế cạnh tranh của BDCO là cung cấp các dịch vụ với GIÁ RẺ, phục vụ tận tân, chu đáo, uy tín… với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BDCO – Quý khách luôn được phục vụ trọn gói từ A – Z với sự tận tâm, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, thật thà… sẽ mang đến sự tiện lợi và uy tín nhất cho gia đình bạn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất

“SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Các cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BDCO

Quý khách liên hệ thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với các cam kết về chất lượng công việc và chính sách phục vụ như sau:

🎯 BDCO phục vụ khách hàng gói dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp từ A – Z mà gia đình Quý khách không cần phải chuẩn bị hoặc làm bất cứ thứ gì. Mọi thứ đã có nhân viên BDCO thực hiện.

🎯 Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của Quý khách khi được vận chuyển bởi BDCO. Đền bù 100% giá trị các đồ dùng nếu bị hư hỏng hoặc bị mất do nhân viên chúng tôi gây ra trong quá trình chuyển nhà trọn gói cho gia đình bạn.

🎯 Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

🎯 Hỗ trợ sắp xếp, lắp đặt mọi thứ cần thiết tại nhà mới cho đến khi gia chủ hài lòng mới thôi. Để việc sinh hoạt tại nhà mới của Quý khách được tiện lợi nhất có thể.

🎯 Với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI“, BDCO luôn phục vụ để mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho khách hàng trong ngày về nhà mới bằng chính sự tỉ mỉ, nhiệt tình, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

🎯 Thực hiện chuyển đồ cam kết đúng thời gian yêu cầu, hoàn thành công việc đúng tiến độ theo thoả thuận.

🎯 Bảo hành lâu dài với các thiết bị, đồ dùng lắp đặt như máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh, máy giặt, Tivi…

🎯 Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bởi BDCO, nếu Quý khách cảm thất CHƯA HÀI LÒNG thì KHÔNG PHẢI THANH TOÁN. Đây là cơ sở để nhân viên chúng tôi cam kết làm mọi thứ tốt nhất có thể cho khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói vận tải BDCO
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Vận Tải BDCO

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Những câu hỏi thường gặp dưới đây phần nào sẽ giúp Quý khách hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói khí lần đầu liên hệ thuê một đơn vị chuyển nhà.

Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hết bao nhiêu?

Tuỳ vào lượng đồ dùng khác nhau của mỗi gia đình nên giá chuyển nhà trọn gói dành cho mỗi gia chủ sẽ không giống nhau. Quý khách cần biết giá chính xác, vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để được báo giá nhanh chóng với nhiều ưu đãi giá tốt.

Bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói có hỗ trợ lắp đặt đồ dùng tại nhà mới hay không?

Xin thưa là CÓ – Vận Tải BDCO cam kết hỗ trợ lắp đặt MỌI THỨ tại nhà mới cho khách hàng một các chuyên nghiệp, bài bản và bố trí hợp lý nhất cả về không gian và phong thuỷ của căn nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có cam kết đảm bảo an toàn cho mọi thứ hay không?

CHẮC CHẮN – chúng tôi cam kết đăm bảo mọi thứ được an toàn nhất. BDCO đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu bất kỳ đồ dùng nào của Quý khách bị hư hỏng hoặc mất mát.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể đáp ứng nhu cầu ngay lập tức cho khách hàng, tuy nhiên có những dịch vụ có thể khiến bạn được phục vụ tốt, một số khác lại không. Để biết được đơn vị nào tốt nhất, Quý khách hãy tìm hiểu qua bạn bè, người thân, qua các hội nhóm, hoặc qua trực tiếp tiếp xúc… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo nhất khi Quý khách có nhu cầu chuyển đồ về nhà mới.

Có nên chọn ngày, giờ chuyển về nhà mới hay không?

Đây là câu hỏi liên quan đến lĩnh vực tâm linh và khoa học về phong thuỷ, có nhiều khách hàng của BDCO rất kỹ trong việc chọn ngày, giờ chuyển đồ và cũng có những khách hàng không quan tâm về ngày giờ vận chuyển. Do đó, việc này phục thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi gia chủ khi chuyển về nhà mới, tất nhiên theo quan điểm của BDCO thì nên chọn đúng ngày để vận chuyển sẽ tốt hơn vì ông cha mình thường đã nói “đất có thổ công, sông có hà bá”.

Chọn ngày về nhà mới để cúng bái nhập trạch là điều tốt cho mọi nhà để tâm hồn được thanh thản và có một cuộc sống nhiều may mắn tại căn nhà mới chuyển về…

Trên đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong hơn 10 năm qua, và còn nhiều các câu hỏi khác… Quý khách có nhu cầu chuyển về nhà mới hoặc thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo, tận tâm hơn.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu chuyen nha tron goi don nha tron goi
Dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín, giá rẻ – Vận Tải BDCO

Quý khách vui lòng tham khảo thêm về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của Vận Tải BDCO để hiểu thêm về phạm vi phục vụ của chúng tôi đối với các địa bàn cụ thể.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nội thành Hồ Chí Minh

Tham khảo các dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của BDCO

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO phục vụ khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, tại mỗi huyện, thành thị của Bình Dương, BDCO đều có nguồn lực sẵn có để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi với giá trọn gói rẻ nhất so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác trên địa bàn tỉnh.