Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-binh-duong

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương, nhận vận chuyển nhà trọn gói; chuyển văn phòng trọn gói; cho thuê xe tải chuyển nhà; cho thuê nhân công đóng gói, bốc xếp đồ dùng cá nhân với giá rẻ tại Bình Dương. BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO

✅ Có mặt ngay sau khi gọi ⭐️ Chúng tôi có mặt ngay để tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bình Dương cho khách hàng ngay khi bạn liên hệ với Vận Tải BDCO.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Tất cả đồ dùng của bạn được BDCO vận chuyển đến nhà mới an toàn. Chúng tôi sẽ đền bù nếu hư hỏng, mất đồ.
✅ Dịch vụ tiện lợi ⭐️ BDCO phục vụ trọng gói từ A – Z, tháo dỡ, đóng gói đồ gọn gàng; sắp xếp ngăn nắp; lắp đặt lại chắc chắn.
✅ Giá cạnh tranh ⭐️ Giá dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO cạnh tranh. Giá được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Dịch vụ uy tín ⭐️ Cam kết hợp đồng rõ ràng, làm việc tận tâm, chân thành với phương châm phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ BDCO phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm – vui vẻ với mục đích để bạn về nhà mới với tâm trạn THOẢI MÁI nhất.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Cùng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương thì dịch vụ chuyển nhà ở Bình Dương của BDCO cũng đã phục vụ hàng trăm khách hàng trên địa bàn tỉnh. Từ việc chuyển nhà cho hộ gia đình, cho công nhân, sinh viên chuyển trọ đến chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức trong nhiều năm chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương.

Điều tự hào là chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương, đồng thời có nhiều khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở lên cũng như giới thiệu BDCO cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp của họ sau khi đã trãi nghiệm ít nhất 01 lần sử dụng dịch vụ của BDCO. Đó thực sự là những ghi nhận vô cùng quý giá với các dịch vụ mà BDCO cung cấp tới khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tai-binh-duongDịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Bình Dương là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp phát triển nên việc tập trung dân cư cũng rất đông đúc, đặc biệt là những người dân nhập cư mua nhà về Bình Dương hoặc các công nhân chuyển trọ đến Bình Dương sinh sống, làm việc… Điều đó kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương không ngừng tăng theo thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Bình Dương, BDCO xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương uy tín của BDCO. Được thành lập và hoạt động từ năm 2014, cho đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà tiện lợi, chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

Các dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương của BDCO

Tại Bình Dương, BDCO cung cấp dịch vụ vận tải và hỗ trợ vận tải đa dạng dịch vụ để mang tới sự tiện lợi cho khách hàng. Cụ thể, dịch vụ của chúng tôi như sau:

🔹 Chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương

Là dịch vụ hướng tới các khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển nhà tại Bình Dương hoặc chuyển nhà từ Bình Dương đến địa bàn khác. Với dịch vụ trọn gói, Quý khách sẽ được BDCO phục vụ từ A tới Z – từ việc cung cấp các loại vật tư cần thiết, đóng gói đồ dùng an toàn chuyển về nhà mới, lắp đặt lại các thiết bị gia đình cần thiết… đều do nhân viên của BDCO thực hiện.

Quý khách không phải đụng tay, đụng chân khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của Vận Tải BDCO. Hơn nữa, BDCO có chính sách đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn, cam kết đền bù thiệt hại nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng khi được vận chuyển bởi BDCO.

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO phục vụ khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, tại mỗi huyện, thành thị của Bình Dương, BDCO đều có nguồn lực sẵn có để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi với giá trọn gói rẻ nhất so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác trên địa bàn tỉnh.

🔹 Chuyển văn phòng chuyên nghiệp ở Bình Dương

Với dịch vụ chuyển văn phòng trong những năm qua BDCO đã mang dịch vụ đến cho nhiều khách hàng tại Bình Dương mà điển hình là các khách hàng tại Dĩ An, Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát – Không ngạc nhiên vì 4 địa phương này là nơi tập trung nhiều nhất các khu công nghiệp, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ có văn phòng hoạt động tại nơi đây.

Quý khách cũng được phục vụ trọn gói với giá rẻ. BDCO làm hết mọi thứ cho bạn trong thời gian nhanh nhất để tiết kiệm thời gian, thực hiện đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

🔹 Vận chuyển kho xưởng ở Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, máy móc sản xuất bằng xe nâng, xe cẩu đảm bảo di dời an toàn mọi thứ của bạn. Máy móc của bạn có nặng hay lớn bao nhiêu thì BDCO cũng cam kết đảm bảo vận chuyển an toàn, đúng tiến độ theo hợp đồng vận chuyển.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm vận chuyển kho, xưởng sản xuất cho rất nhiều khách hàng không chỉ ở Bình Dương mà còn nhiều khách hàng hơn ở Sài Gòn, Đồng Nai trong nhiều năm qua.

Với lượng xe nâng + xe cẩu trọng tải từ 3,5 tấn đến 18 tấn cùng với các nhân viên có nhiều kinh nghiệm đảm bảo chuyển được hầu hết các máy móc, thiết bị sản xuất của bạn an toàn, chuyên nghiệp nhất.

🔹 Vận chuyển hàng hóa ở Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO với lượng xe tải với 48 chiếc có tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn hoạt động rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bình Dương giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng. Đảm bảo nhận vận chuyển được các lô hàng nhỏ nhất đến lớn với chi phí rẻ. Đặc biệt với hơn 20 xe từ 1 tấn đến 2 tấn giúp vận chuyển nhanh các lô hàng vừa đi trên các cung đường hẹp.

dich-vu-chuyen-nha-o-binh-duongDịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Bình Dương – BDCO

Với xe tải từ 5 tấn đến 10 tấn sẽ giúp bạn chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh trong khu vực được tiện lợi với chi phí rẻ. Bên cạnh đó là các xe cẩu sẽ nhận vận chuyển hàng nặng cần cẩu thùng để di dời đến địa điểm mới (đặc biệt là máy móc, các mặt hàng đóng kiện lớn).

🔹 Dịch vụ cho thuê xe tải tại Bình Dương (dịch vụ taxi tải)

Dịch vụ taxi tải với các loại xe tải đáp ứng nhu cầu gọi xe nhanh của khách hàng, bao gồm các xe từ 1 tấn đến 2,3 tấn đảm bảo vận chuyển hàng đi thành phố không bị giới hạn khung giờ vào ban ngày. Vận chuyển tiện lợi trên các cung đường hẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần một chiếc xe tải để chuyển hàng hóa, đồ cá nhân đi bất cứ nơi đâu. BDCO sẽ có mặt nhanh chóng trong thời gian từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ kể từ lúc bạn quyết định đặt xe.

🔹 Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa, bốc xếp tại Bình Dương

BDCO cung cấp nhân viên đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu cần đóng gói bất kỳ kiện hàng nào. Chúng tôi cung cấp vật tư đóng gói cần thiết cho Quý khách nếu chưa có vật tư đóng gói cho các kiện hàng của mình.

Dịch vụ đóng gói bao gồm: nhận đóng gói hàng hóa, đóng gói đồ cá nhân – gia đình đảm bảo đúng quy cách, an toàn cho vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

Phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO cung cấp dịch vụ cho bất kỳ khách hàng nào trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt tại các thành phố như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên… chúng tôi nhận vận chuyển trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ bốc xếp đồ cá nhân cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, BDCO còn nhận chuyển nhà từ Bình Dương đi các tỉnh (dịch vụ chuyển nhà về quê) cho khách hàng xuất phát từ Bình Dương đi tỉnh hoặc theo chiều ngược lại. Tiêu biểu với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ Bình Dương là chuyển nhà từ Bình Dương đi các tỉnh thuộc Miền Tây, Tây Nguyên, các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ…

Báo giá chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà tại bất cứ địa phương nào cũng được tính cước dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuỳ thuộc vào lượng đồ dùng thực tế của mỗi gia đình cũng như các yêu cầu dịch vụ khác nhau nên giá cước cũng sẽ khác nhau.

Để nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà ở Bình Dương cho nhu cầu của gia đình mình, Quý khách vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận báo giá chi tiết nhất trong thời gian nhanh chóng để tham khảo trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Hãy nhấn vào nút Gọi Ngay ở bên dưới để kết nối với BDCO!

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

dịch vụ chuyển nhà bình dương
  1. Tiếp nhận thông tin & yêu cầu dịch vụ chuyển nhà Bình Dương.
  2. Tư vấn chi tiết về dịch vụ.
  3. Khảo sát & báo giá dịch vụ trọn gói.
  4. Chốt hợp đồng cung cấp dịch vụ.
  5. Thực hiện đóng gói và vận chuyển.
  6. Giao đồ về nhà mới.
  7. Sắp xếp & lắp đặt lại mọi thứ cần thiết.
  8. Nghiệm thu & thanh toán phí vận chuyển.

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương

🔷 Đảm bảo an toàn mọi thứ của bạn khi được vận chuyển bởi dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO, nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng trong quá trình vận chuyển thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho bạn.

🔷 Giá dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác vì chúng tôi luôn có mặt ở Bình Dương nên việc di chuyển sẽ dể dang hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí chuyển nhà khi sử dụng dịch vụ tại BDCO.

🔷 Phục vụ nhanh chóng khi có yêu cầu do vậy bạn không phải đợi chờ lâu. Chúng tôi muốn tiết kiệm thời gian cho bạn để việc chuyển đồ về nhà mới được nhanh chóng và sớm ổn định sinh hoạt.

🔷 BDCO luôn phản hồi nhanh với các khiếu nại (nếu có) của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên BDCO khiến bạn không được hài lòng trong khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương cho khách hàng.

🔷 Chúng tôi phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! do vậy, uy tín và sự chuyên nghiệp luôn được BDCO quan tâm khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương nói riêng cũng như đối với các dịch vụ khác tại BDCO nói chung.

🔷 Quý khách có quyền CHƯA THANH TOÁN tiền dịch vụ khi CHƯA HÀI LÒNG về những gì mà chúng tôi phục vụ bạn.

Đó là các cam kết thực tế của BDCO với dịch vụ chuyển nhà ở Bình Dương. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn cụ thể hơn. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nỗi lo của khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhin chung, công việc chuyển nhà nó vô cùng phức tạp đối với mỗi khách hàng nói chung, và do đó mỗi lần chuyển nhà thường là những lần lo lắng, kể cả khi đã phải bỏ ra một khoản chi phí không hề ít để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thay vì không phải bù đầu vào chuyển đồ tốn sức thì khách hàng lại có những nỗi lo khác.

Lo đồ dùng bị thất lạc, hư hỏng: hầu hết mọi người thường thích tự tay mình làm mọi thứ hơn, nhưng thật sự sức khỏe con người là có hạn mà công việc thì rất nhiều nên đành phải thuê dịch vụ – có nghĩa là ủy quyền cho một người/ một bên khác làm. Thật vậy, đồ dùng gia đình thì gồm nhiều thứ phúc tạp, lớn nhỏ khác nhau… do đó sự bất an luôn hiển hiện khi thuê phải dịch vụ chuyển nhà mà mình chưa hề quen biết, do đó tâm lý sợ mất đồ, sợ hư hỏng, thất lạc đồ dùng trong khi vận chuyển luôn là nỗi lo không thừa.

Với dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của BDCO, chúng tôi hiểu rõ nhất nỗi lo này của bạn, do đó BDCO luôn thực hiện công việc với các cam kết về trách nhiệm rõ ràng khi bị mất hoặc hư hỏng đồ đạc của bạn. Vì hiểu thấu nỗi lo của bạn cùng với trách nhiệm khi phục vụ khách hàng nên chúng tôi luôn thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp, cần thận, chu đáo nhất cho mọi khách hàng không chỉ đối với dịch vụ chuyển nhà ở Bình Dương mà còn đối với bất kỳ khách hàng nào ở bất cứ nơi đâu.

Lo không đến đúng giờ, vận chuyển không đúng tiến độ: liệu đơn vị vận chuyển có đến đúng giờ đã hẹn không trong khi thời gian phong thủy bắt buộc phải tiến hành đúng giờ; liệu tiến độ có kịp không khi mà đồ dùng thì nhiều mà thời gian cũng chỉ có 24h cho mỗi ngày, còn ngày hôm sau còn bao nhiêu việc cần phải làm, rồi không gian sinh hoạt của cả nhà có kịp ngăn nắp tại nhà mới không? đó là nỗi lo về giờ giấc mà ai cũng không muốn bị chậm trễ.

Hãy liên hệ với BDCO – chúng tôi là đơn vị chuyển nhà tại Bình Dương phục vụ khách hàng uy tín về thời gian và tiến độ số 1. Với BDCO uy tín đầu tiên là phải ĐÚNG GIỜ.

Sợ không được lắp đặt lại đồ dùng an toàn: có những khách hàng cũng từng tâm sự là đồ dùng được cam kết tháo ra tại nhà cũ nhưng khi về nhà mới lại không được bên dịch vụ lắp đặt lại, hoặc nếu có lắp đặt lại thì cũng bị tính thêm phí. Điều này thật Vô Lý đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương nói chung, vì khi báo giá trọn gói là đã bao gồm tháo, lắp đồ. Thế nhưng có một số dịch vụ chỉ tháo đồ, vận chuyển về nhà mới nhưng khi lắp đồ thì lại tìm cách từ chối hoặc tìm cách tính thêm phí dịch vụ…

Đến với dịch vụ chuyển nhà ở Bình Dương của Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ A – Z các vấn đề đã cam kết. Bạn không cần phải lo nghĩ về các vấn đề liên quan công việc khi đã thuê dịch vụ chuyển nhà Bình Dương trọn gói của Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ và tận tâm.

Lo vòi vĩnh, phát sinh chi phí so với ban đầu: không nói quá, qua thời gian lâu năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bình Dương nói riêng cũng như tại các địa bàn của Sài Gòn, đích thân chúng tôi đã được tâm sự từ nhiều khách hàng là một số dịch vụ chuyển nhà trước thường “vòi” thêm tiền trong hoặc sau khi chuyển nhà – đây thật sự là một điều ĐÁNG HỔ THẸN của bên cung cấp dịch vụ, cũng chính là điều KHÓ CHỊU đối với cá nhân mỗi khách hàng.

Đối với dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của BDCO nói riêng cũng như bất cứ nơi đâu, chúng tôi luôn cam kết: GIÁ TRỌN GÓI ĐƯỢC BÁO TRƯỚC – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh công việc trong khí thực hiện chuyển nhà. Có nghĩa là, bạn chỉ cần thanh toán số tiền dịch vụ như cam kết ban đầu nếu không có thêm yêu cầu dịch vụ phát sinh được tính thêm phí.

Trên đây là các lo lắng luôn hiện hữu mà mỗi khách hàng khi chuyển nhà thường gặp phải. Để xóa tan được những lo lắng và có một lần chuyển nhà thuận lợi, vui vẻ với sự Hài Lòng cao nhất, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của BDCO để được phục vụ chu đào và chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail