Dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Long An được thực hiện bởi Vận Tải BDCO sẽ cung cấp dịch vụ đến mọi khách hàng cần chuyển bất cứ lô hàng nào từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đến giao hàng tại các huyện thuộc tỉnh Long An. BDCO luôn đảm bảo hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh của chúng tôi. Liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá ngay khi bạn có nhu cầu!

van-chuyen-hang-hoa-di-long-an
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An – Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Long An của BDCO

BDCO với 48 đầu xe tải từ 1 tấn đến 20 tấn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá cho bất kỳ khách hàng nào tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… ngoài cung cấp dịch vụ tại ba địa bàn trên thì chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Long An xuất phát từ Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai…

Phương tiện vận chuyển của BDCO là các loại xe tải thùng kín, thùng mui bạt với tải trọng từ 1 – 20 tấn, trong đó loại xe tải có tải trọng dưới 2,5 tấn chiếm ưu thế dễ dàng cung cấp dịch vụ vận chuyển đi thành phố nhận hàng vào thời gian ban ngày. Bên cạnh đó, BDCO còn nhận vận chuyển hàng hoá bằng xe cẩu thùng với tải trọng từ 3,5 tấn đến 15 tấn, đáp ứng hầu hết các yêu cầu vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp và cá nhân khi có nhu cầu.

Thời gian vận chuyển hàng hoá từ các điểm nhận hàng tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai thông thường được giao hàng trong ngày tại Long An, tuy nhiên đối với một số huyện giao – nhận xa hơn có thể không được giao đúng giờ theo giờ hành chính hoặc phải nhận hàng từ ngày hôm trước để giao vào ngày hôm sau.

xe tải chở hàng BDCO 3
Xe tải chở hàng BDCO 4

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự an toàn cho hàng hoá của bạn

Khi bạn thuê dịch vụ chở hàng đi Long An của BDCO, chúng tôi luôn cam kết chịu trách nhiệm về sự an toàn cho mọi kiện hàng của bạn khi được vận chuyển bởi xe tải của công ty chúng tôi. Trách nhiệm của Vận Tải BDCO sẽ bắt đầu khi các kiện hàng được đưa lên xe tải BDCO cho đến khi việc giao hàng kết thúc.

Trong quá trình vận chuyển hàng về Long An cho khách hàng nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hoá thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm đền bù. Việc đền bù thiệt hại được thực hiện theo điều khoản hợp đồng hoặc thực hiện theo chính sách đền bù của BDCO. Dù bằng cách nào thì việc đền bù tổn thất sẽ làm hài lòng khách hàng nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn khi đã tin dùng dịch vụ vận tải của BDCO.

Tất cả các thông tin về hàng hoá, thông tin của nhà cung cấp hay khách hàng của bạn đều được BDCO cam kết bảo mật tuyệt đối.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nhân viên và tài xế của BDCO sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa để việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn cao nhất.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-long-an-gia-re
Dịch vụ chuyển hàng đi Long An giá rẻ – Vận Tải BDCO

Tuyến vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Tây

Giá vận chuyển hàng đi Long An tại BDCO rẻ hơn

BDCO cung cấp dịch vụ giá rẻ cho mọi khách hàng vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tiếp nhận khách hàng đồng thời tham gia trực tiếp thực hiện vận chuyển.

Nói tóm lại, tất cả quá trình phục vụ khách hàng đều là nguồn lực và con người của BDCO thực hiện vì chúng tôi không thông quá bất kỳ cá nhân hay đơn vị trung gian vận tải nào khác để tìm kiếm khách hàng. Tất nhiên, có rất nhiều khách hàng được khách hàng cũ giới thiệu cho BDCO vì sự yêu thương và tin tưởng của những người đã sử dụng dịch vụ của BDCO và đánh giá tốt về chúng tôi nên sẵn lòng giới thiệu dịch vụ cho đối tác, bạn bè của họ mà không đòi hỏi về “hoa hồng” hoặc sự trả ơn nào.

Vì chúng tôi không thông qua trung gian vận tải nên BDCO cũng không phải chi bất cứ khoản tiền nào cho bên thứ ba, do đó Quý khách hoàn toàn được phục vụ bằng giá gốc nên giá sẽ cạnh tranh hơn so với các đơn vị thông qua trung gian thứ 3.

Với các đối tác ký hợp đồng vận chuyển lâu dài và thường xuyên thì giá vận chuyển luôn được BDCO chiết khấu giảm giá tốt nhất. Đặc biệt là các khoản chiết khấu cho người trực tiếp làm hợp đồng với BDCO. Khoản chiết khấu được tính theo từng chuyến hàng hoặc theo % hoá đơn thanh toán cuối tháng.

Nhân viên BDCO phục vụ chu đáo, hỗ trợ tận tâm

Với phương châm “sự HÀI LÒNG của bạn là THÀNH CÔNG của chúng tôi” do đó BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự chu đáo và tận tâm nhất để Quý khách nhận được sự tin tưởng và thoải mái nhất khi đã tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng đi Long An của BDCO.

Nhân viên của chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc sắp xếp, bốc dỡ hàng hoá, làm thủ tục giao – nhận nhanh chóng để đảm bảo hàng hoá của bạn được vận chuyển thuận lợi nhất giao đến tay người nhận một cách an toàn tuyệt đối…

Trên đây là các mô tả cơ bản về dịch vụ của BDCO, mọi yêu cầu thêm về dịch vụ hoặc cần được tư vấn thì Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhân viên chúng tôi phục vụ bạn được chu đáo hơn. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn miễn phí để cùng nhau tìm ra giải pháp vận chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Long An.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các huyện Long An

Quy trình vận chuyển hàng đi Long An

Để đảo bảo cung cấp dịch vụ tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng đi Long An tại BDCO, chúng tôi cung cấp dịch vụ đến mọi khách hàng với Quy trình các bước thực hiện được sơ lược như dưới đây nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An trong ngày của Vận Tải BDCO.

quy-trinh-van-chuyen-hang-di-long-an
Vận chuyển hàng đi Long An – Quy trình phục vụ tại BDCO

Quy trình vận chuyển hàng đi Long An tại BDCO nói chung hay vận chuyển hàng hoá đi bất cứ đâu theo yêu cầu của khách hàng luôn được thực hiện theo 05 bước như trên để đảm bảo việc vận chuyển được thực hiện bài bản, rõ ràng và tiện lợi cho khách hàng cũng như đối với BDCO trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Long An trong ngày để được phục vụ chu đáo, uy tín và chuyên nghiệp với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin liên hệ của Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail