Vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai bởi Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng uy tín, với giá rẻ. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hoá từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… đi giao hàng tại các địa chỉ yêu cầu ở Gia Lai. BDCO phục vụ uy tín, chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tâm các vấn đề liên quan để các đơn hàng của Quý khách được vận chuyển an toàn, tiện lợi nhất.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-gia-lai

Những tiện lợi khi vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai bởi BDCO

✅ Giao hàng nhanh ⭐️ Hàng hoá của Quý khách khi vận chuyển đi Gia Lai sẽ được BDCO giao – nhận nhanh chóng theo yêu cầu.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Tất cả các kiện hàng của bạn khi được vận chuyển bởi BDCO sẽ An Toàn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên và tài xế BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan vận chuyển. Thường phản hổi về dịch vụ trong vòng 3 phút.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai của BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai

Gia Lai nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung có nhu cầu giao thương rất lớn với các tỉnh thành ở khu vực Miền Đông Nam Bộ để phát triển kinh tế. Một mặt là cung ứng các sản phẩn nông – lâm nghiệp cho khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… mặt khách là nhập các mặt hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng và phân bón cho sản xuất nông nghiệp từ các tỉnh thành này để phục vụ cho sự phát triển kinh tế. Chính vì điều đó khiến nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai nói riêng và vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Tây Nguyên nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai và theo chiều ngược lại, nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ theo hình thức cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai thẳng tuyến và dịch vụ ghép hàng đi Gia Lai cho các nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng, trong đó bao gồm cả Vận Tải BDCO – đơn vị vận chuyển hàng hoá được thành lập từ năm 2014 với nhiều kinh nghiệm vận chuyển an toàn cho hàng ngàn khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai xuất phát từ các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, đáp ứng dịch vụ cho hầu hết khách hàng thuê xe tải chở hàng đi Gia Lai với trọng tải các loại xe từ 1,5 tấn – 20 tấn. Phục vụ khách hàng chu đáo, đáp ứng dịch vụ 24/7 nhanh chóng, tiện lợi.

Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng cho nhu cầu vận chuyển các kiện hàng của bạn về Gia Lai. BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH!

Tuyến vận chuyển hàng hoá đi Tây Nguyên của Vận Tải BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng hàng Giá cước vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,8m x 2,25m x 2,4m Thùng mui bạt Liên hệ

Trên đây là các loại xe tải vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai nói riêng cũng như vận chuyển hàng đi tỉnh cho mọi khách hàng có nhu cầu. Tuỳ thuộc vào lượng hàng hoá cần vận chuyển để Quý khách có thể lựa chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu thực tế của mình để việc vận chuyển vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả vận chuyển hàng cho doanh nghiệp.

van-chuyen-hang-hoa-di-gia-lai
Vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai – Vận Tải BDCO

Báo giá vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai

Để nhận báo giá dịch vụ chở hàng đi Gia Lai nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Tây Nguyên nói chung, Quý khách cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho BDCO các thông tin cần thiết để báo giá sau đây.

✅ Loại hàng hoá cần chuyển

Loại hàng hoá cần vận chuyển đi về Gia Lai giúp BDCO xác định được tính chất, đặc điểm của các sản phẩm hàng hoá vận chuyển để sắp xếp loại xe tải vận chuyển phù hợp đảm bảo an toàn. Nếu hàng hoá vận chuyển dễ hư hỏng hoặc trầy xước, dễ vỡ… sẽ có cước vận chuyển cao hơn, ngược lại là các hàng hoá dễ vận chuyển sẽ được tính phí thấp hơn.

✅ Số lượng đơn hàng chuyển đi

Số lượng đơn hàng giúp chúng tôi xác định nhu cầu vận chuyển thực tế của khách hàng, nếu số lượng đơn hàng nhiều và khách hàng sử dụng dịch vụ của BDCO thường xuyên để vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai thì sẽ được tính phí vận chuyển ưu đãi hơn so với các đơn hàng đơn lẻ. Giá chiết khấu ít nhất 10% đối với khách hàng thân thiết khi tin dùng dịch vụ vận chuyển của BDCO.

✅ Địa chỉ nhận hàng và nơi giao hàng

Địa chỉ nhận & giao hàng giúp tính giá cước vận chuyển hàng hoá đi Gia Lại dựa vào khoảng cách và cung đường giao nhận. Hàng hoá được vận chuyển đi xa sẽ có cước phí tăng tỷ lệ thuận với khoảng cách vận chuyển. Ngược lại giá sẽ thấp hơn so với hàng hoá được vận chuyển khoảng cách ngắn.

✅ Các yêu cầu hỗ trợ (nếu cần)

Các yêu cầu hỗ trợ như nâng – hạ hàng nặng; bốc xếp hàng hoá hai đầu; trung chuyển hàng hoá vào điểm tập kết ở cung đường hẹp; đóng gói, chèn lót hàng hoá… cần được báo trước cho BDCO để sắp xếp, chuẩn bị mọi thứ cũng như tính phụ phí (nếu có) trước khi báo giá trọn gói cho khách hàng. Giá trọn gói tại BDCO thường KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có sự phát sinh về các yêu cầu vận chuyển so với ban đầu.

Các lý do nên chọn Vận Tải BDCO để chuyển hàng đi Gia Lai

Với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!, Vận Tải BDCO luôn nỗ lực đầu tư về vật lực và nhân lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai của BDCO dù chỉ 1 lần.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá dịch vụ nhanh chóng và phục vụ Quý khách được chu đáo, thân thiện và chuyển nghiệp nhất. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail