Vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận của Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi giao hàng tại các địa chỉ ở tỉnh Bình Thuận nhanh chóng, giá cạnh tranh. BDCO luôn đảm bảo vận chuyển an toàn, phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp tới mọi khách hàng.

van-chuyen-hang-hoa-di-binh-thuanLợi ích vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận bởi BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐️ Vận tải BDCO phục vụ vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận cho khách hàng nhanh chóng. Gọi xe là có ngay, cung cấp dịch vụ 24/7.
✅ Đảm bảo an toàn ⭐️ Hàng hoá của Quý khách được đảm bảo an toàn suốt hành trình khi được vận chuyển bởi BDCO. Giao hàng nếu có vấn đề chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hoá hư hỏng, mất mát.
✅ Phục vụ tận tâm ⭐️ Vận tải BDCO luôn phục vụ khách hàng tận tâm để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. Hỗ trợ tối đa các vấn đề liên quan vận chuyển.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận của BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận

Loại phương tiện vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá cước
🚛 Xe tải chở hàng 1,7 tấn
4,52m x 1,90 x 1,90 Thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,3m x 1,75m x 1,9m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn
9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn
9,8m x 2,25m x 2,4m Thùng bạt Liên hệ

Vận tải BDCO hiện có 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 20 tấn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng với nhiều lựa chọn xe tải có tải trọng và kích thước thùng chứa hàng khác nhau để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển của các đơn hàng cụ thể để đảm bảo an toàn và tối ưu hoá việc vận chuyển không chỉ với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận mà còn đáp ứng hầu như các yêu cầu vận chuyển bằng xe tải cho mọi khách hàng.

Phương châm phục vụ khách hàng

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3
dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-binh-thuan
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận – Vận Tải BDCO

Báo giá vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận

Để nhận giá cước vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận cho các đơn hàng cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO, cung cấp cho chúng tôi các thông tin như dưới đây để được báo giá nhanh chóng để tham khảo trước khi Quý khách quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển cần cung cấp thông tin, bao gồm:

Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá cước. Khoảng cách vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến chi phí nhiên liệu, chi phí lái xe và thời gian vận chuyển. Hãy cung cấp cho chúng tôi địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng chính xác nhất có thể khi Quý khách cần vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận để được báo cước vận chuyển chính xác nhất.

Trọng lượng và kích thước hàng hóa: Giá cước vận chuyển bằng đường bộ sẽ tăng theo trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Hàng hóa nặng hơn và có kích thước lớn hơn sẽ tăng chi phí vận chuyển vì phải sử dụng phương tiện vận chuyển lớn hơn, do chi phí vận hành phương tiện vận chuyển lớn sẽ tốn kém hơn so với các xe tải nhỏ hơn.

Loại hàng hóa vận chuyển: Giá cước vận chuyển cũng phụ thuộc vào loại hàng hóa được vận chuyển. Các loại hàng hóa như đồ điện tử, hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa nguy hiểm, … sẽ yêu cầu các biện pháp bảo đảm an toàn và chất lượng vận chuyển nghiêm ngặt hơn, dẫn đến chi phí vận chuyển cao hơn.

✅ Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Các loại hàng hóa cần giao nhanh sẽ yêu cầu các dịch vụ vận chuyển đặc biệt và chi phí cao hơn.

Các yêu cầu hỗ trợ vận chuyển khác (nếu có): Các yêu cầu hỗ trợ như nâng hạ hàng hoá bằng xe nâng, xe cẩu đối với các loại hàng hoá nặng; đóng gói hàng hoá an toàn trước khi vận chuyển; hỗ trợ nhân viên bốc xếp hàng hoá hai đầu; trung chuyển hàng hoá vào đường hẹp… cần được báo trước để chúng tôi tính phụ phí vận chuyển nếu có.

Trên đây là các thông tin chính cần được cung cấp khi Quý khách muốn nhận báo giá cước vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận nói riêng cũng như ở bất cứ nơi đâu nói chung, đặc biệt là khi vận chuyển hàng hoá đi tỉnh trên những nẻo đường xa.

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-di-binh-thuan

Cam kết chất lượng vận chuyển hàng hoá của BDCO

Cam kết về chất lượng và thái độ phục vụ sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận của BDCO. Các cam kết cũng giúp chúng tôi bám sát thực tế với trách nhiệm và tinh thần phục vụ cao nhất nhằm mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển của BDCO. Các cam kết được thể hiện như dưới đây.

🟢 BDCO luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi đơn hàng của Quý khách khi được vận chuyển bởi hệ thống xe tải của chúng tôi. Chắc chắn Quý khách được đền bù thiệt hại xứng đáng nếu hàng hoá bị hư hỏng hoặc mất mát khi được vận chuyển bởi Vận Tải BDCO.

🟢 Trước khi khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng, chi tiết về loại xe tải vận chuyển cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ của BDCO để Quý khách nắm rõ trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận được như ý.

🟢 Giá vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Quý khách sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí vận chuyển so với thị trường khi sử dụng dịch vụ của BDCO thường xuyên hoặc ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng đi Bình Thuận theo tuyến cố định.

🟢 Giá cước xe tải chở hàng đi Bình Thuận luôn được chúng tôi báo trước cho khách hàng trước khi quyết định đặt xe vận chuyển. Giá trọn gói – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh các yêu cầu vận chuyển của khách hàng so với lúc đầu.

🟢 Tập thể nhân viên BDCO là những người có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá, do đó chúng tôi biết làm sao để vận chuyển mối kiện hàng với các loại hàng hoá khác nhau được an toàn trên mọi nẻo đường.

🟢 Trên hết, BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với phong cách phục vụ chu đáo để mang đến trải nghiệm HÀI LÒNG nhất cho khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận của BDCO, dù chỉ 1 lần.

Trên đây là các cam kết chính của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận, và còn nhiều lợi ích khác mà BDCO sẽ mang đến cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Mọi yêu cầu về dịch vụ hoặc cần được tư vấn, báo giá… Quý khách vui lòng liên hệ đến Vận Tải BDCO để được phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh cùng đồng hành và phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail