Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển đồ cá nhân từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi các tỉnh trong cả nước cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà về quê sau quãng thời gian xa cách vào thành phố lập nghiệp. BDCO phục vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với sự chu đáo, tận tâm nhất.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

Ưu điểm khi dùng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói

✅ Phục vụ trọn gói ⭐️ BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọng gói từ A – Z. Quý khách hoàn toàn không phải chuẩn bị hoặc làm gì.
✅ Giá cạnh tranh ⭐️ Giá vận chuyển cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Giá trọn gói luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Mọi đồ dùng của Quý khách được BDCO vận chuyển an toàn. Chúng tôi đền bù thiệt hại nếu hư hỏng hoặc mất đồ khi vận chuyển.
✅ Phục vụ tận tâm ⭐️ Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ Quý khách bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi thứ tận tình, chu đáo.
✅ Dịch vụ uy tín ⭐️ Chúng tôi đảm bảo các cam kết luôn được thực hiện trong hợp đồng và trên thực tế công việc. Không phụ niềm tin của mọi nhà.

Đến với dịch vụ của BDCO Quý khách sẽ được phục vụ trọn gói từ A – Z với sự TIỆN LỢI – AN TOÀN – UY TÍN nhất. BDCO đảm bảo đồ dùng của bạn sẽ được chuyển về quê an toàn tuyệt đối. Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù nếu hư hỏng hoặc mất mát đồ trong quá trình vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-di-tinh
Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh – Vận Tải BDCO

Bạn biết, việc chuyển nhà thường rất khó khăn, phức tạp cũng giống như sự phức tạp của các vật dụng, đồ dùng trong nhà của bạn. Nó có nhiều thứ với nhiều kích thước, kiểu loại hay chất lượng… khác nhau, do đó việc di chuyển các đồ dùng đó cũng cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn, không gây đỗ vỡ hay hư hại.

Trên thực tế, đâu phải mọi chuyện ai cũng đều thực hiên được tốt bởi những khó khăn vốn có của nó cũng như yếu tố chuyên môn khác nhau của mỗi người, bởi thế cho nên người ta mới cần sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy liên hệ với BDCO khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh để chuyển đồ về quê ngay hôm nay – chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn HÀI LÒNG cao nhất!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO

Được thành lập vào năm 2014 – với lĩnh vực vận tải và đi vào “sân chơi” dịch vụ chuyển nhà ngay lập tức. Từ đó đến nay, BDCO đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, taxi tải chuyển nhà…

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO đã mang sự tiện lợi đến cho rất nhiều khách hàng để chuyển đồ về các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây sông nước và các tỉnh Trung Bộ và một số ít khách hàng đi về Miền Bắc. Tất cả đều được BDCO phục vụ bằng sự chuyên nghiệp, chu đáo và mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Đến với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO, Quý khách sẽ được phục vụ trọn gói hoặc cho thuê xe tải chuyển đồ về quê với giá cạnh tranh. Đặc biệt, BDCO luôn phục vụ với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Tất cả mọi thứ của bạn sẽ do nhân viên BDCO phục vụ từ A – Z mà bạn không phải lo lắng hay chuẩn bị bất cứ thứ gì khác khi dùng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọng gói của BDCO.

BDCO cam kết với bạn sẽ thực hiện mọi thứ một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà về quê của Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá vận chuyển cụ thể về nơi bạn muốn ngay hôm nay bạn nhé!

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Sự tiện lợi dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO mang lại

Sự tiện lợi luôn được đánh giá cao khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, là điều kiện để lựa chọn một dịch vụ chuyên nghiệp đối với bất cứ vấn đề nào cần được hỗ trợ từ khách hàng.

Điều quan trọng là sự tiện lợi của dịch vụ không chỉ mang lại lựa chọn nhanh chóng mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và đặc biệt là bạn cảm thấy thoải mái, hài lòng khi vấn đề của mình được thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng mà chi phí bỏ ra rất hợp lý bởi lựa chọn của mình mang lại. Vậy, BDCO sẽ mang đến những sự tiện lợi nào cho bạn?

Bạn được tư vấn dịch vụ đúng theo yêu cầu thực tế của mình – đó là khi bạn cần chuyển nhà đi tỉnh nhưng chưa biết phải bắt đầu thế nào, lựa chọn loại hình phục vụ nào vừa tiện lợi, an toàn mà hiệu quả về chi phí bỏ ra.

BDCO cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z để chuyển đồ của bạn về quê được an toàn mà bản thân bạn là chủ nhà nhưng không phải làm bất cứ thứ gì khác. Tất cả các công việc đều do nhân viên của BDCO thực hiện.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn mọi thứ trước các rủi ro về mất mát hay hư hỏng đồ dùng gia đình của bạn khi được vận chuyển bởi dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của BDCO. Nếu hư hỏng hoặc mất bất kỳ món đồ nào của bạn thì chúng tôi sẽ đền bù xứng đáng cho các tổn thất do BDCO gây ra.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh BDCO
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh BDCO

Quy trình chuyển nhà đi tỉnh

Để việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh cho khách hàng được thực hiện bài bản, tiện lợi và đảm bảo yếu tố an toàn là trên hết… BDCO luôn thực hiện công việc theo lộ trình bài bản từ khâu tư vấn dịch vụ, chuẩn bị vật tư, thực hiện công việc theo các bước sau đây.

Tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách cần chuyển nhà từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi bất cứ tỉnh nào trong cả nước và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ một cách chi tiết để Quý khách biết được tiến trình các công việc để đưa ra lựa chọn dịch vụ hợp lý nhất cho nhu cầu thực tế của gia đình.

Khảo sát đồ dùng

Việc khảo sát đồ dùng giúp BDCO xác định được khối lượng công việc cần thực hiện, từ đó đưa ra phương án vận chuyển an toàn nhất cũng như sắp xếp xe tải vừa đảm bảo chở hết đồ, vừa đảm bảo an toàn nhất co mọi đồ dùng của Quý khách khi phải vận chuyển trong khoảng cách xa với những khó khăn của giao thông đường bộ.

Báo giá cước chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

Giá cước dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói luôn được BDCO báo trước cho khách hàng. Việc báo giá được thực hiện ngay khi Quý khách liên hệ và cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, quãng đường vận chuyển cũng như các yêu cầu khác của Quý khách muốn BDCO thực hiện hoặc chúng tôi sẽ báo giá khi đến khảo sát đồ dùng. BDCO cam kết giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ so với ban đầu nếu không có phát sinh về khối lượng đồ dùng lúc khảo sát.

Thực hiện vận chuyển

Sau khi Quý khách chấp nhận sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của BDCO để chuyển đồ về quê, chúng tôi sẽ chuẩn bị các vật tư cần thiết đến đóng gói hàng hóa, cho nhân công đến tháo dỡ, đóng gói mọi thứ an toàn để chuyển lên xe tải vận chuyển nhà về quê cho khách hàng theo thời gian khách hàng yêu cầu.

Giao đồ về nhà mới

Mọi đồ dùng của Quý khách sẽ được BDCO giao tận nơi, vận chuyển vào nhà mới, sắp xếp, lắp đặt lại các thiết bị cần thiết cho khách hàng theo yêu cầu. Đảm bảo răng, mọi thứ đã được thực hiện tốt nhất theo yêu cầu của Quý khách thì công việc mới hoàn thành. Đơn giản vì chúng tôi PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do đó khi Quý khách chưa hài lòng – đồng nghĩa với công việc của BDCO chưa kết thúc.

Trên đây là quy trình các bước cung cấp và phục vụ khách hàng của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh. Quý khách có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà về quê của Vận Tải BDCO, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất với giá cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị khác tại Sài Gòn, Bình Dương…

dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh – Chuyển nhà BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

✅ Tư vấn dịch vụ tận tâm, chu đáo ngay từ lúc bạn liên hệ tới BDCO. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp đủ thông tin để bạn lựa chọn dịch vụ chuyển đồ đi tỉnh của BDCO hay không.

✅ Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hỗ trợ bạn mọi thứ khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh đến mọi khách hàng.

✅ Giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO luôn được báo trước cho khách hàng. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ trong quá trình thực hiện hợp đồng hoặc lúc thanh toán.

✅ Chúng tôi phục vụ bạn trọn gói từ A – Z bao gồm cung cấp vật tư, đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt lại đồ dùng đã tháo trước đó tại nhà mới cho bạn.

✅ BDCO chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho bạn nếu có hư hỏng hoặc mất đồ khi bạn dùng dịch vụ của chúng tôi. Việc đền bù được thực hiện theo hợp đồng theo chính sách đền bù thiệt hại của BDCO hoặc bằng thoả thuận giữa hai bên.

✅ Chưa Phải Thanh Toán phí dịch vụ cho BDCO khi bạn chưa thấy hài lòng với những gì BDCO cam kết làm và làm chưa đạt yêu cầu.

✅ Chúng tôi PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG của bạn. Bởi vậy, mọi sự phản hồi, phản ánh của bạn về chất lượng, thái độ làm việc của nhân viên BDCO luôn được chúng tôi trả lời và xử lý nhanh nhất ngay trong quá trình là việc. Đảm bảo rằng, bạn được cung cấp dịch vụ bằng sự chuyên nghiệp và thấy hài lòng với khoản phí bạn bỏ ra để thuê dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của công ty chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

Các hình thức chuyển nhà đi tỉnh bạn có thể lựa chọn

🔷 Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói – phục vụ từ A tới Z. Bạn và người thân không phải chuẩn bị bất kỳ thứ gì hay làm việc gì mà mọi thứ đã do nhân viên BDCO làm thay bạn.

🔷 Thuê xe tải chuyển nhà về quê – BDCO chỉ cung cấp xe tải và tài xế, mọi thứ liên quan đến việc dọn đồ của bạn sẽ do người nhà bạn tự thực hiện. Tài xế BDCO chỉ phụ gia đình sắp xếp đồ trên xe được an toàn cho quá trình chạy xe trên chặng đường dài.

🔷 Dịch vụ cho thuê xe có hỗ trợ nhân viên bốc xếp tại đầu nhận hàng – việc chuẩn bị vật tư, đóng gói, tháo dỡ đồ dùng do người nhà làm. BDCO sẽ hỗ trợ nhân viên đến bốc đồ lên xe, sau đó tài xế sẽ lái xe giao hàng và việc xuống hàng tại địa chỉ mới do người nhà khách hàng cùng tài xế thực hiện còn nhân viên BDCO sẽ không đi theo xe tải về quê bạn để xuống đồ.

Trên đây là mô tả tổng quan về dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO, Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm hoặc sử dụng dịch vụ của Vận Tải BDCO, xin vui lòng liên hệ để nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa bằng sự chân thành và tận tâm nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin liên hệ với Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ năm 2014 đến nay, BDCO đã nhận được nhiều cầu hỏi về dịch vụ khi khách hàng muốn thuê dịch vụ chuyển đồ về quê. Trong đó, có nhiều câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất chúng tôi xin liệt kê tóm tắt ở đây để Quý khách tham khảo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh hết bao nhiêu tiền

Trả lời rằng, đối với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có lượng hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, tình chất, mức độ công việc… khác nhau nên giá vận chuyển trọn gói cho mỗi khách hàng là khác nhau. Do đó, để được báo giá chính xác hết bao nhiêu cho mỗi khác hàng cụ thể, xin vui lòng liên hệ và cung cấp các thông tin theo hướng dẫn của nhân biên BDCO để nhận báo giá chính xác nhất. Tất nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO so với các đơn vị khác.

Công ty BDCO có đảm bảo an toàn mọi thứ cho khách hàng khi vận chuyển nhà đi tỉnh không

Tất cả mọi đồ dùng của Quý khách sẽ được BDCO đảm bảo an toàn tuyệt đối từ lúc bắt đầu vận chuyển cho đến khi giao hàng kết thúc. Mọi hư hỏng, mất mát nếu có thì BDCO sẽ đền bù cho khách hàng theo chính sách đền bù được cam kết cụ thể. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn uy tín với những gì chúng tôi làm đối với mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói là như thế nào? Có tháo dỡ các vật dụng cần trong nhà cho khách không

Trọn gói đối với nhiều dịch vụ có những khái niệm khác nhưng đối với BDCO có nghĩ là làm mọi việc từ A – Z. Có nghĩa là công việc chuyển nhà an toàn mọi thứ cho bạn về quê đều do nhân viên BDCO thực hiện, Quý khách không phải chuẩn bị hoặc làm bất cứ công việc gì khác khi đã bỏ tiền ra thuê dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói của BDCO.

Nếu hư hỏng hoặc mất đồ trong quá trình vận chuyển thì có chịu đền bù cho khách hàng không

Xin thưa, 100% là BDCO đền bù các thiệt hại cho khách hàng. Không những chỉ đền bù mà còn ĐỀN BÙ XỨNG ĐÁNG cho các tổn thất của Quý khách nếu có khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO mà Quý khách bị mất hoặc hư bất cứ đồ dùng nào.

Trên đây là những câu hỏi mà BDCO thường được hỏi nhất khi tư vấn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trong nhiều năm qua mà chúng tôi xin trích ra đây để mọi người cùng tham khảo. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, hoặc cần thêm thông tin chi tiết cũng như các yêu cầu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn dịch vụ chu đáo, phục vụ tân tâm, chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh nhất.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail