Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh của Vận tải BDCO được thành lập và hoạt động từ năm 2014. Chúng tôi nhận vận chuyển, giao – nhận hàng hóa cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên toàn bộ địa bàn các quận, huyện và thành phố Thủ Đức với giá rẻ.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-ho-chi-minh
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh – BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Mình của Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh của Vận Tải BDCO, bao gồm dịch vụ giao – nhận hàng hóa nội, ngoại thành; nhận vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh. Đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Bình Dương, Đồng Nai và vận chuyển theo chiều ngược lại. Với gần 50 chiếc xe tải có tải trọng khác nhau, đặc biệt với hơn 20 xe tải từ 1,25 tấn đến 2,3 tấn phục vụ tiện lợi cho hàng hóa đi vào thành phố ban ngày mà không lo giới hạn khung giờ vận chuyển theo quy định của Sở Giao Thông thành phố.

Với các loại xe có tải trọng lớn từ 5 tấn đến 10 tấn giúp vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Tây, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Miền Trung, bao gồm cả các xe cẩu thùng từ 3,5 tấn đến 10 tấn. BDCO nhận hầu hết các mặt hàng từ Hồ Chí Minh phân phối đi các tỉnh thành theo khu vực yêu cầu của khách hàng.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh của Vận Tải BDCO thì chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận và vận chuyển nên giá cả rẻ hơn so với các đơn vị nhận vận chuyển qua trung gian.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh nhanh chóng

Như đã nói, chúng tôi có hơn 20 chiếc xe tải nhỏ thuận tiện để giao hàng nội thành nên việc tiếp nhận vận chuyển hàng hóa hầu như được thực hiện liên túc mọi khung giờ trong ngày, trừ khoảng khung giờ từ 6h – 9h sáng và 16h – 20h tối – là hai khung giờ cấm theo quy định của Sở giao thông thành phố.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây, Miền Trung… của BDCO – nhận tập kết, giao hàng theo chuyến mỗi ngày. Nhận vận chuyển nguyên chuyến đi tỉnh hoặc ghép chành theo yêu cầu của Quý khách.

Đối với các lô hàng từ hơn 1 tấn sẽ được vận chuyển đi thẳng tuyến đến tới địa chỉ giao hàng theo yêu cầu của Quý khách. Còn với những lô hàng ghép chành thì BDCO sẽ nhận hàng về kho của BDCO để ghép hàng vận chuyển đi tỉnh cho khách hàng.

Quý khách đến giao hàng trực tiếp tại kho của BDCO hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đến nhận hàng tại xí nghiệp hoặc nhà của Quý khách có tính phí trung chuyển.

Các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh mà BDCO hỗ trợ

➊ Ký hợp đồng vận chuyển, phân phối hàng hóa thường xuyên theo tháng với các tổ chức, doanh nghiệp muốn giao hàng theo khu vực hoặc vận chuyển đi tỉnh,

➋ Nhận vận chuyển hàng lẻ cho các khách hàng cá nhân cần vận chuyển bất cứ loại hàng hóa hoặc đồ dùng gia đình trên khắp thành phố hoặc đi tỉnh.

➌ Vận chuyển hang hóa từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh, thành.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

➎ Vận chuyển xe cẩu đối với các loại hàng hóa, máy móc công nghiệp bằng xe cẩu thùng.

➏ Dịch vụ hỗ trợ nhân công bốc xếp, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp theo ngày hoặc hợp đồng theo tháng.

Lợi ích mà dịch vụ của BDCO mang lại cho khách hàng

Để đảm bảo cung cấp một dịch vụ chất lượng, an toàn, tiện lợi cho mọi khách hàng BDCO không ngừng nỗ lực trong những năm qua cả về cơ sở vật chất, nâng cao năng lực vận chuyển và kiện toàn chất lượng dịch vụ bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp… để mang đến các gia trị thiết thực cho khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh nói riêng cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác tại BDCO nói chung. Những lợi ích sau đây bạn sẽ luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của BDCO.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh của BDCO

✅ Quý khách luôn được BDCO phục vụ tận tâm, chu đáo ngay từ lúc tư vấn dịch vụ. Chúng tôi không bao giờ để khách hàng phải đợi lâu để nhận tư vấn dịch vụ và trả lời các khiếu nại về chất lượng cung cấp dịch vụ, thái độ nhân viên…

✅ Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi lô hàng của bạn khi được vận chuyển bởi BDCO. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa do BDCO gây ra trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng  theo chính sách đền bù của BDCO.

✅ Giá vận chuyển rẻ hơn so với các đơn vị vận tải khác. Đặc biệt rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp dịch vụ qua trung gian vì BDCO là đơn vị tiếp nhận và vận chuyển trực tiếp.

✅ Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh của BDCO, Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn loại xe theo kích thước thùng và trọng tải để vận chuyển phù hợp với lượng hàng hóa của mình nhằm đảm bảo an toàn vận chuyển và tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

✅ Chúng tôi phục vụ với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, bởi vậy tập thể nhân viên BDCO luôn lấy uy tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

✅ Đặc biệt chúng tôi cam kết khi bạn CHƯA HÀI LÒNG thì CHƯA PHẢI THANH TOÁN PHÍ DỊCH VỤ.

Đó là những lợi ích thiết thực mà VẬN TẢI BDCO mang đến mọi khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ chu đáo nhất với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn.

van-chuyen-hang-hoa-tai-ho-chi-minh-gia-re
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh – Vận Tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh

✅ Tư vấn dịch vụ ⭐️ Khi Quý khách liên hệ tới BDCO để yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh nói riêng hoặc book xe tải chở hàng đi bất cứ nơi đâu, nhân viên BDCO sẽ tư vấn cho khách hàng mọi thông tin cần thiết để việc vận chuyển được thực hiện tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất.
✅ Báo giá vận chuyển ⭐️ Giá vận chuyển luôn được BDCO báo trước cho khách hàng dựa trên các thông tin và yêu cầu của bạn. Giá vận chuyển luôn được giữ nguyên và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khách nếu không có sự phát sinh về yêu cầu hoặc trọng lượng hàng hóa từ khách hàng.
✅ Thực hiện vận chuyển ⭐️ BDCO sẽ điều loại xe tải theo yêu cầu của khách hàng đến nhận hàng đúng thời gian yêu cầu để không làm chậm tiến đội giao hàng của bạn.
✅ Giao hàng – các thủ tục ⭐️ Giao hàng cho khách hàng tới địa chỉ nhận hàng được cho trước, kiểm tra và làm các thủ tục giao hàng nhanh chóng ngay tại điểm đến.
✅ Nghiệm thu hàng hóa ⭐️ Hàng hóa khi được giao xong cần có sự nghiệm thu về số lượng, chất lượng của mỗi kiện hàng trước khi tài xế của chúng tôi rời đi. Mọi mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa của bạn (nếu có) sẽ được ghi nhận bằng văn bản trước khi đưa ra hướng xử lý thuận lợi nhất. BDCO luôn đền bù cho bạn một cách xứng đáng với các tổn thất do chúng tôi gây ra trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh.
✅ Thanh toán phí dịch vụ ⭐️ Phí dịch vụ vận chuyển sẽ được khách hàng thanh toán sau khi giao hàng đối với các lô hàng lẻ và thanh toán theo đợt, tháng đối với các khách hàng ký hợp đồng vận chuyển lâu dài với BDCO.

Các kênh liên hệ với BDCO khi bạn có nhu cầu được tư vấn dịch vụ

Khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh của Vận Tải BDCO, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO bằng cách gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin qua messenger, qua zalo chát, email mà chúng tôi niêm yết trên website này, hay đơn giản là điền thông tin vào form liên hệ trong website và gửi lời nhắn cho chúng tôi để yêu cầu liên hệ lại tư vấn dịch vụ. Nhân viên BDCO sẽ nhanh chóng phản hồi lại các yêu cầu của khách hàng ngay lập tức để bạn không mất thời gian đợi chờ lâu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail