Câu hỏi chuyển nhà thường gặp (FAQ)

Những câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ vận chuyển nói chung hay với dịch vụ chuyển nhà nói riêng sẽ giúp khách hàng tham khảo để phần nào hiểu được một phần về dịch vụ cũng như giảm được phần nào lo lắng của bạn khi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong tương lai gần nhưng chưa bao giờ nghe hoặc sử dụng dịch vụ đó trong quá khứ.

Sau đây là các câu hỏi khách hàng thường quan tâm nhất mà BDCO đã rút ra trong nhiều năm tư vấn và cung cấp dịch vụ vận chuyển, trong đó đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. BDCO muốn chia sẽ để khách hàng hiểu được phần nào về dịch vụ trước lúc quyết định tìm hiểu sâu hơn cũng như sẽ sử dụng dịch vụ trong tương lai.

[section padding=”0px”

[row style=”collapse” width=”full-width” v_align=”equal”

[col span__sm=”12″ divider=”0″ padding=”0px 0px 0px 0px” margin=”-15px 0px 0px -15px”

[accordion auto_open=”true”

[accordion-item title=”Dịch vụ chuyển nhà trọn gói như thế nào?”

[ux_text font_size=”1″ line_height=”1.5″

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là hình thức vận chuyển phổ biến, tiện lợi và tiết kiệm nhất hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn để giúp người dân thành phố vận chuyển đồ dùng cá nhân về địa chỉ mới. Do vậy, hiểu rõ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì? để giúp khách hàng nắm bắt được những phần việc, sự tiện lợi của dịch vụ khi thuê đơn vị nào đó vận chuyển nhà được an toàn nhất.

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ vận chuyển mà đơn vị cung cấp dịch vụ làm thay gia đình bạn hầu hết các công việc liên quan đến chuyển đồ gia đình, cá nhân đến địa chỉ mới, như cung cấp vật tư đóng gói; phân loại, đóng gói đồ dùng; tháo dỡ đồ dùng; vận chuyển, bốc xếp; sắp xếp và lắp đặt lại đồ dùng tại nhà mới theo yêu cầu.

Nói tóm lại, khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển đồ về nhà mới thì bạn hầu như không phải làm bất cứ phần việc nào cả. Đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đảm bảo an toàn mọi thứ cho gia đình bạn trong quá trình thi công…

[/ux_text

[/accordion-item
[accordion-item title=”Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hết bao nhiêu?”

Đây là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong quá trình gần 10 năm tư vấn dịch vụ của BDCO. Một câu hỏi rất chi là thực tế nhưng vô cùng hợp lý – giá chuyển nhà hết bao nhiêu?

Để biêt được giá chuyển nhà trọn gói cho gia đình bạn hết bao nhiêu tiền thì thật sự nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể để báo giá được giá vận chuyển cho khách hàng thì chúng tôi cần rất nhiều thông tin, bao gồm: quãng đường vận chuyển; khối lượng đồ cần vận chuyển về nhà mới; mức độ phức tạp của đồ dùng gia đình khách hàng; cung đường vận chuyển; yêu cầu về vật tư đóng gói; công việc tháo dỡ – lắp đặt đồ dùng tại nhà mới; sự phân bổ đồ dùng theo tầng…

Bởi vậy, để nhận được báo giá thì bên cung cấp dịch vụ cần có thông tin bằng việc trực tiếp khảo sát hoặc yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin thì lúc đó Quý khách sẽ biết được mức chi phí đầu tư cho việc chuyển nhà về địa chỉ mới.

[/accordion-item
[accordion-item title=”Dịch vụ chuyển nhà nào tốt, uy tín?”

Hiện nay, khi cần tìm dịch vụ chuyển nhà thì bạn có rất nhiều lựa chọn. Chỉ cần lên google search tìm kiếm thì có hàng ngàn kết quả về đơn vị chuyển nhà, trong đó có nhiều công ty có thương hiệu lâu năm và rất nhiều công ty nhỏ khác. Tuy nhiên, theo chúng tôi nghĩ đôi khi dịch vụ chất lượng – uy tín không hẳn là chỉ có ở các đơn vị có “thâm niên” hay thương hiệu lớn.

Để chắc chắn biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt thì tốt nhất là bạn nên tham khảo về dịch vụ của những khách hàng, bạn bè đã từng sử dụng để xin họ cảm nhận và đánh giá về chất lượng của dịch vụ đó. Hoặc Quý khách có thể tham khảo thông qua đánh giá, các bình luận trên các hội nhóm hoặc trên google…

Chúng tôi luôn chúc Quý khách tìm được dịch vụ ưng ý nhất. Nếu cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà khi cần, Quý khách có thể liên hệ với BDCO để được tư vấn chu đáo nhất.

[/accordion-item

[/accordion
[accordion

[accordion-item title=”Có đảm bảo an toàn đồ dùng cho khách hàng không?”

Xin thưa, là CÓ nhé. Đối với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín thì việc vận chuyển luôn cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ dùng của Quý khách.

Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng trong quá trình vận chuyển thì đơn vị chuyển nhà sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng. Giá trị đền bù tùy theo chính sách của mỗi công ty sẽ khác nhau.

Vơi dịch vụ chuyển nhà của BDCO thì giá trị đền bù là 100% giá trị còn lại của hàng hóa, đồ dùng tại thời điểm vận chuyển – nếu BDCO giữ lại món đồ/hàng hóa bị hư hỏng đó, và từ 30 – 50% nếu khách hàng là người giữ đồ/hàng hóa.

[/accordion-item
[accordion-item title=”Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có được hỗ trợ lắp đặt lại đồ dùng tại nhà mới không?”

Câu trả lời là CÓ. Hầu hết các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều hỗ trợ khách hàng lắp đặt lại các thiết bị, đồ dùng tại nhà mới theo yêu cầu. Các đồ dùng thường phải lắp đặt lại gồm: tủ quần áo bằng gỗ, nhựa; máy điều hòa không khí; máy giặt; máy nước nóng – năng lượng mặt trời; giường; các thiết bị treo, móc liên quan tới khoan tường…

Nếu Quý khách có nhu cầu đi lại hệ thống điện, điện lạnh, hệ thống ống nước cấp, nước thoát… thì đều được hỗ trợ. Tất nhiên, một số công việc nằm trong gói dịch vụ trọn gói được báo trước sẽ không bị tính thêm tiền còn một số công việc phát sinh (nếu có) thì sẽ được tính chi phí phát sinh. Dĩ nhiên là giá trọn gói hay phát sinh sẽ được báo trước cho khách hàng trước lúc thi công.

Hãy yên tâm vì hầu hết dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp đều hỗ trợ bạn hết sức để đảm bảo trả lại không gian sinh hoạt nhanh nhất cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, họ luôn đảm bảo cho các thiết bị được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp nhất.

[/accordion-item
[accordion-item title=”Có bảo hành cho các thiết bị được lắp đặt tại nhà mới không?”

Với các dịch vụ chuyển nhà của các công ty khác thì chúng tôi không chắc chắn họ có đảm bảo điều đó không, còn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BDCO thì bạn chắc chắn nhận được BẢO HÀNH cho các đồ dùng lắp đặt lại tại nhà mới.

Chúng tôi đặc biệt bảo hành lâu dài cho khách hàng đối với các linh kiện điện, điện tử, điện lạnh… khi được lắp đặt bởi nhân viên BDCO. Thời gian bảo hành cụ thể tùy thuộc vào lượng công việc, đặc tính sản phẩm, mức độ mới hay cũ của sản phẩm được lắp đặt lại.

[/accordion-item

[/accordion
[accordion auto_open=”true”

[accordion-item title=”Giá chuyển nhà trọn gói có phát sinh sau khi thi công xong không?”

Với dịch vụ của BDCO thì chúng tôi trả lời là KHÔNG nếu không có sự phát sinh về công việc và hàng hóa so với khảo sát trước đó. Sẽ có phát sinh được báo trước khi Quý khách yêu cầu làm thêm công việc gì đó mà thời gian làm cho bạn mất ít nhất từ 30 phút trở lên. Nếu thời gian hoàn thành việc phát sinh ít hơn 30 phút thì BDCO sẽ hỗ trợ bạn không tính phí.

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BDCO thì giá vận chuyển trọn gói luôn được báo trước cho khách hàng một cách minh bạch. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH khi không phát sinh quá nhiều đồ hoặc không phát sinh công việc.

[/accordion-item
[accordion-item title=”Thời gian chuyển nhà thường mất bao lâu?”

Câu trả lời là: Bao nhiêu lâu thời gian thì phụ thuộc vào lượng đồ dùng nhiều hay ít; quảng đường vận chuyển dài bao nhiêu; mức độ khó khăn trong thi công của mỗi nhà khác nhau thì sẽ mất thời gian khác nhau…

Nhưng thông thường thì một căn nhà thường được BDCO thực hiện hầu hết là xong trong một ngày, rất ít nhà sẽ được thực hiện đến ngày thứ hai. Tất nhiên là vẫn có nhé.

[/accordion-item
[accordion-item title=”Ngoài dịch vụ trọn gói thì có dịch vụ chuyển nhà nào tiết kiệm chi phí hơn không?”

Tất nhiên là CÓ. Bạn sẽ tiết kiệm được một phần hoặc tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà (gồm xe tải theo yêu cầu và tài xế lái xe) hoặc thuê xe tải có phụ bốc xếp (gồm: xe tải, nhân viên bốc xếp theo yêu cầu).

[/accordion-item

[/accordion

[/col

[/row

[/section

Đó là các câu hỏi thường gặp nhất mà BDCO tổng hợp được trong gần 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tới hàng ngàn khách hàng. BDCO xin được đưa ra với mục đích tham khảo dành cho những người muốn tìm hiểu về các công việc mà bạn sẽ được phục vụ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

[row style=”collapse” width=”full-width” v_align=”middle” h_align=”center”

[col span__sm=”12″ divider=”0″ padding=”0px 0px 0px 0px” margin=”0px 0px 0px 0px” bg_color=”rgb(243, 236, 105)”

[button text=”Xem Thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói” color=”alert” style=”outline” padding=”0px 0px 0px 0px” expand=”true” icon=”icon-angle-right” icon_pos=”left” link=”https://bdcotrans.com/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi/” target=”_blank”

[/col

[/row

Nếu Quý khách nào cần tư vấn về dịch vụ ngay lập tức hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển đồ dùng về nhà mới. Vui lòng liên hệ với BDCO để chúng tôi tư vấn và phục vụ chu đáo nhất, với giá cạnh tranh nhất.

BDCO rất hân hạnh được đồng hành với Quý khách!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail