Vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung uy tín, giá rẻ

Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi các tỉnh, thành ở Miền Trung từ Bình Thuận cho đến Thanh Hoá với giá cước vận chuyển cạnh tranh. BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải nhanh chóng, tiện lợi, phục vụ uy tín, chuyên nghiệp.

vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung
Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung – Vận Tải BDCO

Ưu điểm vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung bởi Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ 24/7 ⭐️ Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai bất cứ thời gian nào bạn muốn thuê xe tải chở hàng đi Miền Trung trong ngày.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Mọi kiện hàng khi được chất lên xe tải BDCO được đảm bảo an toàn. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng trong quá trình vận chuyển.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên, tài xế BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm mọi vấn đề liên quan vận chuyển để việc giao nhận hàng hoá được thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và an toàn nhất.
✅ Gọi xe có ngay ⭐️ Quý khách liên hệ đặt xe là có mặt ngay trong thời gian từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ sau khi quyết định đặt thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung của Vận Tải BDCO.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Tuyến vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung tại Vận Tải BDCO

thuê xe tải chở hàng đi miền trung
Vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung giá rẻ – Vận Tải BDCO

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung bởi BDCO?

Lợi ích khi vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung bởi BDCO

Hiện tại, nếu muốn thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung thì Quý khách có rất nhiều lựa chọn dịch vụ trên thị trường vận chuyển hiện nay. Có nhiều nhà xe, công ty vận tải cung cấp chuyên tuyến hoặc phục vụ vận chuyển theo yêu cầu đi giao hàng hoá đến bất cứ nơi đâu ở Miền Trung… vấn đề là bạn phải tìm được một đơn vị vận tải khiến bạn được yên tâm, tin tưởng và được Hài Lòng cao nhất khi niềm tin được đền đáp xứng đáng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung của Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ nhận được các giá trị thiết thực mà chúng tôi mang lại cho khách hàng như sau.

✅ Hàng hoá của Quý khách luôn được BDCO đảm bảo an toàn xuyên suốt hành trình vận chuyển. Trách nhiệm của BDCO sẽ được thực hiện từ khi hàng hoá bắt đầu được chất lên xe tải cho đến khi được giao tận nơi cho khách hàng đảm bảo nguyên vẹn, không hư hại, mất mát. Vận Tải BDCO sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.

✅ Tư vấn dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp ngay từ đầu, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi cũng phản hồi nhanh chóng với các vấn đề, các yêu cầu của khách hàng trong quá trình phục vụ.

✅ Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung nói chung cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh tại BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh các yêu cầu vận chuyển so với ban đầu.

✅ Đội ngũ nhân viên BDCO phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá về Miền Trung của BDCO – dù chỉ 1 lần. BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

✅ Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý về dịch vụ cũng như việc tiếp nhận vận chuyển các đơn hàng. Chứng từ giao nhận, hoá đơn tài chính, hợp đồng vận chuyển luôn được cung cấp đầy đủ theo yêu cầu. Phiếu giao – nhận hàng hoá của Quý khách được chuyển giao lại nhanh chóng khi việc giao hàng kết thúc.

✅ Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Miền Trung nhanh chóng. Gọi xe là có ngay trong vòng từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai sau khi Quý khách quyết định đặt thuê xe tải của BDCO để chuyển hàng đi Miền Trung. BDCO luôn có mặt đến điểm nhận hàng nhanh chóng, giao hàng đúng giờ theo yêu cầu tại điểm nhận hàng ở bất cứ tỉnh thành nào tại Miền Trung.

Đó là các cam kết về lợi ích của BDCO đối với mỗi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung của công ty chúng tôi, và còn nhiều hơn nữa. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Miền Trung, vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để được tư vấn dịch vụ tận tâm, báo giá nhanh chóng, phục vụ uy tín với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi miền trung
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung – Vận Tải BDCO

Tuyến vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung

Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung nguyên chuyến cho mọi khách hàng bằng xe tải có tải trọng từ 1.5 tấn – 20 tấn, nhận ghép hàng đi Miền Trung đối với các đơn hàng nhỏ lẻ, giao hàng nhanh. Chúng tôi phục vụ khách hàng vận chuyển từ các địa danh sau đây đi về các tỉnh Miền Trùng, bao gồm:

⭕ Vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung từ Hồ Chí Minh/ Sài Gòn

⭕ Vận chuyển hàng hoá từ Bình Dương đi các tỉnh Miền Trung

⭕ Vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung từ tỉnh Đồng Nai

⭕ Vận chuyển hàng hoá từ Lòng An đi Miền Trung

Phương tiện vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chở hàng Giá cước
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Các hình thức vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung

🔷 Vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung nguyên chuyến, đi thẳng: BDCO điều xe tải tới nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng sau đó xe tải chạy thẳng tuyến đi giao hàng tại địa chỉ yêu cầu của khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào của Miền Trung. BDCO nhận vận chuyển nguyên chuyến, đi thẳng cho các đơn hàng từ 1,5 tấn – 20 tấn. Giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

🔷 Ghép chành xe gửi hàng đi Miền Trung: nhận ghép hàng đi Miền Trung với các đơn hàng nhỏ, lẻ mà không nên đi nguyên chuyến để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi giao hàng trên cùng đường tại các điểm quốc lộ hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và vận chuyển hàng hoá

quy trình vận chuyển hàng hoá đi miền trung
Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung – Vận Tải BDCO

Với mong muốn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung hoặc đi bất cứ đâu nói chung đến khách hàng được TIỆN LỢI – CHU ĐÁO – CHUYÊN NGHIỆP nhất, BDCO luôn thực hiện cung cấp vận chuyển theo quy trình các bước như trên. Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn thêm về dịch vụ và báo giá thuê xe tải chở hàng đi Miền Trung nhanh chóng nhất!

Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung

Để nhận giá cước vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung theo bất kỳ hình thức hoặc phương tiện vận chuyển nào, Quý khách vui lòng liên hệ tới Vận Tải BDCO, cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết sau đây để được tính giá vận chuyển trọn gói, chính xác nhất cho các đơn hàng vận chuyển cụ thể của Quý khách. Các thông tin cần thiết cho báo giá như sau:

Loại hàng hoá vận chuyển

Loại hàng hoá cần vận chuyển giúp BDCO xác định được đặc tính của sản phẩm vận chuyển, từ đó biết được mức độ khó dễ cho quá trình vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung. Nếu hàng hoá khó vận chuyển (dễ trầy xước, dễ vỡ, dễ móp méo…) thì giá cước vận chuyển sẽ cao hơn so với các đơn hàng dễ vận chuyển.

Số lượng đơn hàng vận chuyển

Số lượng đơn hàng vận chuyển giúp xác định nhu cầu thực tế cần thuê xe tải chở hàng đi Miền Trung của khách hàng. Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ tại BDCO thường xuyên để vận chuyển hàng hoá thì chúng tôi sẽ tính cước phí ưu đãi cho khách hàng theo chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết. Ngược lại, các đơn hàng lẻ sẽ được tính cước phí theo giá vận chuyển thông thường.

Địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng

Địa chỉ giao hàng và nhận hàng giúp BDCO xác định được khoảng cách vận chuyển, bởi vì khoảng cách vận chuyển quyết định phần lớn tới giá cước vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá đi bất cứ tỉnh thành nào. Khoảng cách càng xa thì tổng phí vận chuyển sẽ tằng nhưng đơn giá sẽ thấp hơn. Ngược lại, khoảng cách gần thì đơn giá vận chuyển cao hơn nhưng tổng cước sẽ thấp hơn vì khoảng cách gần.

Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ tại BDCO như nâng hạ hàng nặng bằng xe cẩu, xe nâng; bốc xếp hàng hoá hai đầu; đóng gói hàng hoá; trung chuyển hàng vào đường hẹp… cần được báo trước để chúng tôi sắp xếp, chuẩn bị được chu đáo cũng như tính phụ phí vận chuyển (nếu có) trước khi báo giá cước trọn gói cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin cần thiết để tính giá cước vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung mà bất kỳ đơn vị vận tải nào cũng cần để báo giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi Miền Trung, Quý khách có nhu cầu vận chuyển hoặc cần báo gái tham khảo trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ, xin vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận báo giá nhanh chóng, chính xác nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail