Xe tải chở hàng đi Bến Tre trong ngày, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre của Vận Tải BDCO – nhận chở các mặt hàng từ Sài Gòn, Bình Dương và tỉnh Đồng Nai đi Bến Tre trong ngày. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải đảm bảo chất lượng, uy tín, nhanh chóng với giá rẻ trên khắp địa bàn các tỉnh thành Hồ CHí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Hãy liên hệ để nhận báo giá ưu đãi nhất ngay hôm nay!

xe tải chở hàng bdco 1
xe tải chở hàng bdco 2

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre tại BDCO

✅ Gọi xe có ngay ⭐️ Quý khách liên hệ đặt xe tải chở hàng đi Bến Tre từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… chúng tôi sẽ điều xe có mặt nhận hàng trong thời gian chỉ từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ.
✅ An toàn vận chuyển ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn từ lúc chất lên xe cho đến khi giao hàng hoàn thành. Chúng tôi đền bù 100% giá trị nếu bị mất hàng hoặc bị hư hỏng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre tại BDCO rẻ hơn các đơn vị khác. Giá trọn gói được báo trước – Không phát sinh chi phí.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ BDCO có nhiều công cụ hỗ trợ bốc xếp hàng: xe nâng hạ hàng hoá, xe đẩy hàng… sẽ được hỗ trợ miễn phí. Tài xế BDCO hỗ trợ xếp hàng chuyên nghiệp, an toàn trên xe.
✅ Dịch vụ minh bạch ⭐️ Vận Tải BDCO luôn rõ ràng, minh bạch từ đầu về giá cước, hợp đồng rõ ràng với các điều khoản chi tiết. Cung cấp chứng từ vận chuyển, hoá đơn tài chính nhanh chóng, rõ ràng…
cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre
Cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre – Vận Tải BDCO

Cam kết của Vận Tải BDCO khi cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre

✅ Luôn đáp ứng xe đúng yêu cầu, đến nhận hàng đúng thời gian, giao hàng tận nơi nhanh chóng.

✅ Hàng hoá của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, BDCO đền bù hư hỏng, mất mát hàng hoá xứng đáng với giá trị của mỗi đơn vị hàng hoá được vận chuyển.

✅ Giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí vận chuyển khi thuê xe tải BDCO để vận chuyển hàng đi Bến Tre.

✅ Hỗ trợ tận tâm các vấn đề liên quan đến vận chuyển để đơn hàng của Quý khách được giao nhận nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Hỗ trợ bốc xếp hàng chuyên nghiệp, miễn phí.

✅ Thời gian đợi nhận hàng và giao hàng cho phép cao hơn nhưng không tính phí.

✅ Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, hoà đồng và chuyên nghiệp nhất để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách khi đã tưởng thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre của Vận Tải BDCO.

Xe tải chở hàng đi Bến Tre
Xe tải chở hàng đi Bến Tre – Vận Tải BDCO

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây

Giá cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre

Loại xe tải theo tải trọng Giá thuê theo chuyến, ngày Giá cho thuê tháng Hợp đồng theo năm
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn Liên hệ 20 – 50 triệu VNĐ 195 – 500 triệu VNĐ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn Liên hệ 25 – 65 triệu VNĐ 200 – 530 triệu VNĐ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m Liên hệ 35 – 75 triệu VNĐ 250 – 600 triệu VNĐ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn Liên hệ 30 – 70 triệu VNĐ 230 – 599 triệu VNĐ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn Liên hệ 30 – 75 triệu VNĐ 250 – 640 triệu VNĐ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn Liên hệ 40 – 78 triệu VNĐ 300 – 680 triệu VNĐ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn Liên hệ 45 – 83 triệu VNĐ 380 – 730 triệu VNĐ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn Liên hệ 50 – 85 triệu VNĐ 440 – 795 triệu VNĐ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn Liên hệ 55 – 95 triệu VNĐ 475 – 830 triệu VNĐ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn Liên hệ 60 – 100 triệu VNĐ 500 – 890 triệu VNĐ

Trên đây là bảng giá cước tham khảo khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre nói riêng hay thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây nói chung. Do tính chất hàng hoá, khối lượng, trọng lượng mỗi đơn hàng của từng khách hàng là khác nhau, do đó để biết giá chính xác cho nhu cầu thuê xe tải của mình, Quý khách vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Vận Tải BDCO

Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn dịch vụ: khi Quý khách liên hệ, nhân viên BDCO sẽ tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ nhanh chóng nhất để Quý khách nắm rõ thông tin về dịch vụ.

Báo giá cước cho thuê xe: giá cước vận chuyển sẽ được tính toán và thông báo cho Quý khách biết trong thời gian chỉ từ 1 -3 phút sau khi đã tiếp nhận đủ thông tin.

Chốt lịch đặt xe: thống nhất lịch đặt xe vận chuyển, loại xe tải và các vấn đề liên quan khách cần được hỗ trợ do khách hàng yêu cầu.

Điều xe tải đến nhận hàng: tài xế BDCO sẽ điều xe tải đúng với các yêu cầu đặt trước đến nhận hàng tại địa chỉ cho trước của khách hàng đúng ngày, đúng giờ yêu cầu – không chậm trễ.

Giao hàng tận nơi: hàng hoá của Quý khách sẽ được BDCO giao đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu và giao hàng an toàn đến người nhận. Việc nghiệm thu hàng hoá được thực hiện ngay khi hàng được chuyển xuống xe, trước khi tài xế BDCO cho xe tải rời đi. Chúng tôi sẽ thông báo về tình trạng đơn hàng cho khách hàng biết khi hàng đã giao thành công.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre
Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre – Vận Tải BDCO

Trên đây là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi Bến Tre của Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải tại BDCO, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. Phục vụ Quý khách được Hài Lòng cao nhất là giá trị cốt lõi của BDCO để nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Vận Tải BDCO rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách!

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của BDCO tại: chuyennha24h.com.vn để hiểu rõ hơn về hoạt động của chúng tôi trước khi quyết định lựa chọn người đồng hành đáng tin cậy nhất!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail