Xe tải chở hàng đi Miền Tây

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây của BDCO mang đến nhiều lựa chọn dịch vụ tốt nhất để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển thực tế của mình. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Miền Tây đến các tỉnh, thành ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với cước phí vận chuyển cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng, tiện lợi và luôn đảm bảo an toàn cho các đơn hàng của Quý khách.

xe tải chở hàng đi miền tây
Xe tải chở hàng đi Miền Tây – Vận Tải BDCO

Ưu điểm xe tải chở hàng đi Miền Tây bởi Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐️ Chúng tôi luôn có mặt tại địa chỉ nhận hàng nhanh chóng, vận chuyển giao hàng tân nơi cho khách hàng đúng thời gian yêu cầu hoặc được thực hiện giao hàng trong thời gian nhanh nhất.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách sẽ được BDCO đảm bảo an toàn khi thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây. BDCO đền bù thiệt hại xứng đáng nếu hàng hoá vận chuyển bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Dịch vụ tiện lợi ⭐️ Chúng tôi có nhiều xe tải với tải trọng và thùng chứa hàng đa dạng để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển thực tế của mình.
✅ Giá thuê xe rẻ ⭐️ Giá cho thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây tại BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – Không phát sinh chi phí.
✅ Phục vụ tận tâm ⭐️ Đội ngũ nhân viên BDCO phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Quý khách luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ của chúng tôi để các đơn hàng của Quý khách được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.
Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Cho thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây tại Vận Tải BDCO

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BDCO (Vận Tải BDCO) cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại các địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… nhận vận chuyển hàng hoá nội thành các tỉnh và vận chuyển hàng đi tỉnh bằng các hình thức vận chuyển linh hoạt cho Quý khách hàng lựa chọn.

Hiện tại chúng tôi có 48 đầu xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn để đáp ứng các nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá nói chung cũng như nhu cầu của các khách hàng thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây nói riêng. BDCO phục vụ vận chuyển hàng hoá đi khắp các địa bàn các tỉnh ở Miền Tây cho mọi khách hàng.

Chúng tôi cho thuê xe tải nguyên chuyến chở hàng đi Miền Tây, vận chuyển mọi hàng hoá theo yêu cầu và giao hàng nhanh chóng. Ngoài ra, BDCO cũng nhận ghép chành gửi hàng đi Miền Tây cho các khách hàng có đơn hàng vận chuyển ít không nên đi nguyên chuyến để tiết kiệm chi phí.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo với các nhu cầu của mình. BDCO chắc chắn sẽ giúp Quý khách được Hài Lòng cao nhất khi đã tin dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây của chúng tôi!

thuê xe tải chở hàng đi miền tây
Dịch vụ xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây – Vận Tải BDCO

Cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây

Các loại xe tải chở hàng đi Miền Tây có sẵn ở BDCO

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Miền Tây

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây của BDCO

Khi Quý khách thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây của Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích mà Vận Tải BDCO sẽ mang lại. Với phương châm phục vụ “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, BDCO luôn nỗ lực để mang đến các giá trị tốt đẹp cho mọi khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

🎯 Quý khách sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí vận chuyển khi thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây của Vận Tải BDCO, tiết kiệm tối đã 50% chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến hai chiều.

🎯 BDCO đảm bảo cho hàng hoá của bạn luôn được vận chuyển an toàn, tiện lợi nhất. Chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu có sự hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển.

🎯 Quý khách được cung cấp đầy đủ hoá đơn tài chính, chứng từ vận chuyển, hợp đồng rõ ràng khi có yêu cầu trong quá trình cung cấp dịch vụ.

🎯 Đội ngũ nhân viên, lái xe của BDCO luôn phục vụ khách hàng với sự chân thành, tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để các đơn hàng của Quý khách được vận chuyển an toàn, tiện lợi và hiệu quả nhất khi đã tin dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây của Vận Tải BDCO.

🎯 BDCO có nhiều loại xe tải khách nhau về tải trọng và kích thước thùng chứa hàng để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế để tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo an toàn cho hàng hoá của mình.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây

chở hàng đi miền tây

Trên đây là quy trình gồm 5 bước cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Miền Tây của Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu hiện tại của Quý khách.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail