Xe tải chở hàng đi Bạc Liêu uy tín, giá tốt

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu tại Vận Tải BDCO giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển với giá cước cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hoá từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai đi Bạc Liêu nhanh chóng, đảm bảo an toàn, tiện lợi với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín cao nhất.

Xe tải chở hàng đi Bạc Liêu
Xe tải chở hàng đi Bạc Liêu – Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu nói riêng cũng như cho thuê xe chở hàng đi các tỉnh Miền Tây nói chung, phục vụ mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với các hợp đồng vận chuyển lâu dài, vận chuyển hàng theo chuyến với các loại xe tải vận chuyển từ 1,5 tấn – 18 tấn.

BDCO phục vụ khách hàng thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… đảm bảo giao hàng nhanh chóng theo địa chỉ yêu cầu tại tỉnh Bạc Liêu. Sự tiện lợi, uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng giá cước cho thuê xe tải cạnh tranh là những điểm nỗi bật không thể bỏ qua tại Vận Tải BDCO.

Các loại xe tải chở hàng đi Bạc Liêu tại BDCO

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng hàng (D x R x C) Số khối Giá cước cho thuê
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m 16,0 m³ Liên hệ báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m 13,5 m³ Liên hệ báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m 21,6 m³ Liên hệ báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m 24,0 m³ Liên hệ báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m 28,8 m³ Liên hệ báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m 46,0 m³ Liên hệ báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m 46,5 m³ Liên hệ báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9,7m x 2,35m x 2,3m 52,4 m³ Liên hệ báo giá

Trên đây là các loại xe tải luôn trong trạng thái sẵn sàng cung cấp dịch vụ và đáp ứng các nhu cầu của mọi khách hàng khi cần vận chuyển hàng hoá đi bất kì đâu. Tuỳ vào nhu cầu của Quý khách để tham khảo và lựa chọn loại xe tải vận chuyển tối ưu nhất nhằm đảm bảo an toàn vận chuyển cao nhất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa…

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu trong ngày, vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo, báo giá cước nhanh chóng với mức chiết khấu và ưu đãi giá tốt nhất thị trường.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Lợi ích thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu tại BDCO

Khi Quý khách thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu bởi Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách các lợi ích thiết thực trong quá trình phục vụ vận chuyển hàng hoá đi Bạc Liêu đến mọi khách hàng như sau:

✅ Quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí thuê xe so với khi Quý khách thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu của các đơn vị vận tải khác. BDCO cung cấp dịch vụ với giá cước cạnh tranh nhất hiện nay.

✅ Giá vận chuyển luôn được báo trước cho khách hàng – Không Phát Sinh Chi Phí trong quá trình phục vụ. BDCO đặc biệt có chính sách ưu đã giá tốt đối với các khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên hoặc những khách hàng thuê xe tải lâu dài với hợp đồng theo tháng, năm.

✅ Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển cho đến khi giao hàng an toàn đến tay người nhận. Chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc bị mất hàng trong quá trình vận chuyển.

✅ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa, tận tâm các vấn đề liên quan để các đơn hàng của Quý khách được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hỗ trợ bốc xếp hàng hoá miễn phí.

✅ Hàng hoá của Quý khách được vận chuyển đến tận nới theo địa chỉ yêu cầu tại Bạc Liêu bằng các loại xe tải vận chuyển chất lượng, an toàn nhất.

✅ Chúng tôi luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do đó tập thể BDCO luôn cố gắng phục vụ Quý khách với thái độ chân thành, chuyên nghiệp nhất để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu của Vận Tải BDCO.

Thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu
Cho thuê xe tải chở hàng đi Bạc Liêu – Vận Tải BDCO

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây

Quy trình đặt xe tải chở hàng đi Bạc Liêu

Xe tải chở hàng đi Bạc Liêu giá rẻ
Quy trình đặt xe tải chở hàng đi Bạc Liêu tại BDCO

Trên đây là quy trình gồm 05 bước tư vấn và chốt lịch đặt xe tải chở hàng đi Bạc Liêu tại Vận Tải BDCO. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển và giao hàng đi đến bất kì địa chỉ nào ở Bạc Liêu hoặc các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được phục vụ nhanh chóng với giá cước rẻ nhất thị trường.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail