Dịch vụ xe tải chở hàng đi Cà Mau giá rẻ

Chào mừng Quý khách đến với Vận Tải BDCO – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đi tỉnh từ Sài Gòn, Bình Dương với giá rẻ, uy tín, tiện lợi.

BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau với các loại xe tải vận chuyển đa dạng về tải trọng và thùng chứa hàng, nhận vận chuyển các loại hàng hoá từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… đi giao hàng tại các địa chỉ yêu cầu tại Cà Mau nhanh chóng. Hãy liên với chúng tôi khi có nhu cầu để được phục vụ với giá ưu đãi nhất!

Xe tải chở hàng đi Cà Mau
Xe tải chở hàng đi Cà Mau – Vận Tải BDCO

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau với các loại xe tải từ 1,5 tấn – 18 tấn, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận giá thuê xe tải chở hàng về Cà Mau rẻ nhất hiện nay.

Năng lực cho thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau của BDCO

Vận Tải BDCO được thành lập vào năm 2014 – cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ nội địa, cho đến nay chúng tôi đã sở hữu một nguồn lực tương đối để có thể đáo ứng các nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng với hệ thống xe tải gồm 48 chiếc có tải trọng từ 1,5 – 18 tấn, cùng với các loại xe nâng hỗ trợ nâng hàng, xe cẩu thùng để phục vụ đa dạng các nhu cầu vận chuyển.

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chủ yếu tại nội thành các tỉnh thành Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai và nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh thành này đi các tỉnh trong cả nước với chi phí cạnh tranh. Thế mạnh vận chuyển liên kết của BDCO là chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên và các tỉnh Miền Trung.

Phương tiện vận chuyển tại BDCO

Phương tiện vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Số khối (m3) Giá cước chuyến/tháng/năm
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m 16,0 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m 13,5 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m 21,6 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m 24,0 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m 28,8 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m 46,0 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m 46,5 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9,7m x 2,35m x 2,3m 52,4 m³ Liên hệ

Trên đây là các phương tiện vận chuyển hàng hoá đi Cà Mau nói riêng cũng như vận chuyển hàng đi các tỉnh thành trong cả nước nói chung. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau, xin vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn dịch vụ nhanh chóng với giá cước cho thuê xe theo chuyến, theo tháng, theo năm cạnh tranh hơn các đơn vị vận tải khác trên thị trường.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau
Cho thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng đi Cà Mai tại BDCO

Phục vụ nhanh chóng: BDCO đáp ứng nhu cầu gọi xe tải chở hàng đi Cà Mau nhanh chóng cho khách hàng khi thuê xe tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai.

Giá cước cạnh tranh: giá cho thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau nói riêng cũng như cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây nói chung tại BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Quý khách tiết kiệm được tối thiểu 10%. Giá cước thuê xe tải được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

Đảm bảo an toàn: hàng hoá của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn theo các chính sách, cam kết được ghi rõ trong hợp đồng vận chuyển.

Hỗ trợ tận tâm: nhân viên, tài xế BDCO sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan đến vận chuyển để đơn hàng của Quý khách được chuyển đi an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất. Hỗ trợ bốc xếp hàng miễn phí, tận tình bởi tài xế.

Phục vụ chu chuyên nghiệp: chúng tôi phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp nhất dựa trên phương châm phục vụ “Sự Hài Lòng của bạn là Thành Công của chúng tôi”.

Đa dạng lựa chon: Quý khách có thể lựa chọn các loại xe tải chở hàng tại BDCO để phù hợp với nhu cầu thực tế về tải trọng hàng, kích thước hàng, tính chất hàng hoá… khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau. BDCO có đội xe với đa dạng tải trọng, kích thước thùng chứa hàng và quy cách thùng hàng khác nhau.

Cho thuê xe tải chở hàng đi tuyến Miền Tây

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau

B1: Tiếp nhận thông tin & tư vấn –  khi Quý khách liên hệ thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của khách hàng cũng như tư vấn các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho Quý khách.

B2: Báo giá cước – chúng tôi sẽ báo giá cước cho khách hàng dựa trên loại xe tải thuê, cung đường, khoảng cách vận chuyển cùng với các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có).

B3: Chốt lịch đặt xe –  lịch đặt xe vận chuyển được chốt khi Quý khách đồng ý thuê xe BDCO và chấp nhận giá cước được báo cũng như các điều khoản cam kết của đôi bên.

B4: Điều xe đến nhận hàng – tài xế chúng tôi sẽ điều xe tải đến nhận hàng đúng thời gian yêu cẩu tại điểm nhận hàng được cho trước.

B5: Giao hàng tận nơi –  hàng hoá của Quý khách sẽ được giao tận nơi theo địa chỉ cho trước ở Cà Mau, chúng tôi đảm bảo an toàn xuyên suốt hành trình vận chuyển cho đến khi hàng hoá được giao tận tay khách hàng khi Quý khách tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng đi Cà Mau tại Vận Tải BDCO.

Trên đây là quy trình gồm 5 bước cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau bởi Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cước nhanh chóng với nhiều ưu đãi giá tốt nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail