Xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Dịch vụ xe tải chở hàng đi Tiền Giang của Vận Tải BDCO nhận chở hàng từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai đi Tiền Giang trong ngày với giá cước cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn đến mọi khách hàng với các loại xe tải vận chuyển đa dạng về tải trọng và kích thước thùng chứa hàng khác nhau để Quý khách lựa chọn. Phục vụ khách hàng vận chuyển các loại hàng hoá 24/24.

Xe tải chở hàng đi Tiền Giang
Xe tải chở hàng đi Tiền Giang – Vận Tải BDCO

Dịch vụ xe tải chở hàng đi Tiền Giang tại BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang xuất phát từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và vận chuyển theo chiều ngược lại. Chúng tôi có 48 đầu xe tải từ 1,5 tấn – 18 tấn đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển của các khách hàng, xe tải của chúng tôi được đầu tư với các loại xe đảm bảo chất lượng vận chuyển với đa dạng kích thước thùng chứa hàng khác nhau để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế.

BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang tất cả các ngày trong tuần, vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Tiền Giang ngay trong ngày cho khách hàng, giao hàng đến các địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách tại Tiền Giang trong thời gian nhanh nhất. Hãy liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá vận chuyển nhanh chóng khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang.

Lý do chọn thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang của BDCO

Xe tải chở hàng đi Tiền Giang
Xe tải chở hàng đi Tiền Giang – Vận Tải BDCO

Các loại xe tải chở hàng đi Tiền Giang tại BDCO

Tải trọng xe Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chứa hàng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Trên đây là các loại xe tải mà BDCO sở hữu để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng về các nhu cầu vận chuyển thực tế của mình. Vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá về loại xe tải cụ thể mà Quý khách muốn thuê để vận chuyển hàng hoá đi Tiền Giang.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Cho thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang
Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang – BDCO

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi Tiền Giang tại BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê xe chở hàng đi Tiền Giang nói riêng hay sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng đi Miền Tây nói chung, xin vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn dịch vụ nhanh chóng và nhận giá cước vận chuyển ưu đãi nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang của Vận Tải BDCO

Khi thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang hay thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây của BDCO nói chung, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực mà chúng tôi mang lại cho mọi khách hàng như sau.

✅ Tiết kiệm ít nhất 10% chi phí vận chuyển khi Quý khách thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang của BDCO so với thuê của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải khác. Chúng tôi cam kết giá cước cạnh tranh nhất thị trường.

✅ Bên cạnh giá vận chuyển cạnh tranh, BDCO cam kết KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ nào khác so với giá cước được báo từ trước nếu không có phát sinh về các yêu cầu vận chuyển từ khách hàng. Giá vận chuyển được chúng tôi báo trước cho khách hàng và chấp nhận giữ giá trong thời gian 07 ngày.

✅ Hàng hoá của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển. BDCO đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu có sự hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển.

✅ Tài xế chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng hoá miễn phí một cách tận tâm, chuyên nghiệp.

✅ Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 – bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang thì chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu.

✅ BDCO luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do đó chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với sự chân thành, chu đáo, chuyên nghiệp nhất để mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt xe ngay hôm nay và nhận giá ưu đãi nhất!

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail