Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị tại Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến với các loại xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn đi giao hàng theo yêu cầu ở Quảng Trị, ghép hàng gửi đi Quảng Trị với bất kỳ đơn hàng nào với cước phí vận chuyển cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng. BDCO đảm bảo an toàn hàng hoá của khách hàng xuyên suốt hành trình vận chuyển.

van chuyen hang hoa di quang tri

Lợi ích vận chuyển hàng hoá đi Quảng Trị bởi Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ 24/7 ⭐️ Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị 24/7 cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.
✅ Giao hàng tận nơi ⭐️ Hàng hoá của khách hàng được giao tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của Quý khách. Hỗ trợ trung chuyển vào đường hẹp nếu cần.
✅ Giá cước canh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Quảng Trị của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Phục vụ chuyển nghiệp ⭐️ Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo để mang lại trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị tốt nhất, khiến Quý khách được Hài Lòng cao nhất.
✅ Đảm bảo an toàn ⭐️ Tất cả hàng hoá chất lên xe tải BDCO sẽ được đảm bảo an toàn. Đền bù thiệt hại với 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng do BDCO gây ra.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Quảng Trị tại BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị do vận tải BDCO cung cấp đã hoạt động gần 10 năm qua. Với các đơn hàng số lượng ít thì hình thức ghép hàng sẽ giảm được chi phí vận chuyển. Với những đơn hàng nguyên lô, cần vận chuyển gấp thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị hay còn gọi là dịch vụ bao xe tải nguyên chuyến là phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên BDCO sẽ tư vấn và báo giá chi phí vận chuyển cạnh tranh, phù hợp cho khách hàng.

Vận tải BDCO có sẵn ba kho bãi rộng hơn 1000 mét vuông nằm tại quận 7, Sài Gòn, thành phố Thủ Đức và thành phố Thuận An, Bình Dương. Công ty sở hữu số lượng xe hơn 48 xe trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn, đầy đủ xe nâng, xe cẩu tại kho.Nhờ vậy mà việc vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị  tại vận tải BDCO luôn được đảm bảo đúng tiến độ, vận chuyển an toàn.

Vận tải BDCO – sự Hài Lòng của bạn là Thành Công của chúng tôi!

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận tải của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị ngày càng được ưu chuộng hơn!

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Lý do bạn nên chọn BDCO để vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị

✅ Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa

BDCO cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi Quảng Trị. Trong trường hợp chẳng may xảy ra tình trạng hàng hóa hư hỏng, móp méo mà trong quá trình vận chuyển do BDCO gây ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị đơn hàng tại thời điểm cho quý khách.

✅ Cước giá vận chuyển cạnh tranh

BDCO cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị với giá cả cạnh tranh, chúng tôi có rất nhiều chính sách giá  cước ưu đãi riêng cho quý khách hàng thân thiết, khách hàng có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị bằng xe tải của BDCO sẽ được đảm bảo những điều sau đây:

Lộ trình giao nhận rõ ràng trên Phần mềm Tracking Online, hệ thống camera tại kho bãi và camera hành trình ghi lại toàn bộ quy trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách

Hợp đồng vận chuyển minh bạch, chi tiết. Những cam kết trên luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là  kim chỉ nam làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp vận tải BDCO.

✅ Chính sách ưu đãi hấp dẫn 

Giảm ngay 10% khi khách hàng ký kết hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.

Giảm cước vận chuyển đến 30%khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.

BDCO miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi

Miễn khí lưu trữ hàng hóa tại kho bãi chờ vận chuyển

Đảm bảo xuất hóa đơn GTGT, VAT đầy đủ cho quý khách hàng.

✅ Giao nhận hàng hóa đi Quảng Trị nhanh chóng

Với tiềm lực vận tải mạnh, sở hữu hơn 48 đầu xe đa dạng mẫu mã,  trọng tải 1 – 15 tấn. BDCO cam kết thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng đúng với những thỏa thuận giữa BDCO và quý khách hàng.

✅ Đội ngũ nhân viên BDCO nhiều kinh nghiệm

Tính đến nay BDCO đã đạt cột mốc tròn năm hình thành và phát triển, phục vụ, đồng hành cùng quý khách hàng. Đối với BDCO, đây được xem là điều đáng tự hào của chúng tôi. BDCO tự tin đầy đủ kinh nghiệm từ tài xế, đội ngũ đóng gói, bốc xếp, đội ngũ tư vấn….nhằm mang đến cho quý Khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị tốt nhất.

Tuyến vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung tại BDCO

Các mặt hàng hóa BDCO nhận vận chuyển đi Quảng Trị

Hàng công nghiệp, máy móc thiết bị là các mặt hàng mà vận tải BDCO thường xuyên nhận vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Trị. Nhờ thế mạnh sở hữu được nhiều đầu xe tải lớn nhỏ các loại nên các mặt hàng cồng kềnh, hàng siêu trường siêu trọng công ty BDCO đều có thể vận chuyển. Một số loại hàng hóa bao gồm:

⭕ Vận chuyển các mặt hàng thiết bị, sản phẩm điện tử, điện lạnh: tủ lạnh, ti vi, điều hòa, quạt,…

⭕ Vận chuyển mặt hàng máy móc công nghiệp: máy cày, máy xay, máy kéo,…

⭕ Vận chuyển mặt hàng tiêu dùng nhanh, hàng gia dụng: nồi cơm điện, ấm điện, chén, bát, xô, chậu,…

⭕ Vận chuyển hàng hóa sự kiện quảng cáo: panner, áp phích, bảng điện tử, băng rôn…

⭕ Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu như hoa quả, quần áo, giày dép, máy móc, …

⭕ Vận chuyển hàng hóa nội thất từ thành phẩm đến chưa thành phẩm: hóa chất, gỗ, nhựa dẻo, cao su,…

⭕ Vận chuyển các loại hàng hóa là nguyên vật liệu dùng trong xây dựng: gạch, xi măng, đá, cát, sắt thép, inox, sơn các loại..

⭕ Vận chuyển biển quảng cáo, pallet, hàng bao bì, bìa carton,…

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-quang-tri

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị tại BDCO

Bước 1: Liên hệ, báo giá 

Sau khi nhận được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị của quý khách hàng, Nhân viên BDCO sẽ tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp và báo giá vận chuyển cho Khách hàng. Sau khi hai bên thống nhất về chi phí dịch vụ vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển, vận tải BDCO sẽ tiến hành ký kết hợp đồng (với những đơn hàng vận chuyển khối lượng lớn hoặc theo sự yêu cầu từ phía quý khách hàng).

Bước 2: Tiến hành lấy hàng hóa tại điểm nhận

Hiện nay, vận tải BDCO có sẵn 3 kho bãi rộng hơn 1000 mét vuông tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đây là ba điểm tập kết hàng hóa để vận chuyển hàng đi các tỉnh lân cận. Khách hàng có thể đem hàng hóa trực tiếp ra ba kho bãi. Hoặc công ty vận tải BDCO sẽ cho xe tải trực tiếp lấy hàng hóa tận nơi.

+ Kho bãi  tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
+ Kho bãi tại Thành phố Thủ Đức
+ Kho bãi tại Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bước 3: Giao hàng đi tỉnh Quảng Trị

Tài xế BDCO giao hàng trên Quốc lộ 1A hoặc giao tại kho Quảng Trị hoặc giao hàng đến nhà riêng khi quý khách hàng có yêu cầu riêng. Nếu cần giao tận nơi công ty BDCO sẵn sàng cho xe giao hàng theo địa chỉ tại Quảng Trị do khách hàng cung cấp. Tùy theo điều kiện cụ thể khách hàng lựa chọn nhận hàng phù hợp.

Bước 4: Thanh toán chi phí vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị

Các hình thức thanh toán chi phí vận chuyển hàng hóa.

Thanh toán tiền mặt trực tiếp cho tài xế BDCO khi giao nhận hàng hóa.

Thanh toán cho nhân viên BDCO khi quý khách chở hàng  hóa đến kho

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng khi quý khách đã nhận được đầy đủ hàng hóa

Thanh toán sau khi xuất hóa đơn (công nợ 15 đến 30 ngày) đối với khách hàng, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị thường xuyên, ký kết hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá đi Quảng Trị tại BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng Giá cước vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng kèo bạt Liên hệ

Trên đây là các loại xe tải vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị nói riêng tại BDCO cũng như vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung nói chung. Tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế của các kiện hàng vận chuyển cụ thể để lựa chọn loại xe tải vận chuyển phù hợp. Quý khách cần được tư vấn hoặc yêu cầu về loại xe tải vận chuyển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất nhé!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Các câu hỏi BDCO thường gặp khi vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị

Thời gian gửi hàng đi Quảng Trị là bao nhiêu lâu?

BDCO nhận vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Trị. Thời gian vận chuyển đối với hàng ghép theo chành xe là 3 ngày. Với hàng nguyên chuyến thẳng tuyến là từ 1 -2 ngày.

Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị là bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào đơn hàng cần vận chuyển đi Quảng Trị của Quý khách để chúng tôi tính cước vận chuyển cụ thể. Tuy nhiên, giá cước vận chuyển hàng hoá đi tỉnh thường phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng hàng hoá, khoảng cách vận chuyển, loại hàng hoá cần chuyển đi, các yêu cầu hỗ trợ khác, số lượng đơn hàng vận chuyển…

Vận tải BDCO có nhận giao hàng tận nơi khi gửi hàng đi Quảng Trị không?

Có chứ, vận tải BDCO luôn vui lòng hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi đến tất cả các địa chỉ dọc theo Quốc lộ 1A và đến tận nhà cho quý khách hàng khi có yêu cầu. Tùy vào lượng hàng hóa mà BDCO sẽ có chính sách lấy hàng, giao hàng tận nơi miễn phí hoặc tính phụ phí thật hợp lý cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị, vận tải BDCO còn cung cấp những dịch vụ nào khác tới tỉnh Quảng Trị nữa không?

Tất nhiên rồi, ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, BDCO còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Quảng Trị, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng về Quảng Trị, … ngoài ra BDCO còn cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như vận chuyển hàng hóa đi Quốc Tế, Vận chuyển nhà ở đi Quốc Tế…

Trên tất cả “Chúng Tôi Phục Vụ Vì Sự Hài Lòng Của Bạn”. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi- vận tải BDCO để kiểm chứng những điều BDCO mô tả ở trên nhé!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail