Vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh

Vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh bởi Vận Tải BDCO – phục vụ giao nhận hàng hoá từ Sài Gòn, Bình Dương đi đến các địa chỉ yêu cầu tại tỉnh Tây Ninh với giá cạnh tranh nhất. BDCO phục vụ giao – nhận hàng hoá nhanh chóng trong ngày, đảm bảo mọi kiện hàng của Quý khách được chuyển đi Tây Ninh an toàn, tiện lợi.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-tay-ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh bởi Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh bởi Vận Tải BDCO được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, giao hàng đến tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu bởi các xe tải vận chuyển thẳng tuyến từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi đến các địa chỉ cho trước ở tỉnh Tây Ninh. BDCO điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng ngay tại địa chỉ của khách hàng, sau đó sẽ được chuyển đi thẳng đến giao hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng ở Tây Ninh.

✅ Giao hàng trong ngày ⭐️ Hàng hoá của Quý khách sẽ được vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trong ngày tại bất kỳ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu ở Tây Ninh.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ 100% hàng hoá của Quý khách được đảm bảo an toàn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
✅ Nhiều loại xe tải ⭐️ Chúng tôi có nhiều loại xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với các đơn hàng vận chuyển thực tế.

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Các tuyến vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh của Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hoá nguyên chuyến đi Tây Ninh cho khách hàng theo các tuyến vận chuyển như sau:

Tuyến vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi Tây Ninh

Chúng tôi nhận hàng tại các địa chỉ tại các quận, huyện và thành phố Thủ Đức vận chuyển và giao hàng đi đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng tại tỉnh Tây Ninh.

Tuyến vận chuyển hàng hoá từ Bình Dương đi Tây Ninh

Cũng như tại Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận hàng hoá tại các thành phố, huyện của Bình Dương vận chuyển đi Tây Ninh. Đặc biệt là vận chuyển hàng hoá tại các khu công nghiệp Bình Dương đi giao hàng đến các địa chỉ được khách hàng yêu cầu tại tỉnh Tây Ninh.

Vận chuyển hàng hoá Đồng Nai đi Tây Ninh

BDCO nhận hàng từ các địa chỉ Đồng Nai đi giao hàng đến các huyện ở Tây Ninh cho khách hàng, nhận vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Tất cả tuyến vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh, Vận Tải BDCO chỉ nhận vận chuyển hàng hoá nguyên chuyến, không nhân vận chuyển ghép hàng. Quý khách sẽ được BDCO nhận hàng ngay tại doanh nghiệp của mình sau đó hàng hoá được chuyển đi thẳng đến địa chỉ giao hàng theo yêu cầu ở tỉnh Tây Ninh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi địa bàn Tây Ninh bởi BDCO

Báo giá vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh

Để nhận báo giá nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh, Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết để được tính cước vận chuyển trọn gói. Các thông tin cần thiết để tính cước phí vận chuyển như sau:

Loại hàng hoá vận chuyển đi Tây Ninh

Loại hàng hoá cần vận chuyển giúp chúng tôi xác định được tính chất và đặc điểm hàng hoá để sắp xếp loại xe tải vận chuyển đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất và tính giá vận chuyển dựa trên loại xe tải vận chuyển. Mặt khác, nếu hàng hoá của khách hàng là hàng hoá khó vận chuyển như: hàng dễ vỡ, hàng dễ trầy xước… thì giá vận chuyển sẽ cao hơn so với cước vận chuyển của các hàng hoá thông thường dễ vận chuyển.

Số lượng đơn hàng cần chuyển đi Tây Ninh

Nếu Quý khách có số lượng đơn hàng nhiều cần chuyển đi Tây Ninh và sử dụng dịch vụ của BDCO thường xuyên thì sẽ được tính phí vận chuyển ưu đãi hơn so với các đơn hàng vận chuyển đơn lẻ. BDCO luôn có chính sách ưu đãi với các khách hàng thân thiết khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Địa chỉ nhận hàng & giao hàng

Địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng tại Tây Ninh giúp chúng tôi xác định được khoảng cách vận chuyển. Bởi vì khoảng cách vận chuyển ảnh hưởng rất lớn tới giá cước vận chuyển nên việc xác định khoảng cách cần được cung cấp địa chỉ chính xác cả điểm đầu và điểm cuối. Khoảng cách càng xa thì tổng chi phí vận chuyển sẽ tăng theo và ngược lại, giá sẽ thấp hơn nếu hàng hoá được vận chuyển trong khoảng cách gần hơn.

vận chuyển hàng đi tây ninh giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Tây Ninh giá rẻ – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh bởi Vận Tải BDCO

✅ Vận Tải BDCO luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh của chúng tôi. Quý khách được đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển, giao nhận bởi Vận Tải BDCO.

✅ Giá vận chuyển của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giá vận chuyển với khách hàng thân thiết, bạn sẽ được chiết khấu ít nhất 10% giá vận chuyển khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh của BDCO thường xuyên.

✅ BDCO cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ vận chuyển cho khách hàng, phiếu giao hàng luôn được bàn giao đầy đủ, đúng thời gian khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh của Vận Tải BDCO.

✅ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để các đơn hàng của Quý khách được giao – nhận an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

✅ Chúng tôi có nhiều loại xe tải với tải trọng và thùng xe chứa hàng đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển thực tế của các đơn hàng cần chuyển đi Tây Ninh.

✅ Chúng tôi phục vụ vì sự hài lòng của Quý khách, do đó tập thể nhân viên BDCO luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh chất lượng, an toàn và tiện lợi nhất.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng xe (D x R x C) Quy cách thùng hàng Giá vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Quy trình tiếp nhận và vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-di-tay-ninh

Trên đây là quy trình vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh của BDCO. Với mong muốn cung cấp dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp ngay từ đầu để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như để Quý khách được hài lòng cao nhất khi đã tin dùng dịch vụ của Vận Tải BDCO.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh nói riêng hoặc vận chuyển đi các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung để được tư vấn dịch vụ chu đáo, báo giá nhanh chóng và phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail