Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong thời hiện đại này, nhu cầu di chuyển chỗ ở từ nơi này đến nơi khác để phù hợp hơn với cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình thường xãy ra, đặc biệt tại các thành phố, các đô thị lớn. Điều đó kéo theo nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói có xu hướng sử dụng thường xuyên để được phục vụ nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

dich vu chuyen nha tron goi gia re
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt – Vận Tải BDCO

Trong cuộc sống luôn tồn tại cung – cầu đối với mọi hàng hóa và dịch vụ. Thật vậy,  khi nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các thành phố tăng cao cũng là lúc có nhiều công ty cung cấp dịch vụ “nở rộ” để đáp ứng nhu cầu của người dân thành thị và mang đến sự tiện lợi cho những gia đình cần chuyển nhà đến nơi ở mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thời buổi ngày nay là giải pháp vận chuyển phổ biến, hữu hiệu nhất để chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng doanh nghiệp, trụ sở cơ quan, xí nghiệp… đến địa chỉ mới vừa đảm bảo tiến độ nhanh chóng; an toàn; tiện lợi, vừa tiết kiệm tối đa chi phí, sức lực; tiết kiệm thời gian cho mọi nhà, các tổ chức, doanh nghiệp.

Những khó khăn gặp phải khi chuyển đồ về nhà mới

🅾️ Không có nhiều thời gian: bạn phải làm công việc chuyên môn của mình và không có nhiều thời gian để chuyển đồ.
🅾️ Thiếu nhận lực: việc chuyển nhà với nhiều đồ và đồ nặng cần có nhiều nhân lực để làm việc được an toàn.
🅾️ Thiếu phương tiện vận chuyển: bạn phải dùng xe tải hoặc các phương tiện tương tự để chuyển đồ về nhà mới.
🅾️ Thiếu công cụ: các công cụ hỗ trợ như xe đẩy hàng, máy móc,…
🅾️ Thiếu kinh nghiệm: khi chưa bắt đầu bạn đã nghĩ không biết bắt đầu công việc từ đâu giữa rất nhiều thứ phải làm.
🅾️ Không an toàn: sẽ không an toàn cho sức khỏe bản thân và an toàn đồ dùng nếu thiết kinh nghiệm và sự phối hợp…

Và rất nhiều lý do và khó khăn khác khiến cho việc thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói sẽ tiện lợi hơn là việc tự làm khi cần chuyển đồ về nhà mới…

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

✅ Đáp ứng nhu cầu nhanh ⭐ Dịch vụ chuyển nhà tại các thành phố lớn có ở xung quanh bạn, liên hệ là có mặt nhanh chóng để phục vụ.
✅ Không tốn sức lực ⭐ Bạn chẳng phải làm bất kỳ công việc gì khi đã bỏ tiền ra thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
✅ Không mất nhiều thời gian ⭐ Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vận chuyển xong ngay trong ngày. Bạn có thể chuyển nhà cả khi thành phố đang ngủ.
✅ Không phải lo lắng nhiều ⭐ Không phải suy nghĩ nhiều về việc phải chuẩn bị gì, vận chuyển như thế nào, nhờ cậy ai, lo mất đồ, hư hỏng đồ dùng… vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói cam kết phục vụ.
✅ Được phục vụ từ A – Z ⭐ Ngoài việc bỏ ra một ít chi phí và tạo điều kiện tốt cho đơn vị vận chuyển, còn lại công việc chuyển đồ của bạn về nhà mới được phục vụ từ A – Z.
✅ Chi phí rẻ hơn bạn nghĩ ⭐ Đôi khi việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn rẻ hơn bạn nghĩ, bởi vì bạn được làm mọi thứ chỉ với rất ít chi phí bỏ ra.
✅ An toàn hơn tự chuyển ⭐ Chắc chắn bản thân bạn được an toàn trước, sau đó là an toàn cho đồ dùng của bạn vì chúng tôi cam kết đảm bảo đồ dùng an toàn khi vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

Sự phổ biến của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Như mô tả ở trên về tầm quan trọng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, trước hết đó là vì Sự Tiện Lợi mà mang lại cho mọi người, mọi gia đình, mọi tổ chức, doanh nghiệp…

Bạn biết rằng, việc di chuyển hết tất cả các đồ dùng gia đình về địa chỉ mới nó không hề dể dàng mà còn làm mất rất nhiều thời gian của bạn, cũng như không chắc chắn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nếu thiếu thốn về nhân công, các công cụ hỗ trợ và vật tư cần thiết để đóng gói đồ dùng an toàn… và rất nhiều lý do khác gây khó khăn cho mỗi cá nhân, gia đình nếu không có kinh nghiệm để thực hiện công việc phức tạp này. Đó là lý do dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời và mang theo những sự tiện lợi nhất định.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho hàng nghìn khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương… trong đó bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo ban đầu tốt, tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, cùng với hệ thống xe tải lớn, nhiều kích thước, tải trọng đa dạng… là các yếu tố quan trọng để chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và giá rẻ hơn các đơn vị khác.

BDCO luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng SỰ TIỆN LỢI và HÀI LÒNG cao nhất bằng cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và đảm bảo sự uy tín tuyệt đối.

chuyen nha tron goi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – nhân viên BDCO đang lắp đồ cho khách tại nhà mới

Phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại BDCO

Trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, BDCO chủ yếu phục vụ cho khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… và dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh thành trong cả nước. Chủ yếu, BDCO cung cấp dịch vụ nội thành ở Sài Gòn và Bình Dương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nội thành Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO phục vụ khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, tại mỗi huyện, thành thị của Bình Dương, BDCO đều có nguồn lực sẵn có để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi với giá trọn gói rẻ nhất so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác trên địa bàn tỉnh.

Sự tiện lợi dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại

Điều quan trọng nhất và cũng có thể là yếu tố được mọi người quan tâm sử dụng đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong thời đại ngày nay đó là SỰ TIỆN LỢI mà nó mang lại bên cạnh với chi phí thuê dịch vụ được so sánh với chi phí cơ hội mà khách hàng phái đánh đổi khi tự chuyển nhà. Những tiện lợi của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là rất lớn đối với mọi người.

✅ Bạn được phục vụ từ A đến Z – mọi công việc liên qua đến di dời đồ đạc của bạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

✅ Vật tư đóng gói cần thiết cho mọi đồ dùng đều được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang tới và tự tay họ phân loại, đóng gói an toàn mọi thứ trước khi vận chuyển về nhà mới.

✅ Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói không cao hơn sự đánh đổi về sức lực và tinh thần so với khi bạn tự làm.

✅ Các bên cung cấp dịch vụ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng của bạn xuyên suốt quá trình vận chuyển. Tất nhiên, đối với các dịch vụ uy tín thì nếu có hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng thì bên vận chuyển sẽ đền bù thiệt hại cho bạn.

✅ Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tháo dỡ mọi thứ cần chuyển đi ở nhà cũ và lắp đặt chúng lại tại nhà mới theo yêu cầu một các an toàn, chuyên nghiệp nhất. Bạn không cần phải nhờ hoặc thuê thêm bất kỳ ai làm việc đó cho bạn khi đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

✅ Bạn cũng không chỉ tiết kiệm được tiền bạc, công sức mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu để làm công việc chuyên môn của mình hoặc nghỉ ngơi.

✅ Điều quan trọng là bạn không phải hao tâm, tốn sức với công việc mà bạn thực sự không có kinh nghiệm, nếu có thì việc tự làm một mình cũng rất khó đảm bảo an toàn. Mọi thứ đã có các anh em chuyển nhà chuyên nghiệp lo cho bạn hết rồi… Và còn rất nhiều giá trị thiết thực khác nữa bạn sẽ nhận được khi bạn thực sự thuê được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

dich vu chuyen nha tron goi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Vận Tải BDCO

Các công việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói BDCO

Như cái tên dịch vụ đã nêu “TRỌN GÓI” – có nghĩa rằng, bạn chẳng bận tâm hoặc cần chuẩn bị hay làm bất cứ công việc gì khác để vận chuyển đồ dùng gia đình về nhà mới khi đã bỏ tiền ra thuê dịch vụ. Nhưng một số khách hàng thường không rõ các công việc mà bên dịch vụ sẽ làm gồm những gì. Đó là thực tế chúng tôi biết được trong nhiều năm tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn, Bình Dương…

Sau đây, BDCO sẽ mô tả về công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thực hiển bởi chúng tôi.

Cung cấp vật tư: mọi vật tư cần thiết để đóng gói các loại đồ dùng khác nhau sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang đến cho bạn mà không cần phải mua hay chuẩn bị thứ gì khác. Cụ thể như màng PE, bubble, keo dán thùng, thùng carton, viết đánh dấu…
Đóng gói đồ dùng: tất cả đồ dùng trong nhà bạn cần chuyển đi sẽ được phân loại, đóng gói an toàn bởi đội ngũ nhân viên BDCO – bạn không cần phải đụng tay vào bất kỳ công việc gì mà chỉ hướng dẫn những món đồ cần chuyển cho nhân viên chúng tôi thực hiện.
Tháo dỡ đồ dùng: những đồ dùng cần tháo ra để chuyển đi nhà mới sẽ được nhân viên BDCO tháo dỡ an toàn trước khi chuyển đi.
Bốc xếp, vận chuyển: chúng tôi vận chuyển mọi thứ của bạn bằng xe tải. BDCO đảm bảo an toàn và chịu mọi trách nhiệm nếu có hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng.
Sắp xếp, lắp đặt lại đồ dùng: đồ dùng nào của bạn được tháo đi thì sẽ được gắn, lắp đặt lại theo yêu cầu tại nhà mới. Những món đồ lớn, nặng sẽ được nhân viên BDCO khiêng, sắp xếp theo yêu cầu một cách ngăn nắp cho Quý khách.
Bảo hành sau lắp đặt: tất nhiên, các thiết bị được lắp đặt lại bởi BDCO sẽ được chúng tôi bảo hành sử dụng lâu dài cho Quý khách. Đặc biệt đối với các thiết bị liên quan đến điện, điện lạnh, nước… nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng thì BDCO sẽ có mặt ngay lập tức để khắc phục sự cố cho bạn.
dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn, Bình Dương – Vận Tải BDCO

Phương châm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BDCO

Phương châm cung cấp dịch vụ của BDCO là: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, BDCO hiểu rằng cần phải cải tiến không ngừng, nâng cao năng lực, sự chuyên nghiệp cùng với thái độ phục vụ chân thành sẽ mang đến uy tín với khách hàng, giúp khách hàng nhận được sự HÀI LÒNG CAO NHẤT khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BDCO.

Hơn nữa, chúng tôi cũng hiểu thực tế rằng, khách hàng bỏ tiền ra thuê dịch vụ là để mua về sự hài lòng, tiện lợi, sự đối đãi chuẩn mực chứ không phải để mua về sự bực bội, khó chịu… Đó là lý do chúng tôi luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

31 20e3 Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn: BDCO tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ dọn đồ trọn gói của khách hàng 24/7, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chu đáo cho khách hàng trước khi đưa ra lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

32 20e3 Khảo sát – báo giá: đối với gia đình có lượng đồ nhiều, BDCO sẽ cho nhân viên trực tiếp đến nhà khách hàng để khảo sát đồ dùng và báo chi phí dọn nhà trọn gói trực tiếp cho khách hàng biết.

33 20e3 Chốt hợp đồng và lịch vận chuyển: khi Quý khách chấp nhận giá và dịch vụ của BDCO, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói và chốt thời gian chuyển nhà theo yêu câu của gia chủ.

34 20e3 Thực hiện chuyển đồ: Vận Tải BDCO sẽ chuẩn bị trước vật tư, công cụ, phương tiện và nhân lực đến thực hiện chuyển đồ đúng thời gian yêu cầu của khách hàng như hợp đồng đã ký.

35 20e3 Giao đồ về nhà mới: mọi đồ dùng của Quý khách được BDCO vận chuyển và giao tận nơi ở địa chỉ mới. Nhân viên BDCO sẽ chuyển đồ vào nhà, sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ được an toàn, chắc chắn và tiện lợi để trả lại không gian sinh hoạt ngăn nắp, thuận tiện nhất cho gia đình Quý khách tại nhà mới. Đảm bảo mọi đồ dùng cần lắp đặt sẽ sử dụng được ngay.

36 20e3 Nghiệm thu & thanh toán: Quý khách vui lòng nghiệm thu đồ dùng cẩn thận sau khi công việc hoàn thành. Nếu không phát sinh bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Trên đây là 06 bước trong quy trình tiêu chuẩn của BDCO khi cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói. Tùy vào nhu cầu thực tế và lượng hàng hóa cần vận chuyển mà quy trình được rút ngắn lại để tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn.

Hãy liên hệ với BDCO ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn và báo giá chuyển nhà ưu đãi nhất. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Các lưu ý trước, trong và sau khi chuyển nhà

Trong quá trình cung cấp dịch vụ dọn nhà, BDCO thường gặp một số trường hợp rất nhiều khách hàng thường không để ý các vấn đề quan trọng trước, trong và sau khi chuyển nhà nên chúng tôi đưa ra một số lưu ý dưới đây với hi vọng giúp Quý khách có sự chuẩn bị và sắp xếp công việc thuận lợi hơn khi dọn đồ về nhà mới.

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Ngoài ra, để sắp xếp thời gian chuyển nhà phù hợp tại các thành phố lớn, Quý khách vui lòng để ý đến thời gian cấm xe tải lưu thông nội thành các thành phố lớn như Sài Gòn, Bình Dương… vì sẽ có những khoảng thời gian cấm lưu thông xe tải nên việc chuyển nhà sẽ không thực hiện di chuyển được trong khung giờ cấm như sau.

Thời gian không chuyển nhà Lý do không vận chuyển
Khùng giờ từ 06h00′ – 09h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Khung giờ từ 16h00′ – 20h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Ngoài hai khung giờ trên, tùy theo đặc thù của mỗi tuyến đường, khu vực nhất định mà thời gian cấm có thể khác. Quý khách vui lòng theo dõi để sắp xếp thời gian vận chuyển được hợp lý hơn.

Câu hỏi chuyển nhà thường gặp

Giá chuyển nhà trọn gói hết bao nhiêu?

Xin thưa, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, đồng thời mỗi gia đình khác nhau sẽ có những khác biệt về các yếu tố vận chuyển, do đó để biết chính xác giá chuyển đồ về nhà mới, xin vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói BDCO có tháo lắp đồ dùng cho khách không?

Dạ, khi đã thuê dịch vụ trọn gói có nghĩa là BDCO sẽ phục vụ Quý khách từ A – Z các vấn đề yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tháo gỡ mọi thứ cần chuyển đi ở nhà cũ và lắp lại an toàn mọi thứ ở nhà mới cho Quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà BDCO có đền bù nếu bị mất đồ hoặc bị hư hỏng?

Chúng tôi có chính sách đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng, đặc biệt BDCO luôn cam kết sẽ phục vụ uy tín với tính thần trách nhiệm cao nhất.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại BDCO có phát sinh chi phí so với ban đầu không?

Xin thư Quý khách, nếu không có phát sinh yêu cầu vận chuyển quá lớn từ khách hàng thì BDCO luôn cam kết giá trọn gói không đổi. Quý khách chỉ thanh toán cho BDCO số tiền theo hợp đồng sau khi hoàn thành công việc, mọi thứ phát sinh (nếu có) luôn được chúng tôi báo trước cho khách hàng biết. Nhân viên BDCO tuyệt đối không được “vòi tiền” khách hàng.

BDCO có chuyển nhà đi tỉnh không?

Xin thưa, chúng tôi nhận chuyển nhà đi 63 tỉnh thành trong cả nước bằng hình thức vận chuyển trọn gói nguyên chuyến hoặc ghép đồ gửi về quê với giá rẻ.

Trên đây là những câu hỏi BDCO thường gặp nhất trong quá trình hơn 10 năm tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu Quý khách có câu hỏi nào khác dành cho chúng tôi, vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn chu đáo, tận tâm nhất.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail