Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải BDCO phục vụ mọi khách hàng bằng sự Chuyên Nghiệp, Tận Tâm và Uy Tín nhất. Chúng tôi luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Hãy liên hệ Ngay với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ hoàn toàn miễn phí và nhận báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất để bạn có lựa chọn tiết kiệm, an toàn và tiện lợi khi cần chuyển đồ cá nhân về nhà mới!

chuyen-nha-tron-goiDịch vụ chuyển nhà trọn gói BDCO

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thời buổi ngày nay là giải pháp vận chuyển phổ biến, hữu hiệu nhất để chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng doanh nghiệp, trụ sở cơ quan, xí nghiệp… đến địa chỉ mới vừa đảm bảo tiến độ nhanh chóng; an toàn; tiện lợi, vừa tiết kiệm tối đa chi phí; sức lực; thời gian cho mọi người, mọi tổ chức.

Sự phổ biến – thuận lợi của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Như mô tả ở trên về tầm quan trọng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, trước hết đó là vì Sự Tiện Lợi mà mang lại cho mọi người, mọi gia đình, mọi tổ chức, doanh nghiệp…

Bạn biết rằng, việc di chuyển hết tất cả các đồ dùng gia đình về địa chỉ mới nó không hề dể dàng mà còn làm mất rất nhiều thời gian của bạn, cũng như không chắc chắn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nếu thiếu thốn về nhân công, các công cụ hỗ trợ và vật tư cần thiết để đóng gói đồ dùng an toàn… và rất nhiều lý do khách gây khó khăn cho mỗi cá nhân, gia đình nếu không có kinh nghiệm để thực hiện công việc phức tạp này. Đó là lý do dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời và mang theo những sự tiện lợi nhất định.

Sự tiện lợi mà dịch vụ chuyển nhà mang lại

Điều quan trọng nhất và cũng có thể là yếu tố được mọi người quan tâm sử dụng nhất đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong thời đại ngày nay đó là SỰ TIỆN LỢI mà bản thân dịch vụ mang lại bên cạnh với CHI PHÍ VẬN CHUYỂN được so sáng với các chi phí cơ hội mà khách hàng phái đánh đổi khi tự chuyển nhà hoặc thuê dịch vụ.

✅ Bạn được phục vụ từ A đến Z – mọi công việc liên qua đến di dời đồ đạc của bạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

✅ Vật tư đóng gói cần thiết cho mọi đồ dùng đều được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang tới và tự tay họ phân loại, đóng gói an toàn mọi thứ trước khi vận chuyển về nhà mới.

✅ Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói không cao hơn sự đánh đổi về sức lực và tinh thần mà nếu bạn tự làm sẽ đánh đổi các chi phí cơ hội đó.

✅ Các bên cung cấp dịch vụ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng của bạn xuyên suốt quá trình vận chuyển. Tất nhiên, đối với các dịch vụ uy tín thì nếu có hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng thì bên vận chuyển sẽ đền bù thiệt hại cho bạn.

✅ Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tháo dỡ mọi thứ cần chuyển đi ở nhà cũ và lắp đặt chúng lại tại nhà mới theo yêu cầu một các an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bạn không cần phải nhờ hoặc thuê thêm bất kỳ ai làm việc đó cho bạn khi đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

✅ Bạn cũng không chỉ tiết kiệm được tiền bạc, công sức mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu để làm việc công việc chuyên môn của mình hoặc nghỉ ngơi.

✅ Điều quan trọng là bạn không phải hao tâm, tốn sức với công việc mà bạn thực sự không có kinh nghiệp và nếu có thì việc tự làm một mình cũng rất khó được an toàn. Mọi thứ đã có các anh em chuyển nhà chuyên nghiệp lo cho bạn hết rồi… Và còn rất nhiều giá trị thiết thực khác nữa bạn sẽ nhận được khi bạn thực sự thuê được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và thật sự uy tín.

Dịch vụ chuyển nhà TRỌN GÓI giá rẻ của Vận Tải BDCO

Với BDCO – chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho hàng nghìn khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai cũng như rất nhiều khách hàng chuyển nhà đi tỉnh. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo ban đầu, tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, hệ thống xe tải lớn, nhiều kích thước và trọng tải để bạn lựa chọn… Đó là các yếu tố quan trọng để chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự chuyên nghiệp cao, uy tín, nhanh chóng và giá rẻ.

Cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác, BDCO luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và Hài Lòng cao nhất bằng cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và đảm bảo sự uy tín tuyệt đối.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goiDịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Vận Tải BDCO

Thị trường cung cấp dịch vụ chính mà chúng tôi đang chiếm được nhiều niềm tin của khách hàng là tại các tỉnh thành như Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai. BDCO đã mang dịch vụ tới cho hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm qua tại 3 tỉnh thành này không những với dịch vụ chuyển nhà trọn gói và với cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương, Sài Gòn…

Công việc của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Như cái tên dịch vụ đã nêu “TRỌN GÓI” – có nghĩa rằng, bạn chẳng bận tâm hoặc cần chuẩn bị hay làm bất cứ công việc gì khác để vận chuyển đồ dùng gia đình về nhà mới khi đã bỏ tiền ra thuê dịch vụ. Nhưng một số khách hàng thường không rõ các công việc mà bên dịch vụ sẽ làm gồm những gì. Đó là thực tế chúng tôi biết được trong nhiều năm tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Sài Gòn, Bình Dương…

Sau đây, BDCO sẽ mô tả về các công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện khi chuyển nhà cho bạn về địa chỉ mới.

🔷 Cung cấp vật tư 🎯 Mọi vật tư cần thiết để đóng gói các loại đồ dùng khác nhau sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang đến cho bạn mà không cần phải mua hay chuẩn bị thứ gì khác. Cụ thể như màng PE, bubble, keo dán thùng, thùng carton, viết đánh dấu…
🔷 Đóng gói đồ dùng 🎯 Tất cả đồ dùng trong nhà bạn cần chuyển đi sẽ được phân loại, đóng gói an toàn bởi đội ngũ nhân viên BDCO – bạn không cần phải đụng tay vào bất kỳ công việc gì mà chỉ hướng dẫn những món đồ cần chuyển cho nhân viên chúng tôi thực hiện.
🔷 Tháo dỡ đồ dùng 🎯 Những đồ dùng cần tháo ra để chuyển đi nhà mới sẽ được nhân viên BDCO tháo dỡ an toàn trước khi chuyển đi.
🔷 Lắp đặt lại đồ dùng 🎯 Đồ dùng nào của bạn được tháo đi thì sẽ được gắn, lắp đặt lại theo yêu cầu tại nhà mới. Những món đồ lớn, nặng sẽ được nhân viên BDCO khiêng, sắp xếp theo yêu cầu một cách ngăn nắp cho Quý khách.
🔷 Vận chuyển 🎯 Chúng tôi vận chuyển mọi thứ của bạn bằng xe tải. BDCO đảm bảo an toàn và chịu mọi trách nhiệm nếu có hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng.
🔷 Bảo hành 🎯 Tất nhiên, các thiết bị được lắp đặt lại bởi BDCO sẽ được chúng tôi bảo hành sử dụng lâu dài cho Quý khách. Đặc biệt đối với các thiết bị liên quan đến điện, điện lạnh, nước… nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng thì BDCO sẽ có mặt ngay lập tức để khắc phục sự cố cho bạn.

Phương châm phục vụ của BDCO

Với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!, chúng tôi luôn hiểu rằng cần phải cải tiến không ngừng, nâng cao năng lực, sự chuyên nghiệp cùng với thái độ phục vụ chân thành sẽ mang đến uy tín với khách hàng, giúp khách hàng nhận được sự HÀI LÒNG cao nhất khi sử dụng dịch vụ của BDCO.

Hơn nữa, chúng tôi cũng hiểu thực tế rằng, khách hàng bỏ tiền ra thuê dịch vụ là để mua về sự hài lòng, tiện lợi, sự đối đãi chuẩn mực chứ không phải để mua về sự bực bội, khó chịu… Đó là lý do chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi

🔷 Tư vấn dịch vụ khi nhận được thông tin yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng.

🔷 Khảo sát lượng đồ dùng cần vận chuyển, cung đường vận chuyển cũng như mức độ thi công để báo giá dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

🔷 Ký hợp đồng, lên phương án vận chuyển theo lịch đặt trước của khách hàng.

🔷 Chuẩn bị vật tư và mọi thứ cần thiết để thi công theo đúng ngày hẹn trong hợp đồng vận chuyển.

🔷 Thực hiện thi công, đóng gói, tháo dỡ đồ dùng, vận chuyển đồ về nhà mới đảm bảo an toàn nhất.

🔷 Lắp đặt mọi thứ theo yêu cầu của khách hàng.

🔷 Nghiệm thu, kết thúc hợp đồng và nhận thanh toán.

Đó là 07 bước trong quy trình tiêu chuẩn của BDCO khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho mọi khách hàng. Tùy vào nhu cầu thực tế và lượng hàng hóa cần vận chuyển mà quy trình được rút ngắn lại để tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn.

Hãy liên hệ với BDCO ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và nhận giá chuyển nhà ưu đãi nhất. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!./.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail