Dịch vụ chuyển nhà quận 10

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 của Vận Tải BDCO mang đến cho Quý khách hàng trên địa bàn quận 10 dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với giá vận chuyển cạnh tranh nhất. Chúng tôi phục vụ trọn gói từ A – Z với nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm lắp đặt, sắp xếp đồ dùng.

dich vu chuyen nha quan 10
Dịch vụ chuyển nhà quận 10 – Vận Tải BDCO

Khi nhu cầu di chuyển địa chỉ sinh sống và làm việc để tiện lợi cho cuộc sống của mỗi gia đình, doanh nghiệp càng lớn cũng là lúc nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói càng lớn tại các thành phố đông đúc. Với dịch vụ chuyển nhà quận 10 – BDCO sẽ mang đến cho Quý khách hàng trên địa bàn quận sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho mọi khách hàng và doanh nghiệp với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ nhất tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 của BDCO

Vận Tải BDCO với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh, Bình Dương… chúng tôi phục vụ trọn gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho các cá nhân, doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp, uy tín được đặt lên hàng đầu.

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 10 với các gói dịch vụ tiện lợi như sau:

⏺️ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 – phục vụ trọn gói từ A – Z tất cả các công việc chuyển đồ về nhà mới an toàn cho khách hàng.
⏺️ Dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 – phục vụ chuyển văn phòng uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp.
⏺️ Cho thuê xe tải chuyển nhà quận 10 – cung cấp các loại xe tải chuyển đồ nhanh chóng theo yêu cầu. Liên hệ là có mặt ngay.
⏺️ Cho thuê nhân công bốc xếp – BDCO cung cấp nhân công bốc xếp với giá rẻ, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Tính phí theo ngày, theo ca, theo đơn hàng…

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

dich vu chuyen nha tai quan 10
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 10 – Vận Tải BDCO

Các công việc chuyển nhà trọn gói quận 10 BDCO phục vụ

🔸 Cung cấp vật tư đóng gói đồ dùng: thùng carton, màng PE, màng chống sốc (bubble), keo dán, giấy lót…
🔸 Tháo gỡ đồ dùng: giường, tủ, máy lạnh & các vật dụng khác…
🔸 Phân loại đồ dùng, đóng gói bảo vệ tài sản của khách hàng an toàn trước khi vận chuyển về nhà mới.
🔸 Bốc xếp đồ dùng lên xe tải an toàn cho việc di chuyển.
🔸 Chuyển đồ an toàn về nhà mới bằng xe tải BDCO.
🔸 Mang đồ vào nhà mới, sắp xếp, lắp đặt lại các thiết bị, đồ dùng gia đình an toàn, tiện lợi theo vị trí yêu cầu của gia chủ.

Tham khảo các dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh bởi BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của BDCO

✅ Dịch vụ uy tín Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín về thời gian, thực hiện đúng các cam kết về dịch vụ.
✅ Giá cước cạnh tranh Giá dịch vụ chuyển đồ quận 10 của BDCO cạnh tranh tốt hơn. Giá trọn gói không phát sinh.
✅ Vận chuyển an toàn BDCO đảm bảo an toàn cho mọi thứ của gia đình bạn bằng các cam kết chặt chẽ, rõ ràng.
✅ Miễn phí vật tư Chúng tôi cung cấp miễn phí vật tư khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10.
✅ Hỗ trợ tận tâm BDCO hỗ trợ tất cả các công việc chuyển nhà từ A – Z để việc vận chuyển được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất.

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Giá dịch vụ chuyển nhà quận 10

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó việc báo giá chuyển nhà tuỳ thuộc vào dịch vụ Quý khách yêu cầu và các yếu tố cần thiết phải được mô tả rõ ràng.

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10, để nhận báo giá chính xác nhất, Quý khách có thể tạo điều kiện cho nhân viên BDCO đến khảo sát và báo giá trực tiếp đối với những gia đình có lượng đồ cần vận chuyển nhiều và phức tạp. Còn đối với những gia đình có lượng đồ ít và kém phức tạp hơn, chỉ cần mô tả chi tiết các thông tin yêu cầu của BDCO là chúng tôi có thể báo giá ngay cho Quý khách biết tổng chi phí.

Đối với dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại quận 10 – chúng tôi sẽ báo giá dựa trên loại xe tải vận chuyển và khoảng cách di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, thời gian chờ bốc xếp đồ lên – xuống xe… giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại quận 10 thường được BDCO báo giá ngay khi liên hệ.

Giá cho thuê một số loại xe tải thông dụng

Loại xe tải Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km
Lưu ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo và sẽ có thay đổi theo giá thị trường tại mỗi thời điểm vận chuyển, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác và nhanh chóng nhất khi có nhu cầu chuyển đồ tại quận 10.

Bảng giá phụ phí bốc đồ hai đầu theo chuyến

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 800.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn thùng dài 6.0 m 1.200.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà quận 10 tại BDCO

🔹 Tiết kiệm chi phí ít nhất 10% vì chúng tôi cung cấp giá cạnh tranh hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà quận 10 khác.

🔹 BDCO phục vụ Quý khác uy tín, minh bạch giá cước ngay từ đầu, thực hiện tốt và đúng các cam kết đã giao kèo trong hợp đồng vận chuyển.

🔹 Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của BDCO không phát sinh chi phí so với ban đầu. Bạn chỉ cần thanh toán số tiền như báo giá ban đầu sau khi hoàn thành công việc.

🔹 Bạn có quyền không thanh toán khi chưa hài lòng về dịch vụ dọn nhà quận 10 của Vận Tải BDCO.

🔹 Chúng tôi bảo vệ an toàn cho mọi đồ dùng của Quý khách. BDCO sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hay mất đồ.

🔹 Bạn được cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói, chèn lót đồ khi đã dùng dịch vụ chuyển nhà quận 10 của BDCO bạn không cần mua sắm vật tư đóng gói…

Và nhiều lợi ích khác nữa mà dịch vụ chuyển nhà quận 10 của BDCO sẽ mang đến cho Quý khách khi tin dùng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo nhất!

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 – Vận Tải BDCO

Quy trình chuyển nhà quận 10

31 20e3 Tiếp nhận thông tin & yêu cầu về dịch vụ: chúng tôi tiếp nhân yêu cầu về dịch vụ dọn nhà quận 10 mọi thời điểm trong ngày/ 7 ngày.
32 20e3 Tư vấn: nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp cho khách hàng nắm rõ thông tin.
33 20e3 Khảo sát – báo giá: chúng tôi cử nhân viên đến trực tiếp nha bạn để xem đồ và báo giá dịch vụ tại nhà.
34 20e3 Chốt hợp đồng: khi Quý khách chấp nhận giá và lựa chọn dịch vụ BDCO hai bên sẽ chốt lịch vận chuyển theo thời gian của gia chủ.
35 20e3 Thực hiện vận chuyển: BDCO sẽ điều nhân viên, phương tiện… đến chuyển đồ về nhà mới đúng thời gian yêu cầu.
36 20e3 Chuyển đồ về nhà mới: chúng tôi sẽ chuyển đồ an toàn về nhà mới, sắp xếp, lắp đặt lại mọi thứ an toàn theo yêu cầu ở địa chỉ mới.
37 20e3 Nghiệm thu & thanh toán: sau khi hoàn thành công việc, Quý khách vui lòng nghiệm thu đồ dùng cẩn thận trước khi thanh toán phí dịch vụ cho BDCO.

Trên đây là quy trình gồm 7 bước tiếp nhận, cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 10 nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại bất kỳ địa bàn nào nói chung. Quý khách có nhu cầu dọn nhà tại quận 10 về địa chỉ mới, vui lòng liên hệ với BDCO để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail