Dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 bởi Vận Tải BDCO hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh sẽ giúp khách hàng vận chuyển đồ về nhà mới an toàn, nhanh chóng, tiện lợi với giá cước cạnh tranh nhất địa bàn quận 8. Liên hệ ngay để nhận tư vấn, báo giá và phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất!

dich vu chuyen nha tron goi quan 8
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 – Vận Tải BDCO

Nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà quận 8

Cũng giống như các quận nội thành Hồ Chí Minh, nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 cũng không ngừng tăng theo thời gian vì nhu cầu chuyển chỗ ở và nơi làm việc của các cư dân, doanh nghiệp nơi đây luôn tăng theo thời gian.

Do đó, nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 cung cấp dịch vụ nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như chiếm lĩnh thị phần dịch vụ trên địa bàn quận 8.

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 của BDCO với mục đích đáp ứng nhanh nhu cầu 24/7 cho mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển đồ tại quận 8. Chúng tôi phục vụ nhanh chóng, an toàn, uy tín, giá dịch vụ cạnh tranh tốt nhất trên tại quận 8, Hồ Chí Minh. Liên hệ với BDCO để nhận tư vấn, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 của BDCO

Vận Tải BDCO với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói tiện lới và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng trong nội thành các tỉnh và vận chuyển nhà đi 63 tỉnh thành trong cả nước.

Phương châm phục vụ của BDCO: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI“, do đó BDCO không ngừng nỗ lực để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BDCO nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà quận 8 nói riêng.

Với dịch vụ chuyển nhà quận 8, BDCO luôn mang đến cho mọi gia đình trên địa bàn quận dịch vụ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và tiện lợi nhất với chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi Quý khách có nhu cầu chuyển đồ tại quận 8 để được phục vụ tận tâm, uy tín nhất.

dich vu chuyen nha quan 8
Dịch vụ chuyển nhà quận 8 uy tín nhất – Vận Tải BDCO

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐ Chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà quận 8 của khách hàng 24/7. Gọi là có mặt ngay.
✅ An toàn vận chuyển ⭐ BDCO đảm bảo an toàn mọi thứ của bạn bằng cách đóng gói cẩn thận, vận chuyển chuyên nghiệp. Đền bù nếu hư hỏng, mất đồ.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của BDCO cạnh tranh tốt nhất. Giá không phát sinh.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề vận chuyển, đóng gói, tháo dỡ & lắp đặt.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Chúng tôi cung cấp miễn phí tất cả các loại vật tư đóng gói cần thiết. Quý khách không cần mua sắm vật tư.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Công việc chuyển nhà trọn gói BDCO phục vụ

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của Vận Tải BDCO, Quý khách được phục vụ từ A – Z, gia đình bạn không cần chuẩn bị vật tư hoặc làm bất kể việc gì. Mọi thứ đã có chúng tôi cung cấp và phục vụ. Cụ thể các công việc chúng tôi làm như sau.

🅾️ Cung cấp các loại vật tư đóng gói.
🅾️ Tháo dỡ đồ dùng ở nhà cũ.
🅾️ Phân loại, đóng gói đồ dùng an toàn trước khi vận chuyển.
🅾️ Bốc xếp đồ dùng lên xe để vận chuyển về nhà mới.
🅾️ Giao đồ vào nhà mới, sắp xếp, lắp đặt lại mọi thứ theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại quận 8, vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn, báo giá và phục vụ nhanh chóng, uy tín nhất. Hãy kết nối với chúng tôi bằng cách nhấn trực tiếp vào nút bên dưới!

chuyen nha quan 8
Dịch vụ chuyển nhà quận 8 uy tín nhất – Vận Tải BDCO

Các hình thức chuyển nhà tại quận 8 bởi BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp đa dạng các lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 8 để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu chuyển đồ tại quận 8 về nhà mới, bao gồm các gói dịch vụ tiện lợi như sau.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8

BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 từ A – Z, từ việc cung cấp các vật tư cần thiết, tháo gỡ mọi đồ dùng tại nhà cũ, phân loại – đóng gói đồ, lắp đặt & sắp xếp lại chúng an toàn tại nhà mới.

Gia đình bạn không cần chuẩn bị bất kỳ loại vật tư nào cũng như chẳng phải làm gì khi đã thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói tại quận 8 của Vận Tải BDCO.

Cho thuê xe tải chuyển đồ tại quận 8

BDCO cung cấp các loại xe tải vận chuyển theo yêu cầu về kích thước và tải trọng khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại quận 8 để vận chuyển đồ dùng gia đình đến địa chỉ mới nội thành quận 8 hoặc vận chuyển đi các tỉnh thành trong cả nước. Giá thuê xe tải được tính theo chuyến, theo khoảng cách vận chuyển tương ứng với mỗi loại xe bạn thuê. Dưới đây là giá một số loại xe tải thông dụng được tính theo chuyến hoặc theo số km.

GIÁ THEO KM MỘT SỐ LOẠI XE THÔNG DỤNG

Loại xe tải Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km

PHỤ PHÍ NHÂN CÔNG BỐC XẾP THEO XE

Loại xe tải vận chuyển Giá vận chuyển tính chuyến Phụ phí bốc xếp hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn Liên hệ nhận báo giá 400.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 1.5 tấn Liên hệ nhận báo giá 600.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn Liên hệ nhận báo giá 800.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m Liên hệ nhận báo giá 1.000.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2.5 tấn Liên hệ nhận báo giá 1.000.000 VNĐ/ chuyến

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8

Vận Tải BDCO nhận chuyển văn phòng tại quận 8 cho các tổ chức, doanh nghiệp phục theo thời gian yêu cầu. BDCO đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, cam kết an toàn và đúng tiến độ hợp đồng để không ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của khách hàng.

Cung cấp nhân viên chuyển đồ quận 8

Chúng tôi cung cấp nhân viên bốc xếp, chuyển đồ tại quận 8 với giá cước cạnh tranh, BDCO tính phí cho thuê nhân công dọn đồ tại quận 8 theo ngày, theo ca, hoặc theo số lượng đơn hàng.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Giá chuyển nhà trọn gói tại quận 8

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, do đó mỗi gia đình khác nhau sẽ có giá không giống nhau.

Để biết giá chuyển nhà trọn gói quận 8, cách đơn giản nhất là Quý khách tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên BDCO đến nhà trực tiếp khảo sát và báo giá ngay cho khách hàng. Hoặc bạn có thể mô tả chi tiết cho chúng tôi các thông tin về lượng đồ dùng; khoảng cách vận chuyển; yêu cầu dịch vụ; cung đường vận chuyển; số toàn nhà; mức độ khó của thi công… để được báo giá ngay khi liên hệ.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận giá cước chuyển nhà trọn gói tại quận 8 nhanh chóng, chính xác nhất khi có nhu cầu thuê dịch vụ. BDCO sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu báo giá của Quý khách 24/24.

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Quy trình chuyển nhà quận 8

Dưới đây là quy trình các bước cơ bản cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 bởi Vận tải BDCO. Chúng tôi luôn thực hiện công việc bám sát các bước quy trình và thực hiện chuyên nghiệp để mang đến sự tiện lợi và Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ dọn đồ quận 8 của BDCO. Quy trình vận chuyển gồm các bước sau:

31 20e3 Tiếp nhận thông tin và yêu cầu chuyển nhà tại quận 8.

32 20e3 Khảo sát – báo giá vận chuyển.

33 20e3 Ký hợp đồng chuyển nhà tại quận 8.

34 20e3 Thực hiện chuyển đồ tại quận 8 theo thời gian đã hẹn.

35 20e3 Chuyển đồ về nhà mới – sắp xếp, lắp đặt mọi thứ lại gọn gàng.

36 20e3 Nghiệm thu công việc & thanh toán phí vận chuyển.

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 tại BDCO

✔️ Tiết kiệm chi phí chuyển nhà tối đã vì giá chúng tôi cạnh tranh hơn các đơn vị khác.

✔️ Được phục vụ trọn gói từ A – Z mà gia đình bạn không cần chuẩn bị hoặc làm bất kỳ công việc gì khác.

✔️ BDCO cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 của chúng tôi.

✔️ Giá dịch vụ giữ nguyên – không phát sinh chi phí so với báo giá ban đầu.

✔️ BDCO hỗ trợ tận tâm các vấn đề liên quan đến chuyển nhà an toàn: tháo gỡ đồ, sắp xếp, đóng gói và lắp đặt lại mọi thứ.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn, BDCO sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hoặc mất đồ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng theo thời gian yêu cầu, kể cả vào ban đêm với giá cước không đổi.

BDCO phục vụ đúng giờ yêu cầu, hoàn thành công việc đúng tiến độ cam kết để không ảnh hưởng đến kế hoạch của gia đình quý khách.

Trên đây là các lợi ích chắc chắn bạn sẽ nhận được khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Vận Tải BDCO. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất khi có nhu cầu chuyển đồ tại quận 8.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail