Vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Hà Nội bởi Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển, gửi hàng hóa từ các tỉnh phía nam đi thành phố Hà Nội theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến đi thẳng hoặc gửi chành xe ghép hàng đi Hà Nội với cước phí cạnh tranh. BDCO cam kết vận chuyển an toàn, giao hang đúng hẹn, đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị thất lạc, mất hàng hoặc hư hỏng trong khi vận chuyển.

chành xe gửi hàng đi hà nội

Những nỗi lo của khách hàng khi cần vận chuyển hàng đi Hà Nội

Trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh chúng tôi đã được lắng nghe và thấu hiểu về những lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội nói riêng hoặc đi các tỉnh thành khác cũng vậy. Đơn giản bởi hàng vận chuyển đi xa, mất nhiều thời gian và đó là lý do khách hàng thường lo lắng hoặc không yên tâm khi gửi hàng cho các đơn vị vận chuyển. Dưới đây là những nỗi lo của hầu hết khách hàng khi gửi hàng về Hà Nội.

💠 Lo hư hỏng, mất hàng: điều đầu tiên và là mối lo ngại lớn nhất của mỗi khách hàng là chất lượng của đơn vị vận chuyển có đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn tới tay người nhận hay không. Việc thất lạc hoặc hư hỏng hàng hóa ảnh hưởng rất lớn tới cả nhà sản xuất cúng như đối tác tiêu thụ của khách hàng.

💠 Lo giao hàng không đúng thời gian yêu cầu của đối tác: kế đến là thời gian giao hàng có được vận chuyển đúng như cam kết hay không, bởi vì hàng hóa nếu đến trễ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch của đối tác khách hàng mà việc vận chuyển được một đơn hàng từ trong nam ra Hà Nội rất tốn kém và mất nhiều thời gian, do đó đơn vị vận chuyển cần phải đảm bảo giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

💠 Lo phát sinh cước vận chuyển so với báo giá ban đầu: sự biến động cước phí không được báo trước thường làm cho khách hàng mất niềm tin về đơn vị vận chuyển cũng như phải phải bỏ thêm chi phí để được phục vụ khi mọi thứ không được thực hiện như cam kết ban đầu. Điều này ảnh hưởng rất lớn không những đến chi phí của khách hàng mà quan trọng nhất là niềm tin bị lung lay, sự lo lắng xuất hiện khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Nội thiếu uy tín ngay từ đầu.

Không Hài Lòng với thái độ phục vụ: Khách hàng thường sẽ không hài lòng với các bên cung cấp dịch vụ mà có sự phản hồi thông tin chậm chạp, thái độ nhận viên, tài xế không thân thiện khi giao – nhận hàng. Đặc biệt là lúc giao hàng thường phải kết nối với đối tác của khách hàng.

Tại BDCO, chúng tôi cam kết phục vụ uy tín được đặt lên hàng đầu, sự Hài Lòng của khách hàng luôn là động lực số 1 để chúng tôi phục vụ, bởi vậy Quý khách hãy yên tâm để gửi hàng đi Hà Nội cho chúng tôi vận chuyển. BDCO chắc chắn hiểu rõ những lo lắng của bạn và sẽ “chữa lành” những nỗi lo không đáng có đó khi mà bạn đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bởi Vận Tải BDCO.

xe tải chở hàng BDCO 3
Xe tải chở hàng BDCO 4

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Hà Nội bởi Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ uy tín ⭐ Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng uy tín, giao nhận hàng hóa đúng thời gian, đảm bảo an toàn, cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn, hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng.
✅ Giao hàng đúng giờ ⭐ Chúng tôi cam kết giao hàng tận tay người nhận đúng giờ quy định.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá vận chuyển hàng đi Hà Nội tại BDCO cạnh tranh so với thị trường. Giá được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn. BDCO sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm mọi vấn đề vận chuyển, đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội tại BDCO

Để vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, Quý khách có thể lựa chọn hai hình thức vận chuyển tại BDCO để việc gửi hàng của bạn đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng hình thức vận chuyển nguyên chuyến đi thẳng hoặc gửi chành ghép hàng đi Hà Nội.

Vận chuyển hàng đi Hà Nội nguyên chuyến: chúng tôi nhận vận chuyển các đơn hàng từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… đi Hà Nội nguyên chuyến với các loại xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 20 tấn. BDCO sẽ nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu và giao hàng đến tận nơi ở Hà Nội cho khách hàng trong thời gian từ 30 – 36 tiếng đồng hồ kể từ khi hàng hóa được hoàn tất chất lên xe tải BDCO.

Ghép chành gửi hàng đi Hà Nội: Quý khách có thể gửi hàng trực tiếp đến kho của BDCO hoặc yêu cầu chúng tôi đến nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ của bạn. Hàng ghép chành đi Hà Nội được vận chuyển và giao trong khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày tính từ lúc hàng đền kho BDCO.

dịch vụ vận chuyển hàng ra hà nội
Chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín, giá rẻ

Các tuyến vận chuyển hàng đi Hà Nội & thời gian giao hàng

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội: chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội theo hình thức nguyên chuyến hoặc gửi chành ghép hàng đi Hà Nội. BDCO hỗ trợ khách hàng nhận hàng tận nơi về kho BDCO đối với hàng ghép hoặc khách hàng có thể gửi hàng đến trực tiếp kho của BDCO.

Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Hà Nội: nhận vận chuyển hàng hóa từ các địa bàn của tỉnh Bình Dương đi Hà Nội nhanh chóng. Quý khách có thể yêu cầu BDCO đến nhận hàng tận nơi hoặc gửi hàng tận kho của chúng tôi.

Tuyến vận chuyển  Thời gian giao hàng nguyên chuyến Thời gian giao hàng ghép xe
Hồ Chí Minh – Hà Nội từ 36 giờ – 48 giờ từ 2 – 4 ngày
Bình Dương – Hà Nội từ 40 giờ – 48 giờ từ 2 – 4 ngày
Đồng Nai – Hà Nội từ 40 giờ – 48 giờ từ 2 – 4 ngày
Long An – Hà Nội từ 48 giờ – 72 giờ từ 3 – 4 ngày
Lưu ý:
🅾️ Thời gian ở trên mang tính chất tham khảo và không có sự chênh lệch quá lớn so với thực tế vận chuyển. Tùy thuộc vào các dịp trong năm hoặc các ảnh hưởng bởi cung đường và thời tiết, thời gian vận chuyển có thể nhanh hoặc chậm hơn thời gian dự kiến ở trên.
🅾️ Quý khách có thể nhận hàng tận nơi (vận chuyển nguyên chuyến) hoặc nhận hàng tại các điểm trên cung đường vận chuyển của BDCO (QL 1A)

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội: chúng tôi nhận hàng tại các địa chỉ yêu cầu ở Đồng Nai, vận chuyển và giao hàng nhanh chóng theo địa chỉ yêu cầu tại Hà Nội. Thời gian giao hàng tại Hà Nội từ 40 –  48 giờ đồng hồ (theo hình thức đi thằng chuyến) hoặc từ 2 – 4 ngày đối với dịch vụ ghép chành gửi hàng đi Hà Nội.

Vận chuyển hàng từ Long An đi Hà Nội: để tiện lợi hơn cho khách hàng, BDCO sẽ điều xe đến trực tiếp nhận hàng tại địa chỉ của bạn về kho BDCO trước khi chuyển chúng đi Hà Nội theo hình thức ghép hàng hoặc vận chuyển nguyên chuyến từ Long An đi Hà Nội và giao hàng tận nơi.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng hàng Giá nguyên chuyến
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ

Vận Tải BDCO hiện có 48 đầu xe tải với tải trọng từ 1,5 – 20 tấn có chất lượng tốt luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội của khách hàng. Quý khách có thể thuê xe tải nguyên chuyến vận chuyển hàng đi Hà Nội hoặc có thể gửi hàng đi Hà Nội bằng ghép xe nhanh chóng với giá cạnh tranh.

Giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội nguyên chuyến hoặc gửi hàng đi Hà Nội theo chành xe, mỗi đơn vị khác nhau sẽ cung cấp những biễu giá cước khác nhau.

Tại BDCO chúng tôi tính giá cho các đơn hàng ghép và giá thuê xe tải vận chuyển nguyên chuyến đi thẳng sẽ khác nhau.

Với giá vận chuyển nguyên chuyến đối với các đơn hàng có giá trị cao, các đơn hàng cần giao hàng nhanh, các mặt hàng khó vận chuyển (dễ vỡ, dễ trầy xước, hư hỏng…) Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá cụ thể nhất đối với loại xe tải bạn thuê nguyên chuyến cũng như mặt hàng vận chuyển và yêu cầu về thời gian giao hàng.

Còn giá cước dịch vụ ghép chành gửi hàng đi Hà Nội, chúng tôi đem ra biểu giá vận chuyển dựa trên mặt hàng vận chuyển đối với hàng nặng (theo kg) và hàng nhẹ (tính theo m3).

Tham khảo bảng giá cước gửi hàng đi Hà Nội của Vận Tải BDCO

Tuyến vận chuyển Đơn giá vận chuyển hàng nhẹ Đơn giá vận chuyển hàng nặng
(VNĐ/ m3) (VNĐ/ kg)
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội 600.000 – 650.000 3.000 – 3.500
Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội 550.000 – 600.000 2.800 – 3.200 
Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội 550.000 – 600.000 3.000 – 3.500 
Vận chuyển hàng từ Long An đi Hà Nội 660.000 – 720.000 3.200 – 3.900 
Note: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo và được cập nhật 2024. Quý khách có nhu cầu ghép xe gửi hàng đi Hà Nội, vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận báo giá chính xác cho đơn hàng vận chuyển của bạn.
dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hà nội
Vận chuyển, gửi hàng đi Hà Nội – Vận Tải BDCO

Quy trình nhận chuyển hàng đi Hà Nội

31 20e3 Tiếp nhận thông tin & tư vấn: khi Quý khách liên hệ với Vận Tải BDCO để yêu cầu tông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn rõ ràng về dịch vụ để Quý khách nắm rõ thông tin.

32 20e3 Báo giá cước vận chuyển: nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cước cho khách hàng biết dựa trên các thông tin mô tả và những yêu cầu vận chuyển từ khách hàng.

33 20e3 Chốt đơn vận chuyển: sau khi Quý khách chấp nhận giá cước và hình thức phục vụ của BDCO, hai bên sẽ chốt lịch vận chuyển. Nếu khách hàng yêu cầu hợp đồng vận chuyển thì BDCO sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng ngay trong ngày.

34 20e3 Điều xe đến nhận hàng: chúng tôi sẽ điều xe tải đến nhận hàng tận nơi (nếu có yêu cầu nhận hàng tại chỗ), còn khách hàng có thể lựa chọn gửi hàng trực tiếp đến kho của BDCO cho chúng tôi bất kể thời gian nào bạn muốn.

35 20e3 Thực hiện vận chuyển: hàng hóa của Quý khách sẽ được xếp lên xe tải BDCO, được chèn lót cẩn thận trước khi vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội.

36 20e3 Giao hàng: chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách (đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội nguyên chuyến hoặc thực hiện giao hàng tận tay người nhận nếu có yêu cầu đối với dịch vụ gửi hàng ghép). Ngoài ra, bạn có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận hàng tại các địa điểm tiện lợi trên cung đường vận chuyển của xe tải chúng tôi. Tài xế BDCO sẽ báo trước thời gian nhận hàng cụ thể cho mọi khách hàng trong quá trình vận chuyển.

37 20e3 Nghiệm thu & thanh toán: sau khi hàng được gia tới nơi, Quý khách vui lòng nghiệm thu hàng hóa cẩn thận trước khi thanh toán phí dịch vụ cho Vận Tải BDCO. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản nhanh chóng. Chúng tôi sẽ ghi công nợ theo thời hạn trong hợp đồng đối với khách hàng thân thiết, vận chuyển thường xuyên và có hợp đồng với Vận Tải BDCO.

vận chuyển hàng đi hà nội
Vận chuyển hàng đi Hà Nội – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội bởi BDCO

✔️ Bạn được tư vấn nhanh chóng, rõ ràng về dịch vụ khi liên hệ với Vận Tải BDCO để yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội.
✔️ Tiết kiệm ít nhất 10% chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến hàng hóa đi Hà Nội bởi xe tải BDCO.
✔️ Hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn trong suốt hành trình vận chuyển. Chúng tôi có chính sách đền bù rõ ràng nếu bị mất hoặc hư hỏng hàng hóa của khách hàng.
✔️ Chúng tôi cung cấp dịch vụ với hợp đồng và trách nhiệm rõ ràng nên bạn không phải lo lắng cho các đơn hàng được gửi tại BDCO.
✔️ Vận Tải BDCO áp dụng các công nghệ quản lý hàng hóa, tracking đơn hàng tiện lợi nên bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình đơn hàng của mình thông qua vài nút bấm.
✔️ BDCO hỗ trợ nâng hạ hàng hóa miễn phí tại kho, lưu kho miễn phí lâu dài, hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, làm các thủ tục cần thiết để đơn hàng của bạn được vận chuyển và gia nhận tiện lợi nhất…
✔️ Vận Tải BDCO luôn phục vụ với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI“, do đó, chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vu, thái độ và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên để mang lại cảm giác thân thiện, dễ mến với khách hàng và mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho Quý khách khi đã tin dùng dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội tại công ty chúng tôi.

Các mặt hàng thường vận chuyển đi Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội bởi Vận Tải BDCO nhận vận chuyển đa dạng các hàng hóa từ các tỉnh miền nam đi Hà Nội. Chúng tôi nhận vận chuyển nguyên chuyến các đơn hàng có tải trọng từ 1 tấn (3 m3) trở lên và nhận ghép hàng đi Hà Nội với cá kiện hàng lớn, nhỏ khác nhau. Các mặt hàng thường nhận gửi đi Hà Nội bao gồm,

🔹 Vận chuyển hàng may mặc, vải, sợi, giày da… 🔹 Vận chuyển đồ điện từ, hàng điện máy
🔹 Vận chuyển hàng tiêu dùng 🔹 Vận chuyển hàng công trình, máy móc, thiết bị công trình
🔹 Vận chuyển máy móc công nghiệp 🔹 Vận chuyển hàng nội thất, đồ dùng gia đình, chuyển nhà
🔹 Vận chuyển hóa chất công nghiệp 🔹 Vận chuyển đồ dùng văn phòng
🔹 Vận chuyển bao bì, giấy, carton, bao bì nhựa 🔹 Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm đóng gói

Trên đây là các mặt hàng chúng tôi thường nhận vận chuyển trong nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội. Quý khách có bất kỳ loại hàng hóa nào cần gửi đi Hà Nội, vui lòng kết nối với Vận tải BDCO để nhận tư vấn và báo cước vận chuyển nhanh chóng.

BDCO rất hân hạnh phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail