Xe tải chở hàng đi Đồng Tháp nhanh chóng, giá tốt

Vận Tải BDCO cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp xuất phát nhận hàng từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… đi giao hàng nhanh chóng đến các địa chỉ yêu cầu của khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp với giá cước cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến với các đơn hàng vận chuyển từ 1 tấn trở lên, đi giao hàng ngay trong ngày cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn, báo giá nhanh chóng.

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Lợi ích thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp tại Vận Tải BDCO

✅ Nhanh chóng ⭐️ Quý khách sẽ không phải đợi lâu để có xe đến nhận hàng tại khu vực Sài Gòn, Bình Dương… chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng tới địa chỉ yêu cầu ở Đồng Tháp.
✅ Giá cạnh tranh ⭐️ Giá cước cho thuê xe tải theo chuyến/ theo tháng/ theo năm tại BDCO đều rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển trên thị trường.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ BDCO hỗ trợ bốc xếp hàng hoá miễn phí, tận tâm, chuyên nghiệp. Thay mặt khách hàng giải quyết các thủ tục vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Hàng hoá của Quý khách khi được chất lên xe tải BDCO sẽ được đảm bảo an toàn cho đến khi giao hàng tận nơi. Mọi hư hỏng hoặc bị mất hàng BDCO sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá.
✅ Phục vụ chuyên nghiệp, uy tín ⭐️ BDCO luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín nhất để mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho mỗi khách hàng khi tin dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp tại Vận Tải BDCO.
Dịch vụ xe tải chở hàng đi Đồng Tháp
Dịch vụ xe tải chở hàng đi Đồng Tháp – Vận Tải BDCO

Quy trình cho thuê xe chở hàng đi Đồng Tháp

Tiếp nhận thông tin & tư vấn dịch vụ: Quý khách liên hệ với BDCO và cung cấp cho chúng tôi các thông tin, yêu cầu để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo.

Báo giá cước: nhân viên BDCO sẽ báo giá cước thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp nhanh chóng cho khách hàng sau khi đã có đủ yêu cầu từ Quý khách.

Chốt lịch book xe: sau khi thống nhất về loại xe, giá cước và các điều kiện vận chuyển khác, BDCO sẽ cùng khách hàng chốt lịch đặt xe chính thức.

Điều xe nhận hàng: tài xế BDCO sẽ điều xe đến nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu được cho trước đúng thời gian theo quy định.

Giao hàng tận nơi: hàng hoá của Quý khách sẽ được giao đến tận nơi trong thời gian nhanh nhất khi thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp của Vận Tải BDCO.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp
Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp – Vận Tải BDCO

Giá cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp

Tuỳ vào các nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng mà giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi Đồng Tháp cũng không giống nhau. Nếu Quý khách cần tham khảo giá cước thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp trước khi có quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển có giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với BDCO và cung cấp các thông tin cần thiết để nhận báo giá nhanh chóng. Các thông tin báo giá cần cung cấp gồm:

Loại xe tải cần thuê: mỗi loại xe tải có tải trọng, thùng chứa hàng khác nhau… do đó giá cước sẽ khác nhau. Tại BDCO, chúng tôi có các loại xe tải từ 1,5 tấn đến 18 tấn nhận vận chuyển hàng đi Đồng Tháp nguyên chuyến.

Khoảng cách vận chuyển: từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng được cung cấp chính xác sẽ giúp BDCO tính khoảng cách và cung đường vận chuyển chính xác nhất và đem mức giá phù hợp cho khách hàng.

Loại hàng hoá vận chuyển: cho chúng tôi biết về đặc điểm hàng hoá vận chuyển để sắp xếp xe tải chở hàng về Đồng Tháp cho khách hàng đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất có thể. Các thông tin như hàng nặng, hàng cồng kềnh, dễ vỡ, dễ móp méo, hư hỏng… cần được cung cấp đầy đủ, chính xác để có giá vận chuyển tốt nhất, sát thực tế hơn.

Số lượng đơn hàng: là số đơn hàng cần vận chuyển trong tháng của khách hàng. Đối với khách hàng có đơn vận chuyển nhiều/ mỗi tháng sẽ được BDCO chiết khấu giá tốt nhất theo chính sách ưu đãi với các khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ của BDCO thường xuyên.

Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có): các yêu cầu hỗ trợ như bốc xếp hàng hoá hai đầu, nâng hạ hàng nặng… cần được thông báo trước cho BDCO để chúng tôi tính cước trọn gói ngay từ đầu cho khách hàng biết.

Trên đây là các thông tin cần thiết nhất cho việc tính cước phí cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháo nói riêng cũng như dịch vụ xe tải chở hàng đi Miền Tây nói chung. Để có được giá vận chuyển trọn gói, không phát sinh ngay từ đâu, mong Quý khách liên hệ và cung cấp cho BDCO các thông tin chính xác như yêu cầu trên để được tính giá cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp chính xác nhất.

Thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp
Cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp – Vận Tải BDCO

Giá cho thuê phương tiên xe tải chở hàng đi Đồng Tháp

Loại tải trọng xe Giá thuê theo chuyến/ ngày Giá theo tháng Hợp đồng theo năm
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn Liên hệ nhận giá 20 – 50 triệu 195 – 500 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn Liên hệ nhận giá 25 – 65 triệu 200 – 530 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m Liên hệ nhận giá 35 – 75 triệu 250 – 600 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn Liên hệ nhận giá 30 – 70 triệu 230 – 599 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn Liên hệ nhận giá 30 – 75 triệu 250 – 640 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn Liên hệ nhận giá 40 – 78 triệu 300 – 680 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn Liên hệ nhận giá 45 – 83 triệu 380 – 730 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn Liên hệ nhận giá 50 – 85 triệu 440 – 795 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn Liên hệ nhận giá 55 – 95 triệu 475 – 830 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn Liên hệ nhận giá 60 – 100 triệu 500 – 890 triệu

Bảng trên mô tả các loại xe tải hiện có của BDCO sẵn dàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng theo thời gian yêu cầu. Tương ứng với các loại xe tải là các mức giá cho thuê khác nhau theo chuyến/ ngày, theo tháng, theo năm để Quý khách tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như mức giá cụ thể hoặc thương lượng giá cước vận chuyển trên tinh thần hợp tác, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Dịch vụ xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây của Vận Tải BDCO

Tại sao nên thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp tại BDCO?

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Đồng Tháp trong ngày, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo, báo giá nhanh chóng trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ.

BDCO rất hân hạn được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail