Xe tải chở hàng đi Sóc Trăng giá tốt nhất

BDCO là đơn vị vận tải hàng hoá chuyên nghiệp bằng xe tải, phục vụ khách hàng tại Sài Gòn, Bình Dương và vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh, trong đó bao gồm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng nói riêng và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ nói chung xuất phát từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… giao hàng nhanh chóng đến các địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Xe tải chở hàng đi Sóc Trăng – Vận Tải BDCO

xe tải chở hàng đi sóc trăng
Dịch vụ xe tải chở hàng đi Sóc Trăng – Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh 24/7, vận chuyển giao hàng nhanh chóng đến mọi địa chỉ yêu cầu xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai. Chúng tôi cho thuê xe tải vận chuyển với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá vận chuyển ưu đãi nhất.

Các loại xe tải chở hàng đi Sóc Trăng tại BDCO

Tải trọng xe vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Số khối Giá cước
Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m 16,0 m³ Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m 13,5 m³ Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m 21,6 m³ Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m 24,0 m³ Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m 28,8 m³ Liên hệ
Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m 46,0 m³ Liên hệ
Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m 46,5 m³ Liên hệ
Xe tải chở hàng 18 tấn 9,7m x 2,35m x 2,3m 52,4 m³ Liên hệ

Trên đây là các loại xe tải có sẵn tại BDCO để cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng nói riêng cũng nhu đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây nói chung, tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế lượng hàng hoá cần vận chuyển Quý khách vui lòng tham khảo loại xe tải vận chuyển hợp lý và liên hệ với BDCO để nhận báo giá cho thuê xe ưu đãi nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây

thuê xe tải chở hàng đi sóc trăng
Cho thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng giá tốt – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng tại BDCO

Khi thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng của Vận Tải BDCO, chắc chắn Quý khách sẽ nhận được các lợi ích thiết thực mà dịch vụ của chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng như sau:

✅ Tiết kiệm tối thiểu 10% chi phí thuê xe vận chuyển đối với bất kỳ loại xe nào so với các đối tác khác.

✅ Luôn đúng thời gian xe đến nhận hàng và giao hàng nhanh chóng đến các địa chỉ cho trước ở Sóc Trăng theo yêu cầu thời gian của khách hàng.

✅ BDCO cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đơn hàng của Quý khách khi được chất lên xe tải của chúng tôi để vận chuyển cho đến khi hàng hoá được giao hoàn tất tại điểm đến.

✅ Vận Tải BDCO sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho Quý khách nếu có sự hư hỏng hoặc bị mất hàng trong quá trình vận chuyển bởi xe tải của chúng tôi.

✅ BDCO cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý, hoá đơn tài chính, phiếu giao hàng… cho Quý khách khi thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng của Vận Tải BDCO.

✅ Quý khách được hỗ trợ bốc xếp hàng hoá miễn phí từ đội ngũ anh em tài xế. Nếu thuê thêm nhân công bốc xếp thì giá cước sẽ được tính ưu đãi nhất theo đầu người hoặc theo đơn hàng.

✅ Giá cước thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng của BDCO luôn ổn đinh. Giá vận chuyển được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

Quy trình đặt xe tải chở hàng đi Sóc Trăng

xe tải chở hàng đi sóc trăng giá rẻ

Hình thức cung cấp xe tải chở hàng đi Sóc Trăng

Cho thuê xe tải chở hàng nguyên chuyến đơn lẻ: chúng tôi cung cấp các loại xe tải vận chuyển theo yêu cầu của Quý khách, điều xe tải đến nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu và giao hàng về Sóc Trăng nhanh nhất cho khách hàng. BDCO nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai đi Sóc Trăng cho mọi khách hàng với giá cước thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng nguyên chuyến, giá rẻ.

Cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng, năm: Vận Tải BDCO ký hợp đồng vận chuyển lâu dài với các đối tác doanh nghiệp chuyên chở hàng đi Sóc Trăng các ngày trong tuần với giá cước ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt với các đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vận Tải BDCO theo hợp đồng lâu dài. Chúng tôi sẽ cung cấp các loại xe tải vận chuyển theo yêu cầu với đơn giá cố định tuỳ theo thời hạn hợp đồng vận chuyển.

Cho thuê xác xe (cho thuê xe không có tài xế của BDCO): với dịch vụ này, BDCO chỉ ký hợp đồng bàn giao xe với các đối tác ký hợp đồng từ 1 năm trở lên.

Trên đây là các hình thức cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Sóc Trăng của Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Sóc Trăng nói riêng cũng như vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail