Vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng của Vận Tải BDCO – nhận chở hàng từ các tỉnh Đông Nam Bộ, đặc biệt từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồn Nai đi giao hàng tại Đà Nẵng cho mọi khách hàng với giá cước cạnh tranh. BDCO cung cấp dịch vụ giao nhận nhanh chóng với nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, tiện lợi cho khách hàng lựa chọn gửi hàng đi Đà Nẵng.

van-chuyen-hang-hoa-di-da-nang

Lợi ích vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng bởi Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ 24/7 ⭐️ Chúng tôi phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai. BDCO phục vụ vận chuyển 24/7 – bất kỳ lúc nào Quý khách có nhu cầu.
✅ An toàn vận chuyển ⭐️ Mọi kiện hàng vận chuyển đi Đà Nẵng được sắp xếp an toàn, đảm bảo an toàn hàng hoá suốt hành trình vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm mọi vấn đề liên quan để việc vận chuyển được nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn cao nhất.
✅ Dễ chọn loại xe ⭐️ Chúng tôi có nhiều xe tải với tải trọng và kích thước thùng chứa hàng khác nhau để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của mỗi đơn hàng vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung của BDCO

vận chuyển hàng hoá BDCO 5
Vận chuyển hàng hoá BDCO 6

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng của BDCO

Vận tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh trong nhiều năm qua nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để vận chuyển các lô hàng của Quý khách được an toàn, giao hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh xuất phát từ các tỉnh Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai đi các tỉnh Miền Tây, Tây Nguyên và các tỉnh Miền Trung. Với tuyến vận chuyển đi Miền Trung thì điểm đến Đà Nẵng là hoạt đồng thường xuyên nhất với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng của BDCO thường được thực hiện ít nhất từ 2 – 3 chuyển/ tuần. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng thẳng tuyến đi Đà Nẵng hoặc ghép chành đi Đà Nẵng cho mọi khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân với giá cước cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận chuyển khác.

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng bằng xe tải với tải trọng nhỏ nhất là 2 tấn và lớn nhất là 20 tấn, đảm bảo đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Xe tải của BDCO được đầu tư bởi các dòng xe chất lượng để đảm bảo an toàn vận chuyển trên những nẻo đường xa, bao gồm các dong xe như Hino, Isuzu, Mitsubishi, Huyndai…

Hệ thống xe tải của BDCO luôn được bảo trì định kỳ để giảm thiểu tối đa việc hư hỏng xe trên đường vận chuyển làm chậm trễ thời gian nhận hàng của Quý khách. Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ giao nhận hàng hoá nhanh chóng, đúng giờ không chỉ với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng mà còn với bất kỳ đơn hàng vận chuyển đến các tỉnh thành khác trong cả nước.

Dưới đây là danh sác các phương tiện vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng có sẵn tại BDCO sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu. Quý khách vui lòng căn cứ vào nhu cầu và lượng hàng hoá thực tế của mình để lựa chọn loại xe với tải trọng và kích thước thùng chứa hàng hợp lý nhất để đảm bảo vận chuyển an toàn cũng như tiết kiệm chi phí, hiệu quả và tiện lợi nhất.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng có tại BDCO

Loại phương tiện Kích thước thùng chứa hàng (D x R x C) Quy cách thùng hàng Giá cước vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,3m x 1,75m x 1,9m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 10,2m x 2,25m x 2,4m Thùng mui bạt Liên hệ

Trên đây là danh sách các loại xe tải vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng cũng như các đại phương khác mà BDCO luôn sẵn sàng phụ vụ khách hàng khi có nhu cầu. Quý khách hãy lựa chọn loại xe theo nhu cầu thực tế của mình và liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận báo giá trọn gói heo từng loại xe thuê vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng.

Tuỳ thuộc vào loại xe bạn lựa chọn, giá vận chuyển sẽ khác nhau do vậy, tính hiệu quả vận chuyển phụ thuộc vào lựa chọn của Quý khách. Hãy liên hệ để được tư vấn thêm về dịch vụ nếu bạn không chắc chắn loại xe đó sẽ vận chuyển hết đơn hàng hay không.

Quy trình cung câp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-di-da-nang
Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng

Trên đây là quy trình gồm 5 bước tiếp nhận và vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng mà BDCO áp dụng để mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi và an toàn ngay từ đầu. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá về Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp với sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Báo giá vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng

Để nhận báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng nhanh chóng và chính xác để tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ tới Vận Tải BDCO, cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết để báo giá như được yêu cầu dưới đây để được tính giá vận chuyển trọn gói và báo liền cho khách hàng biết. Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

Loại hàng hoá cần vận chuyển

Loại hàng hoá cần chuyển đi giúp chúng tôi xác định được đặc điểm của loại hàng cũng như tính chất của hàng hoá dễ vận chuyển hay khó vận chuyển, trước hết là để sắp xếp loại xe tải vận chuyển phù hợp, sau đó là tính chi phí liên quan đến loại hàng hoá khác nhau, do mỗi loại hàng hoá khác nhau thì việc vận chuyển cũng sẽ khác nhau.

Số lượng đơn hàng cần chuyển đi

Số lượng đơn hàng vận chuyển nhiều hay ít cũng ảnh hưởng đến cách tính cước của nhà vận chuyển, thông thường nếu Quý khách có nhiều đơn hàng đồng nghĩa với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên sẽ được tính giá giảm so với các đơn hàng lẻ. Đó là chính sác ưu đãi về giá của BDCO với các đối tác thuê vận chuyển thường xuyên.

Địa chỉ nhận & giao hàng

Địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng cần được cung cấp chính xác để chúng tôi tính khoảng cách vận chuyển cũng như cung đường vận chuyển và sẽ báo giá cước trọn gói cho khách hàng được chi tiết nhất. Với khoảng cách vận chuyển khác nhau thì cước vận chuyển sẽ chênh lệch nhau, do đó cần cung cấp thông tin chính xác cho BDCO về điểm đầu và điểm cuối giao nhận hàng hoá để được báo giá chính xác nhất cho mỗi đơn hàng của Quý khách.

Các yêu cầu khác

Các yêu cầu về thời gian giao nhận hàng hoá, hỗ trợ đóng gói, bốc xếp hay nâng hạ hàng nặng… cần được thông báo trước cho Vận Tải BDCO để chúng tôi tính thêm phụ phí (nếu có) và báo giá cước vận chuyển trọn gói cho khách hàng biết trước khi đem ra quyết định lựa chọn dịch vụ.

Đó là các thông tin cần được cung cấp để mọi đơn vị vận chuyển tính giá cước báo cho khách hàng trên từng đơn vận chuyển cụ thể. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng của BDCO, vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận báo giá nhanh chóng cũng như nhận về các giá trị thiết thực mà BDCO sẽ mang đến cho Quý khách khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail