Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt nằm trong tuyến vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên của Vận Tải BDCO. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa xuất phát từ Hồ Chí Minh, Bình Dương… đi giao hàng tận nơi tại thành phố Đà Lạt ngay trong ngày với chi phí vận chuyển cạnh tranh. Vận Tải BDCO phục vụ Quý khách uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp.

van chuyen hang hoa di da lat
Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt – Vận Tải BDCO

Khi muốn vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn, Bình Dương… đi Đà Lạt bằng xe tải bạn có thể sử dụng dịch vụ chở hàng đi Đà Lạt nguyên chuyến hoặc có thể ghép xe gửi hàng đi Đà Lạt. Tùy vào nhu cầu và lượng hàng hóa khác nhau của Quý khách để lựa chọn hình thức chuyển hàng đi Đà Lạt phù hợp. Vận Tải BDCO luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bất kỳ thời điểm nào trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng!

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt bởi BDCO

✅ Phục vụ 24/7 ⭐ Chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng mọi lúc,mọi nơi. Gọi xe là đến nhận hàng ngay.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ BDCO cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi đền bù thiệt hại nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói không phát sinh chi phí.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận tâm việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ hàng nặng tại kho BDCO.
✅ Phục vụ uy tín ⭐ Vận Tải BDCO luôn rõ ràng, minh bạch giá cước, các điều khoản cam kết rõ ràng, giao – nhận hàng  hóa đúng thời gian…

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt bởi BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng nói chung cũng như dịch vụ vận chuyển đi thành phố Đà Lạt nói riêng xuất phát từ các địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh sau đây.

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Đà Lạt: nhận vận chuyển các mặt hàng đa dạng từ các quận của Sài Gòn đi Đà Lạt nhanh chóng. Thời gian vận chuyển, giao hàng ngay trong ngày.

Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Đà Lạt: chúng tôi nhận hàng tại các địa chỉ yêu cầu của khách hàng ở Bình Dương, giao hàng trong ngày tại Đà Lạt với cước phí rẻ nhất thị trường.

Vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Đà Lạt: BDCO phục vụ vận chuyển nhanh chóng từ Đồng Nai đi Đà Lạt chỉ từ 5 – 7 giờ đồng hồ, phục vụ uy tín, chuyên nghiệp, an toàn.

Vận chuyển hàng hóa từ Long An đi Đà Lạt: chúng tôi nhận hàng từ Long An đi Đà Lạt có thể giao thẳng trong ngày hoặc giao theo giờ yêu cầu. Tùy thuộc vào vị trí nhận hàng và khoảng cách vận chuyển nên có những đơn hàng sẽ được giao vào ngày hôm sau.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt của BDCO nhận vận chuyển hàng hóa theo hình thức nguyên chuyển và vận chuyển ghép hàng đi Đà Lạt giá rẻ. Với hình thức ghép chành gửi hàng đi Đà Lạt thì thời gian giao hàng từ 1 – 3 ngày tùy theo yêu cầu cụ thể.

Giấy tờ cần thiết cho đơn hàng vận chuyển

Khi thực hiện vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt, ngoài các giấy tờ hợp pháp của đơn vị cung cấp phương tiện vận chuyển và tài xế điều khiển xe, chủ hàng cần cung cấp cho đơn vị vận chuyển các giấy tờ liên quan đến đơn hàng vận chuyển như sau:

⏺️ Phiếu xuất kho hàng hóa, hoặc

⏺️ Hàng hóa phải có tem, nhãn hoặc giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ…

vận chuyển hàng đi đà lạt
Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt – Vận Tải BDCO

Các mặt hàng vận chuyển đi Đà Lạt

Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng Vận chuyển thiết bị điện từ, hàng điện máy
Vận chuyển hàng máy móc công nghiệp Vận chuyển bao bì, carton, bao bì nhựa
Vận chuyển đồ dùng văn phòng phẩm Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm đóng gói
Vận chuyển hàng may mặc, vải sợi Vận chuyển hóa chất, dầu nhờn
Vận chuyển hàng công trình xây dựng Vận chuyển hàng nội thất, chuyển nhà trọn gói

Lợi ích khi vận chuyển hàng đi Đà Lạt bởi BDCO

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt bởi BDCO nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên nói chung, Quý khách sẽ nhận được những giá trị thiết thực do BDCO phục vụ như sau.

✔️ Tư vấn tận tâm khi Quý khách liên hệ yêu cầu dịch vụ, BDCO đảm bảo bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

✔️ Tiết kiệm tối thiểu 10% chi phí vận chuyển khi tin dùng dịch vụ tại BDCO thay vì các đơn vị khác.

✔️ Giá cước luôn cố định, không phát sinh chi phí, không nâng giá cước so với báo giá ban đầu.

✔️ BDCO đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn suốt hành trình vận chuyển cho đến khi giao hàng tới tay người nhận. Chúng tôi có chính sách đền bù thiệt hại xứng đánh cho khách hàng nếu bị hư hỏng hoặc thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển, giao hàng bởi BDCO.

✔️ Đến nhận hàng đúng thời gian, giao hàng đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Thực hiện đúng các cam kết khi giao nhận hàng hóa.

✔️ Bạn được nhân viên BDCO hỗ trợ tận tâm các vấn đề liên quan đến vận chuyển để đơn hàng được gửi đi Đà Lạt nhanh chóng, an toàn và tiện lợi hơn.

✔️ Hàng hóa của bạn được BDCO chèn lót, sắp xếp cẩn thận trước khi vận chuyển đảm bảo an toàn.

✔️ BDCO cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ vận chuyển, hợp đồng vận chuyển…(khi có yêu cầu). Thông báo lộ trình vận chuyển và thời gian giao hàng kịp thời cho khách hàng biết.

dich vu van chuyen hang hoa di da lat
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt – Vận Tải BDCO

Giá cước vận chuyển, gửi hàng đi Đà Lạt

Giá vận chuyển, ghép hàng đi Đà Lạt được tính dựa theo loại hàng hóa vận chuyển. Đối với hàng trọng lượng nặng thì được tính theo trọng lượng hàng hóa (KG), còn đối với hàng nhẹ, cồng kềnh thì được tính theo số khối hàng vận chuyển (m3).

Tuyến vận chuyển Giá nguyên chuyến Giá vận chuyển, ghép hàng
Hàng nặng (VNĐ/ kg) Hàng nhẹ (VNĐ/ m3)
Hồ Chí Minh đi Đà Lạt Liên hệ 1.800 – 2.000 200.000 – 220.000
Bình Dương đi Đà Lạt Liên hệ 1.800 – 2.200 200.000 – 240.000
Đồng Nai đi Đà Lạt Liên hệ 1.700 – 2.000 180.000 – 200.000
Long An đi Đà Lạt Liên hệ 2.000 – 2.300 230.000 – 250.000
Lưu ý:
Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có sự thay đổi theo giá thị trường vận chuyển theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận giá cước chính xác nhất khi cần gửi hàng đi Đà Lạt.

Đối với khách hàng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt nguyên chuyến đi thẳng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về loại xe tải vận chuyển và báo giá cước cụ thể cho từng đơn vận chuyển của Quý khách.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng hàng Giá nguyên chuyến
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt

31 20e3 Tư vấn dịch vụ: Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt và liên hệ với chúng tôi, nhân viên BDCO sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn chi tiết về dịch vụ để Quý khách nắm rõ thông tin trước khi quyết định lựa chọn hợp tác vận chuyển.

32 20e3 Báo giá vận chuyển hàng đi Đà Lạt: chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng biết chi phí trọn gói cho đơn hàng cần vận chuyển của Quý khách.

33 20e3 Chốt đơn vận chuyển: sau khi khách hàng thống nhất với BDCO về giá cước do chúng tôi đưa ra và hình thức vận chuyển cũng như các cam kết phục vụ của BDCO, hai bên sẽ tiến hành chốt đơn vận chuyển với lịch nhận hàng và giao hàng cụ thể.

34 20e3 Vận chuyển: BDCO sẽ điều xe tải đến nhận hàng đúng thời gian yêu cầu tại địa chỉ nhận hàng của Quý khách và vận chuyển hàng đi Đà Lạt ngay trong ngày.

35 20e3 Thủ tục giao hàng và thanh toán: sau khi hàng đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu, tài xế BDCO sẽ liên hệ với người nhận. Việc nhận hàng phải được thực hiện nhanh chóng và kiểm tra kỹ lưỡng về số lượng và tình trạng đơn hàng trước khi thanh toán phí dịch vụ cho Vận Tải BDCO. Quý khách có thể thanh toán cước vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt cho BDCO bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Câu hỏi thường gặp

Giá vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt hết bao nhiêu?

Xin thưa, giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt sẽ được tính toán dựa vào lượng hàng hóa, điểm nhận hàng & địa chỉ giao hàng cụ thể; hình thức vận chuyển; loại xe tải vận chuyển… nên mỗi khách hàng với các nhu cầu vận chuyển các đơn hàng tương ứng sẽ có giá chuyển hàng đi Đà Lạt khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá đầy đủ nhất.

Thời gian vận chuyển hàng đi Đà Lạt là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An đi Đà Lạt thường giao động từ 6 – 8 giờ đồng hồ đối với hàng vận chuyển nguyên chuyến. Đối với dịch vụ ghéo xe gửi hàng đi Đà Lạt thời gian vận chuyển từ 1 – 2 ngày là chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách tại địa chỉ ở Đà Lạt.

Vận Tải BDCO có đảm bảo vận chuyển an toàn hàng hóa hay không?

Xin thưa là chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn. BDCO có chính sách đền bù thiệt hại rõ ràng nếu hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng nên Quý khách không cần phải lo lắng khi đã tin dùng dịch vụ chở hàng đi Đà Lạt tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail