Vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang bởi Vận Tải BDCO nhận chuyển hàng hoá từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi giao hàng tại các địa chỉ ở Hậu Giang với giá cạnh tranh. BDCO cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hoá nhanh chóng, uy tín, đảm bảo an toàn hàng hoá xuyên suốt hành trình vận chuyển.

van-chuyen-hang-hoa-di-hau-giang

BDCO phục vụ khách hàng với các tiêu chí sau

✅ Đáp ứng xe 24/7 ⭐️ Gọi xe là đến nhận hàng trong 1h đồng hồ sau khi quyết định thuê. Nhận hàng đúng thời gian yêu cầu – giao hàng nhanh chóng tại điểm đến.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách được đảm bảo an toàn khi chất lên xe tải BDCO vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
✅ Phục vụ tận tâm ⭐️ Nhân viên, tải xế BDCO phục vụ Quý khách hàng tận tâm, hỗ trợ chu đáo để mang đến trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, Hài Lòng cao cho khách hàng.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang

🔷 Tư vấn dịch vụ: khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang và liên hệ tới Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các thông tin chi tiết về dịch vụ, loại xe tải nhận hàng phù hợp với đơn hàng vận chuyển của Quý khách để đảm bảo vận chuyển hết hàng, an toàn, tiện lợi nhất.

🔷 Báo giá cước vận chuyển: dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp về đơn hàng gửi đi Hậu Giang, nhân viên BDCO sẽ báo giá trọn gói cho Quý khách biết để lựa chọn dịch vụ vận chuyển tiết kiệm và đảm bảo uy tín nhất. Giá vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang sẽ được tính dựa trên các thông tin về loại xe vận chuyển; khoảng cách giao – nhận; trọng lượng hàng hoá; tính chất hàng hoá; số lượng đơn hàng cần chuyển đi Hậu Giang, và các yêu cầu hỗ trợ khách (nếu có).

🔷 Chốt đơn vận chuyển: nếu khách hàng đồng ý với BDCO về giá cả và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hai bên sẽ thống nhất chốt đơn vận chuyển, khách hàng gửi các thông tin cho BDCO về đơn hàng để chúng tôi chuẩn bị và phục vụ vận chuyển được tiện lợi nhất.

🔷 Điều xe tải nhận hàng: sau khi chốt đơn hàng và có các thông tin cần thiết về giao nhận đơn hàng, BDCO sẽ điều tài xe cho xe tải phù hợp tới nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng cho trước của khách hàng để chuyển hàng đi Hậu Giang nhanh chóng.

🔷 Vận chuyển – giao hàng tại Hậu Giang: việc vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang sẽ được tiến hành xuất phát ngay lập tức khi nhận hàng xong tại điểm đi đối với dịch vụ vận chuyển thẳng tuyến. Còn nếu là hàng ghép thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết thời gian mà đơn hàng của bạn bắt đầu được chuyển đi. Việc giao hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng nhất có thể.

Trong trường hợp đơn hàng được yêu cầu giao hàng đúng thời gian yêu cầu thì BDCO sẽ luôn đảm bảo vận chuyển nhanh và thực hiện đúng cam kết về thời gian giao hàng mong muốn của Quý khách ở Hậu Giang.

🔷 Thanh toán cước vận chuyển: sau khi giao hàng kết thúc và không phát sinh bất kỳ lỗi nào về an toàn hàng hoá thì khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tuyến vận chuyển đi các tỉnh Miền Tây của Vận Tải BDCO

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-hau-giang
Vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang – Vận Tải BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang tại BDCO

Vận Tải BDCO hiện nay có 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn -20 tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang cho khách hàng bất kể thời gian nào trong ngày Quý khách có nhu cầu. Dưới đây là bảng mô tả thông số các loại phương tiện vận chuyển hàng hoá đi tỉnh để Quý khách tham khảo và lựa chọn loại xe phù hợp vừa đảm bảo chở hết hàng hoá được tiện lợi, an toàn và đảm bảo tối ưu hoá chi phí vận chuyển.

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá cước vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,8m x 2,25m x 2,4m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO

Tại sao nên chọn vận tải BDCO?

Các hình thức vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang

Lựa chọn loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu thực tế cần vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hoa cho các đơn hàng vận chuyển cụ thể tuỳ thuộc vào trọng lượng, khối lượng và tính chất của hàng hoá cần vận chuyển. Các hình thức gửi hàng đi Hậu Giang tại Vận Tải BDCO bao gồm:

✅ Vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang thẳng tuyến

Vận Tải BDCO sẽ cung cấp loại xe tải theo yêu cầu của khách hàng từ 1,5 tấn – 20 tấn để vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang theo yêu cầu, xe đến địa chỉ nhận hàng tận nơi và chạy thẳng tuyến đi giao hàng tới địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Quý khách nên thuê xe tải chở hàng đi Hậu Giang thẳng tuyến khi các đơn hàng có tải trọng lơn hoặc vừa đủ 1 xe tải theo lựa chọn để vận chuyển được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

✅ Ghép hàng đi Hậu Giang

Đối với những đơn hàng ít, không quan trọng về thời gian nhân hàng và Quý khách muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển thì nên ghép hàng để được vận chuyển giao hàng trong thời gian 1 – 2 ngày. Khách hàng sẽ được thông báo về thời gian nhận hàng ở Hậu Giang sau khi giao đơn hàng tại kho của BDCO.

Đó là 02 hình thức vận chuyển chủ yếu mà Vận Tải BDCO cung cấp vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang cho khách hàng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và đơn hàng thực tế của mình mà Quý khách sẽ lựa chọn loại hình vận chuyển tối ưu nhất. Mọi thông tin về dịch vụ hoặc yêu cầu vận chuyển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Tây nói chung được chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail