Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng hoá đi Quãng Ngãi tại Vận Tải BDCO nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ các Miền Nam đi giao hàng theo địa chỉ yêu cầu ở tỉnh Quãng Ngãi với giá cạnh tranh. BDCO phục vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến với các xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn hoặc ghép hàng gửi đi Quãng Ngãi với thời gian giao hàng từ 2 – 4 ngày.

vận chuyển hàng hoá đi quảng ngãi
Vận chuyển hàng hoá đi Quảng Ngãi – Vận Tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như bãi biển Mỹ Khê, đảo Lý Sơn hay Thác Bạc… cùng với những giá trị văn hóa lịch sử đặc sắc và nền kinh tế phát triển theo hướng bền vững.

Tại Quảng Ngãi, giao thông đang được đầu tư và nâng cấp với các tuyến đường cao tốc, đường bộ, đường sắt và sân bay, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển kinh tế của khu vực này.

Tại Quảng Ngãi, có các tuyến đường chính như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 24A, Quốc lộ 24B, Quốc lộ 40 và đường cao tốc Dung Quất – Quảng Ngãi. Ngoài ra, tỉnh cũng có một số tuyến đường huyết mạch khác như đường Trần Phú, đường Nguyễn Nghiêm, đường Trần Hưng Đạo và đường Ngô Gia Tự.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi khá đa dạng và phong phú. Tại đây, có nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực như lâm sản, nông sản, đánh bắt thủy sản, dệt may, cơ khí, điện tử… Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa vào và ra khỏi Quảng Ngãi rất cao.

Quảng Ngãi đã xây dựng hệ thống giao thông hiện đại và phát triển các dịch vụ vận tải đa dạng. Ngoài ra, cũng có nhiều công ty vận tải và đại lý logistics hoạt động tại Quảng Ngãi, cung cấp các dịch vụ vận tải đa dạng và chất lượng cao cho khách hàng trong đó có vận tải BDCO.

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Tuyến vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung tại BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi của BDCO

Vận tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với những ưu điểm sau.

✅ Giá rẻ ⭐ Chi phí vận chuyển tại BDCO cạnh tranh, gửi hàng lẻ giá cực ưu đãi. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ An Toàn ⭐ BDCO luôn giao hàng nguyên vẹn, cam kết đúng số lượng, chất lượng. Đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên BDCO nhiệt tình, năng động, xử lý linh hoạt, chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng mọi lúc với các vấn đề liên quan để vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất.
✅ Hỗ trợ ⭐ Bạn được BDCO hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có sẵn xe nâng và xe cẩu hàng hóa để bốc xếp hàng tiện lợi, an toàn.
✅ Kho bãi ⭐ Hệ thống kho bãi trên 1000 mét vuông tại quận 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thuận An, Bình Dương.
✅ Tracking Online ⭐ Giám sát quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi, Theo dõi lộ trình online trên ứng dụng và website chính xác.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Chính sách ưu đãi vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi tại BDCO

Khi vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi tại BDCO, công ty luôn có những chính sách để hỗ trợ quý khách hàng. Đặc biệt là khách hàng thân thiết, có ký kết hợp đồng vận chuyển số lượng lớn.

Chính sách giá ưu đãi thấp hơn từ 15-20% giá cước thị trường. Cùng với đó phần trăm chiết khấu khi khách ký hợp đồng vận chuyển dài hạn tại BDCO.

✅ Giảm chi phí vận chuyển ít nhất 30% khi vận chuyển hàng hóa hai chiều.

✅ Hỗ trợ miễn phí các dịch vụ đi kèm như bốc xếp, nâng cẩu hàng hóa tại kho bãi.

✅ Hỗ trợ lưu trữ hàng hóa tại các kho bãi của vận tải BDCO trong vòng 48 giờ đồng hồ.

✅ Miễn phí thu hộ, kiểm đếm, nghiệm thu hàng hóa cho khách hàng khi tiếp nhận hàng hoá hoặc lúc giao hàng tại địa chỉ giao hàng.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi của BDCO

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Quảng Ngãi, là việc bạn thuê xe tải chở hàng thẳng tuyến xuất phát từ điểm nhận hàng và giao hàng trực tiếp tại nơi đến ở Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày cho khách hàng với dịch vụ thẳng tuyến.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Quảng Ngãi giao hàng theo lộ trình – khi bạn có lượng hàng cần vận chuyển đi Quảng Ngãi với số lượng ít và không cần gấp gáp về thời gian nhận hàng thì có thể ghép hàng tại BDCO. Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách trong thời gian từ 1 – 2 ngày tại Quảng Ngãi, vì các kiện hàng của bạn cần được đợi ghép chung với các đơn hàng khác của BDCO trước khi khởi hành.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi quảng ngãi
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Quảng Ngãi – Vận Tải BDCO

Các mặt hàng BDCO nhận vận chuyển đi Quảng Ngãi

Nhờ sở hữu kích thước thùng xe lớn nên vận tải BDCO có thể nhận vận chuyển được tất cả hàng hóa khác nhau. Trong đó, thế mạnh của BDCO là vận chuyển máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, hàng xây dựng. Riêng các mặt hàng đông lạnh, động vật công ty không nhận vận chuyển.  Quý khách có thể tham khảo một số mặt hàng vận chuyển cụ thể như sau:

🔷 Nông sản gạo, ngô, lúa mì, đậu, đỗ, cà phê, hạt điều, hạt dẻ, tiêu, vải, lạc, bắp, củ cải, sắn…
🔷 Lâm sản gỗ, gỗ công nghiệp, than cốc, củi…
🔷 Sản phẩm chế biến thực phẩm mì, bột, đường, muối, sữa, nước giải khát, bánh kẹo, trái cây, rau củ quả tươi…
🔷 Vật liệu xây dựng xi măng, đá, sỏi, cát, gạch, thép, tôn, tấm lợp, sắt thép, bê tông…
🔷 Hàng hóa công nghiệp máy móc, thiết bị, phụ tùng, linh kiện, sản phẩm điện tử, điện lạnh…
🔷 Hàng hóa tiêu dùng quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng, sản phẩm mỹ phẩm, sức khỏe, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sách vở, đồ chơi, điện thoại di động, laptop, linh kiện máy tính…

Cam kết vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi tại BDCO

🔷 Giá cước vận chuyển hàng hóa đi tỉnh nói chung, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi nói riêng luôn cạnh tranh, thấp hơn giá thị trường khoảng 5 – 15%.

🔷 BDCO đảm bảo hàng hóa vận chuyển tới Quảng Ngãi đúng thời gian quy định, không bị lưu kho hay trễ hẹn giao hàng của quý khách.

🔷 BDCO cam kết luôn đảm bảo đủ số lượng xe tải đáp ứng việc vận chuyển hàng khối lượng lớn tới Quảng Ngãi theo nhu cầu của khách hàng.

🔷 Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển được BDCO cung cấp công khai, minh bạch, rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

🔷 Cam kết đền bù 100% giá trị khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát do BDCO gây ra trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Với đội xe tải đa dạng về kích thước, tải trọng, cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như xe cẩu, xe nâng,… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Thêm vào đó, hệ thống xe tải tại BDCO luôn được bảo dưỡng định kì giảm thiểu tối đa mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Quãng Ngãi của quý khách hàng.

Cước vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi nói riêng hoặc vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

⭕ Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách càng xa thì giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi có xu hướng tăng theo.

⭕ Trọng lượng và kích thước hàng hóa: Nếu hàng hóa nặng và cồng kềnh, giá cước sẽ cao hơn so với hàng hóa nhẹ và có kích thước nhỏ.

⭕ Loại phương tiện vận chuyển: Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại phương tiện vận chuyển được sử dụng như xe tải lớn, xe tải vừa hay xe tải nhỏ,…

⭕ Loại hàng hóa: Một số mặt hàng hóa có giá trị cao, yêu cầu tính an toàn tuyệt đối và đòi hỏi quy trình vận chuyển đặc biệt phức tạp thì giá cước vận chuyển sẽ cao hơn.

⭕ Thời gian giao hàng: Nếu khách hàng yêu cầu giao hàng trong thời gian ngắn hơn, giá cước sẽ tăng so với giao hàng trong thời gian dài hơn.

⭕ Điều kiện giao hàng: Nếu giao hàng tới những địa điểm khó tiếp cận, khó di chuyển hoặc có điều kiện đặc biệt, giá cước vận chuyển hàng hóa đi Quãng Ngãi cũng sẽ tăng lên.

Tùy vào từng yếu tố khác nhau mà công ty vận chuyển BDCO sẽ tính giá cước phù hợp cho Quý khách. Khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về việc tính giá cước vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi vì BDCO sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tối đa để có giá cước vận chuyển tốt nhất, hợp lý nhất cho mọi điều kiện và yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, công ty vận chuyển BDCO còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như bảo hiểm hàng hóa, quản lý đơn hàng, giám sát hàng hóa, đưa ra lựa chọn phương tiện vận chuyển tối ưu và đảm bảo chất lượng dịch vụ để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vậy thì đừng chần chờ gì mà hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi- vận tải BDCO để được tư vấn đặt lịch vận chuyển nhé!

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

quy trình vận chuyển hàng hoá đi quảng ngãi

Trên đây là các bước trong quy trình vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi nói riêng, vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung noi chung tại BDCO. Quy trình trên có thể thay đổi tùy vào không gian và hoàn cảnh khác nhau, BDCO sẽ luôn cố gắng phục vụ quý khách chu đáo nhằm giúp quý khách trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Quãng Ngãi nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành khác nói chung được tiện lợi, an toàn và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ chu đáo, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Một số câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng đi Quãng Ngãi:

BDCO có giao hàng đến Quãng Ngãi tận nơi không?

Có chứ, chúng tôi có thể giao hàng tận nơi  như đến Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng,…

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi là bao lâu?

Thời vận chuyển hàng đi Quãng Ngãi tại BDCO thông thường là trong vòng 10 giờ, tính từ thời điểm xe và tài xế BDCO xuất bến.

Giá cước và phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi như thế nào ?

Chúng tôi đảm bảo giá chi phí  rẻ hơn thị trường vận tải 15%. Vận tải BDCO tự tin có rất nhiều loại xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn cho quý khách thoải mái lựa chọn. Kèm theo đó là các dịch vụ hậu mãi vô cùng ưu đãi, hấp dẫn.

Tóm lại

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận tải ngày càng được ưu chuộng hơn!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới cho BDCO ngay lập tức, để nhận được tư vấn nhanh nhất. Hoặc quý khách có thể để lại lời nhắn bên dưới màn hình, BDCO sẽ phản hồi nhanh nhất cho quý khách. BDCO cảm ơn và biết ơn sâu sắc quý khách hàng đã yêu thương và đồng hành cùng vận tải BDCO trên mọi chặng đường!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail