Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên nhanh chóng

Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên thuộc tuyến chuyển hàng đi tỉnh của Vận Tải BDCO, trong đó chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi đến sáu tỉnh Tây Nguyên. Chúng tôi nhận giao hàng đi đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn. Điều quan trọng là BDCO luôn phục vụ Quý khách bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp với sự uy tín cao – khi hàng hoá của bạn được chuyển lên xe tải BDCO thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn cho lô hàng của bạn.

vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh tây nguyên
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên – Vận Tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên

Chúng ta biết rằng, vùng kinh tế trọng điểm phía nam với đầu tàu là Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các vệ tinh xung quanh là các tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ – khu vực phát triển sớm và mạnh nhất trong nhiều năm, trong đó các ngành như công nghiệp, lĩnh vực công nghệ… đóng vai trò cực kỳ quan trọng, ngược lại Tây Nguyên là vùng kính tế “mới” với lợi thế chính là sản xuất nông – lâm nghiệp.

Trong sự phát triển của các tỉnh cũng như toàn vùng Tây Nguyên nói chung thì sự liên kết vùng, giao thương với các tỉnh Đông Nam Bộ đóng vai trò to lớn, bởi vậy nhu cầu vận chuyển hàng hoá cũng vì thế không ngừng tăng để đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá qua lại giữa các vùng với nhau, đó chính là lý do dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Nguyên ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên bởi BDCO

✅ Giao hàng trong ngày ⭐ Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… giao hàng tận nới trong ngày tại các tỉnh Tây Nguyên.
✅ Giá cạnh tranh tốt ⭐ Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên tại BDCO cạnh tranh tốt giúp Quý khách tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.
✅ An toàn hàng hóa ⭐ BDCO đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách. Đền bù thiệt hại 100% giá trị nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan: bốc xếp hàng hóa; sắp xếp, chèn lót an toàn; các thủ tục; ship COD…
✅ Dịch vụ uy tín ⭐ Vận Tải BDCO cung cấp đầy đủ giấy tờ vận chuyển, ,minh bạch về giá; thực hiện đúng các cam kết theo hợp đồng…

xe tải chở hàng BDCO 3
Xe tải chở hàng BDCO 4

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Tây Nguyên

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo các tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An đi giao hàng tại các địa chỉ yêu cầu ở các tỉnh Tây Nguyên. Chúng tôi vận chuyển nhanh chóng, giao hàng trong ngày với giá cước cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cho yêu cầu vận chuyển đi bất kỳ tỉnh nào ở Tây Nguyên vào bất kỳ thời gian nào bạn có nhu cầu!

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Vận Tải BDCO

Được thành lập năm 2014, hiện nay BDCO có 48 đầu xe tải với tải trọng đa dạng từ 1 – 20 tấn phục vụ trung bình >6000 chuyến hàng năm, trong đó phạm vi cung cấp dịch vụ chủ yếu tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây và vận chuyển đi các tỉnh Miền Trung.

Khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng đi Tây Nguyên thì bạn có nhiều lựa chọn loại xe để vận chuyển lô hàng của mình được tiện lợi và tối ưu nhất vì BDCO có nhiều xe tải với nhiều kích thước thùng và tải trọng khác nhau đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá theo các yêu cầu khác nhau.

Chúng tôi biết có những mặt hàng có tải trọng thấp nhưng cần kích thước thùng chứa lớn để vận chuyển hết hàng hoá và ngược lại là những mặt hàng nặng cần có xe tải với tải trọng lớn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn loại hình vận chuyển để tiết kiệm chi phí tối đa…

Các hình thức vận chuyển hàng đi Tây Nguyên tại BDCO

Để đảm bảo chuyển bất cứ lô hàng hay kiện hàng nào đi đến bất cứ đâu tại Tây Nguyên cho mọi khách hàng, BDCO sử dụng nhiều hình thức vận chuyển để tối ưu hoá năng lực cung cấp dịch vụ cũng như tạo sự tiện lợi cho khách hàng, bao gồm các loại hình phục vụ như sau:

🔷 Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên thẳng tuyến – chúng tôi cung cấp loại xe tải theo yêu cầu của khách hàng đến nhận hàng và chạy thẳng tuyến đến địa chỉ giao hàng cho trước ở Tây Nguyên.

🔷 Ghép xe gửi hàng đi Tây Nguyên – khi bạn chỉ muốn ghép hàng với các lô hàng nhỏ mà thời gian giao hàng không cần gấp thì đây là hình thức giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. BDCO sẽ ghép lô hàng của bạn cùng với các lô hàng khác để vận chuyển, nhược điểm là lô hàng của bạn sẽ được giao muộn hơn so với hình thức giao hàng thẳng tuyến.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO GỬI HÀNG ĐI TÂY NGUYÊN

Với dịch vụ ghép hàng, chúng tôi sẽ tính cước dựa trên loại hàng hóa vận chuyển chia làm hai loại, gồm: hàng nặng được tính giá theo trọng lương (kg), và hàng nhẹ được tính theo khối lượng (m3). Giá tham khảo như bảng bên dưới.

Tuyến vận chuyển Giá vận chuyển nguyên chuyến Giá vận chuyển ghép hàng
Hàng nặng (VNĐ/ kg) Hàng nhẹ (VNĐ/ m3)
Hồ Chí Minh đi Đà Lạt Liên hệ 1.800 – 2.000 200.000 – 220.000
Bình Dương đi Đà Lạt Liên hệ 1.800 – 2.200 200.000 – 240.000
Đồng Nai đi Đà Lạt Liên hệ 1.700 – 2.000 180.000 – 200.000
Long An đi Đà Lạt Liên hệ 2.000 – 2.300 230.000 – 250.000
Ghi chú: Bảng giá trên là bảng giá tham khảo, Quý khách vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận báo giá cụ thể cho đơn hàng vận chuyển của bạn!

🔷 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Tây Nguyên – với các khách hàng có nhu cầu chuyển đồ cá nhân, gia đình về Tây Nguyên thì BDCO sẽ phục vụ Quý khách từ A-Z, đảm bảo bạn luôn được đảm bảo an toàn hàng hoá và thấy thoải mái, hài lòng với dịch vụ chúng tôi.

van chuyen hang di tay nguyen gia re
Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên giá rẻ – Vận Tải BDCO

Bảng giá tham khảo một số loại xe vận chuyển hàng đi Tây Nguyên phổ biến

BDCO xin giới thiệu đến Quý khách bảng giá tham khảo của một số loại xe tải vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên phổ biến được tính dựa trên tải trọng xe tính theo km như sau:

Loại xe Giá mở cửa – < 10km Từ 10km – 49km Từ 50km trở lên Phụ phí chờ hàng/h
Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
Xe tải 1,5 tấn 550.000 VNĐ 17.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
Xe tải 2 tấn 650.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 120.000 VNĐ/h
Xe tải 2 tấn thùng 6m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
Xe tải 2,5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 25.000 VNĐ/km 150.000 VNĐ/h
Xe tải 5 tấn 1.000.000 VNĐ 34.000 VNĐ/km 32.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h
Xe tải 8 tấn 1.300.000 VNĐ 39.000 VNĐ/km 37.000 VNĐ/km 220.000 VNĐ/h

Trên đây là bảng giá tham khảo của một số loại xe có tải trọng nhỏ được tính theo số km vận chuyển hàng đi Tây Nguyên. Đối với các xe tải từ 10 tấn trở lên, Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá theo chuyến với căn cứ điểm đầu – cuối. Giá tính theo km sẽ giảm dần với các chuyến hàng đi càng xa thì giá càng giảm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá theo chuyển khi bạn đã tính theo điểm đầu cuối để được chính xác nhất khi bạn cần thuê xe tải vận chuyển hàng đi Tây Nguyên.

Phụ phí bốc xếp hàng hóa theo loại xe tải vận chuyển hàng đi Tây Nguyên

Loại xe tải vận chuyển theo tải trọng Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
1f68d Xe tải 1.0 tấn 300.000 VNĐ/ chuyến
1f68d Xe tải 1.5 tấn 400.000 VNĐ/ chuyến
1f68d Xe tải 2.0 tấn 600.000 VNĐ/ chuyến
1f68d Xe tải 2.0 tấn thùng dài 6m 800.000 VNĐ/ chuyến
1f68d Xe tải 2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến
1f68d Xe tải 5.0 tấn 1.700.000 VNĐ/ chuyến
1f68d Xe tải 8.0 tấn 2.100.000 VNĐ/ chuyến

Phụ phí bốc xếp hàng hóa được áp dụng khi Quý khách có yêu cầu thuê BDCO bốc xếp hàng hóa hai đầu. Giá trên được tính bốc xếp tại điểm nhận hàng và giao hàng (2 đầu). Bốc xếp hàng hóa chỉ được tính là bốc lên và xuống xe, chưa tính phí trung chuyển hàng hóa khi xe tải không tới được điểm nhận và điểm giao hàng. Nếu hàng hóa của bạn được tập kết tại điểm mà xe tải không vào được tới nơi phải trung chuyển ra trước khi bốc lên xe thì BDCO sẽ báo giá dịch vụ bốc xếp riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Cam kết của BDCO với dịch vụ chở hàng đi các tỉnh

Bạn đã thật sự tin tưởng dịch vụ vận chuyển của BDCO thì chúng tôi cũng luôn đáp lại tình cảm đó bằng cách cung cấp dịch vụ uy tín, chu đáo nhất có thể. BDCO với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do đó chúng tôi luôn mang đến với mọi khách hàng của mình các cam kết thực tế để mọi người yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên nói riêng và các dịch vụ khác nói chung của chúng tôi. Các cam kết đó là:

🟢 BDCO luôn tư vấn chu đáo về dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên tới khách hàng với hi vọng khách hàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

🟢 Hàng hoá của bạn khi đã được chất lên xe tải của BDCO thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn cho mọi thứ. Đảm bảo hàng hoá của bạn được giao đến nơi an toàn nhất.

🟢 Giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Giá luôn được báo trước KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

🟢 Phục vụ nhanh chóng, đúng giờ nhận hàng để bạn không phải đợi lâu khiến mất thì giờ và làm chậm trể việc giao hàng cho đối tác của bạn. Chúng tôi luôn có gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

🟢 Nhân viên của BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc chất xếp hàng hoá an toàn trên xe cũng như làm các thủ tục giao nhận để hàng được giao nhanh nhất có thể.

🟢 Đặc biệt, chúng tôi luôn phục vụ bạn bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Bạn chưa Hài Lòng về dịch vụ thì chưa phải thanh toán phí vận chuyển… và còn nhiều hơn nữa…!

Ở trên là các cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Nguyên, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của BDCO hoặc cần được tư vấn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO theo các thông tin dưới đây để nhân viên chúng tôi phục vụ chu đáo nhất.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tây nguyên
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên – Vận Tải BDCO

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên

Tư vấn dịch vụ: khi Quý khách liên hệ tới Vận Tải BDCO để yêu cầu về dịch vụ, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ rõ ràng, tận tâm để Quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Báo giá vận chuyển hàng đi Tây Nguyên: chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cước vận chuyển cho khách hàng biết tổng chi phí vận chuyển đơn hàng của mình.

Chốt đơn đặt xe: sau khi khách hàng thống nhất giá vận chuyển của BDCO và hình thức phục vụ, hai bên sẽ chốt lịch vận chuyển với thời gian chuyển hàng đi Tây Nguyên rõ ràng.

Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên: BDCO sẽ điều xe tải đến nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng cho trước. Chúng tôi sẽ đến nhận hàng tận nơi đúng thời gian yêu cầu và bắt đầu chuyển hàng đi Tây Nguyên.

Thủ tục giao hàng & thanh toán: hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đi Tây Nguyên bằng xe tải BDCO, khi hàng đến tận nơi tài xế chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận để gửi hàng theo yêu cầu về địa chỉ của khách hàng. Trong khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa cẩn thận về số lượng và hiện trạng đơn hàng, làm thủ tục ký nhận và thanh toán nhanh chóng cho Vận Tải BDCO. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi theo cách tiện lợi nhất cho bạn.

Các mặt hàng vận chuyển đi Tây Nguyên

Vận Tải BDCO nhận chở hàng đi Tây Nguyên với đa dạng các mặt hàng được phép vận chuyển mà không bị cấm với luật định, loại trừ các mặt hàng vận chuyển có điều kiện phải vận chuyển bằng xe chuyên dụng. Các mặt hàng thường vận chuyển đi Tây Nguyên, bao gồm.

🅾️ Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng 🅾️ Vận chuyển thiết bị điện từ, hàng điện máy
🅾️ Vận chuyển hàng máy móc công nghiệp 🅾️ Vận chuyển bao bì, carton, bao bì nhựa
🅾️ Vận chuyển đồ dùng văn phòng phẩm 🅾️ Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm đóng gói
🅾️ Vận chuyển hàng may mặc, vải sợi 🅾️ Vận chuyển hóa chất, dầu nhờn
🅾️ Vận chuyển hàng công trình xây dựng 🅾️ Vận chuyển hàng nội thất, chuyển nhà trọn gói

Trên đây là các mặt hàng cơ bản thường được vận chuyển bởi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên của BDCO. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên bất kỳ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh ngay hôm nay.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Câu hỏi thường gặp

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên, Vận Tải BDCO thường gặp phải các câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm nhất, xin được liệt kê để Quý khách tham khảo khi cần thuê dịch vụ chở hàng đi Tây Nguyên tại BDCO nói riêng hoặc các đơn vị vận tải khác.

BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên theo các hình thức nào?

xin thưa, chúng tôi phục vụ vận chuyể, chở hàng đi Tây Nguyên bằng xe tải có tải trọng từ 1 tấn – 20 tấn, bằng hai hình thức phục vụ chính gồn: cho thuê xe tải chở hàng đi Tây nguyên nguyên chuyến & dịch vụ ghép hàng đi Tây Nguyên giá rẻ.

Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng khác nhau của Quý khách mà giá vận chuyển sẽ khác nhau, bên cạnh đó giá thuê xe vận chuyển nguyên chuyến cũng khác với giá gửi hàng đi Tây Nguyên bằng hình thức ghép hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết, cụ thể cho yêu cầu vận chuyển của Quý khách!

Thời gian vận chuyển hàng đi Tây Nguyên hết bao lâu?

Tùy vào cung đường vận chuyển cũng như khoảng cách từ điểm nhận hàng đến địa chỉ giao hàng ở nơi đâu tại Tây Nguyên mà thời gian sẽ khác nhau. Thông thườn, chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày.

Đó là 03 câu hỏi thường gặp nhất khi tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên mà BDCO nhận được trong hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Nếu Quý khách quan tâm và có câu hỏi nào cho chúng tôi không? xin vui lòng liên hệ với BDCO để được giải đáp rõ hơn về dịch vụ ngay khi có nhu cầu. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail