Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên nhanh chóng

Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên thuộc tuyến chuyển hàng đi tỉnh của Vận Tải BDCO, trong đó chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi đến sáu tỉnh Tây Nguyên. Chúng tôi nhận giao hàng đi đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn. Điều quan trọng là BDCO luôn phục vụ Quý khách bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp với sự uy tín cao – khi hàng hoá của bạn được chuyển lên xe tải BDCO thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn cho lô hàng của bạn.

van-chuyen-hang-di-tay-nguyen
Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên – Vận Tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên

Chúng ta biết rằng, vùng kinh tế trọng điểm phía nam với đầu tàu là Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các vệ tinh xung quanh là các tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ – khu vực phát triển sớm và mạnh nhất trong nhiều năm, trong đó các ngành như công nghiệp, lĩnh vực công nghệ… đóng vai trò cực kỳ quan trọng, ngược lại Tây Nguyên là vùng kính tế “mới” với lợi thế chính là sản xuất nông – lâm nghiệp.

Trong sự phát triển của các tỉnh cũng như toàn vùng Tây Nguyên nói chung thì sự liên kết vùng, giao thương với các tỉnh Đông Nam Bộ đóng vai trò to lớn, bởi vậy nhu cầu vận chuyển hàng hoá cũng vì thế không ngừng tăng để đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá qua lại giữa các vùng với nhau, đó chính là lý do dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Nguyên ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Tây Nguyên

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Công ty BDCO

Được thành lập năm 2014, hiện nay BDCO có 48 đầu xe tải với tải trọng đa dạng từ 1 – 20 tấn phục vụ trung bình >6000 chuyến hàng năm, trong đó phạm vi cung cấp dịch vụ chủ yếu tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây và vận chuyển đi các tỉnh Miền Trung.

Khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng đi Tây Nguyên thì bạn có nhiều lựa chọn loại xe để vận chuyển lô hàng của mình được tiện lợi và tối ưu nhất vì BDCO có nhiều xe tải với nhiều kích thước thùng và tải trọng khác nhau đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá theo các yêu cầu khác nhau.

Chúng tôi biết có những mặt hàng có tải trọng thấp nhưng cần kích thước thùng chứa lớn để vận chuyển hết hàng hoá và ngược lại là những mặt hàng nặng cần có xe tải với tải trọng lớn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn loại hình vận chuyển để tiết kiệm chi phí tối đa…

Các hình thức vận chuyển hàng đi Tây Nguyên tại BDCO

Để đảm bảo chuyển bất cứ lô hàng hay kiện hàng nào đi đến bất cứ đâu tại Tây Nguyên cho mọi khách hàng, BDCO sử dụng nhiều hình thức vận chuyển để tối ưu hoá năng lực cung cấp dịch vụ cũng như tạo sự tiện lợi cho khách hàng, bao gồm các loại hình phục vụ như sau:

🔷 Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên thẳng tuyến – chúng tôi cung cấp loại xe tải theo yêu cầu của khách hàng đến nhận hàng và chạy thẳng tuyến đến địa chỉ giao hàng cho trước ở Tây Nguyên.

🔷 Ghép hàng đi Tây Nguyên – khi bạn chỉ muốn ghép hàng với các lô hàng nhỏ mà thời gian giao hàng không cần gấp thì đây là hình thức giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. BDCO sẽ ghép lô hàng của bạn cùng với các lô hàng khác để vận chuyển, nhược điểm là lô hàng của bạn sẽ được giao muộn hơn so với hình thức giao hàng thẳng tuyến.

🔷 Dịch vụ vận chuyển trọn gói đi Tây Nguyên – với các khách hàng có nhu cầu chuyển đồ cá nhân, gia đình về Tây Nguyên thì BDCO sẽ phục vụ Quý khách từ A-Z, đảm bảo bạn luôn được đảm bảo an toàn hàng hoá và thấy thoải mái, hài lòng với dịch vụ chúng tôi.

dich-vu-cho-hang-di-tay-nguyen
Dịch vụ xe tải chở hàng đi Tây Nguyên – Vận Tải BDCO

Bảng giá tham khảo một số loại xe vận chuyển hàng đi Tây Nguyên phổ biến

BDCO xin giới thiệu đến Quý khách bảng giá tham khảo của một số loại xe tải vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên phổ biến được tính dựa trên tải trọng xe tính theo km như sau:

Loại xe Giá mở cửa – < 10km Từ 10km – 49k Từ 50km trở lên Phụ phí chở hàng/h
Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
Xe tải 1,5 tấn 550.000 VNĐ 17.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
Xe tải 2 tấn 650.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 120.000 VNĐ/h
Xe tải 2 tấn thùng 6m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
Xe tải 2,5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 25.000 VNĐ/km 150.000 VNĐ/h
Xe tải 5 tấn 1.000.000 VNĐ 34.000 VNĐ/km 32.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h
Xe tải 8 tấn 1.300.000 VNĐ 39.000 VNĐ/km 37.000 VNĐ/km 220.000 VNĐ/h

Trên đây là bảng giá tham khảo của một số loại xe có tải trọng nhỏ được tính theo số km vận chuyển hàng đi Tây Nguyên. Đối với các xe tải từ 10 tấn trở lên, Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá theo chuyến với căn cứ điểm đầu – cuối. Giá tính theo km sẽ giảm dần với các chuyến hàng đi càng xa thì giá càng giảm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá theo chuyển khi bạn đã tính theo điểm đầu cuối để được chính xác nhất khi bạn cần thuê xe tải vận chuyển hàng đi Tây Nguyên.

Phụ phí bốc xếp hàng hóa theo loại xe tải vận chuyển hàng đi Tây Nguyên

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
1.0 tấn 300.000 VNĐ/ chuyến
1.5 tấn 400.000 VNĐ/ chuyến
2.0 tấn 600.000 VNĐ/ chuyến
2.0 tấn thùng dài 6m 800.000 VNĐ/ chuyến
2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến
5.0 tấn 1.700.000 VNĐ/ chuyến
8.0 tấn 2.100.000 VNĐ/ chuyến

Phụ phí bốc xếp hàng hóa được áp dụng khi Quý khách có yêu cầu thuê BDCO bốc xếp hàng hóa hai đầu. Giá trên được tính bốc xếp tại điểm nhận hàng và giao hàng (2 đầu). Bốc xếp hàng hóa chỉ được tính là bốc lên và xuống xe, chưa tính phí trung chuyển hàng hóa khi xe tải không tới được điểm nhận và điểm giao hàng. Nếu hàng hóa của bạn được tập kết tại điểm mà xe tải không vào được tới nơi phải trung chuyển ra trước khi bốc lên xe thì BDCO sẽ báo giá dịch vụ bốc xếp riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Cam kết của BDCO với dịch vụ chở hàng đi các tỉnh

Bạn đã thật sự tin tưởng dịch vụ vận chuyển của BDCO thì chúng tôi cũng luôn đáp lại tình cảm đó bằng cách cung cấp dịch vụ uy tín, chu đáo nhất có thể. BDCO với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do đó chúng tôi luôn mang đến với mọi khách hàng của mình các cam kết thực tế để mọi người yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên nói riêng và các dịch vụ khác nói chung của chúng tôi. Các cam kết đó là:

🟢 BDCO luôn tư vấn chu đáo về dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên tới khách hàng với hi vọng khách hàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

🟢 Hàng hoá của bạn khi đã được chất lên xe tải của BDCO thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn cho mọi thứ. Đảm bảo hàng hoá của bạn được giao đến nơi an toàn nhất.

🟢 Giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Giá luôn được báo trước KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

🟢 Phục vụ nhanh chóng, đúng giờ nhận hàng để bạn không phải đợi lâu khiến mất thì giờ và làm chậm trể việc giao hàng cho đối tác của bạn. Chúng tôi luôn có gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

🟢 Nhân viên của BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc chất xếp hàng hoá an toàn trên xe cũng như làm các thủ tục giao nhận để hàng được giao nhanh nhất có thể.

🟢 Đặc biệt, chúng tôi luôn phục vụ bạn bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Bạn chưa Hài Lòng về dịch vụ thì chưa phải thanh toán phí vận chuyển… và còn nhiều hơn nữa…!

Thông tin liên hệ với Vận Tải BDCO

Ở trên là các cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Nguyên, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của BDCO hoặc cần được tư vấn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO theo các thông tin dưới đây để nhân viên chúng tôi phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail