Vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế

Vận chuyển hàng hoá đi Thừa Thiên Huế của Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng hoá theo hình thức nguyên chuyến và ghép hàng gửi đi Huế xuất phát từ các tỉnh thành ở Miền Nam. BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với giá cước cạnh tranh nhất khu vực Miền Nam.

vận chuyển hàng hoá đi huế
Vận chuyển hàng hoá đi Huế – Vận Tải BDCO

Lợi ích vận chuyển hàng hoá đi Thừa Thiên Huế bởi Vận Tải BDCO

Vận chuyển gửi hàng đi Thừa Thiên Huế tại vận tải BDCO nhận ghép hàng và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Công ty BDCO là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp, với hơn 48 đầu xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn. Thế mạnh lớn nhất tại vận tải BDCO là thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo luôn đúng tiến độ, an toàn vận chuyển, phục vụ tận tâm với giá cước cạnh tranh.

✅ Giá rẻ Giá cước tại BDCO cạnh tranh cao, dịch vụ gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn BDCO giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng
✅ Nhân viên  Đội ngũ nhân viên BDCO nhiệt tình, năng động, xử lý chuyên nghiệp, linh hoạt, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
✅ Hỗ trợ  Khách hàng được BDCO hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; chúng tôi có đầy đủ các loại xe nâng, cẩu hàng hóa.
✅ Kho bãi Hệ thống kho bãi trên 1000 mét vuông ở 3 chi nhánh tại Quận 7, Quận Thủ Đức, Tp.HCM và tại thành phố Thuận An, Bình Dương.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế

Tỉnh Thừa Thiên Huế nằm ở vùng Trung Bộ Việt Nam, có diện tích khoảng 5.000 km² và dân số khoảng 1,1 triệu người. Nơi đây nổi tiếng với cố đô Huế, một di sản văn hóa thế giới của UNESCO, và cũng là trung tâm văn hóa và giáo dục của miền Trung Việt Nam.

Đường bộ tại Thừa Thiên Huế phát triển tương đối khá, với hệ thống đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ và các đường huyết mạch liên kết các thành phố, huyện và các khu công nghiệp, du lịch trong và ngoài tỉnh

Tỉnh Thừa Thiên Huế có nhiều tuyến đường quan trọng như: Đường cao tốc Hồ Chí Minh (A1) nối Thừa Thiên Huế với Đà Nẵng và Quảng Nam. Quốc lộ 1A, đi qua trung tâm thành phố Huế và nối Thừa Thiên Huế với các tỉnh miền Trung khác. Ngoài ra còn có Quốc lộ 49, nối Huế với Lao Bảo trên biên giới với Lào.

Đánh giá về nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế là một trung tâm văn hóa, giáo dục, kinh tế và du lịch của miền Trung Việt Nam, vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đây rất lớn.

Các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành dệt may, thực phẩm và chế biến thủy sản của Thừa Thiên Huế cần phải vận chuyển hàng hóa đến các thị trường khác trong và ngoài nước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa vào Thừa Thiên Huế cũng rất cao, đặc biệt là hàng hóa dùng cho du lịch như thiết bị giải trí, đồ lưu niệm, thực phẩm và nhu yếu phẩm.

Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế bằng đường bộ của vận tải BDCO ra đời để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh Miền Nam đi Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, công ty vận chuyển BDCO cũng đang phát triển để cung cấp các dịch vụ tốt hơn và tiện ích hơn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trong cả nước nói chung.

Tuyến vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung tại Vận Tải BDCO

dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi thừa thiên huế
Vận chuyển hàng hoá đi Thừa Thiên Huế – Vận Tải BDCO

Vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế nguyên chuyến

Dịch vụ bao xe tải đi nguyên chuyến đi Huế( dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế) tại BDCO phù hợp với đơn hàng khối lượng lớn. Đảm bảo cho quá trình di chuyển xuyên suốt, nhanh chóng. Hàng hóa được BDCO giao nhận tận nơi mà không phải sang xe trung chuyển nhằm đảm bảo cho hàng hóa của quý khách được an toàn tuyệt đối.

Công ty BDCO sở hữu đầy đủ xe có trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn, tùy theo số lượng hàng hoá cần vận chuyển mà chúng tôi sẽ đưa ra các chính sách khác nhau nhằm giúp phù hợp hóa giá cước vận chuyển, tiết kiệm tối đa ngân sách cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Thừa Thiên Huế tại Vận Tải BDCO.

Khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế nguyên chuyến tại BDCO, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi như sau:

BDCO sẽ sắp xếp thời gian cũng như địa điểm vận chuyển hàng hóa theo đúng chính xác với yêu cầu của từng khách hàng.

Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được BDCO vận chuyển riêng biệt một xe, 2 tài xế. Chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa cao, tiết kiệm thời gian giao hàng tuyệt đối cho bạn so với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ như trên.

BDCO sẵn sàng cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển khi quý khách yêu cầu. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tất cả những rủi ro, tổn thất không mong muốn có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.

Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở BDCO luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 % với lợi thế về nguồn lực xe tải, nguồn lực tài xế, nhân viên,… Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty vận tải nào cạnh tranh được.

BDCO miễn phí đóng gói, đóng kiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Thừa Thiên Huế của chúng tôi

Miễn phí khi khách hàng có nhu cầu lưu trữ hàng hóa tại kho bãi của vận tải BDCO.

Miễn phí nhân công bốc xếp, chi phí nâng hạ hàng hóa tại kho bãi khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế thẳng tuyến.

Vận chuyển ghép hàng hóa đi Thừa Thiên Huế

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến thành phố Hồ Chí Minh đi Thừa Thiên Huế ghép hàng của BDCO là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Nó cho phép các khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Huế có thể ghép hàng với những kiện hàng của các đơn hàng khác để giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ ghép hàng đi Huế theo chành xe của vận tải BDCO, bạn có thể đặt lịch vận chuyển hàng hóa của mình tại văn phòng của BDCO hoặc liên hệ cho chúng tôi bằng cách gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email,… và được tư vấn về các đơn hàng khác cần vận chuyển cùng tuyến đường này. Bạn có thể đồng ý để hàng hóa của mình được ghép vào các đơn hàng khác để giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế ghép hàng là dịch vụ mà BDCO cung cấp cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm chi phí vận chuyển, đồng thời giúp tối ưu hóa sử dụng tài nguyên vận chuyển. Tuy nhiên, việc ghép hàng có thể làm tăng thời gian giao hàng và có thể ảnh hưởng đến tính đúng hạn của vận chuyển đến doanh nghiệp và cá nhân quý khách.

Vậy nên, để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế ghép hàng hiệu quả, quý khách hàng cần cân nhắc và đánh giá kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này tại BDCO.

Khách hàng cần đảm bảo rằng việc ghép hàng không ảnh hưởng đến tính đúng hạn của vận chuyển, đồng thời cần xem xét kỹ về giá cả và chất lượng dịch vụ trước khi đồng ý sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vướng mắc nào, khách hàng hãy liên hệ với nhà xe BDCO để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!.

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế của BDCO

Với hàng ghép và bao xe tải nguyên chuyến, tùy thuộc vào các gói dịch vụ khác nhau mà giá cước vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế của vận tải BDCO sẽ có cách tính khác nhau. Nếu vận chuyển theo hình thức ghép hàng thì giá cước sẽ tính theo đơn giá hàng nặng, hàng nhẹ. Phí vận chuyển sẽ tính theo công thức lấy số kg (hàng nặng) hoặc số khối (hàng nhẹ, cồng kềnh) nhân với với đơn giá cước. Dưới đây là đơn giá cước cơ bản cho khách tham khảo. Hàng hóa số lượng càng lớn thì giá cước sẽ càng rẻ.

Để được báo giá cước chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên nhà xe vận tải BDCO để cung cấp các thông tin:

🔶 Loại hàng hóa vận chuyển là hàng gì?

🔶 Trọng lượng hàng hóa ước tính nặng bao nhiêu kg? Khối lượng hàng cồng kềnh thì bao nhiêu khối?

🔶 Số lượng kiện hàng hóa cần được vận chuyển là bao nhiêu?

🔶 Địa chỉ nhận và địa chỉ giao hàng cụ thể ở đâu? Giao nhận hàng tại kho hay giao nhận hàng tận nơi?…

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng đi Huế bởi Vận Tải BDCO?

Các cam kết vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế tại BDCO

Vận tải BDCO là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Vì vậy chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

🎯 Cam kết vận chuyển đúng tiến độ. Xe tải thuộc sở hữu của vận tải BDCO cho nên việc sắp xếp xe giao nhận diễn ra rất nhanh chóng. Lịch xe tại BDCO chạy liên tục mỗi ngày, chúng tôi cam kết không để hàng lưu kho quá 12 tiếng so với thời gian quý khách yêu cầu.

🎯 Cước vận chuyển cạnh tranh. VẬN TẢI BDCO nhận vận chuyển hàng hóa trực tiếp, không thông qua bất kỳ đơn vị vận tỉa trung gian nào khác nên quý khách hàng sẽ không phải mất thêm khoản phí trung gian nào. Chi phí dịch vụ vận chuyển bằng với chi phí như đã báo giá ban đầu. BDCO cam kết không phát sinh giá cước.

🎯 Cam kết hỗ trợ vận chuyển online và phần mềm công nghệ thông minh: Phần mềm Tracking Online định vị, hệ thống Camera tại các kho bãi, trong các khoang lái xe của tài xế hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế trực tuyến, lộ trình giao nhận hàng hóa, thái độ, hành động chi tiết của đội ngũ nhân viên BDCO trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Quý khách hàng có thể biết được vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu,  và thời gian dự kiến nhận hàng cũng như có các phản hồi về chất lượng dịch vụ vận chuyển bất cứ lúc nào cho BDCO.

🎯 An toàn hàng hóa là tiêu chí quan trọng hàng đầu:  Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế tại công ty vận tải BDCO, nếu chẳng may xảy ra sự cố không mong muốn về chất lượng hàng hóa mà do phía vận tải BDCO gây ra cho quý khách thì chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng tại thời điểm đó cho quý khách hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh nói chung, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế nói riêng ngày càng được ưu chuộng hơn!

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển đi Thừa Thiên Huế

Vận tải BDCO luôn tự hào với thế mạnh sở hữu số lượng lớn xe tải lớn nhỏ khác nhau với đầy đủ kích thước thùng xe. Nhờ vậy mà công ty vận chuyển BDCO có thể vận chuyển được tất cả các mặt hàng hóa, đa dạng khác nhau, kể cả hàng cồng kềnh, siêu trường, siêu trọng. Dưới đây là một số hàng hóa công ty BDCO thường xuyên nhận vận chuyển đi Thừa Thiên Huế:

🔷 Vận chuyển sản phẩm điện lạnh, điện tử: linh kiện máy móc, ti vi, tủ lạnh, quạt, máy giặt, điều hòa, máy nóng lạnh,…

🔷 Vận chuyển mặt hàng gia dụng tiêu dùng: xoong, nồi, chảo, chổi, chén, bát,…

🔷 Vận chuyển hàng máy móc công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, cốp pha dàn giáo,…

🔷 Vận chuyển hàng nguyên vật liệu xây dựng: xi măng, ống kẽm, gạch, đá, sắt, thép,…

🔷 Vận chuyển hàng máy móc công nghiệp: quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp, máy xay, máy cày,…

🔷 Vận chuyển hàng nội thất: bàn, ghế, giường, sô pha, tủ, bếp,…

🔷 Vận chuyển hàng may mặc, dệt may: quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón,…

🔷 Vận chuyển hàng sự kiện, hàng quảng cáo: Bảng hiệu, biển quảng cáo, tấm áp phích, băng rôn,…

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế

quy trình vận chuyển hàng hoá đi thừa thiên huế
Quy trình vận chuyển hàng đi thành phố Huế – Vận Tải BDCO

Trên đây là các bước trong quy trình vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế của nhà xe vận tải BDCO. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng khác nhau mà quy trình trên của chúng tôi có thể thêm hoặc lược bỏ đi các bước, nhưng hãy tin rằng, dù các bước trong quy trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi có thay đổi như thế nào,  không có nghĩa là chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Huế của BDCO cũng bị thay đổi theo.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi!

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Các câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế tại BDCO được tính như thế nào ?

Tùy theo hàng nặng, hàng nhẹ, số lượng hàng cần vận chuyển mà giá cước sẽ khác nhau. Nhân viên BDCO sẽ báo giá chính xác nhất, cạnh tranh nhất khi bạn cho chúng tôi biết đầy đủ thông tin đơn hàng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huế bao lâu?

Với dịch vụ vận chuyển hàng ghép đi Huế thì thời gian giao hàng tại BDCO dự kiến là từ 2-3 ngày.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế nguyên chuyến, thời gian BDCO vận chuyển thông thường là từ 1-2 ngày.

Trên đây là các câu hỏi mà khách hàng có thể hỏi BDCO khi cần vận chuyển hàng hóa đi Huế nói riêng và vận chuyển hàng hóa về miền Trung nói chung. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế- dịch vụ lòng cốt của vận tải BDCO, bên cạnh đó chúng tôi còn có các gói dịch vụ tiện ích khác như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Thừa Thiên Huế, dịch vụ xe tải chở hàng về Thừa Thiên Huế,…

Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hoặc yêu cầu đặt lịch vận chuyển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ nhé!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail