Vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ

Vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ là dịch vụ nhận hàng từ Sài Gòn, Bình Dương đi giao hàng tại các tỉnh Miền Đông Nam Bộ bởi BDCO. Chúng tôi giao hàng cho khách hàng tại bất cứ địa chỉ nào, ở bất cứ tỉnh nào thuộc khu vực Đông Nam Bộ. BDCO luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp cũng như cung cấp dịch vụ uy tín đến mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ – BDCO sẽ phục vụ bạn với sự tiện lợi nhất!

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-cac-tinh-dong-nam-bo
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Nam Bộ – Vận Tải BDCO

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Năng lực vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ của BDCO

Để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ tốt nhất cho mọi khách hàng không chỉ trong phạm vi một tỉnh mà đi trong một khu vực rộng lớn thì năng lực vận chuyển cũng như kinh nghiệm là điều cực kỳ quan trọng để mang đến dịch vụ an toàn, tiện lợi nhất cho mọi khách hàng.

BDCO là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải được thành lập năm 2014, trải qua quá trình hơn 10 năm, chúng tôi đã không ngừng nâng cấp dịch vụ của mình để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ. Đến hiện tại, chúng tôi đã có đội xe với 48 xe tải có tải trọng từ 1 – 15 tấn, cung cấp hơn 8.500 chuyến hàng năm, trong đó chủ yếu là dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên và Miền Trung.

Cùng với hơn 100 nhân viên và tài xế hỗ trợ vận tải, BDCO sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giao nhận hàng hóa đi tới các tỉnh Miền Đông Nam Bộ.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ bởi BDCO

BDCO đưa ra các cam kết trên thực tế cũng như những ràng buộc trong hợp đồng để mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Nam Bộ tại BDCO. Các cam kết đó bao gồm:

✅ Luôn tư vấn dịch vụ chi tiết. Đảm bảo bạn hiểu rõ về dịch vụ trước lúc quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ của BDCO hay không.

✅ Giá vận chuyển được báo ngay từ đầu, không phát sinh chi phí. Giá dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ của BDCO rẻ hơn so với các đơn vị vận tải khác vì chúng tôi không qua trung gian vận tải nào.

✅ Luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng. Cam kết đến nhận hàng đúng thời gian yêu cầu, giao hàng nhanh nhất có thể, không trì hoãn.

✅ BDCO cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn, mọi mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa do BDCO gây ra thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho Quý khách.

✅ Hỗ trợ khách hàng tối đa việc làm thủ tục giao – nhận cũng như bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp nếu Quý khách không có nhân viên lên – xuống hàng.

✅ Chúng tôi phục vụ với phương châm “sự Hài Lòng của bạn là Thành Công của chúng tôi”, bởi vậy BDCO luôn cung cấp dịch vụ chu đáo, tận tâm, nhiệt tình để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng. Bạn chỉ thanh toán phí dịch vụ khi đã thấy hài lòng về những gì BDCO đã phục vụ bạn.

dich-vu-chuyen-hang-di-cac-tinh-dong-nam-bo
Dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ – Vận Tải BDCO

Phạm vi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ của BDCO

✅ BDCO nhận hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương đi giao hàng đến các tỉnh như Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu.

✅ Giao – nhận hàng tại các quận, huyện thuộc thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

✅ Nhận hàng tại bất kỳ tỉnh thành nào thuộc Đông Nam Bộ về tập kết điểm cuối tại Sài Gòn, Bình Dương.

BDCO nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa cho mọi khách hàng và đi giao hàng đến bất cứ địa điểm nào bạn yêu cầu. Hãy liên hệ tới BDCO để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ để được tư vấn dịch vụ chu đáo nhất.

vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh đông nam bộ

Phương tiện vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Trên đây là các loại xe tải nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ của Vận Tải BDCO, Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn loại xe tải vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình và liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh chóng, báo giá vận chuyển với nhiều ưu đãi giá tốt nhất thị trường.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ

🔷 Tư vấn khách hàng: khi nhận được yêu cầu về dịch vụ chở hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ của khách hàng, nhân viên của BDCO sẽ tư vấn dịch vụ rõ ràng để bạn nắm rõ thông tin về dịch vụ của BDCO.

🔷 Báo giá dịch vụ dựa theo yêu cầu về loại xe tải vận chuyển, quảng đường, cung đường, thời gian cũng như các dịch vụ bỗ trợ liên quan.

🔷 Ký hợp đồng vận chuyển.

🔷 Thực hiện lịch điều xe tải và nhân viên đến nhận hàng.

🔷 Giao hàng tại địa chỉ cho trước.

🔷 Nghiệm thu hàng hóa, ký kết chứng từ vận chuyển, thông báo cho khách hàng biết việc giao hàng đã kết thúc.

🔷 Nhận thanh toán phí vận chuyển.

Đó là quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ của BDCO. Mọi yêu cầu về dịch vụ của khách hàng luôn được BDCO phản hồi nhanh nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tự vấn và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách với dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ! Hãy liên hệ với chúng tôi theo các kênh thông tin dưới đây!

Thông tin liên hệ với BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail