Vận chuyển hàng hóa Bình Dương nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương của Vận Tải BDCO – nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp, vận chuyển hàng lẻ cho khách hàng cá nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và vận chuyển – giao hàng từ Bình Dương đi các tỉnh với giá rẻ. Đặc biệt, BDCO nhận ký hợp đồng đối tác vận chuyển lâu dài với giá ưu đãi cùng chính sách chiết khấu hoa hồng cao.

Lợi thế của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương

✅ Bãi xe ⭐️Bãi xe BDCO ngay tại Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên của Bình Dương nên chúng tôi phục vụ khách hàng nhanh chóng. Có mặt nhận hàng sau 30 phút.
✅ Nhân viên ⭐️ Hầu hết nhân viên, tài xế BDCO sinh sống tại Bình Dương nên thông thạo địa hình, đến nhận hàng nhanh chóng. Phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp.
✅ An toàn ⭐️ BDCO chịu trách nhiệm về sự an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách khi được vận chuyển bởi xe tải của chúng tôi. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước rẻ ⭐️ Cước vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói luôn báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duong
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam với nhiều khu công nghiệp, với nhiều công ty sản xuất đa chủng loại các mặt hàng hóa khác nhau. Đây là nơi cung cấp, phân phối các sản phẩn công nghiệp, đồ gia dụng, nguyên vật liệu sản xuất, may mặc… cho các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây… Do vậy, nhu cầu luân chuyển hàng hóa là rất lớn và không ngừng tăng về quy mô, số lượng và chất lượng dịch vụ vận tải theo thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương không ngừng tăng theo thời gian và tần suất vận chuyển, nhiều đơn vị cung cấp vận tải đã phục vụ tại Bình Dương trong đó có hoạt động dịch vụ của Vận Tải BDCO. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với phương châm cốt lõi “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Với mong muốn mang lại các giá trị tích cực, sự tiện lợi cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh mà đặc biệt là tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên… BDCO xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương với giá rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ!

Vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương bởi Vận Tải BDCO

BDCO là công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung, được thành lập và đi vào hoạt động năm 2014, cho đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ tại khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi năm đáp ứng dịch vụ từ 6000 – 8000 chuyến/năm.

Công ty chúng tôi có bãi xe và văn phòng ngay gần Khu Công Nghiệp VISIP 1 nên rất thuận tiện cho việc cung cấp dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt tại các huyện, thị như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một và Tân Uyên… Chúng tôi thường có mặt nhanh chóng trong thời gian 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ kể từ khi bạn liên hệ đặt xe.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO Quý khách có nhiều lựa chọn loại xe phù hợp với gần 50 xe tải có kích thước từ 1 tấn đến 20 tấn. Loại xe nhỏ để giao hàng nhanh phù hợp với các cung đường nhỏ với gần 30 chiếc, còn lại là các xe có trọng tải từ 5 đến 20 tấn dùng để chuyển hàng đi các tỉnh với chi phí rẻ.

van-chuyen-hang-hoa-binh-duong

Các dịch vụ vận chuyển của BDCO tại Bình Dương

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của BDCO

Khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO, Quý khách sẽ nhận lại được những sự tiện lợi và các lợi ích thiết thực mà BDCO mang lại như được liệt kê dưới đây:

🔹 BDCO luôn phản hồi nhanh về các yêu cầu tư vấn dịch vụ, các phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ với sự hợp tác, cầu thị nhất. Đảm bảo Quý khách không phải đợi lâu để nhận thông tin phản hồi từ chúng tôi.

🔹 Hàng hóa của Quý khách được vận chuyển bởi BDCO sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa thì BDCO luôn chịu trách nhiệm đền bù theo chính sách đền bù thiệt hại được nêu trong hợp đồng vận chuyển giữa khách hàng với Vận Tải BDCO.

🔹 Quý khách thoải mái chọn loại xe với kích thước thùng, tải trọng khác nhau, miễn là nó phù hợp với lượng hàng hóa và nhu cầu thực tế. Bởi vì giá vận chuyển sẽ được tính theo loại xe Quý khách yêu cầu.

🔹 Giá vận chuyển tại BDCO rẻ hơn so với các dịch vụ khác tại địa bàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt là tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Giá vận chuyển luôn được báo trước cho khách hàng – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ trong quá trình vận chuyển. Quý khách chỉ cần thanh toán tiền vận chuyển đã được báo trước còn mọi phát sinh nếu có BDCO sẽ tự chịu trách nhiệm.

van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongVận chuyển hàng Bình Dương – Vận Tải BDCO

🔹 Thời gian cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO luôn nhanh chóng nhất có thể. Khi Quý khách cung cấp thông tin và yêu cầu thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương thì BDCO sẽ có mặt ngay tại vị trí nhận hàng trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ lúc Quý khách yêu cầu.

🔹 Tài xế và nhân viên giao hàng BDCO luôn hỗ trợ Quý khách tận tâm xuyên suốt quá trình vận chuyển để đảm bảo việc vận chuyển được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Đó là các giá trị, sự hỗ trợ mà BDCO mang đến cho khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của chúng tôi, và còn nhiều hơn nữa… Quý khách có nhu cầu cần chuyển hàng hóa tại Bình Dương, vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn thêm về dịch vụ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển Bình Dương của BDCO?

Các lĩnh vực dịch vụ vận tải tại Bình Dương của BDCO

Hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO phục vụ khách hàng với nhiều lựa chọn dịch vụ được liệt kê như dưới đây để Quý khách tiện tham khảo và liên hệ với nhu cầu thực tế.

✅ Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội tỉnh và vận chuyển liên tỉnh – điểm xuất phát, nhận hàng từ Bình Dương hoặc theo chiều ngược lại.

✅ Ký hợp đồng đối tác vận chuyển hàng hóa thường xuyên, liên tục cho khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tin cậy.

✅ Cho thuê xe tải vận chuyển theo ngày, theo ca, theo tháng (tài xế của BDCO hoặc do khách hàng tự sắp xếp).

✅ Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương, cho thuê xe tải chuyển nhà đi tỉnh.

✅ BDCO cung cấp lao động, nhân công bốc xếp với giá rẻ làm việc theo ngày, theo ca hoặc hợp đồng theo tháng.

✅ Cho thuê xe cẩu thùng vận chuyển hàng nặng, máy móc theo ca, theo ngày, tháng hoặc báo giá theo từng chuyến/ đơn hàng vận chuyển.

✅ Để dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương được phục vụ tiện lợi nhất có thể đến mọi khách hàng, BDCO có những dịch vụ đi kèm như hỗ trợ bốc xếp, đóng gói hàng hóa, cung cấp vật tư đóng gói hàng hóa… với giá rẻ.

Cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa, bảo mật thông tin khách hàng

Khi Quý khách liên kết sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói riêng hay bất kỳ dịch vụ nào tại BDCO, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và bảo mật thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp, hàng hóa… một cách an toàn nhất.

Hợp đồng vận chuyển của BDCO luôn nêu rõ chính sách, cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và bảo mật thông tin khách hàng. BDCO sẽ chịu mọi trách nhiệm về các cam kết đó.

Phương châm phục vụ khách hàng của Vận Tải BDCO

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "sự HÀI LÒNG của bạn là THÀNH CÔNG của chúng tôi!".

GỌI NGAY: 0964 78 79 89 - 0868 087 888
van-chuyen-hang-hoa-3

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

Để nhận báo giá chính xác cho lộ trình bạn vận chuyển cùng với loại xe bạn yêu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với BDCO để nhận được báo giá chính xác nhất khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của công ty chúng tôi. Sau đây, BDCO sẽ liệt kê BẢNG GIÁ THAM KHẢO đối với các loại xe vận chuyển thông thường nhất từ 1 – 2 tấn, giá vận chuyển theo km để Quý khách tham khảo.

Loại xe Giá mở cửa – <10km 10km – <50km 50km trở lên Phụ phí chờ hàng
Xe tải chở hàng 1 tấn 550.000 VNĐ 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
Xe tải chở hàng 1,5 tấn 650.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
Xe tải chở hàng 2,0 tấn 800.000 VNĐ 26.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
Xe tải 2 tấn thùng 6m 950.000 VNĐ 30.000 VNĐ/km 26.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h

Đối với các loại xe tả lớn từ 5 – 20 tấn, khi Quý khách có nhu cầu thuê xe vận chuyển chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển theo chuyến hoặc theo đơn hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO hoặc cần được tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá theo lộ trình cụ thể nhât.

Quy trình thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO. Có nhiều cách để liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá.

Quý khách có thể liên hệ gọi điện thoại trực tiếp, nhắn tin cho chúng tôi quá tin nhắn, messenger, zalo chát, email hoặc gửi thông tin qua form báo giá để yêu cầu chúng tôi liên hệ lại với khách hàng để tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương.

Khi khách hàng chấp nhận giá vận chuyển của BDCO và thống nhất về phương án vận chuyển thì chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu về thời gian giao, địa điểm giao – nhận hàng hóa.

🎯 Tiếp nhận thông tin, yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương 🎯 Tư vấn dịch vụ cho khách hàng qua các kênh tư vấn online hoặc điện thoại.
🎯 Khảo sát cung đường, số lượng hàng hóa vận chuyển (nếu cần). 🎯 Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương trọn gói.
🎯 Ký hợp đồng vận chuyển 🎯 Điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng tại địa chỉ cho trước.
🎯  Giao hàng và nghiệm thu hàng hoá. 🎯 Nhận thanh toán phí vận chuyển.

Trong một số trường hợp cụ thể hoặc thực tế cần thiết, quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO sẽ được thực hiện chi tiết hơn hoặc tối giản để việc tiếp cận của khách hàng với dịch vụ của BDCO được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ ngay hôm nay. BDCO rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Câu hỏi thường gặp với dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương

Trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương trong nhiều năm qua, khi tư vấn dịch vụ cho khách hàng BDCO thường gặp những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi xin liệt kê ra đây để Quý khách tham khảo những thông tin mà khách hàng hay quan tâm nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương. Các câu hỏi thường gặp trong quá trình tư vấn dịch vụ như dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương phục vụ vận chuyển có đảm bảo an toàn hay không?

Mọi kiện hàng của Quý khách khi được vận chuyển lên xe tải BDCO sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn cho đến khi việc giao hàng két thúc. BDCO sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá cho khách hàng nếu hư hỏng hoặc mất bất kỳ kiện hàng nào do BDCO vận chuyển gây ra hư hỏng, mất mát.

Vận Tải BDCO phục vụ ở địa bàn chính nào của Bình Dương?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắp địa bàn Bình Dương, đặc biệt tại các KCN, cụm công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương. BDCO luôn có mặt tại các thành phố Dĩ An, Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo… để phục vụ Quý khách.

Giá vận chuyển hàng hoá Bình Dương của BDCO có biến đổi, phát sinh chi phí không?

Giá vận chuyển tại BDCO luôn được giữ nguyên cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận báo giá cho đến khi thực hiện vận chuyển. Giá vận chuyển trọn gói luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO mà không có sự báo trước hoặc không có thay đổi các yêu cầu vận chuyển từ khách hàng so với lúc báo giá.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương của BDCO có nhận vận chuyển hàng hoá từ Bình Dương đi các tỉnh hay không?

Xin thưa là BDCO nhận vận chuyển hàng hoá trong nội thành các thành phố, các huyện Bình Dương và nhận vận chuyển hàng hoá từ bất cứ địa chỉ nào của tỉnh Bình Dương đi giao hàng tận nơi cho khách hàng theo các địa chỉ yêu câu ở bất cứ tỉnh, thành nào trong cả nước.

Trên đây là một trong những câu hỏi mà BDCO thường gặp trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương. Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khách cần được giải đáp hoặc có yêu cầu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại các KCN trọng điểm Bình Dương

Vận Tải BDCO có mặt tại các khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương để cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi cho mọi khách hàng doanh nghiệp cũng như các cá nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail