Vận chuyển hàng hóa Bình Dương nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương của Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp, vận chuyển hàng lẻ cho khách hàng cá nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và vận chuyển – giao hàng từ Bình Dương đi các tỉnh với giá rẻ. Đặc biệt, BDCO nhận ký hợp đồng đối tác vận chuyển lâu dài với giá ưu đãi giá tốt nhất tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Vận chuyển hàng hoá BDCO 8

Hình xe tải BDCO đang giao hàng tại kho, bãi

Vận chuyển hàng hoá BDCO 7

Hình xe tải BDCO đang giao hàng đến công trình

Lợi thế của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương

✅ Bãi xe ⭐️Bãi xe BDCO ngay tại Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên của Bình Dương nên chúng tôi phục vụ khách hàng nhanh chóng. Có mặt nhận hàng sau 30 phút.
✅ Nhân viên ⭐️ Hầu hết nhân viên, tài xế BDCO sinh sống tại Bình Dương nên thông thạo địa hình, đến nhận hàng nhanh chóng. Phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp.
✅ An toàn ⭐️ BDCO chịu trách nhiệm về sự an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách khi được vận chuyển bởi xe tải của chúng tôi. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước rẻ ⭐️ Cước vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói luôn báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
vận chuyển hàng hoá bình dương
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương – Vận Tải BDCO

Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam với nhiều khu công nghiệp, nhiều công ty sản xuất đa dạng các mặt hàng. Đây là nơi cung cấp, phân phối các sản phẩn công nghiệp, đồ gia dụng, nguyên vật liệu sản xuất, may mặc… cho các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây… Do vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương là rất lớn theo thời gian và không ngừng tăng về quy mô, số lượng và chất lượng dịch vụ vận tải.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương không ngừng tăng theo thời gian và tần suất vận chuyển, nhiều đơn vị vận tải đã phục vụ tại Bình Dương trong đó có hoạt động của Vận Tải BDCO. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Bình Dương với phương châm cốt lõi “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Với mong muốn mang lại các giá trị tích cực, sự tiện lợi cho khách hàng trên địa bàn tỉnh, mà đặc biệt là tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên… BDCO xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương với giá rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ!

xe tải chở hàng bdco 1
xe tải chở hàng bdco 2

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương của Vận Tải BDCO

BDCO là công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung, được thành lập và đi vào hoạt động năm 2014, cho đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ tại khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi năm đáp ứng dịch vụ từ 6000 – 8000 chuyến.

Công ty chúng tôi có bãi xe và văn phòng ngay gần Khu Công Nghiệp VISIP 1 nên rất thuận tiện cho việc cung cấp dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt tại các huyện, thành phố như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một và Tân Uyên… Chúng tôi thường có mặt nhanh chóng trong thời gian 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ kể từ khi bạn liên hệ đặt xe.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương của BDCO Quý khách có nhiều lựa chọn loại xe phù hợp với gần 50 xe tải có kích thước từ 1 tấn đến 18 tấn. Loại xe nhỏ để giao hàng nhanh phù hợp với các cung đường nhỏ với gần 30 chiếc, còn lại là các xe có trọng tải từ 5 đến 20 tấn dùng để chuyển hàng đi các tỉnh với chi phí rẻ.

van-chuyen-hang-hoa-binh-duong

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành Bình Dương bởi BDCO

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của BDCO

Khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO, Quý khách sẽ nhận lại được những sự tiện lợi và các lợi ích thiết thực mà BDCO mang lại như được liệt kê dưới đây:

🔹 BDCO luôn phản hồi nhanh về các yêu cầu tư vấn dịch vụ, các phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ với sự hợp tác, cầu thị nhất. Đảm bảo Quý khách không phải đợi lâu để nhận thông tin phản hồi từ chúng tôi.

🔹 Hàng hóa của Quý khách được vận chuyển bởi BDCO sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa thì BDCO luôn chịu trách nhiệm đền bù theo chính sách đền bù thiệt hại được nêu trong hợp đồng vận chuyển giữa khách hàng với Vận Tải BDCO.

🔹 Quý khách thoải mái chọn loại xe với kích thước thùng, tải trọng khác nhau, miễn là nó phù hợp với lượng hàng hóa và nhu cầu thực tế. Bởi vì giá vận chuyển sẽ được tính theo loại xe Quý khách yêu cầu.

🔹 Giá vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương của BDCO rẻ hơn so với các dịch vụ khác tại địa bàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt là tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Giá vận chuyển luôn được báo trước cho khách hàng – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ trong quá trình vận chuyển. Quý khách chỉ cần thanh toán tiền vận chuyển đã được báo trước còn mọi phát sinh nếu có BDCO sẽ tự chịu trách nhiệm.

🔹 Thời gian cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO luôn nhanh chóng nhất có thể. Khi Quý khách cung cấp thông tin và yêu cầu thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương thì BDCO sẽ có mặt ngay tại vị trí nhận hàng trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ lúc Quý khách yêu cầu.

🔹 Tài xế và nhân viên giao hàng BDCO luôn hỗ trợ Quý khách tận tâm xuyên suốt quá trình vận chuyển để đảm bảo việc vận chuyển được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Đó là các giá trị, sự hỗ trợ mà BDCO mang đến cho khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của chúng tôi, và còn nhiều hơn nữa… Quý khách có nhu cầu cần chuyển hàng hóa tại Bình Dương, vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn thêm về dịch vụ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ vận chuyển hàng hoá bình dương vận tải BDCO

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương của BDCO?

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

vận chuyển hàng hoá BDCO 5
Vận chuyển hàng hoá BDCO 6

Các lĩnh vực dịch vụ vận tải tại Bình Dương của BDCO

Hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương của BDCO phục vụ khách hàng với nhiều lựa chọn dịch vụ được liệt kê như dưới đây để Quý khách tiện tham khảo và liên hệ với nhu cầu thực tế.

✅ Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội tỉnh và vận chuyển liên tỉnh – điểm xuất phát, nhận hàng từ Bình Dương hoặc theo chiều ngược lại.

✅ Ký hợp đồng đối tác vận chuyển hàng hóa thường xuyên, liên tục cho khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tin cậy.

✅ Cho thuê xe tải vận chuyển theo ngày, theo ca, theo tháng (tài xế của BDCO hoặc do khách hàng tự sắp xếp).

✅ Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương, cho thuê xe tải chuyển nhà đi tỉnh.

✅ BDCO cung cấp lao động, nhân công bốc xếp với giá rẻ làm việc theo ngày, theo ca hoặc hợp đồng theo tháng.

✅ Cho thuê xe cẩu thùng vận chuyển hàng nặng, máy móc theo ca, theo ngày, tháng hoặc báo giá theo từng chuyến/ đơn hàng vận chuyển.

✅ Để dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương được phục vụ tiện lợi nhất có thể đến mọi khách hàng, BDCO có những dịch vụ đi kèm như hỗ trợ bốc xếp, đóng gói hàng hóa, cung cấp vật tư đóng gói hàng hóa… với giá rẻ.

Cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa, bảo mật thông tin khách hàng

Khi Quý khách liên kết sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương nói riêng hay bất kỳ dịch vụ nào tại BDCO, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và bảo mật thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp, hàng hóa… một cách an toàn nhất.

Hợp đồng vận chuyển của BDCO luôn nêu rõ chính sách, cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và bảo mật thông tin khách hàng. BDCO sẽ chịu mọi trách nhiệm về các cam kết đó.

Phương châm phục vụ khách hàng của Vận Tải BDCO

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

Để nhận báo giá chính xác cho lộ trình bạn vận chuyển cùng với loại xe bạn yêu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với BDCO để nhận được báo giá chính xác nhất khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương của công ty chúng tôi. Sau đây, BDCO sẽ liệt kê BẢNG GIÁ THAM KHẢO đối với các loại xe vận chuyển thông thường nhất từ 1 – 2 tấn, giá vận chuyển theo km để Quý khách tham khảo.

Loại xe tải Giá mở cửa – <10km 10km – <50km 50km trở lên Phụ phí chờ hàng
Xe tải chở hàng 1 tấn 550.000 VNĐ 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
Xe tải chở hàng 1,5 tấn 650.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
Xe tải chở hàng 2,0 tấn 800.000 VNĐ 26.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
Xe tải 2 tấn thùng 6m 950.000 VNĐ 30.000 VNĐ/km 26.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h

Đối với các loại xe tả lớn từ 5 – 18 tấn, khi Quý khách có nhu cầu thuê xe vận chuyển chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển theo chuyến hoặc theo đơn hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO hoặc cần được tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá theo lộ trình cụ thể nhất.

Quy trình vận chuyển hàng hóa Bình Dương tại BDCO

Bằng cách bấm nút Gọi Ngay ở bên dưới để kết nối với Vận Tải BDCO khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương, BDCO sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách theo quy trình gồm 05 bước như sau:

quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương

Tiếp nhận thông tin & tư vấn dịch vụ: Quý khách cung cấp các yêu cầu về dịch vụ của chính mình, nhân viên BDCO sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của Quý khách để tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nhanh chóng và chính xác nhất cho nhu cầu thực tế của bạn.

Báo giá cước vận chuyển: giá cước vận chuyển hàng hoá Bình Dương được BDCO trực tiếp tính giá và báo cho khách hàng biết ngay khi nhận được các yêu cầu về dịch vụ. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

Chốt lịch xe: sau khi chấp nhận giá và thống nhất được các phương thức vận chuyển, chúng tôi sẽ chốt lịch vận chuyển với khách hàng để lên lịch vận chuyển theo yêu cầu của Quý khách.

Điều xe đến nhận hàng: tài xế BDCO sẽ điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng tận nơi của Quý khách để vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu về thời gian. Chúng tôi luôn đảm bảo đến nhận hàng đúng thời gian yêu cầu của bạn.

Giao hàng tận nơi: hàng hoá của Quý khách được chúng tôi giao đến tận nơi theo địa chỉ cho trước cùng với các thông tin người nhận hàng được cung cấp. BDCO sẽ thông báo cho khách hàng biết tình trạnh giao hàng khi kết thúc giao hàng tới người nhận.

Trên đây là quy trình các bước cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương của Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng tại Bình Dương, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tiện lợi nhất.

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Câu hỏi thường gặp với dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương

Trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương, khi tư vấn dịch vụ cho khách hàng BDCO thường gặp những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi xin liệt kê ra đây để Quý khách tham khảo những thông tin mà khách hàng hay quan tâm nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương. Các câu hỏi thường gặp trong quá trình tư vấn dịch vụ như dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương phục vụ vận chuyển có đảm bảo an toàn hay không?

Mọi kiện hàng của Quý khách khi được vận chuyển lên xe tải BDCO sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn cho đến khi việc giao hàng két thúc. BDCO sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá cho khách hàng nếu hư hỏng hoặc mất bất kỳ kiện hàng nào do BDCO vận chuyển gây ra hư hỏng, mất mát.

Vận Tải BDCO phục vụ ở địa bàn chính nào của Bình Dương?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắp địa bàn Bình Dương, đặc biệt tại các KCN, cụm công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương. BDCO luôn có mặt tại các thành phố Dĩ An, Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo… để phục vụ Quý khách.

Giá vận chuyển hàng hoá Bình Dương của BDCO có biến đổi, phát sinh chi phí không?

Giá vận chuyển tại BDCO luôn được giữ nguyên cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận báo giá cho đến khi thực hiện vận chuyển. Giá vận chuyển trọn gói luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO mà không có sự báo trước hoặc không có thay đổi các yêu cầu vận chuyển từ khách hàng so với lúc báo giá.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương của BDCO có nhận vận chuyển hàng hoá từ Bình Dương đi các tỉnh hay không?

Xin thưa là BDCO nhận vận chuyển hàng hoá trong nội thành các thành phố, các huyện Bình Dương và nhận vận chuyển hàng hoá từ bất cứ địa chỉ nào của tỉnh Bình Dương đi giao hàng tận nơi cho khách hàng theo các địa chỉ yêu câu ở bất cứ tỉnh, thành nào trong cả nước.

Trên đây là một trong những câu hỏi mà BDCO thường gặp trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương. Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khách cần được giải đáp hoặc có yêu cầu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

vận chuyển hàng tại bình dương

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại các KCN trọng điểm Bình Dương

Vận Tải BDCO có mặt tại các khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương để cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi cho mọi khách hàng doanh nghiệp cũng như các cá nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá Bình Dương tại bất cứ đâu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail