Vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng bởi Vận Tải BDCO được thực hiện vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi với các loại xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp đi giao hàng nội thành Bình Dương và chuyển hàng đi tỉnh theo địa chỉ giao hàng yêu cầu của khách hàng theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến với giá cước cạnh tranh.

Vận chuyển hàng hóa tại KCN Bàu BàngBDCO giao hàng cho khách tại kho xưởng

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Vận chuyển hàng hoá tại các KCN trọng điểm Bình Dương bởi Vận Tải BDCO

Vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng bởi BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá của BDCO đi vào hoạt động từ năm 2014, cho đến nay chúng tôi đã có 48 đầu xe tải với đa dạng tải trọng, kích thước thùng chứa hàng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Tại thị trường Bình Dương, BDCO hoạt động rộng khắp để mang đến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận nơi cho khách hàng nội tỉnh và ngoại tỉnh.

Với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá tại huyện Bàu Bàng nói chung dịch vụ tiện lợi, uy tín và chuyên nghiệp với cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để trải nghiệm về dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất tại huyện Bàu Bàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến Quý khách an tâm nhất với dịch vụ an toàn, tiện lợi cho mọi doanh nghiệp tại KCN Bàu Bàng.

Vận chuyển hàng hóa đi KCN Bàu BàngNhân viên BDCO giao hàng tại nhà riêng cho khách

Phương tiện vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng

Loại xe vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng hàng Cước vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Trên đây là các loại xe tải của Vận Tải BDCO phục vụ vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng cho khách hàng. Tuỳ vào nhu cầu thực tế của mỗi đơn hàng vận chuyển, Quý khách vui lòng chọn loại xe phù hợp với đơn hàng của mình và liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cho từng loại xe theo yêu cầu.

Cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng

🎯 BDCO luôn tư vấn dịch vụ chu đáo cho khách hàng khi Quý khách liên hệ thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng. 🎯 Chúng tôi luôn phản hồi nhanh chóng với các yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng đến mọi khách hàng. Bạn sẽ được feedback trong thời gian 1 – 3 phút với các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.
🎯 Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng 24/7 kể cả việc tư vấn dịch vụ và cung cấp xe tải vận chuyển hàng hoá với bất kỳ thời gian nào trong ngày Quý khách có nhu cầu. 🎯 Giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, tiện lợi theo các địa chỉ yêu cầu của khách hàng.
🎯  Giá trọn gói luôn được BDCO báo trước cho khách hàng – không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu không có sự phát sinh về nhu cầu vận chuyển so với khi hai bên thống nhất dịch vụ. 🎯 Với phương châm “PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN”, BDCO luôn nỗ lực để màng đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ vận tải hàng hoá KCN Bàu Bàng của Vận Tải BDCO.
🎯 Chúng tôi có chính sách ưu đãi giá tốt nhất với các khách hàng kỳ hợp đồng vận chuyển lâu dài, thường xuyên.  Bên cạnh đó là mức hoa hồng cao được chi trực tiếp cho người trực tiếp đứng làm hợp đồng với chúng tôi. 🎯  Chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý khách.

Quy trình vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng

xe tải chở hàng đi KCN Bàu BàngBDCO giao hàng theo quy trình chuyên nghiệp

Trên đây là quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Bàu Bàng cho các doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ KCN Bàu Bàng đi giao hàng bất cứ nơi đâu hoặc vận chuyển theo chiều ngược lại, xin vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để được tư vấn chu đáo về dịch vụ, báo giá nhanh chóng cho nhu cầu vận chuyển của Quý khách trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail