Vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình, Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình, Bình Dương bởi Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng hoá từ KCN Tân Bình đi giao hàng nội thành Bình Dương; vận chuyển hàng hoá đi tỉnh theo hình thức nguyên chuyến với các đơn hàng từ 1,5 tấn – 20 tấn; vận chuyển hàng hoá từ các nơi khách về tập kết tại KCN Tân Bình, Bình Dương với giá cước vận chuyển cạnh tranh. BDCO phục vụ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ gọi xe nhanh chóng.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-tan-binh

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình của BDCO

✅ Đáp ứng xe nhanh ⭐️ Khi Quý khách liên hệ thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình chúng tôi sẽ đáp ứng xe nhanh chóng và bất kỳ thời gian nào trong ngày cho khách hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình của BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Chúng tôi bảo quản hàng hoá của Quý khách luôn được an toàn khi vận chuyển. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên, tài xế BDCO hỗ trợ Quý khách tận tâm, chuyên nghiệp các vấn đề liên quan để việc giao nhận hàng hoá được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "sự HÀI LÒNG của bạn là THÀNH CÔNG của chúng tôi!".

GỌI NGAY: 0964 78 79 89 - 0868 087 888
van-chuyen-hang-hoa-3

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình bởi Vận Tải BDCO

Là một trong những khu công nghiệp được hình thành muộn của tỉnh Bình Dương – được thành lập năm 2010, toạ lạc trên diện tích hơn 350 ha tại xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên của tỉnh Bình Dương. Tuy mới được thành lập như với lợi thế đi sau nên được đầu tư hiện đại các cơ sở hạ tầng kỹ thuận nên khu công nghiệp này có sức hút đầu tư lớn bởi các doanh nghiệp sản xuất, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình cũng ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của các doanh nghiệp nơi đây.

Vận Tải BDCO với 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 20 tấn, cùng với các loại xe nâng, xe cẩu thùng từ 2,5 tấn – 7 tấn có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình của các doanh nghiệp nơi đây. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, luôn đảm bảo an toàn và phục vụ khách hàng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo nhất.

Hãy liên hệ Vận Tải BDCO khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá tại huyện Bắc Tân Uyên nói chung để được tư vấn dịch vụ chu đao, báo giá dịch vụ trọn gói ngay từ đầu, đáp ứng xe nhanh sau khi quyết định thuê Vận Tải BDCO vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển tại các KCN Bình Dương của BDCO

Chúng tôi có mặt hầu khắp địa bàn tỉnh Bình Dương để cung cấp dịch vụ đến mọi nhà, mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương với dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình cho các doanh nghiệp nơi đây.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-kcn-tan-binh

Phương tiện vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình tại Vận Tải BDCO

Loại xe tải vận chuyển Giá cước vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn Liên hệ 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn Liên hệ 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m Liên hệ 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn Liên hệ 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn Liên hệ 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn Liên hệ 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn Liên hệ 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn Liên hệ 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn Liên hệ 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn Liên hệ 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt

Hãy xác định đúng nhu cầu của Quý khách cần vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình để lựa chọn loại xe tải phù hợp, sau đó xin vui lòng liên hệ tới Vận Tải BDCO để nhận báo giá vận chuyển cho nhu cầu chuyển hàng đến các địa chỉ yêu cầu của khách hàng tương ứng với loại xe mà Quý khách muốn thuê vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng hoá

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-tan-binh-binh-duong

Trên đây là quy trình gồm 05 bước cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Tân Bình, Bình Dương nói chung cũng như vận chuyển hàng hoá tại bất cứ nơi đâu khách hàng yêu cầu. Với mong muốn cung cấp dịch vụ tiện lợi, chuyên nghiệp ngay từ đầu cho khách hàng khi liên hệ thuê xe tải chở hàng tại KCN Tân Bình. Hãy liên hệ để nhận báo giá nhanh chóng cho nhu cầu thuê vận chuyển của Quý khách, BDCO luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách với sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Giá cạnh tranh nhất Bình Dương.

Lợi ích khi vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình bởi Vận Tải BDCO

Khi Quý khách tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình của Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực mà Quý khách khó lòng tìm thấy ở các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường hiện nay.

BDCO luôn tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, cung cấp các thông tin rõ ràng cho khách hàng về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển mà Quý khách tin dùng khi cần vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình nói riêng cũng như ở bất cứ nơi đâu.

✅ Giá cước cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Giá trọn gói luôn được BDCO báo trước cho khách hàng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có sự phát sinh các yêu cầu vận chuyển từ khách hàng so với lúc báo giá.

✅ BDCO có chính sách ưu đãi giá tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp khi thuê Vận Tải BDCO làm đối tác vận chuyển lâu dài, thường xuyên. Quý khách sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí vận chuyển khi ký hợp đồng hợp tác lâu dài thuê xe tải BDCO vận chuyển hàng hoá, giao hàng cho khách hàng theo tháng, năm.

✅ Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách khi được chất lên xe tải của BDCO để vận chuyển. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá khi bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình cho khách hàng đi giao hàng tại các địa chỉ được yêu cầu.

✅ BDCO cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Gọi xe là có ngay đến địa chỉ nhận hàng ở khu công nghiệp Tân Bình trong thời gian 30 – 60 phút đồng hồ. Quý khách không phải đợi quá lâu để được phục vụ làm mất thời gian và cảm giác bực bội khi phải đợi xe đến quá lâu làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.

✅ Vận Tải BDCO nhận hàng hoá từ khu công nghiệp Tân Bình, giao hàng đi các tỉnh thành trong cả nước cho khách hàng theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến đối với các đơn hàng từ 1,5 tấn – 20 tấn. Giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất hoặc giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

Trên đây là các cam kết vận chuyển của BDCO khi Quý khách tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Bình, Bình Dương của chúng tôi nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại BDCO nói chung. Hãy liên hệ với BDCO ngay khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá nhanh chóng trong thời gian 3 phút trước khi Quý khách lựa chọn được dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail