Vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc bởi Vận Tải BDCO phục vụ các doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá theo các chiều đi và chiều quay đầu. Theo chiều đi, BDCO nhận giao hàng cho các doanh nghiệp ở nội thành Bình Dương; vận chuyển hàng hoá hoá đi tỉnh xuất phát từ KCN Đất Cuốc. Theo chiều ngược lại, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ các địa phương khác về tập kết hàng cho các doanh nghiệp tại KCN Đất Cuốc với giá cước cạnh tranh.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-dat-cuoc

Ưu điểm vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc bởi Vận Tải BDCO

✅ Vận chuyển nhanh chóng ⭐️ Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ gọi xe nhanh chóng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc. BDCO giao – nhận hàng hoá nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.
✅ An toàn, uy tín ⭐️ Chúng tôi phục vụ khách hàng uy tín, đảm bảo an toàn mọi kiện hàng của bạn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên, tài xế BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan để việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc bởi Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá khắp địa bàn tỉnh Bình Dương với 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 20 tấn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc đi giao hàng theo địa chỉ yêu cầu ở nội thành tỉnh Bình Dương; nhận vận chuyển hàng hoá đi tỉnh theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến với các đơn hàng từ 1 tấn trở lên, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. BDCO cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, uy tín, chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh nhất thị trường tỉnh Bình Dương.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá tại thành phố Tân Uyên nói chung, Quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, gọi xe là có ngay đến điểm nhận hàng để Quý khách không phải đợi lâu. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng cho các doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân cần vận chuyển hàng hoá đi giao hàng tại các địa chỉ yêu cầu.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc của Quý khách. BDCO có chính sách ưu đãi giá tốt nhất thị trường đối với các doanh nghiệp ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá thường xuyên, lâu dài với Vận Tải BDCO.

Dịch vụ vận chuyển của BDCO tại địa bàn Bình Dương

Phương tiện vận chuyển tại Vận Tải BDCO

Loại xe vận chuyển Giá cước Kích thước thùng (D x R x C) Khối lượng (m3)
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn Liên hệ nhận báo giá 4.52m x 1.87m x 1.9m 16
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn Liên hệ nhận báo giá 4.3m x 1.7m x 1.85m 13.5
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m Liên hệ nhận báo giá 6.0m x 1.9m x 1.9m 21.6
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn Liên hệ nhận báo giá 4.2m x 1.85m x 1.9m 14.7
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn Liên hệ nhận báo giá 4.3m x 1.8m x 1.9m 14.7
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn Liên hệ nhận báo giá 6.2m x 2.0m x 2.2m 27.2
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn Liên hệ nhận báo giá 9.3m x 2.0m x 2.2m 41
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn Liên hệ nhận báo giá 9.5m x 2.25mx 2.34m 51.3
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn Liên hệ nhận báo giá 9.5m x 2.37m x 2.4m 54
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn Liên hệ nhận báo giá 9.7m x 2.35 m x 2.4m 54,7

Trên đây là các loại xe tải vận chuyển hàng hoá mà BDCO phục vụ khách hàng bất cứ thời gian nào Quý khách có nhu cầu cần vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc hoặc vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung. Mỗi loại xe tải sẽ có mỗi đơn giá vận chuyển khác nhau, do vậy hãy căn cứ vào nhu cầu thực tế các đơn hàng cần vận chuyển, lựa chọn loại xe tải phù hợp và liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận báo giá cước trong vòng 3 phút.

Dịch vụ vận chuyển tại các KCN trọng điểm Bình Dương bởi BDCO

BDCO phục vụ rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt tại các khu công nghiệp trọng điểm để cung cấp dịch vụ vận chuyển tiện lợi, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách ưu đãi giá tốt nhất đối với những doanh nghiệp ký hợp đồng vận chuyển lâu dài, thường xuyên với Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ khi Quý khách có nhu cầu thuê đơn vị vận chuyển hàng hoá tại bất cứ nơi đâu.

van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-dat-cuoc

Báo giá vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc

Khi Quý khách cần nhận báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc hoặc Tân Uyên trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp một số thông tin về nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp để nhận báo giá nhanh chóng trước khi quyết định nên chọn dịch vụ vận chuyển nào. Các thông tin cần thiết để báo giá vận chuyển bao gồm:

Loại hàng hoá vận chuyển

Loại hàng hoá vận chuyển giúp đơn vị vận chuyển xác định tính chất, đặc điểm của đơn hàng vận chuyển là dễ hay khó vận chuyển. Nếu đơn hàng vận chuyển gồm hàng dễ vỡ, dễ móp méo, trầy xước… sẽ có giá vận chuyển cao hơn so với các hàng hoá thông thường dễ vận chuyển. Mặt khác, loại hàng hoá vận chuyển nặng, ít chiếm chỗ sẽ được ưu tiên dùng các xe tải có tải trọng cao, ngược lại hàng hoá cồng kềnh sẽ được vận chuyển bởi các xe tải có thùng hàng lớn.

Đó là sự tiện lợi được cung cấp bởi BDCO khi Quý khách thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc, với mong muốn mang đến cho Quý khách dịch vụ tiện lợi và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hiệu quả vận tải cao nhất cho doanh nghiệp.

Số lượng đơn hàng cần chuyển

Số lượng đơn hàng cần chuyển giúp xác định được nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc của khách hàng có thường xuyên hay không. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được BDCO tính cước vận chuyển ưu đãi hơn so với vận chuyển các đơn hàng riêng lẻ. BDCO luôn có chính sách ưu đãi giá tốt cho khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lâu dài.

Địa chỉ nhận hàng và giao hàng

Địa chỉ nhận hàng & giao hàng giúp tính được khoảng cách vận chuyển của đơn hàng, từ đó giúp chúng tôi tính giá vận chuyển chính xác nhất cho khách hàng trên từng đơn hàng vận chuyển cụ thể. Khoảng cách vận chuyển đóng vai trò quyết định đến giá vận chuyển của bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng khi thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc hoặc bất cứ đi đâu.

Thời gian giao hàng mong muốn

Thời gian giao hàng, đặc biệt là giao hàng đúng giờ mà Quý khách mong muốn bắt buộc phải có hàng tại địa chỉ nhận hàng để đảm bảo tính đúng giờ cho đơn hàng của mình sẽ buộc đơn vị vận chuyển phải gấp rút thực hiện vận chuyển liên tục để đảm bảo đúng hẹn của khách hàng với thời gian quy định, do đó giá cước vận chuyển sẽ cao hơn một chút so với việc giao hàng tiêu chuẩn.

Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ khác đi kèm khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc của BDCO như nâng hạ hàng hoá bằng xe nâng hàng, xe cẩu hàng; bốc xếp hàng hoá hai đầu; đóng gói hàng hoá; trung chuyển hàng vào đường hẹp… cần được báo trước cho BDCO để tính phụ phí vận chuyển trước khi báo giá trọn gói cho khách hàng biết, mặt khác giúp chúng tôi chuẩn bị tốt nhất trước khi điều xe tải đến nhận hàng tại điểm xuất phát.

Trên đây là 05 thông tin chính cần được cung cấp để tính phí vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc nói riêng cũng như bất cứ địa phương nào nói chung mà mỗi đơn vị vận chuyển cần có để tính giá cước được chính xác nhất ngay từ đầu cho đơn hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi và cung cấp chính xác các thông tin để nhận báo giá chính xác, nhanh chóng nhất khi cần vận chuyển hàng hoá tại KCN Đất Cuốc.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail