Vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A

van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-2-a
Vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A – Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A của Vận Tải BDCO – cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn loại xe tải vận chuyển để đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường hàng hoá được di chuyển và tiết kiệm chi phí tối đa với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất tại KCN VSIP 2-A.

Năng lực vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A của BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng Khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A BDCO sẽ cung cấp xe nhanh chóng. Có mặt trong thời gian 30 phút – 1h đồng hồ tại điểm nhận hàng sau khi quyết định book xe.
✅ Giá cước cạnh tranh Giá cước vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Vận chuyển an toàn BDCO đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách khi vận chuyển bằng xe tải của chúng tôi. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
✅ Luôn đúng thời gian BDCO cam kết điều xe tải đến nhận hàng đúng thời gian và giao hàng nhanh chóng theo thời gian yêu cầu nhận hàng của khách hàng.
✅ Hỗ trợ tận tâm Tài xế và nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan để việc vận chuyển, giao hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Vận chuyển hàng hoá nội thành Bình Dương của Vận Tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A

KCN VSIP II-A là một trong ba KCN lớn nhất của Bình Dương, được xây dựng trên diện tích 1000ha với cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại cùng với vị trí thuận lợi cho giao thương và liên kết giữa các doanh nghiệp tại KCN VSIP II-A với các doanh nghiệp trong vùng và các khu vực khác… với những thuận lợi lớn như trên nên không ngẫu nhiên mà tỷ lệ lấp đầy của KCN này đã đạt 100% đất cho thuê xây dựng nhà máy kho xưởng.

Cũng chính vì những thuận lợi lớn nên sức thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài về KCN VSIP II-A đầu tư nhà má phát triển sản xuất rất cao, do vậy nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A là rất đa dạng về phương thức và ngày càng tăng về nhu cầu để phân phối hàng hoá cho các doanh nghiệp tại nơi đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A của Vận Tải BDCO sẽ mang đến cho các doanh nghiệp tại nới đây dịch vụ giao nhận hàng hoá bằng xe tải nhanh chóng, an toàn, uy tín với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất. Hoạt động vận chuyển của BDCO luôn hướng tới sự Hài Lòng cao nhất cho khách hàng với mong muốn trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy cho các khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển của BDCO.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-2-a
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP II-A (Vận Tải BDCO)

Phương tiện vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A

Vận Tải BDOC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A đến mọi khách hàng bằng xe tải. Chúng tôi hiện có 48 đầu xe tải với tải trọng đa dạng từ 2 tấn – 15 tấn, đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho mọi khách hàng khi liên hệ thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN VSIP 2-A nói riêng hay dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung. Các loại xe tải vận chuyển của BDCO được liệt kê như dưới đây để khách hàng tiện lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp nhất.

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng xe (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá cước vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,3m x 1,75m x 1,9m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn
9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng kèo bạt Liên hệ

Quy trình vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2A

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-2a

Trên đây là quy trình gồm 5 bước cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A cho mọi khách hàng, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng KCN VSIP 2A hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ cũng như báo giá dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ đúng đắn nhất phục vụ cho nhu cầu vận chuyển lâu dài của doanh nghiệp.

Các cam kết về chất lượng dịch vụ vận chuyển của Vận Tải BDCO

Để Quý khách hàng an tâm và tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của BDCO, chúng tôi luôn phục vụ với các cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hoá, và các cam kết đó luôn được thực hiện trên thực tế quá trình cung cấp dịch vụ. Các cam kết cụ thể như sau.

✅ BDCO luôn tư vấn dịch vụ cho khách hàng tỉ mĩ, rõ ràng và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về dịch vụ, đảm bảo rằng Quý khách được tư vấn để lựa chọn loại xe tải vận chuyển tối ưu nhất cho những đơn hàng cụ thể khi thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A của công ty chúng tôi.

✅ Hàng hoá của Quý khách luôn được đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình vận chuyển. BDCO sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng do BDCO vận chuyển gây ra.

✅ Giá vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A của Vận Tải BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Giá vận chuyển luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO nếu không có sự phát sinh các yêu cầu vận chuyển so với ban đầu. Quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% giá cước so với thị trường nếu ký hợp đồng vận chuyển lâu dài với Vận Tải BDCO.

✅ Đội ngủ nhân viên BDCO có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ hàng hoá của Quý khách luôn được an toàn trên mọi hành trình vận chuyển. Bên cạnh đó nhân viên BDCO cũng  luôn phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách khi đã tin dùng Vận Tải BDCO dù chỉ 1 lần.

✅ Luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng, đúng thời gian là điều được quan tâm hàng đầu khi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng và giao hàng đúng thời gian yêu cầu của Quý khách để bạn không phải mất thời gian chờ đợi cùng với sự bực bội trong lòng.

✅ Giao hàng tận nơi cho khách hàng theo các địa chỉ yêu cầu, kể cả khi cung đường vận chuyển quá hẹp khiến xe tải không vào tận nơi thì BDCO cũng hỗ trợ khách hàng trung chuyển hàng hoá từ xe tải vào điểm tập kết theo yêu cầu.

Đó là các cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2-A nói riêng cũng như tại các địa bàn vận chuyển khác nói chung, Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ hoặc cần thuê xe tải vận chuyển hàng tại KCN VSIP 2-A của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để được phục vụ chu đáo, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất!

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Vận chuyển hàng hoá tại các KCN trọng điểm Bình Dương

BDCO có mặt rộng khắp tại địa bà tỉnh Bình Dương để mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!”.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail