Vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2

Vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2 của Vận Tải BDCO luôn đồng hành với Quý doanh nghiệp tại KCN Việt Hương nói riêng và tại thị xã Bến Cát nói chung dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp với giá cước cho thuê xe tải cạnh tranh nhất tại địa bàn Bến Cát. BDCO phục vụ khách hàng nhanh chóng, phục vụ 24/7 – liên hệ là có xe ngay.

van chuyen hang hoa tai kcn viet huong 2

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2 của BDCO

✅ Gọi xe có ngay ⭐️ Khi Quý khách liên hệ đặt thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2 – chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng ngay sau khi chốt đơn vận chuyển.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình vận chuyển. Đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2 của BDCO cạnh tranh nhất Bến Cát. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên, tài xế BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan để việc giao – nhận hàng hoá của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.
✅ Vận chuyển đi tỉnh ⭐️ Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi đi các tỉnh thành trong cả nước với hình thức vận chuyển nguyên  chuyến với giá rẻ, an toàn, uy tín.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2

Tiếp nối sự thành công của khu công nghiệp Việt Hương 1 tại phường Thuận Giao, thành phố Thuận An – khu công nghiệp Việt Hương 2 ra đời sau nên có quy mô lớn hơn rất nhiều so với Việt Hương 1, bên cạnh đó về sự đầu tư cơ sở hạn tầng kỹ thuật cũng bài bản và hiện đại hơn… chính vì vậy mà Việt Hương 2 nhanh chóng thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp đến thuê mặt bằng sản xuất làm cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương không ngừng tăng theo thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2 với các tiêu chuẩn ngày càng cao về chất lượng dịch vụ cũng như khả năng cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, nhiều đơn vị vận tải đã tham gia vào việc phục vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Việt Hương 2 nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bến Cát nói chung, trong đó có nhiều các đơn vị địa phương cũng như các dịch vụ vận chuyển lớn từ nơi khác đến phục vụ khách hàng – trong đó có Vận Tải BDCO.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2 bởi BDCO

Vận Tải BDCO là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ từ những năm 2014 cho đến nay. BDCO nhận vận chuyển hàng hoá tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… đi giao hàng nội thành các tỉnh và vận chuyển hàng hoá đi tỉnh cho mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ uy tín để được giao nhận hàng hoá chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn nhất.

Đặc biệt tại thị trường Bình Dương – chúng tôi có mặt hầu khắp địa bàn của tỉnh để màng đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương nhanh chóng với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường vận tải Bình Dương, trong đó nổi bật với việc cung cấp dịch vụ vận tải tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp cho các khách hàng doanh nghiệp – trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2 ở Bến Cát, Bình Dương.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2 hoặc bất cứ vận chuyển ở nơi đâu Quý khách có nhu cầu thuê xe tải BDCO vận chuyển. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến Quý khách được Hài Lòng cao nhất với chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp với hiệu quả cao nhất để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

Vận chuyển hàng tại các KCN trọng điểm Bình Dương bởi Vận Tải BDCO

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-viet-huong-2

Phương tiện vận chuyển của BDCO

Loại xe tải chở hàng Kích thước thùng (D x R x C) Thể tích thùng hàng (m3) Quy cách thùng hàng
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 16 m3 Thùng kín và thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 13.5 m3 Thùng kín và thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 21.6 m3 Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 14.7 m3 Thùng kín và thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 14.7 m3 Thùng kín và thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 27 m3 Thùng kín và thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40.9 m3 Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50 m3 Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 54 m3 Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 54,7 m3 Thùng mui bạt

Lợi ích khi sử dụng Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 do vận tải BDCO cung cấp, đây là loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, là một phần không thể thiếu trong chuỗi cung ứng hàng hóa của các doanh nghiệp và tổ chức. Dưới đây là 5 lợi ích mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi mang lại:

Tiết kiệm thời gian & chi phí An toàn vận chuyển Đáp ứng yêu cầu nhanh chóng Giảm thiểu rủi ro Cải thiện trải nghiệm khách hàng
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 của công ty BDCO là lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ này của BDCO có thể tối ưu hóa quy trình vận chuyển, giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình. Vận tải BDCO cung cấp cho khách hàng một hệ thống vận chuyển an toàn và đáng tin cậy. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được vận chuyển đúng cách và đến địa điểm đúng thời điểm, đảm bảo chất lượng của hàng hóa được bảo vệ. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có khả năng đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, đáp ứng các thời hạn cụ thể. Ngoài ra, BDCO cung cấp có thể tăng cường quy trình vận chuyển và sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 của BDCO có thể giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giảm thiểu các sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa tại kCN Việt Hương 2 của vận tải BDCO nhé!

Quy trình vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương 2

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-viet-huong-2

Các cam kết vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 của BDCO

Đáp ứng xe đúng thời gian BDCO cam kết đáp ứng thời gian yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và đáng tin cậy.
Cam kết chất lượng dịch vụ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 của BDCO cam kết cung cấp chuyên nghiệp, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Đa dạng về dịch vụ Dịch vụ tại BDCO luôn đa dạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Một số dịch vụ nổi bật mà BDCO đang cung cấp có thể kể đến như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại KCN Việt Hương 2, dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Việt Hương 2, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Việt Hương 2, dịch vụ hút hầm cầu tại KCN Việt Hương 2,…
Giá cả hợp lý Dịch vụ do BDCO cung cấp luôn đảm bảo giá cả phải chăng và hợp lý đối với khách hàng. Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 luôn rẻ, cạnh tranh, được báo giá trọn gói ngay từ đầu cho khách hàng và CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ khi nghiệm thu và thanh toán.
Bảo mật thông tin Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và không chia sẻ thông tin đó cho bất kỳ bên thứ ba nào. BDCO chịu mọi trách nghiệm và ghi rõ ràng điều khoản này trong hợp đồng vận chuyển, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín của chúng tôi!
Phục vụ chuyên nghiệp Vận tải BDCO được biết đến với  đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
Hỗ trợ khách hàng 24/7 Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày, 24 giờ một ngày. BDCO phục vụ khách hàng bao gồm cả ngày nghỉ, Lễ Tết. Đối với chúng tôi, phục vụ khách hàng chính là niềm vinh hạnh và hạnh phúc nhất.
KHÔNG PHẢI THANH TOÁN – KHI CHƯA HÀI LÒNG Dịch vụ BDCO cam kết cho phép khách hàng KHÔNG THANH TOÁN CHI PHÍ dịch vụ nếu BDCO chưa làm hài lòng khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng kém, thái độ vô lễ hoặc gây ra thất thoát, hư hại cho hàng hóa, không đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết đền bù 100% chi phí thiệt hại tại thời điểm cho quý khách hàng. Chính sách bảo hành luôn được chúng tôi ưu tiên nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại BDCO mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khác.
Đảm bảo an toàn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 nói riêng và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương khác do BDCO đang cung cấp cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vận chuyển. Đây là cam kết tiên quyết, kim chỉ nam hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Vận tải BDCO lấy danh dự 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa ra để cam kết với quý khách hàng về tính an toàn.
KHÁCH HÀNG LUÔN SỐ 1 Cuối cùng, chúng tôi cam kết, đảm bảo và chắc chắn rằng ” KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐỂ”,  tôn trọng khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mọi quyết định của vận tải BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2

BDCO hy vọng rằng, với những cam kết thiết thực trên của chúng tôi sẽ được chứng minh cho khách hàng thấy bằng hành động. Hãy gọi ngay cho vận tải BDCO để được trải nghiệm và kiểm chứng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 của chúng tôi nhé!

Bãi đỗ xe Công ty Vận Tải BDCO

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí vận chuyển hàng hóa tại KCN Việt Hương 2 tối ưu nhất cho quý khách hàng. Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương ✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức ✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi Quý khách cần thuê xê tải chở hàng tại KCN Việt Hương 2 hoặc vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương ở bất cứ địa bàn nào để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail