Vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 của Vận Tải BDCO – cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đa dạng, an toàn, tiện lợi cho các doanh nghiệp tại KCN Đồng An 2, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. BDCO phục vụ khách hàng giao nhận hàng hoá nhanh chóng với giá cước vân chuyển cạnh tranh nhất tại Thủ Dầu Một.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-dong-an-2
Vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 – Vận Tải BDCO

Khả năng đáp ứng vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 của BDCO

✅ Dịch vụ nhanh chóng ⭐️ Quý khách liên hệ đặt xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 của BDCO, chúng tôi sẽ điều xe có mặt tại điểm nhận hàng ngay sau khi chốt đơn vận chuyển. Thời gian đợi xe chỉ từ 30 phút.
✅ An toàn vận chuyển ⭐️ BDCO đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách được vận chuyển bởi xe tải của chúng tôi. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hay bị mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá vận chuyển hàng hoá tại KCN Đồng An 2 của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Hỗ trợ nhiệt tình ⭐️ Nhân viên BDCO phục vụ khách hàng với sự tận tình, chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan vận chuyển để đơn hàng của bạn được giao nhận nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.
✅ Giao nhận đúng giờ ⭐️ Hàng hoá của Quý khách được giao nhận đúng thời gian yêu cầu để Quý khách không phải đợi chở quá lâu cùng với sự khó chịu, bực bội.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Dịch vụ vận chuyển nội thành Bình Dương của BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2

Như là một phần tiếp nối và mở rộng của KCN Đồng An 1 tại Dĩ An, Bình Dương, khu công nghiệp Đồng An 2 được quy hoạch xây dựng thuộc thế hệ thứ 2 của KCN Hưng Thịnh, được xây dựng trên diện tích gần 160ha, toạ lạc tại phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

KCN Đồng An 2 thu hút nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài về đây thuê đất xây dựng nhà máy phát triển sản xuất, kinh doanh đa dạng sản phẩm chất lượng cao. Chính vì điều đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 là rất lớn và đa dạng, và không ngừng tăng theo thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng đó, nhiều dịch vụ vận tải tại Thủ Dầu Một – các đơn vị địa phương và cả những đơn vị vận chuyển khác đầu tư phương tiện để nắm bắt cơ hội cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 cho các doanh nghiệp, Vận Tải BDCO cũng không nằm ngoài định hướng đó – cung cấp dịch vụ vận tải tại KCN Đồng An 2 cho các doanh nghiệp nhanh chóng, an toàn, đáng tin cậy là tiêu chí phục vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Dầu Một nói chung. BDCO phục vụ khách hàng với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”!.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-kcn-dong-an-2
Vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 – Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển BDCO tại các KCN trọng điểm Bình Dương

Vận Tải BDCO có mặt hầu hết tại địa bàn tỉnh Bình Dương để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Bình Dương. Với nỗ lực mang đến cho mọi khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng, vận chuyển an toàn đáng tin cậy với giá vận chuyển cạnh tranh để giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp và hộ gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ thời gian nào trong ngày, khi Quý khác có nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 nói riêng hay dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương để giao – nhận hàng hoá đi bất cứ nơi đâu Quý khách muốn. BDCO đảm bảo mọi thứ được thực hiện hơn cả sự kỳ vọng của Quý khách khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Phương tiện vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2

Loại phương tiện Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá cước
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,3m x 1,75m x 1,9m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ

Các loại xe vận chuyển ở trên luôn có sẵn tại các bãi xe của BDCO để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 của các doanh nghiệp, Quý khách vui lòng tham khảo và lựa chọn loại phương tiện vận chuyển phù hợp nhất với mỗi đơn hàng vận chuyển của mình khi cần thuê xe tải chở hàng tại KCN Đồng An 2.

Mọi thông tin về loại xe vận chuyển cũng như giá vận chuyển của từng loại xe, Quý khách vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để được tư vấn và báo giá chính xác cho mỗi loại xe tương ứng cần thuê chở hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp tại KCN Đồng An 2.

Quy trình vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2

Mọi công việc chỉ được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp khi nó được lên kế hoạch theo những công đoạn hợp lý, khoan học nhất. Quy trình vận chuyển sẽ vạch ra các công đoạn thực hiện việc cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Dưới đây là quy trình vận chuyển gồm 5 bước của Vận Tải BDCO.

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-dong-an-2
Quy trình tiếp nhận, vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An

Các cam kết về dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Vận Tải BDCO

✅ Tư vấn dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp ngay từ đầu để Quý khách có lựa chọn nhà vận chuyển phù hợp với nhu cầu thực tế để đảm bảo an toàn, tiết kiệm và tiện lợi nhất.

✅ BDCO đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín với các cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển cũng như các quy định phục vụ trong thực tế chặt chẽ để mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Hài Lòng nhất cho Quý khách khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 của Vận Tải BDCO – dù chỉ 1 lần.

✅ Vận tải BDCO đảm bảo giao – nhận hàng hoá đúng thời gian theo quy định, giao – nhận hàng hoá tận nơi cho khách hàng theo các địa chỉ yêu cầu. Thời gian luôn là thứ quý giá nhất trên đời – chúng tôi hiểu điều đó và không để bạn phải lãng phí thời gian của mình khi phải đợi chờ mọi thứ quá lâu.

✅ Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển: bốc xếp hàng hoá hai đầu, nâng hạ hàng hoá nặng bằng xe nâng, xe cẩu chuyên dụng, hỗ trợ thu hộ các đơn hàng từ 5 triệu – 100 triệu, thanh toán nhanh chóng, đóng gói hàng hoá…

✅ Hàng hoá của Quý khách được đảm bảo an toàn trong suốt hành trình vận chuyển khi đã được sắp xếp lên xe tải BDCO. Chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hoá cho khách hàng nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.

Đó là các cam kết của BDCO để mang tới trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Đồng An 2 tốt nhất cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ của Vận Tải BDCO. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail