Vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh

Dịch vụ vận tải đường bộ BDCO chuyên nhận ghép hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng nguyên xe, hàng nặng, hàng công kềnh từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đi KCN An Thạnh, Thuận An, Bình Dương và ngược lại.Hãy cùng tìm hiểu về vận tải BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh nhé!

van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-an-thanh-thuan-an

Tổng quan nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN An Thạnh

Khu công nghiệp An Thạnh là một khu công nghiệp nằm ở Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Khu công nghiệp An Thạnh có vị trí rất thuận lợi, nằm trên trục đường Quốc lộ 13, cách TP.HCM khoảng 25km và cách khu đô thị mới Thủ Đức khoảng 15km.

Nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã đầu tư vào khu công nghiệp An Thạnh, bao gồm các lĩnh vực sản xuất như điện tử, cơ khí, may mặc và thực phẩm. Khu công nghiệp này cũng được coi là một trong những khu công nghiệp có sức cạnh tranh cao nhất ở Việt Nam, nhờ vào vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Khu công nghiệp An Thạnh là một khu vực sản xuất và kinh doanh phát triển, vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây rất lớn và đa dạng. Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp này thường cần vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm khác trong nước hoặc quốc tế, cũng như vận chuyển nguyên liệu và thiết bị vào khu công nghiệp.

Để đáp ứng các nhu cầu thiết thực của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, vận tải BDCO xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh chất lượng, uy tín, giá rẻ cạnh tranh.

Vận chuyển hàng hoá nội thành Bình Dương bởi Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh bởi BDCO

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 08 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty vận chuyển hàng hóa BDCO. Dịch vụ này bao gồm việc vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất hoặc kho hàng của doanh nghiệp đến KCN An Thạnh hoặc từ các khu vực khác đến doanh nghiệp trong khu công nghiệp này.

Với 48 đầu xe tải được đầu tư với các dòng xe chất lượng cao, được bảo trì định kỳ đảm bảo an toàn kỹ thuật cùng với xác định thị trường mục tiêu chính là tỉnh Bình Dương, BDCO hầu như có mặt khắp mọi nẻo đường của Bình Dương để vận chuyển hàng hoá cho các khách hàng có nhu cầu giao hàng, trong đo có dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN An Thạnh được BDCO phục vụ từ nhiều năm trước với vai trò vận chuyển hàng hoá đi giao hàng nội thành Bình Dương và vận chuyển hàng hoá đi tỉnh giá rẻ cho các khách hàng khi có nhu cầu.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh, Thuận An, Bình Dương… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh, vận tải BDCO còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Thuận An, dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở trọn gói Bình Dương, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thuận An, Bình Dương, dịch vụ hút hầm cầu Thuận An, Bình Dương,…

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-an-thanh

Năng lực vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh

✅ Gọi xe có ngay 🔷 Khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh và gọi tới BDCO, chúng tôi sẽ điều xe có mặt trong thời gian 30 phút kể từ lúc chốt đơn vận chuyển.
✅ An toàn vận chuyển 🔷 Mọi kiện hàng của Quý khách đều được bảo đảm an toàn xuyên suốt quá trình vận chuyển. BDCO sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh 🔷 Giá vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Phục vụ 24/7 🔷 BDCO phục vụ khách hàng 24/7, bất kể thời gian nào trong ngày Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá thì BDCO sẽ phục vụ theo yêu cầu.
✅ Hỗ trợ tận tâm 🔷 Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để các đơn hàng của Quý khách được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Báo giá cước vận chuyển hàng hoá tại KCN  An Thạnh của BDCO

Để nhận báo giá nhanh chóng cho các đơn hàng khi cần vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh, Quý khách vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO và cung cấp cho chúng tôi các thông tin như được yêu cầu dưới đây để được chúng tôi báo giá nhanh chóng cho các đơn hàng của Quý khách. Các thông tin yêu cầu báo giá như được liệt kê dưới đây.

✅ Kích thước và trọng lượng hàng hóa: Thông tin về kích thước và trọng lượng hàng hóa sẽ giúp xác định loại xe tải phù hợp để vận chuyển. Nếu hàng hóa của bạn quá nặng hoặc quá lớn, bạn sẽ cần sử dụng xe tải có tải trọng lớn hơn.

✅ Quãng đường vận chuyển: Khoảng cách từ điểm gốc đến điểm đích cũng là một yếu tố quan trọng để tính giá vận chuyển. Nếu khoảng cách vận chuyển xa, giá vận chuyển sẽ cao hơn so với khoảng cách ngắn.

✅ Thời gian vận chuyển: Thời gian giao hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá vận chuyển. Nếu bạn cần giao hàng trong thời gian ngắn, giá vận chuyển có thể cao hơn so với thời gian giao hàng dài hơn.

✅ Tính chất của hàng hóa: Loại hàng hóa cũng là một yếu tố quan trọng để tính giá vận chuyển. Ví dụ như hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa yêu cầu nhiệt độ đặc biệt, hàng hóa nguy hiểm hoặc hàng hóa quá cồng kềnh cũng sẽ ảnh hưởng đến giá vận chuyển.

✅ Thời gian vận chuyển: Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa trong ngày, giá sẽ cao hơn so với vận chuyển trong vòng 2-3 ngày.

✅ Địa điểm lấy hàng và địa điểm giao hàng: Thông tin về địa điểm lấy hàng và địa điểm giao hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá vận chuyển. Nếu địa điểm lấy hàng hoặc giao hàng xa trung tâm thành phố, giá vận chuyển sẽ cao hơn so với các địa điểm khác.

Vận chuyển hàng tại các KCN trọng điểm Bình Dương

Những mặt hàng BDCO nhận vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh

Hiện tại, những mặt hàng mà BDCO nhận vận chuyển luôn đa dạng từ trọng tải tới kích thước, bao gồm:

✅ Vật liệu xây dựng, sắt thép, ván ép, phế liệu, ✅ Các loại xe nâng, xe máy, máy bơm, công nông,…
✅ Tủ điện và các thiết bị điện tử, tủ lạnh, hàng gia dụng, máy nén khí… ✅ Máy móc, lò hơi, bồn bia, silo,… các loại phụ tùng – thiết bị công nghiệp
✅ Các mặt hàng cách âm, cách nhiệt, vật tư quảng cáo – tổ chức sự kiện ✅ Thùng sơn, dầu nhờn, hàng hoá chất, chất phụ gia, bao bì,…
✅ Thức ăn chăn nuôi, nông sản ✅ Vải cuộn, hàng dệt may, quần áo, vải mành, vải địa kỹ thuật,…
✅ Các mặt hàng gỗ: gỗ khối, nội thất (bàn, ghế, giường, tủ, kệ, ván, sập…) ✅ Các mặt hàng nhựa: đồ chơi, nhựa gia dụng,…

Lợi ích vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh bởi BDCO

Vận Tải BDCO với phương châm phục vụ “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, do đó trong quá trình cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hoá nói chung, chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng để phục vụ với các tiêu chí quan trọng để mang đến các lợi ích cho khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh của BDCO nói riêng cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hoá mà BDCO cung cấp.

✅ BDCO luôn tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, cung cấp các thông tin rõ ràng cho khách hàng về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển mà Quý khách tin dùng khi cần vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh nói riêng cũng như ở bất cứ nơi đâu.

✅ Giá cước cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Giá trọn gói luôn được BDCO báo trước cho khách hàng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có sự phát sinh các yêu cầu vận chuyển từ khách hàng so với lúc báo giá.

✅ BDCO có chính sách ưu đãi giá tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp khi thuê Vận Tải BDCO làm đối tác vận chuyển lâu dài, thường xuyên. Quý khách sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí vận chuyển khi ký hợp đồng hợp tác lâu dài.

✅ Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách khi được chất lên xe tải của BDCO để vận chuyển. BDCO đền bù 100% giá trị đơn hàng khi bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh cho khách hàng đi giao hàng tại địa chỉ yêu cầu.

✅ BDCO cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất. Gọi xe là có ngay đến địa chỉ nhận hàng ở khu công nghiệp An Thạnh trong thời gian 30 – 60 phút đồng hồ. Quý khách không phải đợi quá lâu để được điều xe đến vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh. BDCO thường có mặt trong thời gian 30 phút.

✅ Vận Tải BDCO nhận hàng hoá từ khu công nghiệp An Thạnh giao hàng đi các tỉnh thành trong cả nước cho khách hàng theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến đối với các đơn hàng từ 1,5 tấn – 20 tấn. Giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất hoặc giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

Trên đây là các cam kết vận chuyển của BDCO đối với khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN An Thạnh, Thuận An của chúng tôi nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương của vận tải BDCO nói chung. Hãy liên hệ với BDCO ngay khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá nhanh chóng trong thời gian 3 phút.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-an-thanh

Các cam kết chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh của BDCO

Khi vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh cho khách, các cam kết cơ bản mà đơn vị vận chuyển hàng hóa BDCO đảm bảo bao gồm:

🔶 Cam kết đúng thời gian giao nhận hàng : BDCO cam kết với khách hàng về thời gian giao nhận hàng một cách chính xác và đáng tin cậy. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng sẽ được giao đúng thời gian và địa điểm mà khách hàng mong muốn.

🔶 An toàn hàng hóa: Đơn vị vận chuyển hàng hóa BDCO đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

🔶 Cam kết về chi phí vận chuyển: BDCO cam kết cung cấp cho khách hàng một báo giá rõ ràng và minh bạch cho việc vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ biết được chi phí cụ thể mà mình phải chi trả cho dịch vụ vận chuyển này

🔶 Cước vận chuyển cạnh tranh: chi phí dịch vụ vận chuyển rẻ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn – BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh với giá rẻ cho mọi khách hàng. Giá vận chuyển hàng hóa của BDCO cam kết luôn rẻ hơn so với các đơn vị vận tải khác.

🔶 Phục vụ từ A đến Z: Không cần nhân công đi giao hàng vì chúng tôi làm thay bạn, kể cả việc thu hộ cho bạn cũng được BDCO đáp ứng an toàn.

🔶 Giá vận chuyển không phát sinh: Bạn được linh hoạt thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng – bạn không phải trả tiền dịch vụ cho BDCO khi thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh của Vận Tải BDCO.

🔶 Ưu đãi giá tốt với khách hàng đối tác:  BDCO có chính sách chiết khấu hoa hồng tốt trên đơn giá dành cho những người trực tiếp ký kết hợp đồng hoặc điều xe.

Trên đây là các cam kết thiết thực và chân thành từ vận tải BDCO. Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của mình. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương ngày càng được ưu chuộng hơn!

Trên tất cả “Chúng Tôi Phục Vụ Vì Sự Hài Lòng Của Bạn”. Hãy liên hệ ngay với Vận Tải BDCO để được vận chuyển hàng hoá tại KCN An Thạnh, Thuận An, Bình Dương cho Quý khách được chu đáo, tiện lợi, chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail