Vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy thành phố Thủ Dầu Một – nhận vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với nhiều lựa chọn loại xe vận chuyển để phù hợp với nhu cầu của mỗi đơn hàng cụ thể cần giao nhận tại KCN Kim Huy Thủ Dầu Một. Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, giá cước cạnh tranh nhất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-kim-huy
Vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy – Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy là dịch vụ giúp đẩy mạnh việc chuyển hàng hoá từ KCN Kim Huy đến điểm khác. BDCO cung cấp vận chuyển hàng hoá cho mọi khách hàng từ KCN Kim Huy đi giao hàng tại các địa chỉ yêu cầu của khách hàng, giúp cho việc giao nhận hàng hoá được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy của Vận Tải BDCO

KCN Kim Huy được thành lập và đi vào hoạt động năm 2006, được quy hoạch xây dựng trên diện tích hơn 200ha, toạ lạc tại Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Là một trong những KCN có vị trí khá thận lợi tại Bình Dương, trong những năm qua – nơi đây đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư nhà máy sản xuất với tỷ lệ lấp đầy tương đối lớn. Chính vì điều đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy không ngừng tăng theo thời gian.

Để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy tới các doanh nghiệp được thuận lợi, nhiều công ty vận chuyển đã thuê văn phòng, các bãi xe gần với KCN Kim Huy để tiện lợi phục vụ khách hàng cũng như đảm bảo quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hoá được tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, BDCO mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy đến mọi khách hàng được chu đáo, tiện lợi, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy bởi BDCO?

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-kcn-kim-huy
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy – Vận Tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ

Một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kinh Huy nói riêng hay bất cứ dịch vụ nào để phục vụ khách hàng được chuyên nghiệp nhất thì cần tuân thủ công việc theo một quy trình được sắp xếp và chuẩn hoá để đảm bảo mọi thứ được vận hàng thuận lợi nhất cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ.

Với Vận Tải BDCO, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung theo một quy trình dược thiết lập bởi 05 bước như trong mô hình dưới đây.

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-kim-huy
Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy – Vận Tải BDCO

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy

Để nhận tư vấn về dịch vụ và báo cước vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy khi Quý khách có nhu cầu tham khảo giá vận chuyển trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ hoặc khi bạn cần vận chuyển, giao hàng hoá từ KCN Kim Huy đi bất cứ địa chỉ nào yêu cầu, Quý khách vui lòng cung cấp cho BDCO các thông tin sau đây để nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất cho các đơn hàng cụ thể cần vận chuyển.

Địa chỉ nhận hàng & địa chỉ giao hàng

Địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng giúp chúng tôi xác định được khoảng cách tính giá từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng khi Quý khách thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy của Vận Tải BDCO. Bên cạnh đó, để tiện lợi cho việc giao nhận hàng hoá, thì địa chỉ giao nhận được thông báo giúp chúng tôi nắm bắt tổng quan về cung đường vận chuyển và xác định thời gian có thể giao hàng cho Quý khách nhanh nhất.

Loại hàng hoá cần vận chuyển

Loại hàng hoá cần vận chuyển thể hiện đặc tính sản phẩm, kích thước, trọng lượng… để Vận Tải BDCO lựa chọn loại xe tải vận chuyển phù hợp cũng như chuẩn bị các vật tư hỗ trợ chèn lót đối với hàng dễ vỡ, hàng khó vận chuyển. Còn về trọng lượng và khối lượng giúp BDCO xác định được loại xe tải có thể vận chuyển hết hàng hoá của Quý khách mà vẫn đảm bảo được an toàn trong quá trình di chuyển trên đường giao hàng.

Đối với hàng hoá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích (có số khối cao) nhưng nhẹ thì sẽ được sắp xếp vận chuyển bởi xe tải có thùng chứa hàng lớ hơn, ngược lại đối với hàng hoá có trọng lượng lớn nhưng kích thước nhỏ, không chiếm nhiều diện tích thùng chứa thì sẽ được ưu tiên vận chuyển bởi các xe tải có tải trọng lớn.

gia-van-chuyen-hang-hoa-kcn-kim-huy
Thông tin báo giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy Thủ Dầu Một

Số lượng đơn hàng vận chuyển

Số lượng đơn hàng cần vận chuyển giúp BDCO xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy để xem có áp dụng giá ưu đãi hay không. Nếu Quý khách là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên hoặc có nhiều đơn hàng thì sẽ áp dụng chính sách giảm giá đối với khách hàng thân thiết, ngược lại sẽ áp dụng tính giá theo thị trường đối với các đơn hàng lẻ khi thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Kim Huy của Vận Tải BDCO.

Các yêu cầu khác

Các yêu cầu khác như thuê thêm nhân công bốc xếp hàng hoá hai đầu, dịch vụ nâng – hạ hàng hoá, yêu cầu về giao điểm, đóng gói hàng hoá trước khi vận chuyển, thu hộ… Quý khách nên báo trước cho BDCO để chúng tôi tính phụ phí với một số dịch vụ đi kèm nếu có, từ đó cung cấp cho Quý khách giá trọn gói hợp lý nhất ngay từ đầu để tham khảo trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ hay không.

Đó là 04 yêu cầu về thông tin vận chuyển chính mà bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nào cũng cần để tính giá cước vận chuyển cho khách hàng. Với BDCO, chúng tôi luôn cam kết phí dịch vụ là phải báo trước cho khách hàng – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ trong quá trình phục vụ, do đó bạn cần cung cấp thông tin chính xác ngay từ đầu để tiện lợi hơn cho cả đôi bên.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN Kim Huy nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá tại Thủ Dầu Một nói chung.

BDCO rất hân hạn được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail