Vận chuyển hàng hoá quận 11

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hoá quận 11 đi nội thành Sài Gòn hoặc vận chuyển đi các tỉnh? Bạn chưa tìm được đơn vị đáng tin cậy để vận chuyển an toàn và giao hàng tận nơi nhanh chóng theo địa chỉ yêu cầu?

Hãy liên hệ Vận Tải BDCO – dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại quận 11 của chúng tôi sẽ đáp ứng vận chuyển nhanh chóng mọi đơn hàng từ nhỏ đến siêu trọng, quá khổ đi giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu với cước vận chuyển cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh.

van chuyen hang hoa quan 11
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 11 – Vận Tải BDCO

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 11 của Vận Tải BDCO

✅ Có mặt nhận hàng nhanh ⭐ Chúng tôi có mặt nhận hàng nhanh chóng sau khi khách hàng liên hệ. Thời gian có mặt chỉ từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ sau khi đặt xe.
✅ Phục vụ 24/24 ⭐ BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 11 mọi lúc trong ngày, làm việc xuyên đếm giá không đổi.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ Vận Tải BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá của khách hàng. Chúng tôi đền bù nếu hàng hoá bị hư hỏng hoặc mất mát.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhanh chóng các vấn đề từ khâu tư vấn đến giao hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 11 của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Giá rẻ hơn nhiều khi vận chuyển thường xuyên.

Vận chuyển hàng hoá BDCO 8

Hình xe tải BDCO đang giao hàng tại kho, bãi

Vận chuyển hàng hoá BDCO 7

Hình xe tải BDCO đang giao hàng đến công trình

Các gói dịch vụ vận chuyển tại quận 11

🔹 Vận chuyển theo hợp đồng tháng, năm với các khách hàng doanh nghiệp.
🔹 Vận chuyển tất cả các mặt hàng theo chuyến & giao hàng nhanh chóng theo địa chỉ yêu cầu.
🔹 Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng tại quận 11 trọn gói, chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp tại quận 11.
🔹 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 phục vụ nhanh chóng, uy tín, giá rẻ cho cư dân trên địa bàn.
🔹 Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ quận 11 đi các tỉnh nhanh chóng, giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành Sài Gòn

Tại Hồ Chí Minh – Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển rộng khắc các quận, huyện và đã mang đến các gói dịch vụ vận chuyển tiện lợi cho rất nhiều khách hàng trong hơn một thập kỹ cung cấp dịch vụ. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng ưa thích trong những năm qua và không ngừng đầu tư để đáp ứng nhu cầu rộng lớn của khách hàng vận chuyển hàng hoá quận 11 nói riêng cũng như các địa bàn khác.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại quận 11
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại quận 11 & giao hàng nhanh – Vận Tải BDCO

Quy trình vận chuyển hàng hoá tại quận 11

Tiếp nhận thông tin & tư vấn: Vận tải BDCO tiếp nhận thông tin & yêu cầu dịch vụ vận chuyển tại quận 11 của khách hàng 24/7. Chúng tôi tư vấn rõ ràng về dịch vụ cho khách hàng liên hệ bất kể thời gian nào trong ngày.

Báo giá vận chuyển: chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cước thuê xe tải vận chuyển hàng tại quận 11 cho khách hàng trong thời gian 3 phút sau khi nhận thông tin.

Ký hợp đồng & chốt lịch đặt xe: sau khi nhận báo giá, nếu khách hàng đồng ý & chấp nhận sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 11 của BDCO, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và chốt lịch đặt xe theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện vận chuyển & giao hàng: tài xế BDCO sẽ điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng nhanh chóng theo địa chỉ yêu cầu. BDCO luôn đến đúng giờ hẹn để nhận hàng vận chuyển đi nhanh chóng. Hàng hoá của Quý khách sẽ được giao đến tận nơi theo địa chỉ cho trước trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu & thanh toán: sau khi hàng hoá được giao đến tận nơi, Quý khách vui lòng nghiệm thu hàng hoá cẩn thận và nhanh chóng thanh toán cước vận chuyển cho BDCO.

Đối với khách hàng vận chuyển theo hợp đồng lâu dài, BDCO sẽ ghi công nợ và nhận thanh toán theo điều khoản thanh toán trong hợp đồng vận chuyển đã ký với khách hàng.

 

dich vu van chuyen tai quan 11

Trên đây là quy trình vận chuyển hàng hoá quận 11 nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hồ Chí Minh nói chung ở bất kỳ địa bàn nào. Quý khách có nhu cầu vận chuyển, vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn thêm về dịch vụ và được phục vụ với giá cước cạnh tranh hơn các đơn vị khác.

Cam kết phục vụ vận chuyển tại quận 11 bởi BDCO

⭕ Tư vấn khách hàng tận tâm, chu đáo trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. BDCO đảm bảo Quý khách được cung cấp đầy đủ, rõ ràng các thông tin về dịch vụ trước khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
⭕ BDCO cam kết đến nhận hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi đúng thời gian yêu cầu.
⭕ Chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hoá của Quý khách. Đền bù xứng đáng nếu bị hư hỏng hay mất hàng khi được vận chuyển bởi BDCO.
⭕ Giá cước cạnh tranh. Giá vận chuyển được báo trước – không phát sinh chi phí.
⭕ Vận Tải BDCO cung cấp đầy đủ thông tin, chứng từ, hoá đơn vận chuyển, hợp đồng rõ ràng khi cung cấp dịch vụ.
⭕ Chúng tôi hỗ trợ tận tâm các công đoạn vận chuyển, đảm bảo hàng hoá của bạn được chuyển đi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.
⭕ BDCO phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, uy tín, tận tâm với phương châm:  “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại quận 11 bởi BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Giá thuê theo tháng Giá theo chuyến
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 20 – 50 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 25 – 55 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 25 – 60 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 35 – 75 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40 – 80 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50 – 90 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 65 – 100 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 70 – 110 triệu Liên hệ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 11 bởi BDCO

🔸 Quý khách sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 11 của BDCO thay vì đơn vị khác.
🔸 Được hỗ trợ tận tâm các vấn đề như nâng hạ hàng nặng, bốc xếp hàng hoá, lưu kho miễn phí…
🔸 Hỗ trợ đóng gói hàng hoá, nhận hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi đúng thời gian yêu cầu.
🔸 Chúng tôi cung cấp miễn phí các vật tư chèn lót hàng hoá đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển.
🔸 BDCO phản ứng nhanh với các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng 24/7 khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 11 của chúng tôi.
🔸 Được thông báo lộ trình vận chuyển thường xuyên hoặc cung cấp tài khoản tracking online tiện lợi cho việc theo dõi lộ trình vận chuyển của đơn hàng.

Đó là các lợi ích mà Quý khách sẽ nhận được khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 11 tại Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại quận 11 để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail