Vận chuyển hàng hoá quận 3

Quý khách đang cần thuê xe tải vận chuyển hàng hoá quận 3 để vận chuyển hàng nội thành hoặc chuyển hàng đi các tỉnh? Quý khách chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, phục vụ nhanh chóng với giá cước cạnh tranh?

Liên hệ Vận Tải BDCO – dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 3 của chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách 24/7, đáp ứng nhanh nhu cầu gọi xe đa dạng & giao hàng tận nơi an toán, nhanh chóng, giá cạnh tranh tốt nhất tại quận 3.

dich vu van chuyen hang hoa quan 3
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 3 – Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 3 của Vận Tải BDCO đáp ứng xe nhanh chóng cho mọi khách hàng các nhân và doanh nghiệp trên địa bàn quận 3. Chúng tôi nhận vận chuyển, giao hàng nội thành và vận chuyển hàng hoá đi tỉnh theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hoá luôn an toàn khi vận chuyển bởi BDCO.

BDCO cho thuê xe tải chở chở hàng quận 3 24/7 tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi đáp ứng nhu cầu gọi xe nhanh chóng trong vòng 30 phút – 1 giờ đồng hồ kể từ khi Quý khách liên hệ đặt xe. BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng tại quận 3 theo chuyến, theo hợp đồng tháng, năm.

Lợi thế của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 3

✅ Luôn có mặt nhận hàng nhanh chóng sau khi khách hàng liên hệ. Giao hàng đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.
✅ Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại quận 3 với nhiều loại xe tải sẵn sàng phục vụ từ 1,5 – 18 tấn, nhận vận chuyển cả ban ngày lẫn ban đêm.
✅ Giá cước vận chuyển hàng hoá quận 3 của BDCO cạnh tranh tốt hơn các đơn vị vận tải khác. Giá trọn gói không phát sinh chi phí.
✅ Có lượng xe tải lớn, đa dạng tải trọng & kích thước thùng hàng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế.
✅ Đội ngũ nhân viên hỗ trợ vận chuyển, tài xế xe tải luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các khâu vận chuyển để đơn hàng được chuyển đi nhanh chóng, tiện lợi.
✅ BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách được vận chuyển bởi Vận Tải BDCO. Chúng tôi đền bù thiệt hại hàng hoá nếu bị mất mát hoặc hư hỏng khi được vận chuyển bởi Vận Tải BDCO.
✅ Tài xế BDCO rành đường thành phố nên chuyển hàng tiện lợi, nhanh chóng.
BDCO cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ vận chuyển rõ ràng.
✅ Minh bạch về giá cước ngay từ đầu, thực hiện đúng các cam kết vận chuyển…
van chuyen hang hoa tai quan 3
Vận chuyển hàng hoá tại quận 3 – Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển nội thành Sài Gòn của BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có mặt khắp các quận, huyện của Sài Gòn để cung cấp dịch vụ tiện lợi đến các cá nhân, doanh nghiệp tại các địa bàn cụ thể, đáp ứng nhanh nhu cầu và phục vụ chu đáo, uy tín.

Quy trình vận chuyển hàng hoá quận 3

dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại quận 3

Tiếp nhận thông tin & yêu cầu: Vận Tải BDCO tiếp nhận thông tin & yêu cầu vận chuyển hàng quận 3 của khách hàng 24h mỗi ngày. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chi tiết cho khách hàng nắm rõ khi liên hệ.

Báo giá: chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho khách hàng khi liên hệ thuê xe tải chở hàng quận 3 để bạn biết tổng chi phí ngay từ đầu trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ giá tốt nhất.

Ký hợp đồng vận chuyển: sau khi thống nhất giá cước & Quý khách đồng ý chọn BDCO để vận chuyển, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển và chốt lịch đặt xe theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện vận chuyển: BDCO sẽ điều xe tải đúng yêu cầu đến nhận hàng đúng giờ quy định theo địa chỉ yêu cầu và giao hàng tận nơi nhanh chóng cho khách hàng.

Thanh toán: sau khi hàng được giao tận nơi an toàn, BDCO sẽ thông báo cho khách hàng biết tình trạng giao hàng đã hoàn tất và nhận thanh toán cước vận chuyển. Đối với khách hàng hợp đồng theo tháng, chúng tôi sẽ ghi công nợ và sẽ được thanh toán theo điều khoản hợp đồng.

Phương tiện vận chuyển & đơn giá

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Giá thuê theo tháng Giá theo chuyến
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 20 – 50 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 25 – 55 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 25 – 60 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 35 – 75 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40 – 80 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50 – 90 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 65 – 100 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 70 – 110 triệu Liên hệ

Các dịch vụ vận chuyển tại quận 3 BDCO phục vụ

🅾️ Nhận vận chuyển hàng hoá theo hợp đồng đối tác theo tháng, theo năm, vận chuyển hàng theo chuyến.
🅾️ Nhận vận chuyển trọn gói kho xưởng, vận chuyển văn phòng tại quận 3, dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ, phục vụ uy tín, chuyên nghiệp.
🅾️ Vận chuyển & giao hàng hoá nội thành quận 3 và các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh.
🅾️ Vận chuyển hàng hoá đi tỉnh uy tín, nhanh chóng, giá rẻ.

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hoá quận 3 bởi BDCO?

Trên đây là những lợi ích & thế mạnh của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 3. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tiện lợi, an toàn, uy tín, phục vụ chu đáo mà số tiền bỏ ra của bạn thậm chí rẻ hơn nhiều các đơn vị khác. Hãy liên hệ với BDCO ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

BDCO rất hân hạn được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail