Vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh

Vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh là dịch vụ được BDCO phục vụ giao – nhận hàng hóa trên địa bàn quận Bình Thạnh, chở hàng từ Bình Thạnh đến giao ở các địa chỉ ngoài địa bàn quận hoặc nhận hàng từ nơi khác về giao bất cứ địa điểm nào tại quận Bình Thạnh. Dịch vụ của BDCO cung cấp chủ yếu giao hàng với các loại xe có tải trọng từ 1 – < 2.5 tấn (loại xe được phép vào thành phố ban ngày) còn các xe có tải trọng >= 2.5 tấn sẽ được giao – nhận vào ban đêm.

vận chuyển hàng hóa ở Bình Thạnh
Nhân viên BDCO chất hàng lên xe cho khách

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh của BDCO

Với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. BDCO luôn cung cấp dịch vụ phải đảm bảo an toàn trước hết cho mọi lô hàng của khách hàng, đồng thời mang đến dịch vụ tiện lợi với thái độ phục vụ chu đáo nhất.

Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của bạn, dù cố tình hay vô ý khi vận chuyển bởi BDCO thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng. Bạn không phải lo lắng về điều đó vì tất cả đều được cam kết trong hợp đồng vận chuyển và cả thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ chở hàng ở Bình Thạnh của BDCO.

BDCO luôn cam kết đến nhận hàng đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng nhanh nhất có thể để tiết kiệm thời gian cho bạn và cho cả chúng tôi. Luôn đúng giờ là sự cam kết đầu tiên, quan trọng và thiện cảm nhất.

xe tải vận chuyển hàng tại Bình Thạnh
Nhân viên BDCO giao hàng cho khách tại kho xưởng

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành Sài Gòn

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh của BDCO được mô tả ngắn gọn như sau. Trong một số trường hợp quy trình có thể được thực hiện chi tiết hơn hoặc giản lược hơn nhằm mục đích cuối cùng là cung cấp dịch vụ tiện lợi và an toàn nhất cho mọi khách hàng.

✅ Nhận cuộc gói hoặc tin nhắn liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh.
✅ Nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ cho khách hàng, về loại xe, kích thước, tải trọng phù hợp để vận chuyển an toàn sau khi nghe mô tả tổng quan về lượng hàng, cung đường tư khách hàng.
✅ Báo giá vận chuyển cho đơn hàng của bạn trên cơ sở thông tin về loại xe tải, cung đường vận chuyển, khoảng cách giao hàng, hỗ trợ khác…
✅ Tài xế sẽ điều xe tải phù hợp đến nhận hàng đúng thời gian theo yêu cầu.
✅ Nhận hàng vận chuyển đến địa chỉ giao hàng cho trước của khách hàng.
✅ Giao hàng, nghiệm thu hàng hóa, ký chứng từ vận chuyển và kết thúc hành trình.

vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh BDCO nhận chở đa dạng các mặt hàng

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh của BDCO rẻ hơn

Khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải chuyển hàng tại Bình Thạnh của BDCO – bạn sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác bởi các lý do sau:

BDCO có mặt rộng khắp để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh, do đó việc đáp ứng dịch vụ cho mọi khách hàng luôn được tiện lợi hơn. Xe tải của BDCO cũng như các đối tác vận hành khắp ngõ ngách của Sài Gòn, đảm bảo nhận – giao hàng nhanh chóng, bởi vậy chúng tôi mới có sự cạnh tranh về phí vận chuyển so với các đơn vị vận tải có phạm vi hoạt động hẹp hơn.

Vận Tải BDCO không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác để nhận đơn hàng vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh mà chúng tôi là bên trực tiếp nhận khách và phục vụ, bởi vậy BDCO không mất phí “cò mồi” hay chiết khấu % cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác… điều đó giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá gốc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh của BDCO.

Đó là lý do chính và quan trọng để BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Bình Thạnh có giá cạnh tranh hơn, để giúp khách hàng của chúng tôi tiết kiệm hơn…

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng xe tải tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn nhanh chóng và phục vụ với giá rẻ hơn. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Lợi ích thuê vận chuyển hàng hoá thành phố Thủ Đức bởi Vận Tải BDCO

⭕ BDCO phục vụ khách hàng nhanh chóng, đến nhận hàng đúng giờ, giao hàng tận nơi đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.
⭕ Giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Thạnh của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.
⭕ Chúng tôi phục vụ 24/24 khi Quý khách yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Thạnh.
⭕ BDCO cam kết đảm bảo vận chuyển an toàn, hàng hoá của bạn được chuyển đến tận nơi an toàn. Chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển bởi xe tải BDCO.
⭕ Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để đơn hàng của Quý khách được chuyển đi nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Trên đây là những lợi ích Quý khách sẽ nhận được khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Thạnh của Vận Tải BDCO. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn & báo giá nhanh chóng, phục vụ tận tâm, chu đáo nhất ngay hôm nay.

Xe tải vận chuyển hàng hoá tại Bình Thạnh

Chúng tôi cung cấp các loại xe tải vận chuyển hàng hoá tại Bình Thạnh cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng như sau:

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Giá thuê theo tháng Giá theo chuyến
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 20 – 50 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 25 – 55 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 25 – 60 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 35 – 75 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40 – 80 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50 – 90 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 65 – 100 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 70 – 110 triệu Liên hệ

Xe tải BDCO luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Bình Thạnh của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn loại xe tải vận chuyển phù hợp với nhu cầu khi cần thuê xe tải chở hàng tại Bình Thạnh ngay hôm nay để được phục vụ với giá cạnh tranh.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail