Vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh

Vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh là dịch vụ được BDCO phục vụ giao – nhận hàng hóa trên địa bàn quận Bình Thạnh, chở hàng từ Bình Thạnh đến giao ở các địa chỉ ngoài địa bàn quận hoặc nhận hàng từ nơi khác về giao bất cứ địa điểm nào tại quận Bình Thạnh. Dịch vụ của BDCO cung cấp chủ yếu giao hàng với các loại xe có tải trọng từ 1 – < 2.5 tấn (loại xe được phép vào thành phố ban ngày) còn các xe có tải trọng >= 2.5 tấn sẽ được giao – nhận vào ban đêm.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-o-binh-thanh
Vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh – Vận Tải BDCO

Dịch vụ giao – nhận đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn

Với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. BDCO luôn cung cấp dịch vụ phải đảm bảo an toàn trước hết cho mọi lô hàng của khách hàng, đồng thời mang đến dịch vụ tiện lợi với thái độ phục vụ chu đáo nhất.

Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của bạn, dù cố tình hay vô ý khi vận chuyển bởi BDCO thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng. Bạn không phải lo lắng về điều đó vì tất cả đều được cam kết trong hợp đồng vận chuyển và cả thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ chở hàng ở Bình Thạnh của BDCO.

BDCO luôn cam kết đến nhận hàng đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng nhanh nhất có thể để tiết kiệm thời gian cho bạn và cho cả chúng tôi. Luôn đúng giờ là sự cam kết đầu tiên, quan trọng và thiện cảm nhất.

Phục vụ nhanh chóng – mọi lúc mọi nơi

BDCO cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng ở Bình Thạnh đến mọi khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo nhận giao nhận hàng hóa khắp nội quận và ngoại quận cho khách hàng và bất kỳ thời gian nào mà xe tải không bị cấm theo luật định.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ gọi xe nhanh chóng, có mặt trong thời gian sớm nhất khi bạn book xe tải chở hàng của chúng tôi. BDCO đảm bảo không để Quý khách phải đợi lâu dù bạn dùng bất cứ dịch vụ nào sau đây.

🔷 Ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa theo tháng.

🔷 Vận chuyển hàng lẻ cho mọi khách hàng ở Bình Thạnh (bao gồm cả việc giao hàng đi và nhận hàng từ nới khác về).

🔷 Cho thuê xe tải chuyển nhà ở Bình Thạnh.

🔷 Nhận hàng hóa ở Bình Thạnh vận chuyển đi các tỉnh theo yêu cầu của khách hàng…

dich-vu-van-chuyen-hang-tai-binh-thanh
Dịch vụ chuyển hàng ở Bình Thạnh – Vận Tải BDCO

Quy trình dịch vụ chuyển hàng tại Bình Thạnh

Quy trình cung cấp dịch vụ chở hàng ở Bình Thạnh của BDCO được mô tả ngắn gọn như sau. Trong một số trường hợp quy trình có thể được thực hiện chi tiết hơn hoặc giản lược hơn nhằm mục đích cuối cùng là cung cấp dịch vụ tiện lợi và an toàn nhất cho mọi khách hàng.

✅ Nhận cuộc gói hoặc tin nhắn liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và yêu cầu về dịch vụ chở hàng ở Bình Thạnh.

✅ Nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ cho khách hàng, về loại xe, kích thước, tải trọng phù hợp để vận chuyển an toàn sau khi nghe mô tả tổng quan về lượng hàng, cung đường tư khách hàng.

✅ Báo giá vận chuyển cho đơn hàng của bạn trên cơ sở thông tin về loại xe tải, cung đường vận chuyển, khoảng cách giao hàng, hỗ trợ khác…

✅ Tài xế sẽ điều xe tải phù hợp đến nhận hàng đúng thời gian theo yêu cầu.

✅ Nhận hàng vận chuyển đến địa chỉ giao hàng cho trước của khách hàng.

✅ Giao hàng, nghiệm thu hàng hóa, ký chứng từ vận chuyển và kết thúc hành trình.

✅ Thanh toán phí dịch vụ cho BDCO – khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được phản hồi đã giao hàng xong từ tài xế BDCO hoặc người nhận. Bạn có thể chuyển khoản cho chúng tôi hoặc thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt.

Giá vận chuyển hàng hóa ở Bình Thạnh của BDCO rẻ hơn

Khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải chuyển hàng ở Bình Thạnh của BDCO – bạn sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác bởi các lý do sau:

BDCO có mặt rộng khắp để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn, do đó việc đáp ứng dịch vụ cho mọi khách hàng luôn được tiện lợi hơn. Xe tải của BDCO cũng như các đối tác vận hành khắp ngõ ngách của Sài Gòn, đảm bảo nhận – giao hàng nhanh chóng, bởi vậy chúng tôi mới có sự cạnh tranh về phí vận chuyển so với các đơn vị vận tải có phạm vi hoạt động hẹp hơn.

Vận Tải BDCO không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác để nhận đơn hàng vận chuyển mà chúng tôi là bên trực tiếp nhận khách và phục vụ, bởi vậy BDCO không mất phí “cò mồi” hay chiết khấu % cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác… điều đó giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá gốc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Thạnh của BDCO.

Đó là lý do chính và quan trọng để BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Bình Thạnh có giá cạnh tranh hơn, để giúp khách hàng của chúng tôi tiết kiệm hơn…

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng xe tải tại Bình Thạnh, vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn nhanh chóng và phục vụ với giá rẻ hơn. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail