Vận chuyển hàng hoá quận 9

Quận 9 (thành phố Thủ Đức hiện nay) là một quận có sức hút đầu tư lớn trong những năm gần đây bởi sự phát triển thành phố về phía Đồng của Sài Gòn. Những năm qua quận 9 được đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng giao thông, các khu công nghiệp và các toà nhà, trung tâm thương mại lớn… do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hoá quận 9 không ngừng tăng theo thời gian.

dich vu van chuyen hang hoa quan 9
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 9 – Vận Tải BDCO

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại quận 9 nhanh chóng cho mọi khách hàng trên địa bàn quận nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá thành phố Thủ Đức nói chung, BDCO giới thiệu đến Quý khách dịch vụ vận chuyển quận 9 phục vụ 24/24 – gọi xe là có mặt ngay đến điểm nhận hàng & giao hàng nhanh chóng nội thành hoặc đi tỉnh. Liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn nhanh về dịch vụ ngay khi có nhu cầu.

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá quận 9

Quận 9 hiện nay được đại diện bởi Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh – nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động sản xuất các mặt hàng có hàm lượng công nghệ cao: samsung, intel… với quy mô đầu tư lớn. Dó đó nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại quận 9 rất lớn của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Về mặt khách hàng ngoài khu công nghệ cao tại quận 9 rất dồi dào vì những năm quan quận 9 thu hút rất nhiều đầu tư & các cư dân từ nơi khác về định cư tại quận 9 làm cho nhu cầu vận chuyển các mặt hàng xây dựng, công nghiệp lớn, dịch vụ vận chuyển đồ gia đình… không ngừng tăng theo thời gian.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá quận 9, trên địa bàn có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển với những điểm mạnh và nhược điểm khác nhau. Quý khách có thể liên hệ khi có nhu cầu để nhận tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 9 uy tín nhất bằng các liên hệ với dịch vụ hoặc kết nối với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn nhanh chóng.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

van chuyen hang hoa quan 9
Vận chuyển hàng hoá quận 9 – Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành Hồ Chí Minh

Vận Tải BDCO với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận. Chúng tôi phục vụ vận chuyển khắp Sài Gòn với dịch vụ nhanh chóng, uy tín, giá cước cạnh tranh. Hãy liên hệ để nhận tư vấn & báo giá ngay khi có nhu cầu vận chuyển tại bất kỳ quận, huyện nào của thành phố Hồ Chí Minh để được phục vụ nhanh nhất.

van chuyen hang hoa tai quan 9
Vận chuyển hàng hoá tại quận 9 – Vận Tải BDCO

Giá cước vận chuyển hàng hoá tại quận 9

Giá vận chuyển hàng hoá tại quận 9 nói chung cũng như dịch vụ vận chuyển tại các địa phương khác nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó Quý khách vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận báo giá chính xác nhất cho nhu cầu vận chuyển tại quận 9 của mình ngay khi cần thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại quận 9. BDCO luôn sẵn sàng kết nối và tư vấn về dịch vụ bất kể thời gian nào trong ngày Quý khách có nhu cầu thuê xe.

Bằng cách kết nối nhanh chóng với Vận Tải BDOC qua các kênh liên lạc tiện lợi, Quý khách sẽ biết ngay tổng chi phí vận chuyển chính xác cho đơn hang của mình trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển có giá tốt nhất.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá quận 9 của Vận Tải BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Giá hợp đồng theo tháng Giá theo chuyến
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 20 – 50 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 25 – 55 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 25 – 60 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 35 – 75 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40 – 80 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50 – 90 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 65 – 100 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 70 – 110 triệu Liên hệ

Trên đây là các loại xe tải luôn trong trạng thái sẵn sàng để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá quận 9. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách loại xe tải phù hợp nhất với đơn hàng cần vận chuyển khi Quý khách liên hệ với BDCO bất kể thời gian nào trong ngày.

Quy trình vận chuyển hàng hoá quận 9

Tiếp nhận thông tin & tư vấn: vì sự tiện lợi của khách hàng khi cần vận chuyển hàng hoá quận 9, BDCO sẵn sàng tiếp nhận & tư vấn thông tin về dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Báo giá cước vận chuyển: chúng tôi sẽ nhanh chóng báo cước vận chuyển hàng hoá quận 9 cho khách hàng trong thời gian chỉ từ 1 – 3 phút sau khi nhận thông tin & yêu cầu.

Chốt lịch book xe: khi nhận được báo giá hợp lý, nếu Quý khách chấp nhận & quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại quận 9 của BDCO, hai bên sẽ chốt lịch đặt xe theo thời gian vận chuyển được yêu cầu từ khách hàng.

Điều xe đến nhận hàng: BDCO sẽ cử tài xế điều xe tải đúng yêu cầu đến nhận hàng đúng hẹn tại điểm chuyển đi.

Giao hàng tận nơi: sau khi hàng hoá được xếp an toàn trên xe tải, chúng tôi bắt đầu di chuyển đi giao hàng tận nơi theo địa chỉ cho trước. BDCO luôn cố gắng thực hiện giao hàng đúng thời gian cam kết, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng khi việc giao hàng đã hoàn thành.

dịch vụ vận chuyển tại quận 9

Vận Tải BDCO luôn tuân thủ đúng quy trình vận chuyển với mong muốn mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 9 chuyên nghiệp, đáng tin cậy khi đã tin dùng dịch vụ tại công ty BDCO. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về dịch vụ ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển tại quận 9 ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất.

Taị sao nên chọn vận chuyển hàng hoá quận 9 bởi BDCO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại quận 9 của BDCO

🔹 Quý khách được phục vụ nhanh chóng khi thuê xe tải vận chuyển hàng hoá quận 9 của BDCO. Chúng tôi cam kết luôn đến đúng giờ, giao hàng đúng thời gian cam kết.
🔹 Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng khi tin dùng dịch vụ vận chuyển tại quận 9 của BDCO so với các đơn vị vận tải khác. Giá sẽ rẻ hơn nhiều nếu ký hợp đồng vận chuyển lâu dài hoặc vận chuyển hàng hoá hai chiều sẽ được chiết khấu từ 40 – 60% chi phí cho chiều quay đầu.
🔹 BDCO luôn minh bạch về giá ngay từ đầu, đảm bảo không phát sinh bất kỳ khoản phí nào so với báo giá ban đầu.
Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các khâu vận chuyển để những đơn hàng của bạn được chuyển đi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.
🔹 Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mội đơn vị hàng hoá của bạn khi được vận chuyển bởi Vận Tải BDCO. Công ty sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu bị hư hỏng hoặc thất lạc hàng hoá trong quá trình vận chuyển.
🔹 Vận Tải BDCO cung cấp đầy đủ giấy tờ, hoá đơn, hợp đồng và chứng từ vận chuyển cho khách hàng.
🔹 Được thông báo lộ trình vận chuyển tiện lợi hoặc kiểm tra đơn hàng vận chuyển thông qua phần mềm tracking on line.
🔹 BDCO cung cấp đa dạng các loại xe tải theo tải trọng và kích thước thùng hàng để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hoá quận 9. Một mặt giúp hàng hoá của bạn được an toàn và mặt khác giúp tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí tài chính.

Trên đây là các lợi ích Quý khách sẽ nhận được khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 9 của BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể về dịch vụ khi có nhu cầu đặt xe tải vận chuyển hàng tại quận 9.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail