Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức bởi Vận Tải BDCO mang đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng trên địa bàn thành phố Thủ Đức. BDCO cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, hỗ trợ khách hàng tận tâm với chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất. Liên hệ Ngay với chúng tôi Quý khách sẽ được cung cấp xe tải trong 30 phút.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-o-thu-duc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Thủ Đức – Vận Tải BDCO

Nhấn vào nút Gọi Ngay ở trên để kết nối điện thoại với nhân viên BDCO và nhận tư vấn dịch vụ miễn phí từ chúng tôi khi Quý khách cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Đức!

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Đức bởi BDCO

Công ty TNHH TM-DV BDCO được thành lập năm 2014 với ngành nghề chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện này BDCO có 48 đầu xe tải từ 1 – 18 tấn, cung cấp dịch vụ vận chuyển chủ yếu tại HCM và Bình Dương. Đặc biệt với hơn 1/2 xe tải có kích thước từ 1 – < 2,5 tấn rất tiện lợi cho việc giao – nhận hàng hóa trong nội thành Sài Gòn vào ban ngày mà không lo tới việc cấm tải theo luật định.

Cùng với đội ngũ tài xế và nhân viên hỗ trợ vận tải >100 người có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường sá Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo nhất để mang lại cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức với sự Tiện Lợi và An Toàn nhất. BDCO luôn cung cấp dịch vụ để mang lại sự Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Vận chuyển hàng hoá Thủ Đức
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Đức – Vận Tải BDCO

Phạm vi dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Đức

BDCO cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức cho mọi khách hàng trên địa bàn thành phố. Bao gồm các dịch vụ sau:

✅ Vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức cho mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, bao gồm việc ký hợp đồng đối tác vận chuyển lâu dài và vận chuyển hàng lẻ.

✅ Giao – nhận hàng hóa đi vào các quận, huyện Thành phố Hồ Chí Minh, điểm nhận hàng tại Thủ Đức hoặc nhận hàng về tập kết tại Thủ Đức.

✅ Vận chuyển hàng hóa từ Thủ Đức đi các tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên và các tỉnh  Miền Nam Trung Bộ.

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho mọi khách hàng tại địa bàn Thủ Đức.

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành trong cả nước.

✅ Chuyển văn phòng, kho xưởng cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

✅ Cung cấp nhân công bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa giá rẻ tại Thủ Đức.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-thu-duc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức – Vận Tải BDCO

Cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng

Trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển của mình, BDCO luôn tập trung, nỗ lực để mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ tốt nhất, bởi vậy trong những năm qua chúng tôi không ngừng phát triển về hệ thống các loại xe tải, tuyển dụng và đào tạo nhân viên để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng bất cứ lúc nào. Bên cạnh các hoạt động đó, BDCO cũng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không những với dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Đức mà còn đối với tất cả mọi nơi mà BDCO phục vụ.

⭕ BDCO luôn tư vấn chu đáo khi khách hàng liên hệ yêu cầu tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Đức.

⭕ Cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn khi được vận chuyển bởi BDCO. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát bất cứ món hàng nào của bạn thì chúng tôi sẽ đền bù tổn thất trên tinh thần thương lượng hoặc theo chính sách đền bù thiệt hại của BDCO.

⭕ Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, đúng giờ hẹn trước.

⭕ Phục vụ khách hàng tại Thủ Đức nhanh chóng, bạn sẽ không phải đợi lâu khi đã quyết định book xe tải của BDCO. Thông thường chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng trong vòng 1 giờ đồng hồ khi Quý khách đặt xe xong với BDCO.

⭕ Giá vận chuyển luôn cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên địa bàn Thủ Đức. Giá vận chuyển hàng hóa ở Thủ Đức luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ so với giá báo ban đầu.

⭕ BDCO cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tại Thủ Đức nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Vận chuyển hàng hoá BDCO 8

Hình xe tải BDCO đang giao hàng tại kho, bãi

Vận chuyển hàng hoá BDCO 7

Hình xe tải BDCO đang giao hàng đến công trình

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành Sài Gòn

Thông tin liên hệ Vận Tải BDCO

Như ở trên chúng tôi đã mô tả tương đối chi tiết về dịch vụ mà BDCO cung cấp cũng như các cam kết về chất lượng phục vụ. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức của BDCO, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin bên dưới để nhận tư vấn trực tiếp về dịch vụ cũng như nhận được báo giá nhanh nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại Thủ Đức với gói dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp ở Thủ Đức. Hãy liên hệ với BDCO khi cần thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức ngay!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Các loại xe tải vận chuyển & giá cước tham khảo

Vận Tải BDCO cung cấp các loại xe tải vận chuyển hàng hoá Thủ Đức 24/7 với các loại xe có kích thước và tải trọng từ 1,5 – 18 tấn như dưới đây. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu gọi xe nhanh chóng, an toàn, tiện lợi khi Quý khách cần vận chuyển hàng hoá tại Thủ Đức.

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Giá thuê theo tháng Giá theo chuyến
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 20 – 50 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 25 – 55 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 25 – 60 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 35 – 75 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40 – 80 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50 – 90 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 65 – 100 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 70 – 110 triệu Liên hệ

Trên đây là các loại xe tải vận chuyển của BDCO luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về loại xe tải vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn khi cần vận chuyển hàng hoá tại thành phố Thủ Đức.

Lợi ích khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá Thủ Đức

✅ Được phục vụ đúng giờ, xe tải BDCO đến nhận hàng đúng giờ, giao hàng tận nơi đúng thời gian yêu cầu.
✅ Giá cước vận chuyển cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí vận chuyển.
✅ BDCO đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn, chúng tôi có chính sách đền bù thiệt hại rõ ràng nếu bị hư hỏng hay mất đồ.
✅ Nhân viên BDCO hỗ trợ tận tâm các vấn đề liên quan vận chuyển, đảm bảo lô hàng của bạn được chuyển đi nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
✅ Chúng tôi cung cấp đầy đủ vật tư chèn lót hàng hoá an toàn theo từng loại hàng vận chuyển cụ thể.

Trên đây là các lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Thủ Đức của Vận Tải BDCO. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng thành phố Thủ Đức, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất ngay hôm nay.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail