Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức mang đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng trên địa bàn thành phố Thủ Đức khi cần thuê dịch vụ giao – nhận hàng hóa tại Thủ Đức hoặc nhận hàng từ Thủ Đức đi giao đến địa chỉ mới ngoài thành phố. BDCO luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, hỗ trợ khách hàng tận tâm với chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-o-thu-duc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Thủ Đức – Vận Tải BDCO

Năng lực cung cấp dịch vụ vận chuyển của BDCO

Công ty TNHH TM-DV BDCO được thành lập năm 2014 với ngành nghề chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Trải qua khoảng thời gian gần một thập kỷ hoạt động, hiện này BDCO có 48 đầu xe tải từ 1 – 20 tấn, cung cấp dịch vụ vận chuyển chủ yếu tại HCM và Bình Dương. Đặc biệt với hơn 1/2 xe tải có kích thước từ 1 – < 2,5 tấn rất tiện lợi cho việc giao – nhận hàng hóa trong nội thành Sài Gòn vào ban ngày mà không lo tới việc cấm tải theo luật định.

Cùng với đội ngũ tài xế và nhân viên hỗ trợ vận tải >100 người có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường sá Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo nhất để mang lại cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức với sự Tiện Lợi và An Toàn nhất. BDCO luôn cung cấp dịch vụ để mang lại sự Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng của mình.

Các dịch vụ vận tải tại Thủ Đức của Công ty BDCO

BDCO cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức cho mọi khách hàng trên địa bàn thành phố. Bao gồm các dịch vụ sau:

✅ Vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức cho mọi khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, bao gồm việc ký hợp đồng đối tác vận chuyển lâu dài và vận chuyển hàng lẻ.

✅ Giao – nhận hàng hóa đi vào các quận, huyện Thành phố Hồ Chí Minh, điểm nhận hàng tại Thủ Đức hoặc nhận hàng về tập kết tại Thủ Đức.

✅ Vận chuyển hàng hóa từ Thủ Đức đi các tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên và các tỉnh  Miền Nam Trung Bộ.

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho mọi khách hàng tại địa bàn Thủ Đức.

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành trong cả nước.

✅ Chuyển văn phòng, kho xưởng cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

✅ Cung cấp nhân công bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa giá rẻ tại Thủ Đức.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-thu-duc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức – Vận Tải BDCO

Cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng

Trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển của mình, BDCO luôn tập trung, nỗ lực để mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ tốt nhất, bởi vậy trong những năm qua chúng tôi không ngừng phát triển về hệ thống các loại xe tải, tuyển dụng và đào tạo nhân viên để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng bất cứ lúc nào. Bên cạnh các hoạt động đó, BDCO cũng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không những với dịch vụ chở hàng tại Thủ Đức mà còn đối với tất cả mọi nơi mà BDCO được hân hạnh phục vụ.

⭕ BDCO luôn tư vấn chu đáo khi khách hàng cần thông tin về dịch vụ.

⭕ Cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn khi được vận chuyển bởi BDCO. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát bất cứ món hàng nào của bạn thì chúng tôi sẽ đền bù tổn thất theo chính sách đền bù thiệt hại của BDCO.

⭕ Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, đúng giờ hẹn trước.

⭕ Phục vụ khách hàng tại Thủ Đức nhanh chóng, bạn sẽ không phải đợi lâu khi đã quyết định book xe tải của BDCO.

⭕ Giá vận chuyển luôn cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên địa bàn Thủ Đức. Giá vận chuyển hàng hóa ở Thủ Đức luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ so với giá báo ban đầu.

⭕ BDCO cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tại Thủ Đức nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Thông tin về dịch vụ của BDCO

Như ở trên chúng tôi đã mô tả tương đối chi tiết về dịch vụ mà BDCO cung cấp cũng như các cam kết về chất lượng phục vụ. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Đức của BDCO, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin bên dưới để nhận tư vấn trực tiếp về dịch vụ cũng như nhận được báo giá nhanh nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại Thủ Đức với gói dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp ở Thủ Đức.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail