Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thủ Đức

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thủ Đức cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, giá rẻ bởi Vận Tải BDCO. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với các loại xe tải vận chuyển có tải trọng từ 1 – 15 tấn, đặc biệt là các xe tải từ 1 – <2.5 tấn luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển vào thành phố trong thời gian ban ngày mà không lo cấm tải theo luật định. BDCO phục vụ khách hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi khi Quý khách cần thuê xe tải chở hàng ở Thủ Đức.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-o-thu-duc
Dịch vụ xe tải chở hàng ở Thủ Đức – Vận Tải BDCO

Dịch vụ của BDCO nhận giao hàng đi mọi nơi

Khi bạn muốn chuyển các lô hàng của bạn từ Thủ Đức cho khách hàng của bạn thì BDCO nhận giao hàng cho bạn bất cứ địa điểm nào bạn muốn, đặc biệt là giao hàng nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên hay Miền Trung Nam Bộ đều được chúng tôi cam kết giao hàng an toàn cho bạn.

Để đảm bảo vận chuyển an toàn, hiệu quả thì BDCO sẽ tư vấn cho Quý khách trước loại xe tải phù hợp với thực tế nhu cầu của bạn, một mặt sẽ tiết kiệm chi phí, mặt khách là hiệu quả của việc vận chuyển được an toàn nhất có thể khi bạn sử dụng đúng kích thước và tải trọng xe để vận chuyển hàng hóa của bạn.

Dịch vụ vận chuyển ở Thủ Đức của BDCO cam kết rõ ràng, an toàn mọi nơi!

Sử dụng dịch vụ chở hàng ở Thủ Đức của BDCO chúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng trong chính sách vận chuyển để đảm bảo mỗi kiện hàng của bạn được giao đến người nhận an toàn, đúng giờ.

Mọi hư hỏng hoặc mất mát hang hóa của Quý khách (nếu có) trong quá trình vận chuyển bởi BDCO thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho những tổn thất do BDCO gây ra khi thực hiện vận chuyển đồ cho bạn. Chính sách đền bù thiệt hại luôn được cam kết trong hợp đồng vận chuyển để khách hàng yên tâm trước lúc tin dùng dịch vụ vận chuyển tại Thủ Đức của BDCO nói chung hay bất cứ nơi nào khác mà chúng tôi cung cấp dịch vụ.

An toàn – tiện lợi – tiết kiệm là những tiêu chuẩn quan trọng nhất bên cạnh với việc giao – nhận hàng hóa đúng giờ luôn được BDCO ưu tiên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi muốn mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất có thể khi tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng tại Thủ Đức của BDCO.

BDCO hỗ trợ bốc xếp hàng tận tâm

Nếu bạn có một lô hàng muốn chuyển đi nhưng không có nhân viên bốc xếp hàng lên xuống xe, kể cả việc làm thủ tục giao nhận hang hóa thì BDCO luôn sẵn sàng giúp bạn. Không những tài xế của chúng tôi giúp bạn sắp xếp hàng hóa, trong trường hợp cần thiết bạn cũng được chúng tôi cung cấp nhân công bốc xếp với giá rẻ.

Nhân viên BDCO luôn phục vụ Quý khách với sự tận tâm, chân thành, uy tín nhất. Chúng tôi nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng, theo ngày hoặc theo tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-tai-thu-duc
Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thủ Đức – Vận Tải BDCO

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thủ Đức của BDCO giá rẻ nhất

Trên đời này mọi thứ đều có giá của nó cả, tất nhiên nó cũng đều có lý do của vấn đề. Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng ở Thủ Đức của BDCO lại có giá rẻ hơn?

Chắc chắn chúng tôi cũng có lý do của mình để khẳng định và cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh hơn so với thị trường chung. Đây là các lý do mà BDCO cam kết cung cấp dịch vụ giá rẻ đến mọi khách hàng tại Thủ Đức:

✅ Chúng tôi không qua trung gian vận tải – vì mọi thứ từ việc nhận khách hàng, nhận các đơn hàng cho đến xe cộ, nhân viên làm việc đều là nguồn lực của BDCO, do BDCO thực hiện để chính mình mang đến dịch vụ trực tiếp cho khách hàng mà không thông qua bất kỳ đơn vị hay cá nhân trung gian nào. Do vậy chúng tôi không phải chi hoa hồng cho bất cứ ai.

✅ BDCO có mặt ngày trên địa bàn thành phố Thủ Đức – nói tóm lại, chúng tôi không phải đi xa để đến bên bạn, BDCO có mặt gần bạn để sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào với chi phí vận hành ít tốn kém hơn so với các đơn vị không có mặt ở Thủ Đức mà phải điều xe từ nơi khách đến.

✅ Nguồn lực của BDCO đủ lớn để sẵn sàng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào cho bất kỳ ai với giá cạnh tranh hơn. Khi không phải “kén cá chọn canh” thì chắc chắn bạn sẽ toàn tâm toàn ý cung cấp dịch vụ tốt với mặt bằng giá tốt hơn để phục vụ khách hàng trên diện rộng…

Liên hệ với BDCO để nhận tư vấn về dịch vụ xe tải chở hàng tại Thủ Đức

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Như trên đã thông tin khái quát về dịch vụ của BDCO đến mọi người cũng như các lý do để BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Thủ Đức với giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác. Quý khách có nhu cầu được tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ với BDCO ngay hôm nay để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất cùng với mức giá giúp bạn tiết kiệm hơn với dịch vụ hiệu quả hơn.

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail