Chính sách bồi thường thiệt hại

Chính sách bồi thường thiệt hại được Vận Tải BDCO áp dụng đối với mọi khách hàng, với toàn bộ các đơn hàng vận chuyển của Quý khách khi có sự cố gây thất thoát, hư hỏng hoặc mất hàng của Quý khách do quá trình vận chuyển của BDCO gây ra, trừ các trường hợp thiệt hại do bất khả kháng thì việc đền bù thiệt hại sẽ được thực hiện trên cơ sở thương lượng giữa khách hàng và BDCO.

chính sách bồi thường thiệt hại vận tải bdco
Chính sách bồi thường thiệt hại – Vận Tải BDCO

Chính sách bồi thường thiệt hại được BDCO áp dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng khi xảy ra sự cố làm hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa/ đồ dùng của khách hàng sẽ được áp dụng theo chính sách đền bù như sau:

Chính sách bồi thường thiệt hại đối với hàng hóa mới

✅ Hàng hóa của Quý khách bị mất thì BDCO sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị cho khách hàng tính theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

✅ Nếu hàng hóa bị hư hỏng dưới 50% thì khách hàng sẽ giữ hàng. Nếu hàng hóa bị hư hỏng trên 50% thì BDCO sẽ giữ lấy hàng.

✅ Khi hàng hóa bị hư hỏng 1 sản phẩm nằm trong lô hàng đi liền theo bộ thì sẽ được đền bù theo giá trị 1 sản phẩm bị hư hại nếu khách hàng nhận lại lô hàng của mình. Nếu đền bù nguyên bộ sản phẩm thì BDCO sẽ là bên giữ lại bộ hàng bị hư hỏng. Trong trường hợp 1 sản phẩm bị hư hỏng nhưng không đi theo bộ sản phẩm thì BDCO chỉ đền bù theo sản phẩm bị hư hỏng đó mà không phải đền bù cả lô hàng.

✅ Mức đền bù đối với hàng mới là 100% giá trị hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị mất.

Chính sách bồi thường thiệt hại đối với hàng cũ

✅ Nếu hư hỏng dưới 50% thì được đền bù theo giá trị hiện tại x 30% – khách hàng phải giữ hàng.

✅ Nếu hư hỏng trên 50% thì được đền bù theo giá trị hiện tại x 100% – Hàng hóa hư hỏng do BDCO thu nhận.

Trên đây là chính sách đền bù thiệt hại được áp dụng tại Vận Tải BDCO đối với loại hình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Thông thường, khi có sự cố gây thiệt hại xảy ra thì BDCO luôn khuyến khích tinh thần thương lượng hòa bình giữa BDCO với khách hàng nhằm giải quyết vấn đề trên tinh thần hợp tác vui vẻ. Trong trường hợp không thương lượng được thì sẽ thực hiện theo chính sách đền bù thiệt hại như trên.

Vận Tải BDCO luôn phục vụ khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, dựa trên phương châm phục vụ: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, do đo BDCO luôn phục vụ với sự an toàn, trách nhiệm cao đối với hàng hóa của khách hàng cũng như đối với bản thân khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Trong đó, chính sách đền bù thiệt hại được BDCO đưa ra với mục đích làm rõ ràng ngay từ đầu các trách nhiệm của chúng tôi đối với các hàng hóa của Quý khách.

Khi có sự cố xãy ra, BDCO sẽ thông báo cho khách hàng biết để cùng nhau giải quyết trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, trong quá trình thương lượng, giải quyết vấn đề, hai bên nhất trí tuân thủ rõ ràng chính sách bồi thường thiệt hại được ghi rõ trong hợp đồng vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách muốn hiểu rõ hơn về chính sách bồi thường thiệt hại nói riêng hay cần tư vấn thêm về dịch vụ. BDCO luôn muốn lắng nghe từ bạn để phục vụ chu đáo và ngày một chuyên nghiệp hơn.

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail